• 120419 ผู้ใช้
  • 10818 จินตนาการ
  • 1645 online
  • 31220 videos

แอบเอาเด้กที่อยุ่บ้านเดียว กัน

เพิ่มเข้าเป็นเรื่องโปรด

สวัสดีคับทุกคน ก่อนอื่นผมขอแนะนำตัวก่อนนะ คับ ผมชือ่พลคับ ผมเป็นคน จังหวัดแถวภาคใต้นะคับ เรื่องที่ผมจะเล้านั้มันเป้นเรื่องที่ตื่อนเต้น มากที่สุดในชวิต ของผมเลยก้อว่าได้ คับ แต่ผมขอบอกได้เลย นะคับ ว่าเรือง ที่ผมจะเล่านั้นเป้นรื่องที่เกิดขึ้นมา จริงๆคับ เรื่องมีอยู่ว่าตอนนั้น ผมอายุสักประมาณ 22 กว่า คับ ตอนั้นผมติดทหาร อยู่ คับติดที่จ .นครศรี คับ

ติด2 ปี พอผมกลับจากฝึกผมก้อมักจะไปเที่ยวบ้านน้องสาว ที่จ สตูล น้องสาวเค้าทำงานที่นั้น เค้าเช่าบ้านอยู่กับเพื่อนรุ้น พี่ นะคับเค้าชือ่เล้ก พี่เค้ามีลุก 2คนหญิง ทั้งคู่คนเล้ก สัก12 ส่วนคนโต 15กว่าๆๆ หลังจากที่ผมไปถึงที่บ้านน้องผมก้อได้ไปซื้อเบียรื มากินกับน้องแล้วก้อพี่เล้กพอกินกันจนเมาน้องสาวกับแฟนเค้าก้อไปนอน กันส่วนพี่เล้กไปข้างนอก สงสัยไปหาแฟนเค้า ผมกับพวกเด้กๆๆก้อเลยนอน ห้องใกล้กันพอตกดึกผม ปวดฉี่ผมเลยไปเข้ห้องน้ำ ตอนกลับผมเห็นห้องที่เด้กนอนอยุ่ไม่ได้ล็อก ผมเลยมีความคิด ว่าอยากเข้าไปฟันเด้ก พวก นั้นะคับ ที่แรกก้อไม่กล้า แต่เพราะ ความอยาก ผมเลยเดินเข้าไป ที่แรกก้อขย่ม ตัวคนน้องก่อน พพอคนน้องไม่ตื่อนผมเลยเข้าไปหาคนพี่ เริ่มแรกผมลองเอามือไปจับตรง หน้า อกดู ที่แรก ผมนึกว่า นมคงจะไม่ใหญ๋ แต่ผมคิดผิด

คับ นมเค้าใหญ่มากเลย เกินตัวด้วยซ้ำ พอ ผมจับนมอยู่พักหนึ่ง ก้อเริ่มได้ จัย ที่แรกก้อไม่กล้า จับแรงกลัวตื่น แต่พอนานเข้าควย เริมแข็ง คับมันคงอยากจะชิมรสชาติหอยเด้ก เต็มแก่ผม เลยเลื่อนมือลงมาเรื่อยๆๆ จนถึงหอย พอมือผมเขี่ย ตรงหิย ข้างใน ผมก้อรุ้สึกได้เลยว่าน้ำ เสียว ของเค้าออกมาเอยะมาก พอผมถอด กางเกงเค้าออก กะว่ายังไงคืนนี้ต้องฟันเด้กไห้ได้แน่ ตอนนี้ผมไม่ได้ใส่กางเกงแล้ว ของเด็กก้อเหมือนกัน พอผมเอ...

>>> อ่านฟังและชมภาพยนตร์


คือเรื่องมีอยู่ว่าผมอยู่บ้านแม่ยายกับเมียและลูกชายสองคนแล้วพอดีว่าเมื่อก่อนพ่อตาก็อยู่ด้วยแต่พ่อตาขี้เมาพอเมาแล้วก็หาเรื่องด่าว่าแม่ยายหาว่าแม่ยายมีชู้บ้างมีไรกับลูกเขยบ้างแม่ยายก...


“อ้าว คำหล้าทำไมกลับมาเร็วจังล่ะลูกทุกวันเคยเห็นกลับพร้อมกับบุญหลายเป็นอะไรไปเหรอ” เฒ่าบุญวัยหกสิบร้องทักลูกสะใภ้ที่เห็นลูกสะใภ้กลับมาจากนาเร็วกว่าปรกติ เพราะทุกวันที่คำหล้าเอาข้า...


หวัดดีคับเพื่อนๆ วันนี้ผมจะเล่าประสบการณ์ตอนผมเป็นเด็กๆ ตอนอายุประมาณ 15 ได้ ตอนนั้นยังเรียนมัธยมอยู่เลยคับ ตอนนั้นผมมีเพื่อนที่สนิทอยู่คนหนึ่งคับชื่อ ไอ้เอ็ม บ้านมันอยู่ปลาย...


ผมอาศัยอยู่กับพ่อแม่สามคนผมอายุ 16 แม่อายุ 40 ส่วนพ่อ 43 แม่เป็นผู้หญิงรูปร่างดีสมวัยคืออวบขาว สูงประมาณ 165 ซม พ่อมีอาชีพขับรถบรรทุกรับจ้างทั่วไปคล้าย ร ส พ ประมาณนั้นแต่เป็นขอ...


ไหล่ที่เคยผึ่งผายเกินวันของพ่อดูห่องุ้ม เส้นผมสีดอกเลาที่เจ้าตัวบรรจงหวีจัดทรงอยู่เป็นนิจยุ่งเหยิงเป็นกระเซิง นิดาจำวันที่เลวร้ายที่ สุดในชีวิตของเธอและพ่อได้อย่างแม่นยำ วันที่หมอ...


ครอบครัวของผมมีกันสามคน คือแม่ อายุ 37 พี่สาวชื่อไก่ อายุ18 และผมชื่อเก่งอายุ 16 พี่สาวผมเธอเป็นคนสวยและน่ารักมากสุง168 สัดส่วน 33-23.5-35 ตอนเรียนเธอมีทั้งหนุ่มและไม่หนุ่มมาจีบ...


สาววัยรุ่นที่วิ่งไปวิ่งมาอยู่กลางสนามนั้น ทำให้อาจารย์หนุ่มต้องถอนหายใจอย่างหนักหน่วง ภาวดี หรือปอ เด็กอะไรช่างน่ารักนัก หัวเราะร่าเริง สดใส สัดส่วนยามอยู่ในชุดนักเรียนนั้นมองไม...


สวัสดีครับ ผมชื่อหมิงครับ อายุ 18 ปี แค่ชื่อก็รู้นะครับว่าลูกคนจีน บ้านผมอยู่ย่านที่มีคนจีมมากที่สุดในกรุงเทพน่ะครับ ขายของเกี่ยวกับเครื่องอาหารเจ ผมอยู่กับแม่สองคนครับ พ่อเสียไ...


ผู้หญิงที่พร้อมจะทำให้เราได้ทุกอย่างรักเราทุ่มเทเพื่อที่จะเห็นเรามีความสุขไม่เคยทอดทิ้งเราผู้หญิงคนนั้นคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากแม่ของเราผมขอแนะนำตัวผมชื่อเอตอนนี้อายุ15ปีแม่ผมชื่...


สวัสดีค่ะ หนูชื่อนุ๊กค่ะ อายุ 19 ปีเป็นลูกสาวคนเล็กของบ้าน หนูมีพี่สาวอยู่คนนึงชื่อแนน แก่กว่าหนู 3 ปี ตอนนี้ไปเรียนต่อปริญญาโทที่ออสเตรเลีย หนูเรียนอยู่ปี 2 ในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ...


ครอบครัวหนูเป็นครอบครัวชาวไร่ ทำฟาร์มเลี้ยงวัวเป็นฟาร์มขนาดกลางแม่หนูเป็นคนติดต่อเรื่องตลาดและคุมการเงินทั้งหมด ส่วนในฟาร์มคุณพ่อทั้งสองคอยดูแลรับผิดชอบไป อย่าเพิ่ง งงนะ คือคุณพ่...


ขอเริ่มเรื่องเลยนะค่ะ นิดาอายุ 23 ปียังไม่มีแฟน ทำงานเป็นประชาสัมพันธ์ที่โรงแรมหนึ่ง นิดาเป็นลูกคนเดียวของพ่อ-แม่เราสามคนสนิทสนมรักกันมาก แต่คุณแม่ก็จากไปด้วยโรคร้ายด้วยวัยเพ...


ไม่ใช่เรื่องแต่ง แต่เล่าจากประสบการณ์ที่เกิดขึ้นกะผม ครอบครัวเรามีสมาชิกทั้งหมด 5 คน ผมเป็นลูกคนกลางในบรรดาพี่น้อง พี่แจนอายุ 18 กะลังเรียนอยู่ปี 1 มหาลัยที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง ส...


ผมชื่อ ก้อง อายุ 25 ปี แต่งงานแล้ว แฟนผมชื่อ อ้อน อายุ 22 ปี เรื่องของเรื่องเกิดจากน้องเขยตัวดีมาแอบมีอะไรกับแฟนผม ซึ่งวันนั้นน้องสาวและน้องเขยผมมายืมเงิน ผมกับน้องสาวจึงไปเบิกเ...


ผมอยู่เพชรบูรณ์ ผมเป็นคนรักเด็ก ชอบเด็กๆ เลยหาเมียเป็นเด็กยังไม่ได้เลย ผมอยู่บ้านกับน้องสาว เธอเรียนอยู่ปี 3 แล้ว ส่วนผมก็เป็นลูกจ้างเค้า ในระแวก บ้านผมไม่มีเด็ก ๆ ที่น่ารักอยู่...


เป็นเรื่องจริงที่เวลาคิดถึงแล้วยังเสียวและกลัวจนเดี๋ยวนี้ครับ ตอนผมอายุ 15 ผมได้มีโอกาสเญ้ดพี่สะไภ้ครับ พี่สะไภ้ผมชื่อ พี่สา ครับ แต่งงานกับพี่ชายผมจนมีลูกสาว 1 คน อายุ 10 ขวบ แต่...


เมื่อผมย้ายมาทำงานที่ในเมืองชายทะเลที่คลาคล่ำไปด้วยชาวต่างประเทศจากทั่วทุกสารทิศ สาวงามชาวไทยจากทั่วทุกภาคพื้น ผมออกรู้สึกเหงาในตอนแรก เพราะผมมาตัวคนเดียว ครอบครัวอยู่ในกรุงเทพ ก็...


ครอบครัวของผมค้าขายครับ พี่สาวไปเรียนที่กรุงเทพส่วนผมเรียนอยู่ต่างจังหวัดอยู่กับพ่อแม่ที่ร้าน ห้องนอนพ่อแม่กับห้องนอนผมติดกันด้วยความเป็นหนุ่มอยากรู้อยากเห็นตอนกลาง คืนได้ยินเสียง...


เรื่องจริงมันก็เป็นเรื่องจริงวันยังค่ำครับ ไม่ว่าใครจะเห็นว่ามันสกปรก ยังไงก็ไม่อาจเปลี่ยนให้มันเป็นเรื่องไม่จริง ไม่ได้อยู่ดี เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้ก็เหมือนกัน ก่อนอื่นผมขอแนะนำ...


คุณเจนเป็นสาวไฮโซของเมืองไทยที่สวยที่สุดคนหนึ่งเธอเพิ่งรับช่วงต่อในตำแหน่งบริหารสูงสุดของบริษัทรับเหมายักษ์ใหญ่ของไทยจากพ่อของเธอ แม้อายุไม่ถึง30 แต่ความสามารถและความฉลาดหัวไวท...


สวัสดีค่ะดิฉันชื่อนิดค่ะตอนนี้อายุ 28 ค่ะแต่ดิฉันยังหุ่นดีอยู่นะค่ะและยังสวยอยู่ด้วยเพราะผัวดิฉันชมฉันอยู่เสมอๆว่าดิฉันสวยก็ดิฉันรูปร่าง 34 26 35 นิ่ค่ะ สามีดิฉันอายูมากแล้วค่ะ55แ...


หกโมงเช้า คุณไพโรจน์เดินลงมาจากชั้นสอง ขณะกำลังจะเข้าไปหากาแฟในครัว เข้าเห็นปอยในชุดนักเรียนมัธยมปลายยืนหันหลังทำอะไรง่วนอยู่หน้าเคาเตอร์ วันนี้ปอยจะไปโรงเรียนแต่เช้าเพื่อจะไปจัดบ...


ภาพที่นพเห็นในขณะนี้มันทำให้นพแทบลืมหายใจไปเลย เขาตื่นเต้นมากว่าเสียใจที่เห็นภาพนี้ ในบังกะโลที่เขาทำงานอยุ่เปิดไฟสว่างจ้า นพมองมาจากรูที่เจาะบนฝ้าเพดาน ภาพที่เห็นคือ ผู้หญิงวัย 3...


เมื่อคุณพ่อเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุนั้นผมอายุเพียง 13 ปี แม้จะเติบโตพอที่จะเข้าใจถึงความสูญเสีย แต่เท่าที่จำได้ ผมไม่ได้เสียใจอะไรมากมายนัก ต่างกับคุณแม่ ที่ร้องไห้จนเป็นลมไปหลายคร...


30 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 495 

90 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 995 


* All memberships are automatically renewed when they expire.