• 120418 ผู้ใช้
  • 10818 จินตนาการ
  • 1535 online
  • 31220 videos

เย็ดพี่สาวแฟน

เพิ่มเข้าเป็นเรื่องโปรด

ห่า...กูไม่ได้เจตนาเย็ดพี่สาวแฟน...แต่ความเงี่ยนมันพาไปอ่ะ...เออ..แม่งทำไงได้วะ ก็กูเย็ดไปแล้วนี่หว่า..เวร "(ยาวโครตควยเลยนะมึง)

เมื่ออาทิตย์ที่แล้วกูไปซื้อของโลตัส...แม่งเสือกเจอแฟนเก่าที่เลิกกันมาห้าหกปีแล้ว....

คุยกันได้ความว่ามันยังไม่แต่งงานเลย.....

และบอกกูว่าให้ไปเยี่ยมที่บ้านบ้าง....พี่จอยถามหาอยู่เสมอ......

มันให้เบอร์โทรกูไว้..บ้านนี้อยู่กันแค่สองคนเอง คือ พี่สาวแฟนกู(ลูกพี่ลูกน้องกัน)

กับแฟนกู.....พี่สาวเขาแก่กว่ากูปีเดียวเอง...พ่อแม่แฟนกูปลูกบ้านให้อยู่กัน

แต่ตัวพ่อแม่อยู่เชียงใหม่......ตะก่อนกูเลยสบายเลย...ไปกินข้าวที่นั่นประจำ....

บางคืนก็นอนนั่น เย็ดแฟนกูเสร็จสรรพ...พี่สาวเขาจะนอนอีกห้องนึง...

พี่จอยแกรักกูมากคงห็นว่าเป็นแฟนน้องสาวอ่ะนะ....แกเลยดูแลกูทุกอย่างเหมือนคนในครอบครัว

ขาดเหลือไรก็ช่วยกูทุกอย่าง ขอให้เอ่ยปาก....

บางครั้งกูดูสนิทมากกว่าแฟนกูซะอีก...ตะก่อนบางคืนกูไป...แฟนกูเสือกไม่อยู่ ไปติวบ้านเพื่อน

กูก็นอนที่นั่นได้ เหมือนคนในครอบครัว จนบางครั้แแฟนกูแม่งก็มองกูแปลกๆ.......

จนเมื่อวานกูโทรไป....ไม่หวังไปหาหรอก แค่โทรไปทักทายตามประสาคนเคยรู้จักกัน

ปรากฏว่ายังอยู่ทั้งสองคน....กูคุยกับแฟนเก่ากูสักพัก.....พี่สาวเขาขอคุยด้วย.....

กูเลยคุยกับพี่จอย น้ำเสียงแกตื่นเต้นดีใจมาก....คะยั้นคะยอให้กูมาเยี่ยมที่บ้านวันนั้นเลย...

กูเกรงใจก้อเลยตกปากรับคำไป....ท่าทางแแฟนกูกับพี่จอยดีใจมาก.....กูก็รับปากอย่าแกนๆแ่ะ

แม่งแเมื่อวานพอกูไปปรากฎว่าแฟนกูติดงานด่วนอยู่ที่ออฟฟิศยังไม่กลับเลย....

สงสัยอาจนอนที่ออฟฟิศ....เวร.....กูเลยคุยกับพี่จอยจนออกรส..กูเข้าบ้านนี้

แม่งกูยังรู้สึกว่ากูเพิ่งมาเมือวานนี้เอง...มันคุ้นเคยอ่ะ...

พี่จอยแกยังไปหยิบ...

>>> อ่านฟังและชมภาพยนตร์


คือเรื่องมีอยู่ว่าผมอยู่บ้านแม่ยายกับเมียและลูกชายสองคนแล้วพอดีว่าเมื่อก่อนพ่อตาก็อยู่ด้วยแต่พ่อตาขี้เมาพอเมาแล้วก็หาเรื่องด่าว่าแม่ยายหาว่าแม่ยายมีชู้บ้างมีไรกับลูกเขยบ้างแม่ยายก...


“อ้าว คำหล้าทำไมกลับมาเร็วจังล่ะลูกทุกวันเคยเห็นกลับพร้อมกับบุญหลายเป็นอะไรไปเหรอ” เฒ่าบุญวัยหกสิบร้องทักลูกสะใภ้ที่เห็นลูกสะใภ้กลับมาจากนาเร็วกว่าปรกติ เพราะทุกวันที่คำหล้าเอาข้า...


หวัดดีคับเพื่อนๆ วันนี้ผมจะเล่าประสบการณ์ตอนผมเป็นเด็กๆ ตอนอายุประมาณ 15 ได้ ตอนนั้นยังเรียนมัธยมอยู่เลยคับ ตอนนั้นผมมีเพื่อนที่สนิทอยู่คนหนึ่งคับชื่อ ไอ้เอ็ม บ้านมันอยู่ปลาย...


ผมอาศัยอยู่กับพ่อแม่สามคนผมอายุ 16 แม่อายุ 40 ส่วนพ่อ 43 แม่เป็นผู้หญิงรูปร่างดีสมวัยคืออวบขาว สูงประมาณ 165 ซม พ่อมีอาชีพขับรถบรรทุกรับจ้างทั่วไปคล้าย ร ส พ ประมาณนั้นแต่เป็นขอ...


ไหล่ที่เคยผึ่งผายเกินวันของพ่อดูห่องุ้ม เส้นผมสีดอกเลาที่เจ้าตัวบรรจงหวีจัดทรงอยู่เป็นนิจยุ่งเหยิงเป็นกระเซิง นิดาจำวันที่เลวร้ายที่ สุดในชีวิตของเธอและพ่อได้อย่างแม่นยำ วันที่หมอ...


ครอบครัวของผมมีกันสามคน คือแม่ อายุ 37 พี่สาวชื่อไก่ อายุ18 และผมชื่อเก่งอายุ 16 พี่สาวผมเธอเป็นคนสวยและน่ารักมากสุง168 สัดส่วน 33-23.5-35 ตอนเรียนเธอมีทั้งหนุ่มและไม่หนุ่มมาจีบ...


สาววัยรุ่นที่วิ่งไปวิ่งมาอยู่กลางสนามนั้น ทำให้อาจารย์หนุ่มต้องถอนหายใจอย่างหนักหน่วง ภาวดี หรือปอ เด็กอะไรช่างน่ารักนัก หัวเราะร่าเริง สดใส สัดส่วนยามอยู่ในชุดนักเรียนนั้นมองไม...


สวัสดีครับ ผมชื่อหมิงครับ อายุ 18 ปี แค่ชื่อก็รู้นะครับว่าลูกคนจีน บ้านผมอยู่ย่านที่มีคนจีมมากที่สุดในกรุงเทพน่ะครับ ขายของเกี่ยวกับเครื่องอาหารเจ ผมอยู่กับแม่สองคนครับ พ่อเสียไ...


ผู้หญิงที่พร้อมจะทำให้เราได้ทุกอย่างรักเราทุ่มเทเพื่อที่จะเห็นเรามีความสุขไม่เคยทอดทิ้งเราผู้หญิงคนนั้นคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากแม่ของเราผมขอแนะนำตัวผมชื่อเอตอนนี้อายุ15ปีแม่ผมชื่...


สวัสดีค่ะ หนูชื่อนุ๊กค่ะ อายุ 19 ปีเป็นลูกสาวคนเล็กของบ้าน หนูมีพี่สาวอยู่คนนึงชื่อแนน แก่กว่าหนู 3 ปี ตอนนี้ไปเรียนต่อปริญญาโทที่ออสเตรเลีย หนูเรียนอยู่ปี 2 ในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ...


ครอบครัวหนูเป็นครอบครัวชาวไร่ ทำฟาร์มเลี้ยงวัวเป็นฟาร์มขนาดกลางแม่หนูเป็นคนติดต่อเรื่องตลาดและคุมการเงินทั้งหมด ส่วนในฟาร์มคุณพ่อทั้งสองคอยดูแลรับผิดชอบไป อย่าเพิ่ง งงนะ คือคุณพ่...


ขอเริ่มเรื่องเลยนะค่ะ นิดาอายุ 23 ปียังไม่มีแฟน ทำงานเป็นประชาสัมพันธ์ที่โรงแรมหนึ่ง นิดาเป็นลูกคนเดียวของพ่อ-แม่เราสามคนสนิทสนมรักกันมาก แต่คุณแม่ก็จากไปด้วยโรคร้ายด้วยวัยเพ...


ไม่ใช่เรื่องแต่ง แต่เล่าจากประสบการณ์ที่เกิดขึ้นกะผม ครอบครัวเรามีสมาชิกทั้งหมด 5 คน ผมเป็นลูกคนกลางในบรรดาพี่น้อง พี่แจนอายุ 18 กะลังเรียนอยู่ปี 1 มหาลัยที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง ส...


ผมชื่อ ก้อง อายุ 25 ปี แต่งงานแล้ว แฟนผมชื่อ อ้อน อายุ 22 ปี เรื่องของเรื่องเกิดจากน้องเขยตัวดีมาแอบมีอะไรกับแฟนผม ซึ่งวันนั้นน้องสาวและน้องเขยผมมายืมเงิน ผมกับน้องสาวจึงไปเบิกเ...


ผมอยู่เพชรบูรณ์ ผมเป็นคนรักเด็ก ชอบเด็กๆ เลยหาเมียเป็นเด็กยังไม่ได้เลย ผมอยู่บ้านกับน้องสาว เธอเรียนอยู่ปี 3 แล้ว ส่วนผมก็เป็นลูกจ้างเค้า ในระแวก บ้านผมไม่มีเด็ก ๆ ที่น่ารักอยู่...


เป็นเรื่องจริงที่เวลาคิดถึงแล้วยังเสียวและกลัวจนเดี๋ยวนี้ครับ ตอนผมอายุ 15 ผมได้มีโอกาสเญ้ดพี่สะไภ้ครับ พี่สะไภ้ผมชื่อ พี่สา ครับ แต่งงานกับพี่ชายผมจนมีลูกสาว 1 คน อายุ 10 ขวบ แต่...


เมื่อผมย้ายมาทำงานที่ในเมืองชายทะเลที่คลาคล่ำไปด้วยชาวต่างประเทศจากทั่วทุกสารทิศ สาวงามชาวไทยจากทั่วทุกภาคพื้น ผมออกรู้สึกเหงาในตอนแรก เพราะผมมาตัวคนเดียว ครอบครัวอยู่ในกรุงเทพ ก็...


ครอบครัวของผมค้าขายครับ พี่สาวไปเรียนที่กรุงเทพส่วนผมเรียนอยู่ต่างจังหวัดอยู่กับพ่อแม่ที่ร้าน ห้องนอนพ่อแม่กับห้องนอนผมติดกันด้วยความเป็นหนุ่มอยากรู้อยากเห็นตอนกลาง คืนได้ยินเสียง...


เรื่องจริงมันก็เป็นเรื่องจริงวันยังค่ำครับ ไม่ว่าใครจะเห็นว่ามันสกปรก ยังไงก็ไม่อาจเปลี่ยนให้มันเป็นเรื่องไม่จริง ไม่ได้อยู่ดี เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้ก็เหมือนกัน ก่อนอื่นผมขอแนะนำ...


คุณเจนเป็นสาวไฮโซของเมืองไทยที่สวยที่สุดคนหนึ่งเธอเพิ่งรับช่วงต่อในตำแหน่งบริหารสูงสุดของบริษัทรับเหมายักษ์ใหญ่ของไทยจากพ่อของเธอ แม้อายุไม่ถึง30 แต่ความสามารถและความฉลาดหัวไวท...


สวัสดีค่ะดิฉันชื่อนิดค่ะตอนนี้อายุ 28 ค่ะแต่ดิฉันยังหุ่นดีอยู่นะค่ะและยังสวยอยู่ด้วยเพราะผัวดิฉันชมฉันอยู่เสมอๆว่าดิฉันสวยก็ดิฉันรูปร่าง 34 26 35 นิ่ค่ะ สามีดิฉันอายูมากแล้วค่ะ55แ...


หกโมงเช้า คุณไพโรจน์เดินลงมาจากชั้นสอง ขณะกำลังจะเข้าไปหากาแฟในครัว เข้าเห็นปอยในชุดนักเรียนมัธยมปลายยืนหันหลังทำอะไรง่วนอยู่หน้าเคาเตอร์ วันนี้ปอยจะไปโรงเรียนแต่เช้าเพื่อจะไปจัดบ...


ภาพที่นพเห็นในขณะนี้มันทำให้นพแทบลืมหายใจไปเลย เขาตื่นเต้นมากว่าเสียใจที่เห็นภาพนี้ ในบังกะโลที่เขาทำงานอยุ่เปิดไฟสว่างจ้า นพมองมาจากรูที่เจาะบนฝ้าเพดาน ภาพที่เห็นคือ ผู้หญิงวัย 3...


เมื่อคุณพ่อเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุนั้นผมอายุเพียง 13 ปี แม้จะเติบโตพอที่จะเข้าใจถึงความสูญเสีย แต่เท่าที่จำได้ ผมไม่ได้เสียใจอะไรมากมายนัก ต่างกับคุณแม่ ที่ร้องไห้จนเป็นลมไปหลายคร...


30 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 495 

90 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 995 


* All memberships are automatically renewed when they expire.