• 120419 ผู้ใช้
  • 10818 จินตนาการ
  • 1320 online
  • 31220 videos

เขาทวงหนี้

เพิ่มเข้าเป็นเรื่องโปรด

ผมชื่อโกเมื่อผมอายุสิบห้าผมรู้จักเรื่องเพศสัมพันธ์เป็นครั้งแรกก็เพื่อนๆพาไป แต่ก็เพียงครั้งเดียวเพราะองคชาติผมไม่สู้มันตื่นเต้นเกินไปหญิงที่ผมขึ้นเตียงด้วยมืออาชีพเธอต้องสำเร็จความใคร่ให้ผมด้วมือและปากผมไม่ได้สอดใส่อวัยวะเพศเธอทั้งที่เธอเปลีอยร่างรอผมรูสึกอายเลยไม่อีก บ้านผมบานะปานกลางแม่ยัวสาวสวยไม่ถึงสี่สิบดูอ่อนกว่าวัยพ่อทำงานขับรถส่งของ ขณะแม่ตั้งท้องพ่อเกิดคดีขนขอผิดกฎหมายถูกจับเราเสียเงินทองไปกับการสู้คดีจนที่สุดพ่อต้องติดคุก แม่ออกน้องสาวได้หกเดือน เราหมดตัวผมต้องหางานทำหลังเลิกเรียนช่วยแม่ มีผู้ชายคนหนึ่งวัยกลางคนท่าทางแปลกๆเวียนมาหาแม่สองสามครั้ง ผมถามแม่เขาเป็นใคร แม่บอก นายสินเจ้าหนี้เราๆเอาเงินเขามาใช้เขามาตามทวงผมถามเท่าไรแม่บอกก็ดูไม่มากแต่เราไม่มี ผมคิดเราย้ายหนีจะดีกว่าค่าเช่าบ้านก็แพงเราไม่มีจ่านมาสองเดือนแล้ว ไปเช่าห้องคอนโดฯอยู่ผมพอมีกำลังหาเลี้ยงได้ แม่บอกก็คิดเหมือนกันแต่ถ้าเขาตามเจอเราซวยแน่พวกนี้เอาจริงหูตากว้างเราต้องต่อรอหาใช้มันก่อนโกก็ยังต้องเรียนย้ายหนีไม่ได้ ผมนิ่งคิดพูดออกมา แล้วเราจะทำไง แม่ขบคิดอยู่หนักถอนหายใจแล้วบอก ไม่เป็นไรโกแม่พอมีทางต่อลองทั้งหมดมันอยู่ที่แม่ๆจัดการเองสินมันกลัวเมียๆมันดุมากนังเลงนักมวยเก่าตบตีผัวเป็นว่าเล่นถ้าไมพอใจ ผมงงๆถาม แม่จะทำยังไง แม่กัดฟันอึดใจบอก เอาเถอะเป็นไงเป็นกันโกอย่าสนใจว่าแม่ก็แล้วกัน ผมก็สงสัยไม่รู้แม่จะทำยังไง

อีกสามวันผมกลับบ้านหลังเลิกงานตอนค่ำ เห็นบ้านปิดเงียบ แม่คงออกไปข้างนอกแต่ไปไหนป่านี้แล้ว บ้านเราชั้นเดียวผมเข้าประตูหลังได้มีกุญแจ ผมผ่านห้องนอนแม่ทีหน้าต่างเปิดรับลมอยู่มีมุ่งลวดม่านบังตาแต่พอเห็นในห้องมีแสงไฟออกมา ผมยื่นหน้าดูคิดว่าถ้าแม่อยู่จะเรียก ผมเห็นแม่นั่งอยู่ที่ขอบเคียง แม่ใส่ผ...

>>> อ่านฟังและชมภาพยนตร์


คือเรื่องมีอยู่ว่าผมอยู่บ้านแม่ยายกับเมียและลูกชายสองคนแล้วพอดีว่าเมื่อก่อนพ่อตาก็อยู่ด้วยแต่พ่อตาขี้เมาพอเมาแล้วก็หาเรื่องด่าว่าแม่ยายหาว่าแม่ยายมีชู้บ้างมีไรกับลูกเขยบ้างแม่ยายก...


“อ้าว คำหล้าทำไมกลับมาเร็วจังล่ะลูกทุกวันเคยเห็นกลับพร้อมกับบุญหลายเป็นอะไรไปเหรอ” เฒ่าบุญวัยหกสิบร้องทักลูกสะใภ้ที่เห็นลูกสะใภ้กลับมาจากนาเร็วกว่าปรกติ เพราะทุกวันที่คำหล้าเอาข้า...


หวัดดีคับเพื่อนๆ วันนี้ผมจะเล่าประสบการณ์ตอนผมเป็นเด็กๆ ตอนอายุประมาณ 15 ได้ ตอนนั้นยังเรียนมัธยมอยู่เลยคับ ตอนนั้นผมมีเพื่อนที่สนิทอยู่คนหนึ่งคับชื่อ ไอ้เอ็ม บ้านมันอยู่ปลาย...


ผมอาศัยอยู่กับพ่อแม่สามคนผมอายุ 16 แม่อายุ 40 ส่วนพ่อ 43 แม่เป็นผู้หญิงรูปร่างดีสมวัยคืออวบขาว สูงประมาณ 165 ซม พ่อมีอาชีพขับรถบรรทุกรับจ้างทั่วไปคล้าย ร ส พ ประมาณนั้นแต่เป็นขอ...


ไหล่ที่เคยผึ่งผายเกินวันของพ่อดูห่องุ้ม เส้นผมสีดอกเลาที่เจ้าตัวบรรจงหวีจัดทรงอยู่เป็นนิจยุ่งเหยิงเป็นกระเซิง นิดาจำวันที่เลวร้ายที่ สุดในชีวิตของเธอและพ่อได้อย่างแม่นยำ วันที่หมอ...


ครอบครัวของผมมีกันสามคน คือแม่ อายุ 37 พี่สาวชื่อไก่ อายุ18 และผมชื่อเก่งอายุ 16 พี่สาวผมเธอเป็นคนสวยและน่ารักมากสุง168 สัดส่วน 33-23.5-35 ตอนเรียนเธอมีทั้งหนุ่มและไม่หนุ่มมาจีบ...


สาววัยรุ่นที่วิ่งไปวิ่งมาอยู่กลางสนามนั้น ทำให้อาจารย์หนุ่มต้องถอนหายใจอย่างหนักหน่วง ภาวดี หรือปอ เด็กอะไรช่างน่ารักนัก หัวเราะร่าเริง สดใส สัดส่วนยามอยู่ในชุดนักเรียนนั้นมองไม...


สวัสดีครับ ผมชื่อหมิงครับ อายุ 18 ปี แค่ชื่อก็รู้นะครับว่าลูกคนจีน บ้านผมอยู่ย่านที่มีคนจีมมากที่สุดในกรุงเทพน่ะครับ ขายของเกี่ยวกับเครื่องอาหารเจ ผมอยู่กับแม่สองคนครับ พ่อเสียไ...


ผู้หญิงที่พร้อมจะทำให้เราได้ทุกอย่างรักเราทุ่มเทเพื่อที่จะเห็นเรามีความสุขไม่เคยทอดทิ้งเราผู้หญิงคนนั้นคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากแม่ของเราผมขอแนะนำตัวผมชื่อเอตอนนี้อายุ15ปีแม่ผมชื่...


สวัสดีค่ะ หนูชื่อนุ๊กค่ะ อายุ 19 ปีเป็นลูกสาวคนเล็กของบ้าน หนูมีพี่สาวอยู่คนนึงชื่อแนน แก่กว่าหนู 3 ปี ตอนนี้ไปเรียนต่อปริญญาโทที่ออสเตรเลีย หนูเรียนอยู่ปี 2 ในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ...


ครอบครัวหนูเป็นครอบครัวชาวไร่ ทำฟาร์มเลี้ยงวัวเป็นฟาร์มขนาดกลางแม่หนูเป็นคนติดต่อเรื่องตลาดและคุมการเงินทั้งหมด ส่วนในฟาร์มคุณพ่อทั้งสองคอยดูแลรับผิดชอบไป อย่าเพิ่ง งงนะ คือคุณพ่...


ขอเริ่มเรื่องเลยนะค่ะ นิดาอายุ 23 ปียังไม่มีแฟน ทำงานเป็นประชาสัมพันธ์ที่โรงแรมหนึ่ง นิดาเป็นลูกคนเดียวของพ่อ-แม่เราสามคนสนิทสนมรักกันมาก แต่คุณแม่ก็จากไปด้วยโรคร้ายด้วยวัยเพ...


ไม่ใช่เรื่องแต่ง แต่เล่าจากประสบการณ์ที่เกิดขึ้นกะผม ครอบครัวเรามีสมาชิกทั้งหมด 5 คน ผมเป็นลูกคนกลางในบรรดาพี่น้อง พี่แจนอายุ 18 กะลังเรียนอยู่ปี 1 มหาลัยที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง ส...


ผมชื่อ ก้อง อายุ 25 ปี แต่งงานแล้ว แฟนผมชื่อ อ้อน อายุ 22 ปี เรื่องของเรื่องเกิดจากน้องเขยตัวดีมาแอบมีอะไรกับแฟนผม ซึ่งวันนั้นน้องสาวและน้องเขยผมมายืมเงิน ผมกับน้องสาวจึงไปเบิกเ...


ผมอยู่เพชรบูรณ์ ผมเป็นคนรักเด็ก ชอบเด็กๆ เลยหาเมียเป็นเด็กยังไม่ได้เลย ผมอยู่บ้านกับน้องสาว เธอเรียนอยู่ปี 3 แล้ว ส่วนผมก็เป็นลูกจ้างเค้า ในระแวก บ้านผมไม่มีเด็ก ๆ ที่น่ารักอยู่...


เป็นเรื่องจริงที่เวลาคิดถึงแล้วยังเสียวและกลัวจนเดี๋ยวนี้ครับ ตอนผมอายุ 15 ผมได้มีโอกาสเญ้ดพี่สะไภ้ครับ พี่สะไภ้ผมชื่อ พี่สา ครับ แต่งงานกับพี่ชายผมจนมีลูกสาว 1 คน อายุ 10 ขวบ แต่...


เมื่อผมย้ายมาทำงานที่ในเมืองชายทะเลที่คลาคล่ำไปด้วยชาวต่างประเทศจากทั่วทุกสารทิศ สาวงามชาวไทยจากทั่วทุกภาคพื้น ผมออกรู้สึกเหงาในตอนแรก เพราะผมมาตัวคนเดียว ครอบครัวอยู่ในกรุงเทพ ก็...


ครอบครัวของผมค้าขายครับ พี่สาวไปเรียนที่กรุงเทพส่วนผมเรียนอยู่ต่างจังหวัดอยู่กับพ่อแม่ที่ร้าน ห้องนอนพ่อแม่กับห้องนอนผมติดกันด้วยความเป็นหนุ่มอยากรู้อยากเห็นตอนกลาง คืนได้ยินเสียง...


เรื่องจริงมันก็เป็นเรื่องจริงวันยังค่ำครับ ไม่ว่าใครจะเห็นว่ามันสกปรก ยังไงก็ไม่อาจเปลี่ยนให้มันเป็นเรื่องไม่จริง ไม่ได้อยู่ดี เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้ก็เหมือนกัน ก่อนอื่นผมขอแนะนำ...


คุณเจนเป็นสาวไฮโซของเมืองไทยที่สวยที่สุดคนหนึ่งเธอเพิ่งรับช่วงต่อในตำแหน่งบริหารสูงสุดของบริษัทรับเหมายักษ์ใหญ่ของไทยจากพ่อของเธอ แม้อายุไม่ถึง30 แต่ความสามารถและความฉลาดหัวไวท...


สวัสดีค่ะดิฉันชื่อนิดค่ะตอนนี้อายุ 28 ค่ะแต่ดิฉันยังหุ่นดีอยู่นะค่ะและยังสวยอยู่ด้วยเพราะผัวดิฉันชมฉันอยู่เสมอๆว่าดิฉันสวยก็ดิฉันรูปร่าง 34 26 35 นิ่ค่ะ สามีดิฉันอายูมากแล้วค่ะ55แ...


หกโมงเช้า คุณไพโรจน์เดินลงมาจากชั้นสอง ขณะกำลังจะเข้าไปหากาแฟในครัว เข้าเห็นปอยในชุดนักเรียนมัธยมปลายยืนหันหลังทำอะไรง่วนอยู่หน้าเคาเตอร์ วันนี้ปอยจะไปโรงเรียนแต่เช้าเพื่อจะไปจัดบ...


ภาพที่นพเห็นในขณะนี้มันทำให้นพแทบลืมหายใจไปเลย เขาตื่นเต้นมากว่าเสียใจที่เห็นภาพนี้ ในบังกะโลที่เขาทำงานอยุ่เปิดไฟสว่างจ้า นพมองมาจากรูที่เจาะบนฝ้าเพดาน ภาพที่เห็นคือ ผู้หญิงวัย 3...


เมื่อคุณพ่อเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุนั้นผมอายุเพียง 13 ปี แม้จะเติบโตพอที่จะเข้าใจถึงความสูญเสีย แต่เท่าที่จำได้ ผมไม่ได้เสียใจอะไรมากมายนัก ต่างกับคุณแม่ ที่ร้องไห้จนเป็นลมไปหลายคร...


30 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 495 

90 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 995 


* All memberships are automatically renewed when they expire.