จ้างภรรยาเพื่อเซ็กส์

50.147 เรื่อง - 28.873 ผู้ใช้.น้ำเปลี่ยนนิสัย

เรื่องที่เราจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริง และเป็นครั้งแรกของเรา ขอแนะนำตัวก่อนเลยละกันนะคะ เราชื่อหนิง อายุตอนนี้18ปีแล้วคะ ขอใช้สรรพนามแทนตัวเองว่าหนิงละกันนะคะ อันที่จิงเราไม่ใช่คนเงี่ยนอะไรหรอกมันมีสาเหตุอยู่คะ เริ่มเรื่องเลยละกัน อันที่จิงเราเป็นคนที่ตั้งใจเรียน เป็นเด็กเรียนว่างันเถอะ พวกผู้ชายที่โรงเรียนชอบมาจีบกันเต็ม แต่ไม่มีใครจีบติดสักคนเดียว ชีวิตของหนิงมีความสุขมาโดนตลอด ครอบครัวอยู่พร้อมหน้าจนถึงอายุ 15ปี พ่อของหนิงเสียชีวิตคะด้วยอุบัติเหตุ หนิงจึงอยู่กับแม่มา พอหนูอายุ16ปีแม่ของหนิงได้แต่งงานใหม่ หนิงไม่ค่อยชอบให้แม่แต่งงานใหม่ หนิงไม่ชอบพ่อเลี้ยงคนใหม่เพราะดูท่าทางเขาไม่ค่อยน้าไว้วางใจเท่าไร แต่ถึงอย่างไรหนิงก็ให้เกียรติพ่อเลี้ยงเหมือนประหนึ่งพ่อแท้ๆ พ่อเลี้ยงเขาชอบมองที่หนิงเวลาใส่ชุดนอนและชุดออกกำลังกายเป็นประจำ หนิงบอกตามตรงเลยนะคะว่าหนิงยังบริสุทธิ์อยู่ไม่เคยกับใครเลยแม้สักครั้งเดียว ได้แต่ช่วยตัวเองแต่ก็ไม่ได้ทำบ่อยมากนัก2สัปดาห์ครั้งหรือบางทีก็เดือนละ1ครั้งเท่านั้น หนิงเป็นเด็กดีเชื่อฟังพ่อเลี้ยงและคุณแม่มาโดยตลอด ตั้งใจเรียนขยันทำการบ้านและงานบ้านทุกอย่าง และเรื่... อ่านเพิ่มเติม


ข้อคิดเห็น

ยังไม่มีข้อคิดเห็น:-(
เป็นบุคคลแรกที่แสดงข้อคิดเห็นต่อเรื่องอีโรติกเรื่องนนี้!

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้น้ำเปลี่ยนนิสัย

 อ่านเพิ่มเติม.

สาวกฎหมาย

ผมชื่ออาร์ทตอนนี้ผมเรียนอยู่เศรษฐศาสตร์ปี3 ในกรุงเทพ ผมเป็นลูกเจ้าของโรงแรมแห่งหนึ่งที่ภูเก็ต ผมได้มีโอกาสฝึกภาษาอังกฤษตั้งแต่เล็กๆซึ่งวิชานี้นี่แหละที่ทำให้ผม ent ติด แถมยังใช้วิชานี้สอนพิเศษหารายได้และนำไปสู่เหตุการณ์ครั้งนี้ ตอนนั้นผมอยู่ปี2เทอม2 ผมมีปี1 มาเรียนพิเศษด้วย 4 คน คนนึงชื่อนุ้ยอยู่รัฐศาสตร์ วันนั้นนุ้ยมาหาผมที่ใต้ตึกคณะผมพร้อมพาเพื่... อ่านเพิ่มเติม.

จากเจ็บ..เป็นเสียว

ดิฉันชื่อ เจน เป็นคนต่างจังหวัดเข้ามาเรียนในกรุงเทพฯ เพื่อเรียนต่อมหาลัย ดิฉันเข้าเรียนที่มหาลัยที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง ไม่ขอเปิดเผย ละกัน เข้าเรียนได้ประมาณ 1 เดือน ก็เกิดเรื่องกับดิฉันเลยค่ะ มันแสนเจ็บปวด แต่ก็รู้สึกชอบไปอีกอย่างหนึ่งค่ะ เรื่องมีอยู่ว่าวันนั้นเป็นวันที่เริ่มมีการฝึกร้องเพลงเชียร์ ของคณะ อีกอย่างหนึ่งบ้านน้องที่อาศัยอยู่ก็ไกล ดิฉ... อ่านเพิ่มเติม.

หมอทำเสียว

ดิฉันอายุ 23 ปี ทำงานเป็นแอร์โฮสเตสสายการบินแห่งหนึ่ง ยังไม่แต่งงานหรือเคยมีเพศสัมพันธ์กับใครมาก่อน ช่วงหลังๆมาดิฉันปวดท้องแบบหน่วงๆบ่อยๆจึงตัดสินใจไปตรวจภายในที่คลีนิคแถวบ้าน(ขอสงวนชื่อคลีนิคและชื่อหมอนะคะ) หมอเป็นชายร่างใหญ่ผิวขาวใส่แว่นตามสไตล์หมอทั่วๆไป เมื่อดิฉันแจ้งความประสงค์เรื่องการตรวจและทำทะเบียนชื่อคนไข้เรียบร้อยแล้วก็ถูกเรียกเข้าไปในห... อ่านเพิ่มเติม.

หนูเป็นสาวแล้วนะ

หนูอายุสิบแปดย่างสิบเก้า พึ่งจบมัทยมปลาย มาไม่นาน ด้วยความที่ไม่มีคนส่งเสียเลยต้องหางานทำเพราะอยากจะเรียนต่อ ด้วยความที่รูปร่าง ที่อวบจนออกจะอ้วนไปสมัครที่ไหน ก้ดูเหมือนจะโดนปฏิเสธ จนต้องยอมเอาวุติ ม.3 ไปสมัครที่โรงงานแห่งหนึ่ง ด้วยงานที่ต้องยืนประกอบชิ้นส่วนงาน และงานค่อนข้างหนัก และพอเข้าไปก็ไปเจอเอ็นจีเนียหนุ่มรูปหล่ออายุยี่สิบห้า ทำให้หนูกินข้... อ่านเพิ่มเติม.

เสียวกับสาวแก่

เรื่องราวมันมีอยู่ว่าเมื่อปี 2547 เดือนสิงหาคม วันนั้นเป็นวันที่ผมพึ่งได้งานที่ใหม่ๆ ผมได้รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่งเธอทำงานอยู่ต่างจังหวัด เรารู้จักกันมานานพอสมควร คุยด้วยกันทางโทรศัพท์ เธอชื่อเล่นว่าอ้วนครับ เธอเป็นคนรูปร่างอวบ หน้าตาพอใช้ได้ วันนั้นเธอลงมากรุงเทพฯ เรานัดเจอกัน ผมลืมบอกไปว่าเราคุยเซ็กกันทางโทรศัพท์บ่อยๆ แล้วเราก็นัดเจอกัน เธอเจอหน... อ่านเพิ่มเติม.

ลักหลับรุ่นน้อง

สมัยตอนที่ผมเรีนอยู่ปวช. ได้จีบรุ้นน้องคนนึง รูปร่างหน้าตาก็โอเค ดูดี ถึงจะไม่ค่อยขาวสักหน่อยแต่ก็ดูน่ารักดี หลังจากคบกานได้ประมาณ 1 อาทิตย์ ผมก็ชวนน้องเขามาเที่ยวที่บ้านผมแต่ให้อยู่บ้านข้างนอก พอดีตอนนั้นพ่อผมเขาซื้อบ้านไว้แถว ๆ ตัวอำเภอ เป็นอำเภอเล็ก ๆ แต่ที่อยู่กัน ก็คืออีกหลังเป็นบ่อเลี้ยงกุ้งอยู่ พ่อผมไม่รู้หรอกว่าผมพาน้องเขามา สักประมาณ 5 โม... อ่านเพิ่มเติม.

แชทขายเสียว

หนูเริ่มแชท เพราะว่าเหงามากๆ เริ่มหาเพื่อนแชทโดยไม่คิดอะไรมากมาย จนวันนึง คิดอะไรแผลงๆ ลองโพสข้อความหน้าห้อง “ ต้องการพี่ชายใจดี จ่ายค่าเทอม” เท่านั้นค่ะคนเข้ามาคุยกับเราเต็มไปหมด เลยทำเป็นเล่นตามน้ำ คุยกันแต่เรื่องเสียว ทำเอาเงี่ยน ไปหมด เพราะฉันเป็นคนที่เกิดอารมณ์ได้ง่ายมากไม่รู้ว่าทำไม เห็นแค่ภาพโป๊ หรือว่าวีซีดีโป๊ ก็จะสติแตกจนระงับไม่อ... อ่านเพิ่มเติม.

สร้าง อย่างง่ายดายและปลอดภัยด้วยโปรไฟล์ ด้วยการเข้าสู่ระบบ Google ต้องการเพียง 2 คลิกเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงโลกแห่งจินตนาการได้