adv

โง่จนได้เรื่อง - บทต้องห้าม
นูชื่อเอค่ะ เรียนอยู่ชั้นม.3 เป็นโรงเรียนสตรีค่ะ และก็มีแฟนเป็นทอมค่ะ ในโรงเรียนก็จะมีทอมกับดี้ ความรักก็เป็นแบบปั๊ปปี้เลิฟ ในโรงเรียนไม่มีผู้ชายและก็ไม่ค่อยเจอผู้ชาย เพราะว่าเลิกเรียนก็กลับบ้าน ขี่รถกลับค่ะ หลังจากที่ไปส่งแฟนกลับบ้านแล้ว ขณะกำลังขี่รถกลับก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น รถเสีย หนูก็ไม่รู้ว่าเป็นอะไร ข้างทางก็ไม่มีคนเลย พอดีว่าโรงเรียนหนูห่างจากบ้าน เกือบยี่สิบกิโลเมตร หนูก็สตาร์ทรถไปเรื่อย ๆ จนเหนื่อย ไม่ไหวจึงนั่งลงข้าง ๆ ทางรอให้มีคนผ่านมา ปรากฏว่าปาฏิหารย์เกิดขึ้นจริง มีรุ่นพี่ต่างโรงเรียนขับรถกระบะผ่านมา ในรถมี 3 คน เค้าเป็นนักเรียนวิทยาลัยเทคนิคค่ะ เข้ามาถามว่ารถเป็นอะไร หนูก็บอกว่าไม่รู้เหมือนกัน เค้าดู ๆ ช่วยกันดู แล้วก็พยักหน้ากันแล้วบอกว่าต้องเอาไปซ่อมที่อู่ หนูก็ถามว่าใช้เวลานานมากมั้ย เค้าบอกว่าประมาณ 2 ชั่วโมง ตอนนั้นก็ห้าโมงครึ่งแล้ว เค้าช่วยกันยกรถขึ้นกระบะแล้วใช้เชือกมัดแล้วให้หนูไปนั่งข้างหน้า รถเป็นกระบะตอนเดียว

หนุบอกว่าหนูนั่งข้างหลังก็ได้ เค้าบอกว่าไม่ได้ ฝนกำลังจะตกเดี๋ยวหนูจะเปียก พี่บอยเป็นคนขับรถ พี่ชิตนึ่งค่อมเกียร์ พี่อัตให้หนูนั่งตักเค้า หนูไม่รู้จะทำยังไง พี่เค้าบอกว่ารีบ ให้รีบขึ้นมาหนูก็ไปกับเค้าพอขับไปได้ซักพัก พี่อัดก็ถามว่าหนูมีแฟนหรือเปล่า หนูก็บอกตามตรงว่ามีแฟนเป็นทอมค่ะ เค้าก็ถามอีกว่าตอนมีอะไรกันมันส์มั้ย หนูก็หน้าแดงกลัวก็กลัว ไม่รู้จะทำยังไง เค้าจับเอวหนูบอกว่าขยับนิดนึง เค้านั่งไม่ถนัด พอเค้าขยับแล้วก็ดึงตัวหนูนั่งตักเค้า ไม่รู้เค้าตั้งใจหรือเปล่า เค้าจับนมหนูสองเต้าเลย หนูตกใจมาก เค้าก็ทำเหมือนไม่มีอะไร คุยกับเพื่อนแล้วก็หัวเราะกัน ตอนนั้นฝนก็เริ่มตกแล้ว เค้าบอกว่าเดี๋ยวค่อยเอารถไปไว้ที่อู่ ไปหลบฝนที่บ้านพี่ชิตก่อน บ้านพี่ชิตก็เข้าไปในซอยที่ข้างทางมีแต่ป่าเปลี่ยวหนูก็กลัว เค้าบอกว่าไม่ต้องกลัวนะ พอถึงบ้านเค้าก็จูงมือหนูขึ้นบ้านคุยไปเรื่อง ๆ เรื่องที่โรงเรียน หนูก็เข้าไปถึงห้องพี่อัตบอกว่านั่งอยู่ในรถน่ะ เกือบแตก หนุก็ไม่เข้าใจ พี่ชิตกับ พี่บอยก็เลยบอก

ว่า ไอ้อัตมันเงี่ยน หนูได้ยินอย่างนั้นกลัวมาก แต่ไม่รู้จะหนียังไง พี่สามคนเค้าเริ่มพี่จาหยาบคายเรื่อย ๆ พี่บอยถามว่ามีผัวเป็นทอม โดนแต่นิ้วจะมันเหรอ เคยเห็นควยมั้ย จะให้ดูหนูเอามือปิดหน้าเลย แล้วพี่สามคนนั้นเค้าก็รีบแก้ผ้าบอกว่ากูก่อน กูก่อนเถียงกันพี่บอยก็บอกว่า คงไม่อยางถูกฆ่าข่มขืนใช่ป่ะ หนูพยักหน้า แล้วเค้าก็บอกว่าถ้างั้นต้องให้พวกพี่เย็ดดี ๆ โอเคมั้ย ถ้าไม่โอเค ก็จะโดยพวกเพื่อนเค้าอีกเป็นสิบ แล้วพี่ชิดก็เข้ามาถอดยกทรงของหนูส่วนพี่บอยถอดกางเกงใน พี่อัตก็เข้ามาจับนมแล้วดูด จากที่หนูกลัว ๆ หนูเสียวมากเลย เสียวจนน้ำไหล พี่บอยพูดว่า อีดอก แม่งเงี่ยนดิ กูเย็ดก่อนละกัน เค้าจับหนูนอนลงบนที่นอน แล้วก็เอาควยจ่อหีหนู พี่อัตก็ยังดูดนมหนูอยู่ หนูเห็นเค้าชักว่าวไปได้ มีคนเคยบอกว่าครั้งแรกกับผู้ชายจะเจ็บแต่หนูว่าไม่เจ็บนะ เพราะปกติแฟนหนูใช้นิ้วทีละ 2-3 นิ้วเลย พี่บอยกดจนมิด แล้วค่อย ๆ ชักเข้า ชักออก พี่ชิตบอกว่ากูขอกระเด้าปากไปก่อนละกัน เค้าให้หนูอ้าปากแล้วก็จัดการเอาควยใส่ปากหนู บอกว่าดูดอย่าให้ฟันโดนนะ ถ้าฟันโดนควยกูเมื่อไหร่มีงโดนอัดตูดแน่ หนูก็ระวังมากที่สุด พี่บอยก็กระเด้าหีหนูแรงขึ้น แรงขึ้นเรื่อย ๆ หนูเสียวแบบที่ไม่เคยเสียวมาก่อน แล้วพี่บอยก็เสร็จนอนหมดแรง

พี่ชิตยังให้หนูอมควยไปเรื่อย ๆ ส่วนพี่อัตก็เลิกชักว่าเปลี่ยนมาเย็ดหนูแทน ควยพี่ชิตใหญ่มากหนูเจ็บ เค้าก็พยายามดัน จนน้ำตาหนูไป เค้าเลยบอกให้พี่ชิตเย็ดหนูนำร่องไปก่อน พี่ชิตเลยเลิกก...

ระยะเวลา: ∼ 5 min.

สร้างโปรไฟล์ของคุณได้ฟรี - คลิกที่นี่

 • Lord
 • frikadelle
 • ???? ??? ???
 • helle
 • Chappy
 • cuckold
 • เรื่องสั้นก่อนหน้า
  ไม่ตั้งใจ
  เรื่องสั้นต่อไป
  โดนลงแขกจนอยากโดนอีก
  Angel of Truth

  เขียนโดย Angel of Truth,  ปี

  Publisher, วันที่วางจำหน่าย 12/6 2020

  0 ข้อคิดเห็น

  เป็นบุคคลแรกที่แสดงข้อคิดเห็นต่อเรื่องอีโรติกเรื่องนนี้!


  เขียนข้อคิดเห็น...

  คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้. เข้าสู่ระบบ

 • Lord
 • frikadelle
 • ???? ??? ???
 • helle
 • Chappy
 • cuckold


 • ฝรั่งสกปรก
  ฝรั่งสกปรก
  เรื่องเล่า เสียวๆ

  น้องเป็นคนกรุงเทพฯ ครอบครัวของน้องมีฐานะพอสมควรค่ะ พ่อกับแม่ทำงานธนาคาร เงินเดือนสองคนรวมกันห้าหมื่นกว่าน่ะค่ะ แล้วน้องก็เป็นลูกสาวคนเดียวด้วย พ่อกับแม่ก็รักน้องมากเลย ตามใจน้องทุกอย่าง อยากได้อะไรก็ซื้อให้ แต่น้องก็ไม่เคยตามใจตัวเองเลย ขนาดท่านจะซื้อรถให้น้องก็ยังไม่เอาเลยค่ะ คิดว่ามันไม่จำเป็น เพ...

  บทที่ลับ
  บทที่ลับ
  ชื่อจอย

  ฉันชื่อสมมติว่า จอย ก็แล้วกัน อายุ 16 ปี สูง 156 รูปร่างดี ผิวขาวเหมือนแม่ คนระแวกนี้เรียกแม่ว่า เจ๊….(สมมติว่าต้อย) ก็แล้วกัน อายุ 35 ปี แต่ด้วยความที่แม่ไม่ได้ทำงานหนักอะไร อยู่ร้านขายของ จึงผิวพรรณดี ดูสวยสะพรั่ง ดูอวบอิ่มอยู่เหมือนเดิม พ่อฉันตายตั้งแต่ฉันอายุ 5 ขวบ ฉันอยู่กับแม่ที่ร้านซึ่ง...

  บทที่ลับ
  บทที่ลับ
  อยู่กับแม่(เลี้ยง)

  บ้านผมมีอยู่กันแค่สองคนแม่เลี้ยงกะผมเท่านั้น เนื่องจากพ่อประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต หลังจากแต่งงานกับแม่เลี้ยงไม่นาน โดยทิ้งเงินประกันชีวิตไว้ให้ก่อนหนึ่งไม่มากมายนักหรอกครับ แกก็ดูแลผมผมตั้งแต่อายุ 12 ขวบ จนผมอายุ 17 ก็ได้ขายบ้านเก่าของพ่อมาซื้อทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียวอยู่ มีแค่ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำเท่าน...

  บทที่ลับ
  บทที่ลับ
  กระแทกแม่

  พอดีช่วงปิดเทอมแม่ผมมารับไปเที่ยวที่บ้านที่แม่เค้าอยู่แถวๆเชียงรายเพราะแม่ผมเป็นคนเหนือ ขาว สวย น่ารัก ผิวพรรณดีมาก รูปร่างน่าฟัดจริงๆ แต่ก่อนที่แม่เลิกกับพ่อผมไม่เคยคิดอย่างนี้กับแม่ผมเลย แต่ตอนนี้ไม่รู้เป็นไร อยากจะฟันแม่แท้ๆ บ้าง หลังจากฟันแม่เลี้ยงมาแล้ว แม่ผมชื่อ เกตุ อายุ 33 ปีเอง ผมอา...

  Andre søger lige nu:
  รับน้อง -  หมอเสน่ห์ -  ทาส -  Radere profilen -  เมียชอบนวดตัว -  แต่งหญิง -  เมียถ -  พี่ -  gravid søs -  Storesøsters overraskelse part 2 -  เภสัชอ้อ -  เย็ดเพื่อนแฟนในชุดนักศึกษาตอน1 -  ดูดควยกรรมกร -  เอาเพื่อนเมีย -  perkeringspladsen -  ไอ้​จ้อน -  stald -  slalomløb i sengen med Tage -  ฉันแต่งงานกับปัตติยารัตน์ บุญสวัสดิ์ -  ลักหลับน้องสาว -  men in black  -  tabte mig -  ผมฟันอาม่าของเมียผม -  Hvad gør man ik  -  Carribian Bangkok -  แม่บุญธรรม -  Afrikaneren -  kæreste og lillesøster -  blöj sex -  ลักหลับน้องเมีย -  เมียชอบนวด -  bispiller -  ชู้ -  home party -  lærerinde  -  tvillinge -  ครอบครัว -  อบต -  analfisting -  สงกรานต์หรรษา -  højhæledesko -  Outcall Massage Bangkok -  พี่ชายฝาแฝดทำน้องเสียว -  ครูน้อย -  พ่อเกย์ -  นางรำที่รัก -  Grippa -  taget af flere -  บทที่ลับ - 

  2000 - 2022 Sexnoveller.dk - SXN - Lydnoveller Co Ltd - Powered by Lord of Lust & Spred.dk - Fantasien har ingen grænser - Vælg sprog: