adv

โดนลงแขกจนอยากโดนอีก - บทต้องห้าม
วัสดีคะ ดิฉันชื่อนิจ ปัจจุบันอายุ 24 ย่าง 25 เป็นคนหนึ่งที่ชอบอ่านเรื่องประเภทนี้ ดิฉันมีเรื่องที่เกิดขึ้นกับดิฉันอยากเล่าให้ฟัง ถึงแม้ว่ามันอาจเป็นเรื่องที่หลายคนรับไม่ได้ แต่มันก็ทำให้ดิฉันรู้ว่าความสุขจากความเสียว ว่าเป็นอย่างไร ดิฉันเป็นคนกรุงเทพแต่กำเนิด แต่ปัจจุบันย้ายมาอยู่ที่นครนายก ได้ 3 – 4 ปีแล้ว เพราะว่ามาทำงานที่นี่ โดยอาศัยอยู่กับน้องชายแท้ ๆ ของดิฉันชื่อหนุ่ย ซึ่งมีอายุน้อยกว่าดิฉัน 5 ปี จึงทำให้ดิฉันเห็นว่าหนุ่ยเป็นเด็กตลอดเวลา

เรื่องของดิฉันเกิด ขึ้นเมื่อปีกว่า ๆ มานี่เอง โดยเป็นเรื่องที่เกิดระหว่างดิฉันกับหนุ่ยนี่เอง เรื่องมีอยู่ว่า ดิฉันหลังจากเรียนจบปริญญาโท จึงได้ทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งในตำแหน่งรองหัวหน้าฝ่ายวิจัยผลิตภัณฑ์ เมื่อทำได้เกือบปี ดิฉันก็ได้รับการแต่งตั้งให้มาเป็นหัวหน้าฝ่ายวิจัยที่โรงงานจังหวัดนครนายก จึงได้ย้ายมาอยู่ที่นี่ โดยมาอาศัยอยู่กับหนุ่ย ซึ่งกำลังเรียนอยู่ปี 3 ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดนี้ เมื่อย้ายมาอยู่ที่นี่ กิจกรรมหลักในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ก็คือ เที่ยว โดยมีหนุ่ยและเพื่อน ๆ ที่เป็นคนท้องถิ่นเป็นคนแนะนำและบางครั้งก็ไปกันเป็นกลุ่ม ดิฉันในตอนนั้นยังไม่เคยได้รู้สึกถึงคำว่าเสียว เลย เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมา ดิฉันมุ่งแต่เรียน ถึงแม้มีหนุ่ม ๆ มาจีบบ้างแต่ก็ไม่เคยสนใจ จนกระทั่งจบปริญญาโท และมาทำงาน แต่ที่โรงงานที่ดิฉันทำอยู่ก็ไม่มีใครกล้าจีบดิฉัน

อาจเป็นเพราะ นิสัยเคร่งขรึมของดิฉันเมื่อเวลาทำงาน หรืออาจเป็นเพราะหนุ่ม ๆ ที่นี่เห็นว่าดิฉันจบปริญญาโทก็เป็นไปได้ จึงไม่มีใครกล้าจีบ ถึงแม้หน้าตาดิฉันไม่จัดว่าสวยนักแต่ก็คิดว่าหากจะประกาศหาคนควงก็คงไม่ยาก นัก ประกอบกับรูปร่างที่สูงเพรียว ด้วยส่วนสูงที่ 169 น้ำหนัก 51 สัดส่วน 34-24-35 กลับมาเรื่องของดิฉันกับหนุ่ยดีกว่า เพราะหนุ่ยเป็นคนแรกที่ทำให้ดิฉันรู้จักคำว่า ความเสียวและความสุข เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อประมาณเดือนกรกฎาคม ปีที่แล้ว ช่วงนั้นเป็นช่วงที่หนุ่ยปิดภาคเรียนระหว่างปี หนุ่ยจึงได้ชวนดิฉันเที่ยว โดยไม่รู้มาก่อนว่านั่นเป็นของดิฉัน โดยหนุ่ยชวนดิฉันว่าจะไปเที่ยวเขาใหญ่ โดยจะไปพักที่บ้านพักของอุทยาน โดยไปกัน 2 คน

ส่วนเพื่อนๆของเขาจะ ตามมาทีหลัง เพราะเพื่อน ๆ กลับไปบ้านกันหมด ส่วนพวกที่อยู่ที่นครนายกก็ไม่ว่าง ตอนนั้นดิฉันเห็นว่าก็ดีเหมือนกัน เพราะกำลังเครียดกับงาน ประกอบกับเห็นว่าหนุ่ยไปคนเดียว จึงเป็นห่วง จึงได้ขอลาพักร้อน 1 อาทิตย์ ก่อนไปดิฉันได้ถามหนุ่ยเรื่องที่พักอีกครั้ง หนุ่ยบอกว่าได้ที่พักแล้วเป็นบ้านพักอุทยาน มี 2 ห้องนอน ดิฉันจึงไม่ได้คิดอะไร แต่เมื่อไปถึงปรากฏว่า ที่พักที่มี 2 ห้องเต็ม เหลือแต่แบบห้องนอนเดียว หนุ่ยจึงบอกว่า ถ้าอย่างนั้นให้ดิฉันนอนที่ห้องพัก แล้วหนุ่ยจะเช่าเต็นท์ นอน ดิฉันเห็นว่า มันไม่จำเป็นและก็เห็นว่าหนุ่ยเป็นน้องไม่น่าจะคิดอะไรกับดิฉัน จึงบอกหนุ่ยไปว่า ไม่เป็นไรนอนห้องเดียวกับดิฉันก็ได้ แล้วเราก็เอาของเข้าบ้านพักไป

วันนั้นหลังจากที่เดินทางมาเหนื่อย เมื่อเอาจัดของเสร็จแล้ว ดิฉันก็อยากจะอาบน้ำ เมื่ออาบน้ำเสร็จหนุ่ยก็หยิบเอา สไปร์ท กระป๋องยื่นให้ แล้วก็ไปอาบน้ำบ้าง ดิฉันรับน้ำจากหนุ่ยมา ก็เปิดดื่มแล้วก็นั่งอยู่หน้าบ้านพัก เพื่อดูวิว เมื่อนั่งไปได้สักพัก ก็เริ่มรู้สึกเพลีย ๆ สลึมสะเลอ จึงคิดว่าเป็นเพราะเหนื่อยจากกาเดินทาง ประกอบกับอากาศกำลังเย็นสบาย จึงได้กับเข้าห้องพัก เพื่อจะนอนพัก เมื่อกำลังจะก้าวขึ้นที่นอน หนุ่ยก็กลับมาจากอาบน้ำ ดิฉันจึงบอกหนุ่ยไปว่าดิฉันรู้สึกเพลีย ขอนอนสักพัก ถ้าจะออกไปไหนก็ให้ปิดประตูให้ด้วย หนุ่ย...

ระยะเวลา: ∼ 5 min.

สร้างโปรไฟล์ของคุณได้ฟรี - คลิกที่นี่

 • ???? ??? ???
 • frikadelle
 • Chappy
 • Lord
 • cuckold
 • helle
 • เรื่องสั้นก่อนหน้า
  โง่จนได้เรื่อง
  เรื่องสั้นต่อไป
  เจ้าของปั้มคนสวย
  Angel of Truth

  เขียนโดย Angel of Truth,  ปี

  Publisher, วันที่วางจำหน่าย 8/8 2020

  0 ข้อคิดเห็น

  เป็นบุคคลแรกที่แสดงข้อคิดเห็นต่อเรื่องอีโรติกเรื่องนนี้!


  เขียนข้อคิดเห็น...

  คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้. เข้าสู่ระบบ

 • ???? ??? ???
 • frikadelle
 • Chappy
 • Lord
 • cuckold
 • helle


 • เย็ดเมียเพื่อน
  เย็ดเมียเพื่อน
  กับเด็กห้าง

  เรื่องของเรื่องมันมีอยู่ว่า วันนั้นผมได้ไปเดินที่ห้างแห่งหนึ่งในกรุงเทพนี่แหละครับ ห้างนี้เป็นห้างที่เด็กทั้งผู้หญิงผู้ชาย ที่ไม่ค่อยมีตังค์แต่งตัวปอนๆเดินประจำ ขณะที่ผมเดินอยู่ผมได้เหลือบไปเห็น เด็ก4คน เดินอยู่ เป็นผู้หญิง2 คนผู้ชาย2คน เด็กผู้หญิงทั้ง2คน ดูหน้าแล้วน่าเอามากๆ นมเพิ่งขึ้นมาอูมๆ ส่วน...

  บทที่ลับ
  บทที่ลับ
  พาเพื่อนมาเอาแม่

  ผมเป็นคนที่ชอบการต่อสู้ทุกชนิด ทั้งมวยไมย มวยจีน มวยต่างๆ ผมได้เข้าเรียนที่ ม.แห่งหนึ่ง ขณะเดินอยู่หน้าม. มีคนแจกใบปลิวสอนการต่อสุ้ ของเกาหลีให้ฟรี การต่อสู้แบบวันวาโด ผมจึงได้ติดต่อเข้าไปและได้เรียนฟรี ตามคำโฆษณา ต่อมาชักแปลกๆ อาจารย์เริ่มเป็นกันเองมากขึ้นกับพวกเราซึ่งมีผมกับเพื่อนอีก 2 คนอาจารย์บ...

  นัดเย็ดทางมือถือ
  นัดเย็ดทางมือถือ
  แปบเดียวเงี่ยนขึ้นเองเลย

  เรื่องที่สุดตื่นเต้นและไม่มีวันลืมของผม :P ตอนนั้นผมอายุประมาน 17 คือปกติผมอยู่หอพักครับ อยู่กับพี่ชาย แต่พอดีพี่ชายผมแฮงค์ครับ กลับมาตอนเช้า ซึ่งผมก็เซ็งๆ ผมก็อยู่คนเดียวเหงาเลยชวนแฟนมาอยู่เป็นเพื่อน แฟนผมเป็นคนเรียบร้อยมากครับ เราไม่เคยมีอะไรกันเลย ตลอดที่คบกันมา 3-4 เดือน ระหว่างที่รอแฟนผ...

  เมียไปเย็ดกับคนอื่น
  เมียไปเย็ดกับคนอื่น
  หัวใจเรียกหาชู้

  สุรีสาวสวยกุลสตรีแต่งงานเมื่ออายุ ๒๖ มีสามีที่ดีมีลูกสาวที่น่ารักตนอบครัวสมบรูณ์แบบ เมื่อเธออายุ ๓๑ สามีได้รับอุบัติเหตุถึงจะไม่หนักอยู่โรงพยาบาลไม่กี่งันก็หาย แต่อุบัติเหตุนั้นกระทบสันหลังเขาเป็นผลให้เขาสูญเสียความสามารถทางเพศเกือบสิ้นเชิงเรียกว่าสิบทีได้ทีก็บุญแล้ว สุรีดูทั่วไปเธอเป็นคนเรียบร้อยร...

  Andre søger lige nu:
  เสียงจากชนบท 4 -  ตูดไม่ติดเตียง 1 -  sofus -  แม่โดนรุม -  คุณหนูไฮโซ -  เอาก้น -   -  กับหมา -  En salsaluders bekendelser - del 28 -  กะเทย -  พ่อ-ลูกสาว -  มัดมือ -  นาค่ะ -  ย่องเย็ดเมียคนอื่น -  gummibukse -  เมียหีบาน -  ทหาร ตอนที่1 -  กินตับ -  ปั้ม -  thomas -  mishandling -  แอบดม -  frikadelle -  ในครอบครัว -  เงี่ยนจริงค๊ะ 2 -  gjort gravid -  mor og søster herskerinder -  แม่น้าและหนู -  93 -  หาม -  แนวครอบครับ -  greken -  เมียกับพ่อตา -  Læren snød mig -  เรื่องของยูกิ -  บทที่ลับ -  เอานักเรียน -  Besat -  Et frækt møde -  เสียงจากชนบท -  shiting -  ให้ท่าพาเสียว 2 -  แอบดูเมียกับลุงจัน -  เรื่องเสียวเมย์ตอนที่6 -  คุณตา -  ยาปลุกเซ็กส์พสาว -  Rektor -  เย็ดแม่ -  mor søn - 

  2000 - 2022 Sexnoveller.dk - SXN - Lydnoveller Co Ltd - Powered by Lord of Lust & Spred.dk - Fantasien har ingen grænser - Vælg sprog: