• 120419 ผู้ใช้
  • 10818 จินตนาการ
  • 1702 online
  • 31220 videos

จูบเสียวๆๆ

เพิ่มเข้าเป็นเรื่องโปรด

มันเป็นเรื่องที่เก็บไว้คนเดียวมานาน ไม่เคยเล่าให้ใครฟังกลัวครอบครัวจะเสียและล่ม เป็นเหตุการณ์ที่เกิดจากความประมาทของตัวเราเองก็ได้ เมื่อปี 42 เราทำธุรกิจเกี่ยวกับสินค้าเครื่องจักร เป็นผู้ช่วยผู้จัดการ รับผิดชอบเขตตะวันออก งานเหนื่อยมากเพราะแถวนั้นโรงงานเยอะ แต่สนุก เราอายุตอนนั้น 28 เพิ่งแต่งงานได้ 2ปี ยังไม่มีลูก สามีเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวไม่ใหญ่นัก อยู่แถวชลบุรี ก็ใกล้กันที่เราทำงาน เราทำงานที่นี่ก่อนแต่งงานแล้ว ผูกพันที่นี่ สามีเคยบอกให้ออกมาช่วย เราบอกขอเวลาเราสะสมประสพการณ์ เวลาออกมาทำธุรกิจกับสามีจะได้รู้ทาง สามีก็ตกลงแต่บอกว่าให้2ปีเท่านั้น สามีเป็นคนตรงดังนั้นเรื่องงานจะไปได้ดี ทั้งลูกค้า และลูกน้อง ก็มีบ้างกับบางคนที่ไม่ดีเห็นแก่ตัว จะมีปัญหาเรื่องว่ากล่าว มีลูกน้องคนหนึ่งเป็นคนอีสาน ชอบกินเหล้า เวลากินจะติดพันจนเสียงาน สามีว่าอยู่บ่อย วันนั้นเราทำงานที่ทำงานปกติ ไม่ได้ออกไปพบลูกค้า เป็นวันที่เราจะต้องเครียบิลล์ ส่งฝ่ายบัญชี ตอนบ่ายลูกน้องคนนี้มาพบ บอกสามีให้มารับไปธุระ ขอให้ลางานกลับก่อน เราก็สงสัยนะตอนแรก แต่ทำไมเราไม่โทรฯเช็คกับสามีไม่รู้เหมือนกัน เราออกมาพร้อมเขา นั่งรถกระบะเขามา พอถึงชลบุรี เขามาบ้านหลังหนึ่ง อยู่ด้านในค่อนข้างลึกจากถนน เป็นเหมือนอู่รถเก่า แต่ไม่มีใครอยู่ เราถามว่ามาหาใคร เจ้ผมมีเรื่องคุยด้วย เราเดินตามเขาเข้าไป

ในอู้ อากาศเย็นเงียบมาก เราถามนี่ที่ไหน เป็นอู่ของใคร เขาบอกของพ่อผมครับแต่เลิกนานแล้ว ผมอาศัยเป็นที่พักเวลาผมกลับมาที่นี่ เราบอกเสียดายทิ้งไว้เฉยๆ เข้าไปในห้องเขาบออกเป็นห้องเขาพัก เราถามว่าแล้วเข้ามานี่ทำไม เขาเดินเข้ามาหา เจ้ผมรักเจ้ เจ้สวยมากครับ ผมอิจฉาเฮีย ที่มีเมียสวยแบบนี้ เราตกใจคำพูด ยืนงง เขาเข้ามาดึงตัวเราเข้าไปกอดแ...

>>> อ่านฟังและชมภาพยนตร์


ผมขอเรียกตัวเองว่า ต นะครับ และมีน้องอีกคนหนึ่งชื่อ แอน เราเจอกันที่ทำงานที่สนามบินสุวรรณภูมินี่แหละครับ ผมอายุสามสิบแล้วครับ ส่วนน้องเขาอายุ 25 ปี น้องแอนหมั้นแล้วแต่ยังไม่...


เวลาทำงานก็นึกถึงเรื่องที่อ่านที่ ที่ตัวชอบ ก็เกิดอารมณ์บ่อย บ่อยเหมือนกันที่แอบไปปลดปล่อยความเสียวในห้องน้ำที่ทำงาน สาวยังไม่ได้แต่งงานแต่ก็มีอะไรกับแฟนมาปีนึงแล้ว สาวอยู่บ้านกับ...


ดิฉันทุกวันนี้อยู่บ้านเฉยๆ เมื่อก่อนนี้ดิฉันเป็นครูสอนหนังสือค่ะ สามีก็เป็นครู เหมือนกัน เราสอนหนังสืออยู่ที่เดียวกัน ดิฉันกับสามีอายุต่างกันมาก แต่ความต่างกันนี้ไม่ได้ทำให้เราสอง...


น้องไก่เพิ่งอายุ17ปีเป็นสาวน้อยตัวเล็กๆ หน้าตาสวย น่ารัก จมูกโด่ง ครั้งแรกที่ผมเจอเธอในเธคก็สะดุดตาผมทันที ในใจคิดว่าคืนนี้ยังไงซะต้องพาน้องไก่ไปเล่นเสียวด้วยให้ได้ ผมจึงเดินเข้าไ...


เรื่องมีอยู่ว่า พวกผมเองมีอาชีพขับรถรับจ้าง เลยมีโอกาสที่จะเจออะไรเสียวๆ เยอะมากครับ เข้าเรื่องเลยนะครับ วันนั้นพวกผมนัดกินเหล้ากันครับมีทั้งหมด 5 คน บ้านคนที่เราไปกินกันนั้นชื่อ...


สวัสดีครับเรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้เกิดขึ้นกับผมเมื่อประมาณปีที่แล้วนะครับ ผมชื่อเอกนะครับ เป็นคน จ.แถวภาคเหนือครับ เมื่อปีที่แล้วผมและแฟนได้ไปทำงานร้านอาหารอยู่ที่ อ.หาดใหญ่ โด...


ประสบการณ์เรื่องเซ็กส์สมัยมัธยม-มหาลัยพอมีบ้าง ตอนนี้ก็อายุจะ21แล้วกำลังจะเรียนจบ จะเข้าสู่วัยทำงานแล้ว T_T ไม่ชอบเลย เรื่องที่จะเล่านี้ตอนจ๋าอยู่มหาลัยปี2 จ๋าเป็นคนตัวเล็กๆ สูงป...


เรื่องมันเศร้าสะท้านใจครับ แอน เมียผมได้นอกใจผมครับ เราอุตส่าห์ช่วยกันทำงานสร้างครอบครัวกันมา แม้ผมจะอ่อนเรื่องบนเตียงไปบ้างแต่ก็คิดเองเสมอว่า คงไม่มีปัญหาหรอก ด้วยเราทำงานกันคน...


ผมมีแฟนอยู่ที่แถวย่านมีนบุรี ตอนนั้นผมอายุ 27 แฟนผมอายุ 23 ผมจะทำงานตอนดึกเลิกงานก็เช้าแล้ว ส่วนแฟนผมก็ทำงานตอนบ่ายเลิกห้าทุ่มเราไม่ค่อยได้เจอกัน ยกเว้นวันหยุด แต่ถ้าวันไหนอยากก็จ...


ดิฉันอายุ39 ปีแล้วค่ะรูปร่างหน้าตาจัดได้ว่าดูดีอวบก้นใหญ่ ผิวขาวเนียนหน้าออกทางจีนนิดๆ เรื่องบนเตียงเราไม่มีปัญหารับได้ทุกท่าค่ะโดนเย็ดทีไรหีโบ๋ทุกครั้ง สามีเลยชวนถ่ายรูปเปลือยเอา...


ไอ้โต้ง ผมแต่งงานแล้ว อายุก้อเลขสามปลายๆ ส่วนแฟนก้อต้นๆ เลขสามครับ เมียผมชื่อเดือน เธอเป็นสาวเหนือค่อนข้างจะตัวเล็ก คุยเก่ง น่ารัก เข้ากับคนง่าย เรื่องบนเตียงก็ไม่มี...


เรื่อง ของสาวใหญ่วัย 36 ชื่ออร ลาออกจากงานออฟฟิสมาเป็นคุณแม่ลูกสองกับงานบ้านทาวน์เฮาส์หลังเล็ก ๆ ในหมู่บ้านจัดสรรแถวบางบัวทองลึกสุดกู่จากถนนใหญ่ แฟนอรเป็นนายช่างบริษัทก่อสร้างอยู่...


ใครจะรู้ว่าบางครั้ง ความรู้สึกผิด อาจนำมาซึ่งความตื่นเต้นก็เป็นได้ ดิฉันชื่อรสรินทร์ค่ะ เพิ่งเรียนจบและเริ่มทำงานในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านสีลม ในชีวิตผ่านมาดิฉันเชื่อเลยว่าจร...


ผมมุกเด็กหนุ่มร่างกายแข็งแรงเป็นคนขยันเรียนดี ฐานะทางบ้านเราไม่ค่อยดีพอมีพอกินมีบ้านเป็นของตัวเอง ผมเป็นลูกชายคนเดียว เดิมทีผมอยู่กับปู่ย่าตั้งแต่เล็กที่ต่างจังหวัดใกล้กรุงเทพฯพ่อ...


อ้อ อายุ 31 ค่ะ รูปร่างดี สูง 168 ผิวขาวแบบคนจีน แต่งงานแล้วค่ะ สามีอ้อ อายุ34 อ้อแต่งงานมาได้เกือบ 3 ปีแล้วค่ะ ยังไม่มีลูกค่ะ อ้อให้สามีใส่ถุงยางค่ะ เพราะอ้อไม่อยากกินยาคุม กลัวม...


ดิฉันและสามีฐานะความเป็นอยู่ดีมากดิฉันเคยรับราชการตำแหน่งการงานดีสามีและครอบครัวสามีประกอบธุระกิจและต้องเดินทางไปติดต่องานต่างประเทศบ่อยครั้ง พอดิฉันมีลูกสามีก็ให้ลาออกจากราชการมา...


จ๋าไม่เคยเล่านะไม่รู้จะเสียวป่าว (เรื่องนี้สมัยเรียนปี2) อยู่ว่างๆ ไม่มีไรทำ นึกสนุก มานั่งเล่าประสบการณ์ให้คนไม่รู้จักอ่านบ้างก็แปลกดีพิลึก ประสบการณ์เรื่องเซ็กส์สมัยมัธยม-ม...


ชีวิตของผมไม่ซู่ซ่าส์เหมือนคนอื่นๆ ไม่ใช่ว่าผมไม่มีเมียครับ มีแถมเซ็กซี่เสียจนใครๆเห็นต้องเหลียวหลัง เธอเคยเป็นดาวมหาวิทยาลัย มาก่อนเราแต่งงานกัน ไม่ใช่เธอตอบสนองทางเพศแก่ผมไม่ได้...


ผมไม่รู้อาการแบบผมเขาเรียกว่าอยากสวิง หรือป่าว คือผมอยากให้คนอื่นได้เห้นสัดส่วนเมียผมทุกซอกทุกมุม เมียผมอายุ32หุ่น33/25/35สูง167หนัก50(นมไม่ค่อยใหญ่)อวบขาวหน้าตาน่ารัก เวลาออกต่าง...


อุ๋ม ชื่อของผู้หญิงคนหนึ่งที่ทำให้ผมไม่มีวันลืมเลย เธอสูงประมาณ 155 ผิวขาวแบบขาวมากๆ ผมชอบแซวว่าขาวโอโม่ ขาวสะท้อนแสง สัดส่วน อกนี่คงเกิน 36 แน่นอน สะโพกก็หายหว่ง ไม่น้อยหน้...


เสียงระฆัง พักรับประทานอาหารดังขึ้น ทิพย์วรรณ ครูสาวร่างอวบขาวหน้าหวานราวกับนางเอกหนังนวยนาดเข้าไปร่วมกลุ่ม กับเพื่อนครูทั้งชายหญิง เพื่อรับประทานอาหารกลางวันกัน ภายในโรงอาหารที...


30 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 495 

90 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 995 


* All memberships are automatically renewed when they expire.