10.818 จินตนาการ 1.061 online

เรื่องราวทางเพศที่ดีที่สุดในหมวดหมู่: ประตูหลัง


ตอนที่ปุ๋ยเรียนจบ มหาลัย.อายุ 22 ปี รูปร่างปุ๋ยกำลังขาวอวบ เต้านมปุ๋ยขาวจั๊วะ ขนาดเต้านมกำลังพอดีมือ หัวนมปุ๋ยเป็นเม็ดโตแดง ป้านหัวนมใหญ่สีน้ำตาลแดง แต่โคกหีปุ๋ยใหญ่แบบคนซ่อนรูป ป...


ชั้น ม.4 โรงเรียนมัธยมที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง กิ๊กยืนแนะนำตัวที่หน้าห้องด้วยน้ำเสียงอ่อนหวาน" สวัสดีค่ะ เราชื่อกิ๊กนะ ต่อไปแนะนำเราด้วยนะค่ะ" เสียงปรบมือดังลั่นห้องด้วยผิวที่ขาว ...


ผมชื่อ อ๋อ อายุ 30 ปี แฟนชื่อ ปุ้ยอายุ 22 ปี ปุ้ยเป็นคนขาวเนียน รูปร่างเล็กบางเอวกิ่ว หน้าอกเล็กแต่หม้อใหญ่โคกแบบคนซ่อนรูป อะไรๆปุ้ยก็ดีไปหมดเสียอย่างเดียว คือเธอเป็นคนปากแข็งอย...


ผมเป็นคนที่ชอบเรื่องเซ็กส์มากและถ้าลองได้ชอบผู้หญิงคนไหนแล้ว ผมจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้เธอมา แต่ด้วยสาเหตุเช่นนี้ก็เพราะผมนั้นเคยมีเมียกับเขาหนึ่งคนและตัวผมเองก็ได้ผู้หญิงที่สว...


จากภาคแรก ส้ม นก และกาญ ช่วยกันเอาแตงกว่าอัดถั่วดำต้นซึ่งเป็นเกย์ จนต้นเสร็จ คงเหลือแต่พวกเราผู้หญิง 3 คน ที่อารมณ์ตอนนั้นกระเจิงแล้ว ทั้งได้จับจรวดของจริง และเห็นแตงกวาเข้าออกใ...


นุช เธอช่วยฉันหน่อยสิ เรื่องอะไรเหรอเฟิร์น เธอให้แฟนเธอแกล้งเป็นเป็นแฟนเราหน่อยสิ เดี๋ยวอีตาวัฒน์ก็จะมาแล้ว ฉันอยากเลิกกับเขา ทำไมละ เขาตามตื๊อฉันมากเกินไป จะไปไหนก็คอยตามคุม ฉั...


นี่ก็สิ้นเดือนแล้ว วันนี้เป็นวันที่น่าเบื่อที่สุด เพราะวันนี้จะมีบรรดาลูกค้ามาชำระหนี้เงินงวดค่าผ่อนรถกับทางบริษัทของผม คงได้เหนื่อยทั้งวันละ พอได้เวลาเปิดทำการ บรรดาลูกค้าทั้งห...


คืนนั้นอ้อกับเอ้ไปเที่ยวกันเหมือนเคย เราเที่ยวกันอย่างนี้บ่อย ๆ หลังเลิกงาน เอ้เป็นคนกินเหล้าเก่งมากแต่ก็เมาทุกครั้งที่กิน และที่สำคัญเวลาเมาเอ้ชอบมีเซ็กส์ ส่วนอ้อไม่กินเหล้าเพร...


เรื่องของเราเป็นเรื่องที่ไม่น่าประทับใจนักแต่ก็ไม่ลืมซะที เราเป็นคนกรุงเทพ แต่ไปทำงานอยู่เชียงใหม่ เป็นคนหน้าตาหล่อเลยหละ แต่กลับไม่เจ้าชู้ไม่ชอบเที่ยวซะนี่ เลยไม่ค่อยได้ฟั...


ตอนนี้ฉันเข้ามาทำงานที่กรุงเทพฯได้ 2 ปีกว่าๆ เป็นฝ่ายขายของบริษัทเครื่องสำอาง แห่งหนึ่ง ฉันเป็นคนสวยและไม่หวงตัวเท่าไหร่จึงทำยอดขายได้ดีทีเดียว มีอยู่คนหนึ่ง ฉันหมายตาจะให้ช่ว...


คืนนั้นอ้อกับเอ้ไปเที่ยวกันเหมือนเคย เราเที่ยวกันอย่างนี้บ่อย ๆ หลังเลิกงาน เอ้เป็นคนกินเหล้าเก่งมากแต่ก็เมาทุกครั้งที่กิน และที่สำคัญเวลาเมาเอ้ชอบมีเซ็กส์ ส่วนอ้อไม่กินเหล้าเพ...


ผมขอเริ่มเรื่องเลยแล้วกันเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาน่ะคับผมเป็นพนักงานขับรถของโรงงานตัดเย็บเสื้อผ้า ต้องขับรถไปส่งที่ร้านเย็บผ้าเล็กๆที่รับจ้างจากโรงงานเป็นประจำมีอยู่ร้านนึง อยู่...


ตอนผมอายุ 23 ปี ได้เดินทางไปเที่ยวเชียงใหม่ทางรถไฟ โดยนั่งตู้นอนชั้นสอง เมื่อตอนขึ้นรถที่หัวลำโพง ก็เห็นว่ามีน้องคนหนึ่งนั่งอยู่แล้ว ในใจคิดว่าน่ารักว่ะ เพราะเป้นคนใต้ไม่ค่อยได้เห...


ก่อนเล่าเรื่องขอแนะนำตัวก่อนค่ะ รัตน์เป็นคนกรุงเทพแต่งงานมาประมาณ2ปีแล้ว ก่อนแต่งรัตน์เป็นคนเรียบร้อยมากแต่พอได้รู้รสชาติความเสียวซ่านของแท่งเนื้อของผัวที่แยงรูเงี่ยนของรัตน์แล้วร...


ตอนนี้ผมอายุ 22 เรียนอยู่มหาลัยเอกชนย่านรามคำแหง ส่วนแฟนผมชื่อนุช เรียนที่เดียวกัน เราคบกันมาปีกว่าแล้ว และก็เคยเย็ดกันมาแล้ว แต่ผมมีความต้องการที่จะเอาประตูหลังเธอให้ได้ แต่เธอไม...


องต่อไปนี้นะคะเป็นเรื่องจริงที่เกิดกับมัณทนาเมื่อ3ปีก่อน ตอนนั้นมัณทนา อายุ 24 ค่ะ เพิ่งแต่งงานได้ปีเดียว แต่สามีมัณทนาทำงานต่างจังหวัดจะเจอกันเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ค่ะ บ้านของมัณทนา...


ดีคับ! แนะนำตัวกันก่อน..ผมชื่อน้ำ อายุ 18 ปี แม้ผมจะเป็นนักเรียนสายวิทย์ แต่ผมก็ชอบภาษามาก ผมเล่นกีฬาหลายอย่าง ทั้งว่ายน้ำ เทนนิส กอล์ฟ ฯลฯ และเรื่องที่ผมจะเล่า เป็นประสบการณ์ที่ผ...


ชื่อนาค่ะอายุ 28 ปี เคยลองมาแล้วกับแฟนคนแรก ปัจจุบันเลิกกันแล้วค่ะ สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นมันเกิดกับพี่ที่ทำงานค่ะ วันนั้นนาไม่สบายก้อเลยไม่ไปทำงานพี่เขาชื่อเอ เขาก้อเลยมาเยี่ยมวั...


เรื่องราวที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับผมเมื่อไม่นานมานี้เอง เรื่องมีอยู่ว่า โดยปกติแล้วผมเป็นคนที่เซ็กส์จัดมากๆสามารถเอาได้วันนึงหลายๆรอบ มีอยู่วันนึงผมก็เอากับเมี...


วันนั้นเองผมก้อกลับมาจากต่างจังหวัดแล้วกลับมากับน้า(ไม่ใช่น้าแท้แท้)น้าของผมชื่อ น้อม ครับ หล่อมากมาก หุ่นดี อายุประมาณ สามสิบกว่าๆ วันนั้นผมไปนอนบ้านน้าของผมโดยยังไม่ได้กลับบ้าน ...