• 120419 ผู้ใช้
  • 10818 จินตนาการ
  • 1650 online
  • 31220 videos

ลูกลุง

เพิ่มเข้าเป็นเรื่องโปรด

ผมชื่อโก้ครับ เรื่องนี้เกิดขึ้นสมัยผมอยู่ม.6 ความที่ผมเป็นลูกชายคนเดียวในครอบครัวที่ค่อนข้างรวย ผมจึงเป็นคน ใช้เงินเก่ง ชอบเที่ยวกลางคืน ขับรถคันโก้ เก็บพวกไก่ตามเธคต่างๆ ไปฟันเป็นประจำ พ่อแม่ผมเขากลัวผมสอบเอ็นฯ ไม่ติด จึงขอให้ญาติผู้พี่ของผมคนหนึ่งชื่อพี่อ่อน มาติวหนังสือสอบให้ผม ซึ่งพี่อ่อนนั้นเป็นลูกของลุงผม เรียนเก่งมาก ตอนนั้น พี่อ่อนเรียนหนังสืออยู่ปีสอง ที่มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงที่สุดที่หนึ่งในประเทศไทย พี่อ่อนเป็นคนสวยน่ารักมาก รูปร่างดี ผิวพรรณขาวสะอาด เป็นดาวคณะคนหนึ่งของมหาวิทยาลัยเลยทีเดียว พี่อ่อนตั้งใจสอนหนังสือผมจริงจัง แต่ผมขี้เกียจเรียน จะตายไป ได้โอกาสก็ผิดนัดพี่อ่อนหนีไปเที่ยวบ่อยๆ จนพี่อ่อนขู่ว่าจะไปฟ้องคุณพ่อคุณแม่ให้ตัดเงินค่าขนม และริบรถยนต์ ที่ผมขับถ้าผมยังขืนหนีเที่ยวกลางคืนอีก ทำให้ผมไม่กล้าหนีเรียนพิเศษกับพี่อ่อนอีก ต้องห่างๆ เพื่อนฝูงที่เที่ยวด้วยกัน จนพวกมันโทรมาตามซึ่งผมก็บอกไปตามความจริง ว่าต้องอยู่เรียนพิเศษกับพี่อ่อนที่บ้าน วันหนึ่งพวกเพื่อนของผมยกโขยง กันมาที่บ้านผม ซึ่งวันนั้นเป็นวันที่พี่อ่อนมาสอนหนังสือที่บ้านผมพอดี ไอ้พวกเพื่อนของผมมันเห็นผู้หญิงสวยๆ อย่างพี่อ่อน แล้วอยู่เฉยได้ที่

ไหน ต่างพากันพูดจาหยอกเย้าสองแง่สองง่ามกับพี่อ่อน ทำให้เธอโกรธมากถึงกับยื่นคำขาดกับผม "ถ้าโก้ไม่ เลิกคบพวกนั้น พี่จะไปฟ้องคุณอาคุณน้าจริงๆ" "โธ่พี่อ่อนครับ เพื่อนผมมันก็พูดไปอย่างนั้นเอง" "ไม่รู้ พี่จะฟ้องจริงๆ ด้วย" พี่อ่อนยืนยันหน้าตาจริงจัง แต่ผมก็ไม่ยอมหรอก ถ้าขืนพวกนั้นรู้เขาคงหัวเราะเยาะผมตาย ดังนั้นพี่อ่อนก็ไปฟ้องคุณพ่อ คุณแม่ผม ทำให้ผมถูกตัดเงินค่าขนมครึ่งหนึ่ง แถมรถยนต์ที่ขับก็ถูกริบด้วย ทำให้ผมเสียใจมาก ผมเอาเรื่องนี้ไปบอก พรรคพวก พี่เชิดซึ่งเป...

>>> อ่านฟังและชมภาพยนตร์


เรื่องราวที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับผมเมื่อไม่นานมานี้เอง เรื่องมีอยู่ว่า โดยปกติแล้วผมเป็นคนที่เซ็กส์จัดมากๆสามารถเอาได้วันนึงหลายๆรอบ มีอยู่วันนึงผมก็เอากับเมี...


ตอนนั้นผมอายุได้ 22 นะ เรียนอยู่ที่มหาลัยแห่งหนึ่งมีชื่อเสียงมาก อยู่แถว บางเขนอ่ะ (คงรู้นะ) ผมก็มีเพื่อนอยู่ในกลุ่มประมาณ 7-8 คนนะ แต่ผมเนี่ย แอบชอบเพื่อนในกลุ่มอยู่คนนึง เธอชื่อ...


ขอแนะนำตัวก่อนนะครับ ผมชื่อ ต้น ครับ สูง 178 cm ตี๋ๆ ขาวๆ หุ่นก็ฟิตนิดหน่อยครับ เป็น both เรื่องนี้มันเกิดตอนที่ผมเรียนอยู่ปี 4 ครับ ช่วงนั้นผมต้องทำกิจกรรมในคณะหลายอย่างมาก จึงเก...


ผมทำงานที่เดียวกันกับน้องชมพู่อยู่ที่สนามบิน น้องเขามีหน้าอกที่ใหญ่ได้ใจมากครับ ประมาณ35-36 ได้มั่งครับ ไม่เคยถามน้องเขาเลย ปกติแล้วน้องเขาเป็น ดี้ นะ ซึ่งผมเองก็รู้แต่ก็ชอบน้องเข...


ตอนที่ปุ๋ยเรียนจบ มหาลัย.อายุ 22 ปี รูปร่างปุ๋ยกำลังขาวอวบ เต้านมปุ๋ยขาวจั๊วะ ขนาดเต้านมกำลังพอดีมือ หัวนมปุ๋ยเป็นเม็ดโตแดง ป้านหัวนมใหญ่สีน้ำตาลแดง แต่โคกหีปุ๋ยใหญ่แบบคนซ่อนรูป ป...


ก่อนจะเริ่มเล่า ผมอยากบอกว่้าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง ไม่ได้ปรุึงแต่ง และเพิ่งเกิดขึ้นกับผมไม่นานมานี้เอง ****************************************************************** ผมชื่...


ผมอายุ 26ครับ เป็นพนักงานแบงก์แห่งหนึ่ง.. เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับผมเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้เองครับ.. เป็นเหตุการณ์ที่ผมประทับใจมาก.. เรื่องมีอยู่ว่า ผมได้ย้ายงานจากแบงก์สาขาต่...


เรื่องนี้ไม่ใช้เรื่องของผมหรอกครับ แต่มันเป็นของพี่ที่ทำงานคนนึง ผมทำงานที่สนามบิน เกี่ยวกับพวกคลังสินค้า ประมาณนี้ ทีทำงานผมต้องประสานงานกับพวกราชการบ่อย หน่วยงานผมมีพี่ที่ทำงานค...


สวัสดีครับสมาชิกทุกท่าน ผมก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบอ่านเรื่องเสียวคนหนึ่งแต่ไม่นึกเลยว่าจะต้องมาเกิดกับตัวเองอย่างนี้ เรื่องเกิดเมื่อไม่กี่เดือนนี้เองครับผมเป็นคนต่างจังหวัดคนหนึ่งที่ห...


ผมทำงานที่สนามบิน น้องชมพู่ก็ทำงานที่เดียวกันกับผม น้องเขาผิวสีน้ำผึ้ง หน้าอก ผมว่าไม่น่าน้อยกว่า35นะ น้องเขามีแฟนเป็นทอม ซึ่งผมก็ไม่ได้สนใจเพราะผมชอบน้องเขา ไม่ได้ชอบแฟนน้องเขา ...


นี่ก็สิ้นเดือนแล้ว วันนี้เป็นวันที่น่าเบื่อที่สุด เพราะวันนี้จะมีบรรดาลูกค้ามาชำระหนี้เงินงวดค่าผ่อนรถกับทางบริษัทของผม คงได้เหนื่อยทั้งวันละ พอได้เวลาเปิดทำการ บรรดาลูกค้าทั้งห...


ตอนนี้ฉันเข้ามาทำงานที่กรุงเทพฯได้ 2 ปีกว่าๆ เป็นฝ่ายขายของบริษัทเครื่องสำอาง แห่งหนึ่ง ฉันเป็นคนสวยและไม่หวงตัวเท่าไหร่จึงทำยอดขายได้ดีทีเดียว มีอยู่คนหนึ่ง ฉันหมายตาจะให้ช่ว...


ผมชื่อวิทครับ ผมเป็นนักษาคนหนึ่งที่ชอบอ่านเรื่องราวเสียวทางอินเตอร์เน็ต และชอบเล่นแชทด้วย เรื่องราวของผมมีอยู่ว่า วันหนึ่งผมพึ่งเลิกเรียน ก็ไปนั่งแชทที่ร้านหน้ามหาลัย แถวราม ผมนั่...


ผมเป็นเด็กต่างจังหวัดครับ ตอนเรียนมัธยมปลายต้องนั่งรถจากบ้านไปเรียนในตัวจังหวัด ซึ่งห่างกันประมาณ30กิโล บางวันผมต้องซ้อมฟุตบอลจนเย็นทำให้กลับไม่ทันรถเที่ยวสุดท้าย ก็เลยต้องอาศัยนอ...


ตอนที่ 2 อาจารย์ชัยยศ พอผมเรียนจบ ป.6 พ่อกับแม่ก็ตัดสินใจให้ผมไปเรียนต่อชั้นมัธยมที่โรงเรียนประจำจังหวัด โดยให้พักอาศัยอยู่กับ อาจารย์ชัยยศ ซึ่งเป็นเพื่อนรุ่นน้องของพ่อสมัยเรียน...


สวัสดีครับ ผมเอกเจ้าเดิมกลับมาเล่าเรื่องเสียวให้เพื่อน ๆ ฟังกันต่อครับ เริ่มเรื่องเลยล่ะกัน วันนั้นผมไปนอนบ้านแฟนครับ ก็ตามประสาเราก็แก้ผ้ากอดกันตามปกติ (แต่เขายังไม่ยอมให้ผมเอาซะ...


คืนนั้นอ้อกับเอ้ไปเที่ยวกันเหมือนเคย เราเที่ยวกันอย่างนี้บ่อย ๆ หลังเลิกงาน เอ้เป็นคนกินเหล้าเก่งมากแต่ก็เมาทุกครั้งที่กิน และที่สำคัญเวลาเมาเอ้ชอบมีเซ็กส์ ส่วนอ้อไม่กินเหล้าเพร...


ผมเรียนจบจากมหาลัยในญี่ปุ่นแห่งหนึ่งพอกลับมาทำงานที่เมืองไทยก็มีหลายที่ต้องการเรียกตัวไปทำงานด้วยแต่แล้วผมก็ตัดสินใจที่จะร่วมงานกับบริษัท ขนาดใหญ่แห่งหนึ่งในไทยและมีสาขาทั่วเอเซีย...


ตอนนี้ผมอายุ 22 เรียนอยู่มหาลัยเอกชนย่านรามคำแหง ส่วนแฟนผมชื่อนุช เรียนที่เดียวกัน เราคบกันมาปีกว่าแล้ว และก็เคยเย็ดกันมาแล้ว แต่ผมมีความต้องการที่จะเอาประตูหลังเธอให้ได้ แต่เธอไม...


ดิฉันอายุ ๒๗ เป็นพนักงานบริษัทเอกชน ส่วนแฟนอยู่กินกันแบบผัวๆเมียมา ๔ ปีแล้ว แต่ไม่มีลูกนะ เซ็กอร่อยมาก อิ่มเอมใจมาตลอด เราทำกันทุกอย่างที่อยากจะทำ ของแฟนแข็งตรง ขนาดพอเหมาะ อึด ดิ...


ตอนนั้นผมอยู่ประมาน ม.2มั้งครับแล้วได้มาเจอกับเพื่อนเก่าสมัยเรียนประถมด้วยกันแล้วก็เลยมาเล่นฟุตบอลด้วยกันเพาะมันเรียนอยู่ในเมืองผมก็เรียนอยู่ในเมืองแต่คนละโรงเรียนแบบว่ามันเรียนโร...


ผ่านชีวิตเกย์มาก็มากกาย เคยมีคู่นอนไม่รู้เท่าไหร่ ทั้งที่ตอนนี้ก็มีแฟนแล้วเป็นตัวเป็นตนและอยู่ในกรอบสังคมอันดี เพราะอายุก็จะ 30 แล้ว แต่ด้วยความที่ครั้งนึงต้องมีความประทับในของตัว...


สดีครับ เรื่องของผมเกิดขึ้นสดๆ ร้อนๆ เมื่อเดือนที่แล้วนี้เองครับ ผมเป็นนักศึกษาน้องใหม่ของมหาวิทยาลัย แห่งหนึ่ง คณะที่ผมเรียนมีนักศึกษาทั้งชายและหญิงพอๆ กัน ซึ่งทำให้คณะผมมีสีสรรแ...


30 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 495 

90 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 995 


* All memberships are automatically renewed when they expire.