10.818 จินตนาการ 1.021 online

เรื่องราวทางเพศที่ดีที่สุดในหมวดหมู่: แบบทาส


สวัสดีครับ ก่อนอื่นต้องขอบอกคนที่ไม่ชอบเรื่องแนวนี้นะครับว่า อย่าอ่าน หรือถ้าอ่านแล้วก็อย่ามาด่ากันนะครับ เพราะเรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้เป็นชีวิตจริงๆของผม ผมชื่อแดง อายุ 42 ปีค...


ความจริงแล้วดิฉันก็เป็นแม่บ้านธรรมดาคนหนึ่ง ก่อนหน้านี้ก็ทำงานนอกบ้านแต่พอย้ายมาอยู่ที่ใหม่สามีดิฉันก็ขอร้องว่าไม่ต้องไปทำงานแล้วเป็นแม่บ้านอย่างเดียวก็พอ เพราะที่อยู่ใหม่เดิน...


ต่อจากเดิมนะค่ะ ตอนที่หนูได้โชว์หีของหนูให้ลุงคนที่หนูไปส่งแกที่บ้านนะค่ะ ตั้งแต่วันนั้นมาหนูได้คิดแผนการโชว์หีให้คนแก่เห็นเรื่อยๆ จนหนูอยู่ ม.5 ค่ะ โรงเรียนของหนูกว้างมากค่ะ ด้า...


จันทราเป็นแม่หม้ายสาวโฉมสะพรั่ง เรือนร่างส่วนโค้งส่วนเว้าน่าคลึงเคล้น ทรวงอกชูชันงอนโชน อย่างจะเปลี่ยนอารมณ์ชายให้กลายเป็นกระทิงคึก ตะโพกของเธอกลมเต่งตึง แต่ละก้าวที่เยื้อ...


"อูยยซซดดด์ อา "มันส์จังเลย รูหี ชมภู ทั้งดูดทั้งตอดควย ผมใหญ่เลย เจนรบ ชายหนุ่มหน้าตาดี บอก นักร้องสาวสวย ที่ เค้ากำลังประกบเย็ดเธออยู่ บนเตียง ในบังกระโลแห่งหนึ่งนอกเมือง หญิงสา...


เรื่องมันเกิดขึ้นจากแรงบรรดานใจระหว่างที่อายุได้ประมาณ ๑๒ ปี ได้เห็นภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง มีการจับ ผู้หญิงมัดแขนไขว้หลัง และก็มัดข้อเท้าแล้วขึงตึงกับคานให้ห้อยหัวลงมาเป็นการทรมานมาก...


สวัสดีค่ะทุกคนที่เข้ามาอ่านเรื่องเล่าในหน้านี้ ก่อนอื่นต้องขอแนะนำตัวก่อนค่ะ เราชื่อปอน เรื่องที่ปอนจะเล่ามันเกิดขึ้นเมื่อหลายวันก่อนค่ะ ปอนเป็นคน คนนึงที่ชอบอะไรที่สนุกสนาน แป...


เมื่อต้นปี 2547 ผมได้เข้าทำงานในบริษัทแห่งหนึ่งซึ่งเป็นบริษัท เกี่ยวกับสนเชื่อมีพนักงานจำนวนมากทั้งหญิงและซาย ในจำนวนนั้นมี ผู้หญิงคนหนึ่ง ชื่อ ตุ๊ก เธอเป็นคนสวยมากและนิสัยดี มีค...


ผมกลับมาถึงสำนักงานพรรคราวๆสี่ทุ่มทำงานจนถึงเที่ยงคืนคงเพราะได้กลับไปอาบน้ำกินข้าวที่บ้านก่อนจะออกมาหลังจากนั้น ผมนั่งลงโพรแกรม และแก้ไขงานต่างๆอยู่ที่สำนักงานพรรค มีเพียงผมคนเดีย...


หลังจากเลิกกับแฟนคนแรกได้ สัก2ปี ก็มีแฟนใหม่ ไปอยู่กับเขาที่ทาวเฮาส์ของเขาแบบลองอยู่กันดู แฟนคนนี้อายุ 50 มากกว่าเรามาก แต่เอาเราแทบทุกคืน ไม่ค่อยมีลีลา และไม่เก่ง เอาปักๆๆ พอน้ำแ...


แฟนฟ้าเป็นคนลามกคะ ชอบจับฟ้ามัด แล้วก็เอาฟ้า แต่ฟ้าก็ชอบนะคะได้อารมย์ดี ที่ชอบมากคือมีอยู่ครั้งนึงแฟนชวนออกไปดูหนังคะรอบบ่าย ฟ้าก็อยากดูอยู่แล้วคะก็เลยตอบตกลงไป ที่นี้ก่อนไปนี่แ...


ผมนั่งอยู่ในห้องทำงานส่วนตัวในตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการ กำลังคุยงานกับลูกน้องสาวสวย ผิวขาว ผมยาวคนหนึ่ง ผมตรวจงานแล้วพบจุดที่ลูกน้องคนนี้ทำงานผิดพลาด จริงๆ ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรเลย...


แฟนปูนะคะเป็นทั้งสามีและเจ้านายที่ทำงานด้วย แบบว่าเราทำงานอยู่ด้วยกันคะ สามีเป็นเจ้าของบริษัท ส่วนปูเป็นผู้จัดการคะ ตอนแรกๆที่ปูเจอเค้านะคะ คิดว่าเค้าเป็นผู้ชายที่แปลกมาก เงียบขรึ...


เย็นวันจันทร์หลังเลิกงาน ผมกับแพรวนัดน้องสาวสุดสวยไปเลี้ยงรับกัน เราสามคนนั่งรถแพรวไปคันเดียว ส่วนรถผมกับรถพี่ยู้จอดทิ้งไว้ที่บริษัท ผมกับแพรวนั่งหน้าคุยเล่นกันไปตลอดทางโดยไม่เ...


สมัยตอนที่ผมเรีนอยู่ปวช. ได้จีบรุ้นน้องคนนึง รูปร่างหน้าตาก็โอเค ดูดี ถึงจะไม่ค่อยขาวสักหน่อยแต่ก็ดูน่ารักดี หลังจากคบกานได้ประมาณ 1 อาทิตย์ ผมก็ชวนน้องเขามาเที่ยวที่บ้านผมแต่ให้อ...


เอมิเป็นเพื่อนสนิทของฉันเอง เราคบกันมาตั้งแต่เด็ก เรียนมาด้วยกัน เอมิเป็นคนที่หน้าตาสวยมากและหุ่นที่เรียกว่านางแบบได้เลย และเราก็เรียนด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก ตอนนี้เราเรียนอยู่มัธยม...


สมัยผมอยู่ ปวช3 ผมได้ไปจีบผู้หญิงคนนึง อายุมากกว่าผม 1ปี เธอชื่อ หนึ่ง หนึ่งเป็นผู้หญิงที่หน้าตาสวยมาก รูปร่างจัดได้ว่าดีมากด้วย ซึ่งกว่าผมจะจีบเธอติด เป็นเรื่องที่ยากมากจริงๆ ผมก...


ผมเป็นคนหนึ่งที่ชอบโชว์เป็นชีวิตเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเข้าห้องน้ำตามปั๊มแล้วโชว์ให้เด็กที่มาทำความสะอาดห้องน้ำดู ไปว่ายน้ำก็จะเปลี่ยนชุดในห้องน้ำแต่ไม่เข้าห้องที่เขาแบ่งไว้...


เช้าวันรุ่งขึ้นเป็นวันแรกที่ผมได้อยู่กับจอยสองต่อสอง วันนั้นเป็นวันอาทิตย์ไม่ได้เปิดร้าน ผมได้คุยกับจอย ได้รู้จักจอยมากขึ้น เธอเป็นลูกคนโตเรียนจบแค่ ป.6 ก็ต้องออกมาช่วยที่บ้านทำนา...


นนี้เป็นวันเกิดแฟนหนุ่มของแองเจิล เธอต้องการจะให้ของขวัญชิ้นพิเศษกับเขา ต้องไม่ใช่แค่ของขวัญทั่วๆไป แต่เป็นอะไรที่เขาจะไม่มีวันลืม แองเจิลคบกับเขามาสองปีแล้ว ระหว่างนั้น ควา...