Sexy & dirty foreigners - 1

ฝรั่งสกปรก


ผมขอเล่าเรื่องสมัยเป็นทหารเกณฑ์ ก็สิบกว่าปีแล้วหละ แต่นึกถึงทีไรก็วาบหวิวทุกที ช่วงที่ไปฝึกภาคปฏิบัติ การใช้ชีวิตในป่า หลังจากฝึกภาคทฤษฏีและปฎิบัติบริเวณแคมป์ที่พักเสร็จแล้ว ก็ถึงตอนที่จะต้องไปฝึกการใช้ชีวิตในป่าจริง ๆ ซึงการฝึกในป่าจะแบ่งออกเป็นกลุ่ม ๆ ละ 10 คน โดยมีพี่เลี้ยง 2 คน กลุ่มผม มี จ.ส.อ.ทรงพล... กับ จ.ส.อ.วรวิทย์... เป็นพี่เลี่ยง ในช่วงหนึ่งของการฝึก ผมกับครูทรงพล(พวกทหารเกณฑ์จะเรียก ผู้ฝึกว่า ครู)เกิดพลัดหลงกับกลุ่ม โดยเราได้หลงเข้าไปในป่าลึก จนหาทางออกไม่เจอ ผมเดินตามหลังครูต้อย ๆ...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

เราชื่อ แบงค์ อายุ16 อยู่ ม.4 ขอเล่าเลยเเล้วกันมีวันหนึ่งวันนั้นเป็นวันที่โรงเรียนเปิดเป็นวันจันทร์ ผมไปโรงเรียนแล้วมีรุ่นพี่คนหนึ่งเขาอยู่ม.5 เขาน่ารักมากๆหุ่นดีมาก ขาวก็ไม่ขาว ดำก็ไม่ดำ สูงประมาณ172 ขนที่ขาของเขาเต็มไปหมดผม ผมก็แอบดูเขาทุกวัน เวลาเขานั่งผมก็แอบมองเขา ยืนผมก็มองเขาเเต่เขาไม่รู้หรอกว่ามีคนกำลังเเอบมองเขา เขาเป็นผู้ชายมีแฟนเเล้วแฟนเขาเป็นพี่ผู้หญิงอยู่ม.5เหมือนเขา แล้วผมก็ดูเขาไปเรื่อยๆทุกวันจนมีวันหนึ่งวันนั้นเป็นวันที่ผมไปเข้าค่ายวงโยธวาทิตที่โรงเรียนพี่เขาก็อยู่วงโยเหมือน...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

หวัดดีครับทุกคน เรื่องนี้เป็นประสบการณืที่ผมเองไม่เคยลืม มันเกิดขึ้น เมื่อ 6เดือนที่แล้ว ผมโดนเพื่อนชวนกลับไปเที่ยวบ้านมันที่ต่างจังหวัดครับ ตอนแรกก้อหวังเต็มที่ว่าคงได้มีเรื่องสนุกทำแน่ หมายถึงกินผู้ชายบ้านๆ ก้อไอ้ม่อนเพื่อนผมอะดิ คยนักคุยหนาว่า วัยรุ่นแถวบ้านมันสุดยอด เด็ดทั้งนั้น เมื่อวันเดินทางมาถึงผมกับเพื่อนก้อรีบเดินทางไปถึงบ้านมันก้อปาเอา เย็นครับ เราสองคนก้อเตรียมตัวอาบน้ำแต่งตัวเพื่อเตรียมตัวออกเที่ยว แต่ก้ออย่างว่าละครับ แถวนอกเมืองก้อไม่มีอะไรให้สนใจมากนัก ค่ำก้อนอน ไอ้ม่อนพาผมไป...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

ฉันเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเอกชนย่านคลองปะปา ฉันเป็นคนหนึ่งที่มีรูปร่างอึ๋ม 38-25-26 และ ด้วยชุดนักศึกษาที่ฉันใส่ทั้งสั้นและรัด ทำให้เวลาฉันเดินผ่านกลุ่มผู้ชายก็จะมองตามฉันเกือบทุกครั้ง แต่ฉันไม่ได้สนใจอะไรเพราะจริงๆแล้ว ฉันมีรสนิยมชอบเพศเดียวกันมากกว่า เย็นวันหนึ่งหลังจากที่ฉันเลิกเรียนแล้ว ฉันมีนัดกับโอ๋(แฟนของฉัน)เจอกันตอนเกือบ4โมงเย็น แล้วเราสองคนก็ไม่รู้จะไปไหนดี โอ๋บอกว่าอยากจะมาเที่ยวบ้านฉัน ฉันไม่อยากให้มา เพราะมันอยุ่ไกล แต่โอ๋ก็รบเร้าบอกว่าจะนอนค้างให้ได้ ฉั...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

ตอนที่ผมอายุ18ผมไปเที่ยวทะเล ผมขึ้นรถไฟกะจะไปรับเพื่อนด้วย แต่เค้าโทรมาบอกว่าไปรอแล้ว ผมก็เลยนั่งสายตรงไปเลย ผมขึ้นรถไฟแล้วงีบหลับไป ปรากฏว่ามีชายคนหนึ่งมานั่งเป็นเพื่อนอายุราวๆ16-17 เค้าก็ไม่ได้ว่าอะไรจนตกดึก คนในรถหลับหมดแล้วผมก็ขึ้นไปนอน นอนไปนอนมา เค้าก็โผเข้ามากอด แล้วก็แกะกางเกงผมทันทีเค้าอุดปากผมไว้แล้วเค้าก็จัดแจงถอดเสื้อเค้าออกโดยใช้มือเดียว ผมไม่เคยเห็นใครถอดเสื้อเร็วขนาดนี้มาก่อน เค้าพลิกผมกลับด้านแล้วเค้าก็พูดว่า"ซักหน่อยไหม" แล้วก็เอนควยเค้าเข้ามาในร่องตูดผม จากนั้นก็เอามือลูบท...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

ไอ้ดำนักโทษประหารมันถูกนำตัวมาทดลองทางวิทยาศาสตร์เพื่อแลกกับอิสรภาพ ไอ้ดำถูก นำตัวเข้าไปในเครื่องทดลอง เครื่องเริ่มทำงานแต่แล้วเสียงตูม.....ดังสนั่นไป ทั่วรัศมี1กิโลเมตร ทุกสิ่งราบคาบ รัฐบาลเก็บเรื่องนี้เป็นความลับ ตำรวจลับถูก เรียกมาทำเรื่องนี้ ในนั้นมีหมวดเจนเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวของกลุ่มแต่ถือว่า เป็นน้องใหม่ไฟแรงที่มีดรีกรีปริญาโทด้านนิติเวทจากอเมริกา ถือเป็นกำลังหลักของ กลุ่มเลยทีเดียวด้วยหน้าตาที่น่ารัก ขาวใสใบหน้าไม่มีสิวฝ้าสักเม็ดเดียว หุ่น นั้นจัดเป็นนา...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

ดิฉันเป็นนายตำรวจหญิง อายุยี่สิบเก้าปีคะ เป็นรุ่นน้องของพันโทหญิงเพียงดาว แต่เราเคยร่วมประชุม ทำงานร่วมกัน และเคยคุยกันเรื่องร่วมรักกันตามประสาหญิงที่ชอบเรื่องเสียวๆนะคะ ดีใจที่ได้อ่าน ความคิดเห็นของพี่ๆ ถึงเราจะเป็นข้าราชการในกองทัพ ทั้งสามเหล่าและเป็นตำรวจ พวกเราก็เป็นหญิงที่ต้องการความรู้สึกในการร่วมเพศด้วย เพราะเรื่องรัก ความต้องการ ไม่ว่าเราจะเป็นใคร คนธรรมดา สามัญชน หรือเจ้าฟ้า เราก็มีความต้องการทั้งนั้นดิฉันเคยถูกนายตำรวจรุ่นพี่ ไม่ว่ายศเท่ากัน หรือยศสูงก...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

ฉันเป็นตำรวจหญิงในสน.แห่งหนึ่ง หน้าตาของดิฉันก็จัดได้ว่าเป็นที่ต้องตาของนายตำรวจทุกนายเลยทีเดียว เพราะในสน.นี้ก็ไม่ค่อยจะมีผู้หญิงให้ดูอยู่แล้ว พอมีดิฉันเข้ามาเลยทำให้โลกของตำรวจหนุ่มๆสดใสขึ้นเยอะ ทั้งหมู่จ่าไปจนถึงผู้กองต่างก็มองดิฉันตากันเป็นมันกันทั้งนั้น แต่ดิฉันตั้งใจแล้วว่าจะปฎิบัติหน้าที่อย่างเดียว และถ้าจะมีแฟนก็ต้องเอาอาชีพอื่น ไม่สนใจพวกตำรวจ ในสน.เดียวกันหรอก เพราะดิฉันรู้หมดว่าแต่ละคนนั้นเจ้าชู้ เขี้ยวลากดินกันทั้งนั้น เรื่องมันมาเกิดเอาตอนที่สายของเรารายง...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

เราพึ่งเข้ามาในเวปนี้ ได้ไม่นานเท่าไหร่ชอบมาเลยค่ะ หาเวปอย่างนี้มานานแล้วถูกใจจริงๆเลย วันนี้เรามีมีเรื่องอยากจะเล่าเหมือนกันคะ เป็นเรื่องจริงค่ะรับรองได้ ถ้าใครไม่เชื่อก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนนะค่ะเราชื่อนกค่ะ อายุ17 เรียนอยู่ม.5ค่ะเรียนที่โรงเรียนของรัฐแห่งหนึ่งค่ะสูง168ค่ะน้ำหนักไม่บอกนะค่ะเอาเป็นว่าม่อ้วนแล้วกันสัดส่วนเราก็ 33-26-34ค่ะ ไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไปน่ะคะ หน้าตาก็จัดว่าดีพาออกประกวดได้ไม่อายใครค่ะ ผิวขาวสวยเนียนค่ะ ตามประชาวัยรุ่นนะค่ะนกมีเพ...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

หวัดดีค่ะ ชื่อนุ่นนะคะ ตอนนี้นุ่นอายุ 20 ค่ะ ได้อ่านเรื่องๆเสียวๆฃองเพื่อนๆบ้างแล้ว เลยอยากส่งเรื่องของตัวเองมาให้เพื่อนๆอ่านบ้างค่ะ แต่เพิ่งเขียนครั้งแรกอ่ะ ถ้าไม่สนุกยังไงก็ทนๆอ่านละกันนะคะ อิ อิ เรื่องของนุ่นเกิดครั้งแรก ตอนนุ่นเรียนอยู่ ม.4 ค่ะ ตอนนั้นนุ่นเพิ่งเข้ามาเรียนในกรุงเทพ บ้านนุ่นอยู่ต่างจังหวัด แต่ไม่บอกนะคะ ว่าที่ไหน เป็นความลับค่ะ นุ่นเลยต้องเช่าหอพักอยู่คนเดียวค่ะ หอที่นุ่นอยู่เป็นหอหญิงค่ะ เพราะทางบ้านอยากให้อยู่ค่ะ เพราะคิดว่านุ่นจะได้ปลอกภัย แต่มันไ...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

หวัดดีค่ะ ชื่อนุ่นนะคะ ตอนนี้นุ่นอายุ 20 ค่ะ ได้อ่านเรื่องๆเสียวๆฃองเพื่อนๆบ้างแล้ว เลยอยากส่งเรื่องของตัวเองมาให้เพื่อนๆอ่านบ้างค่ะ แต่เพิ่งเขียนครั้งแรกอ่ะ ถ้าไม่สนุกยังไงก็ทนๆอ่านละกันนะคะ อิ อิ เรื่องของนุ่นเกิดครั้งแรก ตอนนุ่นเรียนอยู่ ม.4 ค่ะ ตอนนั้นนุ่นเพิ่งเข้ามาเรียนในกรุงเทพ บ้านนุ่นอยู่ต่างจังหวัด แต่ไม่บอกนะคะ ว่าที่ไหน เป็นความลับค่ะ นุ่นเลยต้องเช่าหอพักอยู่คนเดียวค่ะ หอที่นุ่นอยู่เป็นหอหญิงค่ะ เพราะทางบ้านอยากให้อยู่ค่ะ เพราะคิดว่านุ่นจะได้ปลอกภัย แต่มันไ...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

เรื่องมีอยู่ว่า เรามีเพื่อนคนหนึ่งที่อยู่ในกลุ่มมาหาเราที่คอนโด (พ่อกับแม่อยู่เมืองนอกเลยต้องอยู่คนเดียว) ซึ่งวันนั้น เราก็ไม่สบาย เพื่อนคนนี้ก็เลยมาเยี่ยม เพื่อนคนนี้เป็นผู้หญิง อย่าบอกชื่อเลย เค้าซอยผมสั้นเข้ากับสมัยดี ตอนที่มาเยี่ยมก็ บอกว่าเราจะอาบน้ำพอดี ให้ช่วยเฝ้าห้องด้วยเผื่อมีใครมา เขาก็พยักหน้าตอบรับ เราก็เลยเข้าไปในห้องเพราะจะอาบน้ำ ตอนที่อาบน้ำอยู่ก็ไม่ได้ล็อคประตู เพราะคิดว่าเพื่อนอยู่คงจะไม่มีอะไร แต่พออาบได้สักพัก เขาก็เข้ามา เราตกใจมากแล้ว ถามว่า "เข้ามาทำไม" เขาบอกว่า "เผื่อมีอ...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

ใกล้ๆ บ้านผมมีบ้านเช้าอยู่หลังหนึ่ง คนที่มาเช่าอยู่เธอชื่อว่า จิน เรียนอยู่วิทยาลัยฯ บ้านหลังนี้เป็นบ้านไม้ มีวันหนึ่งแถวๆ บ้านผมมีการจัดงานรื่นเริง มโหรสพ แสดงให้ชมฟรี มีวัยรุ่นไปเที่ยวกันมากมายรวมทั้งผมด้วย ผมเที่ยวงานสักพักก็กลับ ขากลับเดินผ่านบ้านของจิน แล้วผมก็ได้ยินเสียงอะไรบางอย่างกำลังครางอย่างอย่างสมสุข ผมไม่รอช้าเดินเข้าไปที่บ้านพร้อมกับแนบตาเข้าที่ฝาบ้านซึ่งมีช่องขนาดนิ้วก้อยสอดเข้าไปได้สบาย ผมต้องตะลึงและเบิกตากว้าง เมื่อผมเห็นจินและเพื่อนหญิงของจินนอนกอดกันอยู่บนเตียง ผมเห็นนมของจิ...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

วันนั้นเราเดินทางไปติดต่องานที่ออฟฟิศเอกชนแห่งหนึ่งที่ต่างจังหวัด โดยใส่ชุดเครื่องแบบไป ที่สำนักงานนั้นมีแต่พวกผู้ชายอยู่พอเราไปติดต่อ เค้าก็ให้นั่งรอผู้จัดการเค้า สักครู่เขาก็มาเชิญให้เข้าไปในห้องทำงานของผู้จัดการ เราเอางานที่ได้รับฝากมายื่นให้แล้วจะเดินออกจากห้องเขา กำลังจะเปิดประตูออกไปปรากฏว่าผู้จัดการปราดเข้ามากระชากตัวเราเอาไว้ มือหนึ่งก็ล๊อคแขนเราไขว้หลัง ส่วนอีกมือก็ปิดปากเราเอาไว้ เราดิ้นรนขัดขืนเพื่อจะเอาตัวรอด ทันใดนั้นก็มีเพื่อนผู้จัดการ ที่หลบอยู่ที่ไหนไม่รู้อีกสองคนก็เดินเข้ามาช่ว...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

ON DUTY

ฉันชื่อหญิงพัฒน์ ฉันเป็นของคุณ กองบรรณาธิการและสนับสนุนทางเว็บไซต์ คุณสามารถติดต่อฉันได้ หากคุณมีคำถามหรือข้อเสนอแนะสำหรับการริเริ่มใหม่ เพียงคลิกที่รูปของฉัน ผู้เขียนและผู้อ่านที่ใช้งานอยู่: 36.140 ผู้ใช้

การชำระเงินแบบไม่ระบุชื่อ
adv