• 120419 ผู้ใช้
  • 10818 จินตนาการ
  • 1653 online
  • 31220 videos

บันทึก(ไม่)ลับของน้องเปิ้ล

เพิ่มเข้าเป็นเรื่องโปรด

น้องชื่อเปิ้ลค่ะ ตอนนี้อายุ23แล้วแต่จะเล่าเหตุการณ์สมัยอยู่ม.5 ตอนนั้นอายุแค่17 เรียน ร.ร.ประจำจังหวัดชาย แต่ม.ปลายจะมีผู้หญิงรวมอยู่ด้วย คือเปิ้ลมีแฟนเป็นรุ่นพี่ ร.ร.เดียวกันแต่เขาจบไปเรียนรามแล้ว อาทิตย์นึงจะกลับมาบ้านซักหน และเราติดต่อกันทางโทรศัพท์เสมอ ขณะที่เราคบกันแรกๆก็แค่จับมือโอบเอว แต่มีวันหนึ่ง พี่เค้ากลับมา เปิ้ลก็เลยโดด กิจกรรมชมรมขี่รถไปหาพี่เค้าที่บ้าน ก็ไปทั้งชุดนักเรียนนั่นแหละค่ะ พี่เค้าก็พูดว่าเข้าไปดูของขวัญที่ห้องพี่สิเป็นของที่แฟนๆเก่าเขาให้มาน่ะค่ะมีพวกขวดโหลพับดาว พับนก แล้วเค้าก็ชวนคุยนู่นคุยนี่ จ๊ะจ๋า กันมากเลยค่ะ ห้องพี่เค้าไม่มีเก้าอี้ ต้องนั่งบนเตียงเท่านั้นแล้วก็แคบด้วย เรานั่งติดกัน แทบจะเบียดพี่เค้าก็เอามือมาโอบเอว แล้วก็หอมแก้ม เปิ้ลก็เอียงหน้าลบ แต่ขนลุกไปทั่วตัว แล้วพี่เค้าก็มากอดทางด้านหลัง เปิ้ลเสียวสันหลังวาบเลยค่ะ สะดุ้งเฮือก

พี่เค้าก็ว่าไม่ต้องเกร็งทำตัวตามสบายแล้วพี่เค้าก็พูดว่าถอดเสื้อนักเรียนออกเถอะ เปิ้ลก็ตกใจถามว่าถอดทำไม เค้าก็บอกว่าเดี๋ยวต้องกลับไปใน ร.ร.อีกไม่กลัวเพื่อนสงสัยเหรอไง ยังไงเปิ้ลก็มีเสื้อทับในอีกตัวไม่เป็นไรหรอก เดี่ยวเอาผ้าขนหนูของพี่คลุมไหล่ไว้ก็ได้ถ้าอาย น้องก็เลยยอดถอด เหลือแต่เสื้อทับในซึ่งก็บางเต็มที แต่เค้าก็เอาผ้าขนหนูมาให้จริงๆ จากนั้นคุยกันได้พักนึง อยู่ๆเค้าก็กระตุกผ้าขนหนูออกอย่างรวดเร็ว เปิ้ลตกใจมากถามว่า พี่เอกจะทำอะไรน่ะเขาไม่พูดอะไรเลยแล้วดันเปิ้ลลงไปที่เตียงทั้งกอดทั้งจูบ แต่เปิ้ลจูบไม่เป็น เค้าก็สอนว่าให้อ้าปากกว้างๆ ปล่อยไปตามอารมณ์แล้วพี่เอกก็เอามือมาบีบเคล้นนม และอีกมือก็สอดเข้ามาปลดตะขอเสื้อใน เปิ้ลก็ตกใจอีก จะไม่ยอมให้พี่เอกทำต่อ กลัวจะเลยเถิด แต่พี่เอกว่าจอดูแค่หน่อยเดียว

เปิ้ลไม่...

>>> อ่านฟังและชมภาพยนตร์


เรื่องมันก็มีอยู่ว่าวันนั้นในช่วงต้นฤดูหนาว แฟนได้ชวนมดขับรถกันขึ้นไปเที่ยวที่จังหวัดแห่งหนึ่งทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือ แฟนมดมีเพื่อนสนิททำงานอยู่ที่นั่นค่ะ เราไปถึงที่บ้านเพื่อนตอ...


เรื่องของผมอาจจะยาวไปหน่อย แต่รับรองว่าเด็ดจริงๆ ผมชื่อต้นครับ เป็นเด็กต่างจังหวัด บ้านอยู่แถวภาคเหนือ แต่ไม่ใช่คนผิวขาว เป็นผิวสองสี รูปร่างปานกลาง สูง 170 กว่า มีกล้ามนิดๆ หน้าต...


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในงานวันเกิดเพื่อนของฉัน เธอชื่อเอมิ เธอคนนี้เป็นคนที่น่ารัก สวย หุ่นดี นมโต ผิวขาว เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆมากมาย ฉันและเพื่อนๆผู้หญิงสามคนได้นัดกันไปฉลองที่ผั...


เรื่องของผมมีอยู่ว่า คืนหนึ่งผมขับรถไปเที่ยวแถว อาร์ซีเอ พอจอดรถก็เห็นเด้กสาวคนนึงยืนสูบบุหรี่อยู่ ผมก็นึกสนใจและแอบมองเธอยู่ประมาณ20 นาที เธอยังไม่เข้าไปซักทีผมเริ่มมีแผนชั่ว...


ส้มและแฟนชอบแค้มปิ้งและเดินป่า เมื่อมีเวลาว่างเราจะไม่พลาด เรามักจะเลือกช่วงที่ไม่ใช่เทศกาล เพราะไม่ชอบเที่ยวตอนคนเยอะ ๆ ไม่ได้ธรรมชาติ มีอยู่ทริปหนึ่ง เราไปเที่ยวปางสีดา ถ้ามาที่...


วันนี้มิ้นส่งเรื่องโชว์ของมิ้นมาให้อ่านกันค่ะ ก็วันที่มิ้นสอบมิดเทอมเสร็จวิชาสุดท้ายก็ช่วงเช้าน่ะค่ะ ตอนบ่ายๆมิ้นก็เลยว่าง แฟนมิ้นเค้าก็ยังสอบไม่เสร็จก็ไม่มีใครมาคอยประกบมิ้นสิคะ...


น้องเป็นเด็กต่างอำเภอของอีกจังหวัดหนึ่ง เข้ามาอยู่ในตัวเมืองขอนแก่นเพื่อเรียนหนังสือ โดยเช่าหอพักอยู่กับเพื่อนๆ น้องได้รู้จักผู้ชายคนหนึ่งชื่อเอ พี่เขาเป็นนักร้องอยู่ในเธคแห่งห...


ผมกับภรรยามีอายุกันแล้ว 40-36 แต่ยังมีไฟอยู่ เราชอบออกไปเปลี่ยนสถานที่เที่ยวกันบ่อยๆ การเปลี่ยนสถานที่ทำให้มีความรู้สึกทางเพศดี วันหนึ่งเราไปนั่งดื่มเบียร์กันที่ริมชายหาดพัทยาตอ...


แม้ว่าผมจะทำงานต่างจังหวัดที่ไกลจากกรุงเทพฯหลายร้อยกิโลเมตร แต่ผมมีความจำเป็นต้องเดินทางเข้าประชุม หรือตรวจงานในกรุงเทพฯ บ่อย ผมเลือกใช้บริการรถทัวร์มากกว่านั่งเครื่องบินเพื่อการป...


เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อเดือนที่แล้วผมได้ไปแถวเมจอร์รังสิต รู้สึกหิว เลยแวะเข้าไปกินไก่ในร้านเชสเตอร์กลิส์ วันนั้นลูกค้าไม่ค่อยมาก ผมเลือกที่นั่ง ด้านในติดพนักพิง แล้วไปสั่งอาหาร แล...


ตอนนั้นโอได้เงินพิเศษมาจากการทำจ๊อบครับ กระเป๋าตุงเชียว ก็เลยชวนแนทไปเที่ยวหาอะไรสนุกๆกันในยามค่ำคืน จุดหมายกับผับแห่งหนึ่งครับชื่อ.........อยู่แถวๆลาดพร้าว เป็นผับที่โอกะแนทชอ...


สวัสดีค่ะ ได้อ่านเรื่อง หลายๆเรื่องแล้ว เสียวดี มิ้งเลยมีเรื่องเสียวๆ ส่วนตัวมาเล่าให้ฟังนะคะ มิ้งเป็นลูกครึ่ง ไทย-ญี่ปุ่น คะ สูง 170 แล้ว สัดส่วนก็พอดีตัวนะ เป็นคนขาว (หน้าออกญี่...


ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าอ้อนเป็นคนนิสัยไม่ดีอย่างหนึ่งนะค่ะ คือเวลานอนไม่ชอบใส่เสื้อผ้า อ้อนจะแก้ผ้าออกหมดเลยค่ะออกจะค่อนข้างเป็นคนโรคจิตมั่งค่ะ แต่อ้อนก็ไม่รู้จะทำยังไง วันดีคืนดีเ...


เป็นเรื่องจริงของฉันเองคร่ะ ฉันอายุยี่สิบตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่มหาลัยชื่อดังเเห่งหนึ่งในกรุงเทพฉัน ก็ไม่ได้สวยมากมายแค่พอดูขาวสูงขายาว เมื่อสมัยฉันเรียนม.ต้นฉันได้ไปเรียนพิเศษ...


เรื่องราวต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงที่ฉันอยากจะเล่าสู่กันฟัง ในเช้าของวันที่ฉันต้องเดินทางเพื่อไปหาแฟนที่ทำงานใน สิงค์โปร์ ฉันกับแฟนไม่ได้เจอกันมาเกือบๆหกอาทิตย์เห็นจะได้ค่ะ ยอมรับแบ...


มีเรื่องจะเล่าให้เพื่อนได้อ่านกัน นะ บีเป็นคนที่มีอารมณ์บ่อยมากเลย แล้วแฟนของบีก็เป็นคนที่ชอบเอามากๆ ซะด้วย แต่บีว่าเค้าจะแปลกกว่าคนอื่นๆอยู่นะ คือว่าเวลาที่มีอะไรกัน เค้าจะมีอะไร...


เมื่อสุดสัปดาห์ก่อนไปเที่ยวกับพี่จินมาหละ พี่จินเป็นรุ่นพี่สมัยเรียนของแจนคะ เค้าเป็นทอมเนื้อหอมมากๆ แจนก็ชอบทอมนะคะสมัยก่อน ก่อนที่จะได้ลิ้มลองรสควยหนะสิคะ ฮิฮิ ตอนที่แจนคบกับพี่...


วันก่อนผมขึ้นรถตู้จากสำโรงไปบางบ่อ ตอนเย็น เนื่องจากผมต้องลงสุดท้ายคนขับเลยให้ผมนั่งเบาะหลัง ซึ่งมีสาวแขกนั่งอยู่ก่อนแล้ว เธอนั่งหันหน้าออกนอกหน้าต่าง ผมสังเกตุดูเธอน่าจะอายุประมา...


ครั้นเราก้อมาถึงที่พักสุดหรู บ้านเดี่ยวแบบพลูวิล่า กันส่ะที ระหว่างที่ผมทำเรื่องเช็คอินที่หน้าเค๊าเตอร์ เธอดูเหมือนว่าจะเป็นที่สนใจจากเด็กถือกระเป๋ามาก เพราะเธอนั่งโชว์หีที่โซฟาตั...


เฮ้อรถแน่นทุกเช้า รถสายนี้เมื่อไหร่มันจะเพิ่มรถให้มันมากกว่านี้นะนั่นเป็นความคิดที่ใจนึงอยากให้เกิดขึ้นแต่ อีกใจหนึ่งไม่อยากให้เป็นเนื่องจากว่าจะทำให้หมดโอกาสที่จะสนองอารมณ์ของผ...


สวัสดีคร๊าบเพื่อนๆนักอ่านทุกคนทาง web ruengerotic สำหรับครั้งนี้ก็เป็นครั้งแรกของผมที่จะได้มาเปิดประสบการณ์เสียว ที่เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับตัวผมเอง เมื่อไม่กี่...


น้องชื่อแตงโม จัดว่าเป็นผู้หญิงหน้าตาธรรมดา แต่ก็ไม่ถึงกับขี้เหร่ เป็นคนผิวขาว รูปร่างค่อนข้างอวบ จุดเด่นที่สุดของน้องก็คือหน้าอกขนาด38โมมีแฟนอยู่คนนึง ชื่อเก่ง เก่งเป็นนักกีฬา ...


ปกติผมกับแฟนเราชอบโชว์อยู่แล้ว แต่เราโชว์แบบมีสตินะครับ ไม่ใชเสียงโชว์ รู้ว่าอันตรายหรือไม่ มันได้อารมณ์ดีนะครับ ผมอายุ 23 เท่ากันกับแฟนผม ขาวหน้าตาดี นม34 เอ็กซ์ดีครับ ครั้งนี้ก็...


เราชื่อแพนนะคะ เป็นสาวออฟฟิสแถวสีลม อายุ 27 เป็นสาวไทยคะ ไม่หมวย แต่ก็ผิวขาวได้อยู่ แพนเป็นพวกสาวชอบโชว์นมกับหีวับๆแวมๆอยู่แล้ว เลยไม่ต้องห่วงที่ชุดทำงานแพนจะเลือกใส่แต่ที่เข้าร...


30 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 495 

90 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 995 


* All memberships are automatically renewed when they expire.