จ้างภรรยาเพื่อเซ็กส์

50.147 เรื่อง - 28.874 ผู้ใช้.เด็กเลี้ยงควาย

หนูชื่อเงิน อายุ 20 ปี บ้านอยู่ต่างจังหวัดค่ะ หนูเป็นคนมีความรู้น้อยเกินกว่าที่จะมาทำงานตามโรงงานหรือเข้ามา ทำงานในกรุงเทพฯ ไม่ต้องเหมือนคนอื่น หนูก็เป็นสุขอยู่แล้วกับการมีชีวิตอยู่กับธรรมชาติอย่างนี้ อีกอย่างเงินทองที่หามาได้จากที่นาและรับจ้างเขา หนูเองก็ไม่ต้องใช้อะไรมากมาย ที่บ้านหนูอยากกินไก่ก็ได้กินเพราะเลี้ยง ไว้เอง อยากกินปลาเราก็หาจับเอาตามคลองหรือหนองน้ำ สบายมากที่สุดไม่เดือดร้อนอะไร เลย หลังจากที่หนูทำนา ช่วยพ่อแม่เก็บเกี่ยวจนเสร็จ ช่วงนี้เองที่หนูว่างจากงานนา ก็เอาควายออกไปเลี้ยง กลางวันก็หลบนอนใต้ต้นไม้ ถึงจะนอนหลับอยู่คนเดียวก็ปลอดภัย ไม่เหมือนอยู่กรุงเทพฯ ตามที่เขาเล่ามา ลงนอนอย่างหนูก็คงเสร็จ ทุกๆ เช้าหนู

ต้องเอาควายเดินออกไปเลี้ยงที่ปลายนานู้น ตอนเดินต้องเลี้ยวอ้อมไปทางด้านหลัง บ้านพี่ทิด พี่ทิดเป็นเด็กหนุ่ม ที่ดีมาก ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ทำมาหากินอย่างเดียว มีเมียแล้วแต่ลูกไม่มี ทุกครั้งที่หนูเดินผ่านที่หลังบ้านพี่ทิด เมียพี่ทิดต้องออกมาทักหนูเป็นประจำ จนเราทั้งสามคนสนิทสนมกันมาก ข้าวปลาอาหารก็มักมาฝากท้องที่บ้านพี่ทิด อยู่หลายมื้อเหมือนกัน จากที่หนูดูทั้งสองคน... อ่านเพิ่มเติม


ข้อคิดเห็น

ยังไม่มีข้อคิดเห็น:-(
เป็นบุคคลแรกที่แสดงข้อคิดเห็นต่อเรื่องอีโรติกเรื่องนนี้!

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้เด็กเลี้ยงควาย

 อ่านเพิ่มเติม.

สะใจกับฝรั่ง

เราก็เคยโดนฝหรั่งหล่อเล่นเสีย เจอกันที่บาร์เเห่งหนึ่ง ยานสีลมตัวเราเองไม่ใช้คนขี้เหล่หรือว่าสวยนะค่ะ แต่ทุกๆคนเจอจะบอกว่าเซกซี้ค่ะเคยมีฝหรั่งแนะนำให้ไปถ่ายแบบโป๊ค่ะเพราะรูบร่างน่าตาจะไปทางนั้นมากกว่าบอกตรงๆค่ะดิฉันชอบแต่งตัวยั้วค่ะเพราะหน้าอกขนาดคับซีไม่ใช้เล็กนะค่ะ เข้าเรื่องเลยค่ะเจอหนุ่มฝหรั่งคนนี้ชื่อว่าเอริก เอริกเป็นคนเมกาค่ะ เริ่มดื่มกันไปแ... อ่านเพิ่มเติม.

สะใจกับฝรั่ง

เราก็เคยโดนฝหรั่งหล่อเล่นเสีย เจอกันที่บาร์เเห่งหนึ่ง ยานสีลมตัวเราเองไม่ใช้คนขี้เหล่หรือว่าสวยนะค่ะ แต่ทุกๆคนเจอจะบอกว่าเซกซี้ค่ะเคยมีฝหรั่งแนะนำให้ไปถ่ายแบบโป๊ค่ะเพราะรูบร่างน่าตาจะไปทางนั้นมากกว่าบอกตรงๆค่ะดิฉันชอบแต่งตัวยั้วค่ะเพราะหน้าอกขนาดคับซีไม่ใช้เล็กนะค่ะ เข้าเรื่องเลยค่ะเจอหนุ่มฝหรั่งคนนี้ชื่อว่าเอริก เอริกเป็นคนเมกาค่ะ เริ่มดื่มกันไปแ... อ่านเพิ่มเติม.

นวดแผนโบราณ

ผม ชื่อ....... บอย ....จบปริญญาโท จากมหาวิทยาลัย ชื่อดัง ในประเทศ ...และทำงานมากว่า 15 ปี แล้ว อายุ 37 ปีเคย มีประสบกามเสียวกับสาวๆมาเยอะตั้งแต่ อายุ 15 -37 กว่า 22 ปี ทำให้ ประสบกาม... ลีลา...กานวดนำมัน เร้าอารมณ์ ... เสียวสุดๆๆ เสียวโคตรๆ...... เย็ด...เลียหี ....เลียแตด.... เลียรูก้น ...กับสาวๆ มันส สุดๆ .......นี่เป็นคำพูดของสาวๆกว่า 50 คน ที่บ... อ่านเพิ่มเติม.

น้องต่าย

สวัสดีครับ ตอนนี้ผมเรียนสถาบันแห่งหนึ่งปี4 กำลังจะจบปีหน้าแล้ว เรื่องมันเกิดจากเพื่อนผมมันมีแฟนอยู่คนหนึ่ง เธอชื่อ- หน้าตาก็พอดูได้ แต่หุ่นขาวอวบนมโตเบ้อเร่อ ผมและเพื่อนๆ อีกหลายคนในกลุ่มชอบไปกินเหล้าที่ห้อง- (ตอนนั้นพวกผมอยู่ปี2 ครับ) ห้อง-อยู่ที่เคหะข้างมหาวิทยาลัย ซึ่งเพื่อนผมมันมีอะไรกับแฟนมัน แล้วเวลากินเหล้าเมากัน หรือต้องทำงานกันดึก ก็จะนอน... อ่านเพิ่มเติม.

เพื่อน

เรื่องของเรื่องมีอยู่วันหนึ่งผมมาอยู่ที่ทำงานวันหยุด พอดีเพื่อนก็มาด้วยแต่ท้องได้ 4 เดือนกว่าแล้ว ก็ยังไม่โตมากนัก ก็มานั่งทำงานตามปกติ พอดีเพื่อนมีปัญหาทางบ้านกับแฟน ก็มาบ่นให้ฟัง แล้วก็ร้องให้ เราก็ไม่รู้จะทำไงดีก็เลยปลอบกลัวว่าเขาจะคิดมาก ปลอบไปปลอบมาก็โอบหลัง แล้วมันรู้สึกแว๊ปหนึ่งเสียวแบบบอกไม่ถูก แล้วเขาก็มากอดเราก็ไม่รู้จะทำไงดี อยากก็อยาก ... อ่านเพิ่มเติม.

ลองเซ็กส์กับคนแปลกหน้า

เราเป็นสาวโสดอายุเลยเลขสามไปนิดนึง มีแฟนแล้วแต่ยังไม่ได้แต่งงาน มีเซ็กส์กันไม่บ่อย แค่นานๆครั้งแต่ไม่ค่อยมีความสุขเลยเวลามีเซ็กส์กัน เพราะแฟนไม่ค่อยเล้าโลม ทำแบบรีบๆให้เสร็จไป จนเรารู้สึกอึดอัดหลายครั้ง จนเราต้องช่วยตัวเองบ่อยๆ โดยปกติเราชอบอ่านเรื่องเสียวทางเน็ท แล้วก็หาคนคุยทางเน็ท วันนั้นเราแอดพี่คนนึงมาคุยทางเอ็ม ก็มีการคุยเสียวกันผ่านทางเว็บ... อ่านเพิ่มเติม.

เอาให้ดู

ผมเป็นคนต่างจังหวัด แต่ได้มีโอกาศมาเรียนที่กรุงเทพ เรื่องราวก็มีอยู่ว่าในช่วงปี2542ผมได้เจอกับผู้หญิงคนหนึ่งหน้าตาเธอน่ารักมากเราเริ่มคบกันช่วงกลางๆปีเธอเป็นคนมีนิสัยราเริง แต่ในตอนนั้นผมพัก อยู่กับเพื่อนตอนเช้าไม่ได้ทำอะไรเพราะมีเรียนรอบค่ำแต่แล้ววันหนึ่งผมกับเธอได้มีเวลาว่างมาหาผมได้ เธออยู่กับน้าและน้าเธอไม่อยากใธอคบกับผมสักเท่าไหร่แต่วันนั้... อ่านเพิ่มเติม.

สร้าง อย่างง่ายดายและปลอดภัยด้วยโปรไฟล์ ด้วยการเข้าสู่ระบบ Google ต้องการเพียง 2 คลิกเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงโลกแห่งจินตนาการได้