10.818 จินตนาการ 1.390 online

เรื่องราวทางเพศที่ดีที่สุดในหมวดหมู่: กะเทย


ผมเปงทอมนะคับ ผมกะแฟนหรือที่เรียกว่าดี้ ก้อมีกานเล่นเสียวกานนะ ทอมดี้ก้อคนนะ ก้อต้องมีเรื่องเซ็กเปงธรรมดานะ อิอิ เรื่องมีอยู่ว่า ผมไปเที่ยวเชียงใหม่กะ แฟนทีเปงดี้นะไปเที่ยวเธคแห่ง...


วันนั้นเราเดินทางไปติดต่องานที่ออฟฟิศเอกชนแห่งหนึ่งที่ต่างจังหวัด โดยใส่ชุดเครื่องแบบไป ที่สำนักงานนั้นมีแต่พวกผู้ชายอยู่พอเราไปติดต่อ เค้าก็ให้นั่งรอผู้จัดการเค้า สักครู่เขาก็มา...


ใกล้ๆ บ้านผมมีบ้านเช้าอยู่หลังหนึ่ง คนที่มาเช่าอยู่เธอชื่อว่า จิน เรียนอยู่วิทยาลัยฯ บ้านหลังนี้เป็นบ้านไม้ มีวันหนึ่งแถวๆ บ้านผมมีการจัดงานรื่นเริง มโหรสพ แสดงให้ชมฟรี มีวัยรุ่น...


เรื่องมีอยู่ว่า เรามีเพื่อนคนหนึ่งที่อยู่ในกลุ่มมาหาเราที่คอนโด (พ่อกับแม่อยู่เมืองนอกเลยต้องอยู่คนเดียว) ซึ่งวันนั้น เราก็ไม่สบาย เพื่อนคนนี้ก็เลยมาเยี่ยม เพื่อนคนนี้เป็นผู้หญิง...


หวัดดีค่ะ ชื่อนุ่นนะคะ ตอนนี้นุ่นอายุ 20 ค่ะ ได้อ่านเรื่องๆเสียวๆฃองเพื่อนๆบ้างแล้ว เลยอยากส่งเรื่องของตัวเองมาให้เพื่อนๆอ่านบ้างค่ะ แต่เพิ่งเขียนครั้งแรกอ่ะ ถ้าไม่สนุกยังไงก็ทน...


หวัดดีค่ะ ชื่อนุ่นนะคะ ตอนนี้นุ่นอายุ 20 ค่ะ ได้อ่านเรื่องๆเสียวๆฃองเพื่อนๆบ้างแล้ว เลยอยากส่งเรื่องของตัวเองมาให้เพื่อนๆอ่านบ้างค่ะ แต่เพิ่งเขียนครั้งแรกอ่ะ ถ้าไม่สนุกยังไงก็ทน...


เราพึ่งเข้ามาในเวปนี้ ได้ไม่นานเท่าไหร่ชอบมาเลยค่ะ หาเวปอย่างนี้มานานแล้วถูกใจจริงๆเลย วันนี้เรามีมีเรื่องอยากจะเล่าเหมือนกันคะ เป็นเรื่องจริงค่ะรับรองได้ ถ้าใครไม่เชื่อก็ไม่เป็...


เมื่อตอนอายุ 15 ปี ได้หนีเรียนมากรุงเทพ (ผมอยู่สุพรรณบุรี)มัวเที่ยวเพลินไปทำให้ไม่สามารถกลับบ้านทันเนื่องจากรถหมด ดึกมากแล้วไม่รู้ว่าจะไปนอนที่ใหนเงินก็เหลือเพียงค่ารถกลับบ้านเท...


ดีคับ! แนะนำตัวกันก่อน..ผมชื่อน้ำ อายุ 18 ปี แม้ผมจะเป็นนักเรียนสายวิทย์ แต่ผมก็ชอบภาษามาก ผมเล่นกีฬาหลายอย่าง ทั้งว่ายน้ำ เทนนิส กอล์ฟ ฯลฯ และเรื่องที่ผมจะเล่า เป็นประสบการณ์ที...


ต่อจากตอนแรกนะครับ..... คือ ..... ผมลืมเล่าไปในตอนที่ 1 ว่าตอนจังหวะที่ผมชวนเมย์แฟนสาวและส้มกลับออกมาจากบ้านของพ่อใหญ่นั้น พ่อใหญ่มีทีท่าหงุดหงิดมาก และเขาก็เข้าไปกระซิบกระซาบอะ...


ตอนที่ผมอายุ18ผมไปเที่ยวทะเล ผมขึ้นรถไฟกะจะไปรับเพื่อนด้วย แต่เค้าโทรมาบอกว่าไปรอแล้ว ผมก็เลยนั่งสายตรงไปเลย ผมขึ้นรถไฟแล้วงีบหลับไป ปรากฏว่ามีชายคนหนึ่งมานั่งเป็นเพื่อนอายุราว...


ฉันเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเอกชนย่านคลองปะปา ฉันเป็นคนหนึ่งที่มีรูปร่างอึ๋ม 38-25-26 และ ด้วยชุดนักศึกษาที่ฉันใส่ทั้งสั้นและรัด ทำให้เวลาฉันเดินผ่านกลุ่มผู้ชายก็จะมองตามฉันเกือบทุ...


หวัดดีครับทุกคน เรื่องนี้เป็นประสบการณืที่ผมเองไม่เคยลืม มันเกิดขึ้น เมื่อ 6เดือนที่แล้ว ผมโดนเพื่อนชวนกลับไปเที่ยวบ้านมันที่ต่างจังหวัดครับ ตอนแรกก้อหวังเต็มที่ว่าคงได้มีเรื่องสน...


เราชื่อ แบงค์ อายุ16 อยู่ ม.4 ขอเล่าเลยเเล้วกันมีวันหนึ่งวันนั้นเป็นวันที่โรงเรียนเปิดเป็นวันจันทร์ ผมไปโรงเรียนแล้วมีรุ่นพี่คนหนึ่งเขาอยู่ม.5 เขาน่ารักมากๆหุ่นดีมาก ขาวก็ไม่ขาว ...


ผมขอเล่าเรื่องสมัยเป็นทหารเกณฑ์ ก็สิบกว่าปีแล้วหละ แต่นึกถึงทีไรก็วาบหวิวทุกที ช่วงที่ไปฝึกภาคปฏิบัติ การใช้ชีวิตในป่า หลังจากฝึกภาคทฤษฏีและปฎิบัติบริเวณแคมป์ที่พักเสร็จแล้ว ก็ถึง...


เมื่อประมาณ 2 ปีมาแล้ว เราทำงานแล้วแต่อยากเรียนให้จบปริญญาตรี เลยไปลงเรียนที่สถาบันแห่งหนึ่ง จึงได้พบกับสาวคนหนึ่งอวบอึ๋มมาก ที่สำคัญทำงานดี บริษัทใหญ่โต เราจึงอยากที่จะทำคว...


แนน มีแฟนเป็นทอมคะ ที่แนนมีแฟนเป็นทอมนั้น เพราะว่า พี่เขาเอาใจแนนเก่งมากคะ แนนนั้น เรียนอยู่ชั้น ม.ปลายเท่านั้น ส่วนพี่เบส นั้นเรียนอยู่มหาวิทยาลัยปี 3 แล้วคะ บ้านพี่เบสนั้นค่อนข้...


ผมชื่อกานคับ อายุ15ปีคับ อยู่กทม ผมเป็นลูกชายคนเดียว ส่วนใหญ่อยู่บ้านกับแม่ เพราะพ่อผมเป็นทหารชายแดนนานกลับมาที เรื่องของผมเป็นเรื่องที่ผมเองยังไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น เรื...


ผมชื่อวุธครับ ตอนนี้เรียนอยู่ปี 3 แต่เรื่องราวที่จะเล่านี้ เริ่มครั้งแรกตอนผมอยู่ม.4ครับ ตอนนั้นผมจำได้ว่าพวกพี่ๆม.6เขาจะเตรียมตัวสอบเอนทรานซ์กันอย่างขะมักเขม้น พี่สาวผมก็เป็นหนึ่...


น้องเขาชื่อ ออ เธอเป็นเด็กอายุ16ขวบชอมาเที่ยวบ้านของเราอยู่เป็นประจำ ด้วยความที่ว่า เราเป็นคนชอบอ่านการ์ตูนแนว อีโรติก แต่เป็นแบบฉิ่งฉับ เรดเอ็กหน่อย วันหนึ่งเป็นวันที่พ่อแม่ของเร...