10.818 จินตนาการ 1.190 online

ครั้งแรกพีกะญาติ


ตอนเด็กพีไม่รู้หรอกว่าความต้องการเกี่ยวกับเรื่อยอย่างว่านั้นมันเป็นยังไง แต่พอเริ่มที่จะรู้เรื่องยังว่าแล้วพีก็มีความรู้สึกร้อนวูบวาบทุกครั้งที่ได้ดูหนังที่เกี่ยวกับการร่วมรัก แล้วมีความรู้สึกว่าชอบหรือขาดไม่ได้ก็ไม่รู้ แต่เรื่องที่มันเริ่มที่จะชอบก็ตั้งแต่ที่พีไปนอนห้องเดียวกันกะลูกป้าพีนะแหละ ตอนแรกก็ไม่รู้หรอกนะว่ามันสุดยอดมากเลย

ชิคเป็นลูกป้าที่อายุห่างจากพีแค่ปีเดียวเราจึงสนิทกันมากบางทีก็ไปค้างด้วยกันหลายวันสลับกันบ้างระหว่างบ้านพีกะบ้านชิค เพราะบ้านเราอยู่ติดกันวันหนึ่งชิคได้หนังโป๊ะมาดูพีก็ดูอยู่ด้วย

เขามีฉากที่พระนางเล่นปี้กันในห้องน้ำแล้วก็ย้ายมาปี้กันต่อที่พื้นห้องและเตียง โอ๊ย ตอนนั้นไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะพีงี้อารมณ์เตลิดหมดแล้ว และในเรื่องนางเอกยังเอากันกะเพื่อนตัวเองที่เป็นผู้หญิงอีกพอมา

ถึงฉากนี้ชิคก็ขยับมาอยู่ใกล้ๆพีเหมือนมาซ้อนอยู่ด้านหลังตอนนั้นเรานั่งดูกันในห้องนอน พีก็ไม่ว่าอะไรเพราะปกติเราผู้หญิงด้วยกันก็ไม่ได้คิดไร ชิคก็เริ่มกอดพีทางด้านหลังแล้วก็ชวนพีเล่นเหมือนในหนังตอนนั้นหนังกำลังอยู่ในช่วงที่เขาเลียให้กันอยู่พีงี้เยิ้มเลยค่ะ ชิคก็เริ่มที่จะเอามือมาบีบที่หัวนมของพีปากก็เริ่มที่จะไซร้ที่ซอกคอพี

ตอนนั้นพีไม่คิดไรแล้วรู้แต่ว่ามันสุดยอดเลยที่มีคนมาทำแบบนี้ให้แล้วมือของพีก็เริ่มที่จะอยู่ไม่สุขแล้ว

เพราะมันเสียวมากเลยตอนนั้นก็เลยใช้นิ้วกะตัวเองแล้วระหว่างนั้นไม่รู้ว่าชิคเริ่มถอดเสื้อผ้าให้พีตั้งแต่เมื่อไหร่ รู้ตัวอีกทีเราสองคนก็ไม่มีเสื้อผ้าใส่กันแล้ว...


คะแนนของคุณ?

สร้างโปรไฟล์

ตอนเรียนอยู่ ม.2 ผมไปเรียนว่ายนํ้ากับ จ่าก้าน แกเป็นจ่าทหารสอนว่ายนํ้าอยู่ในกรมฯ พอดีบ้านผมอยู่ใกล้ สะดวกในการไปกลับ ผมเลยไปเรียนว่ายนํ้ากับจ่าก้าน เพราะจ่าก้านไม่ได้สอนแค่ทหารอย่...


ตอนนี้ผมอายุ18ปี เรียนวิศวะอยู่ปี1คับ ในกรุงเทพแถวรังสิต เรื่องที่ผมจะเล่าเป็นเรื่องตอนที่ผมอายุ16-18 ตอนนั้นอยู่ม.4-ม.6 ผมไม่ได้เรียนที่กรุงเทพหรอกคับ ผมเรียนที่ต่างจังหวัดแถวภาค...


เริ่มเรื่องเลยแล้วกันนะคับ เรื่องมันเกิดขึ้นตอนที่เดินทางไปเฝ้าพ่อที่โรงพยาบาล มันเกิดตอนที่นั่งรถทัวร์กลับกรุงเทพฯครับ ผมได้ไปจองตั๋วรถทัวร์ แบบอยากนั่ง VIP 24 ที่นั่ง อ่ะนะ ก็เล...


เพื่อนๆที่กำลังเข้ามาอ่านมีใครเคยสนใจเซ็กซ์ทอยบ้างมั๊ยคะ พวกเราอายุ19 ปี หน้าตาดี น่ารัก ผิวขาว หุ่นดีสมส่วน แล้วก็ชอบลองของเล่นใหม่ๆ ที่จะพาเราไปถึงสวรรค์กันมากๆ แป้ง กับหวาน เ...


ผมแอบชอบลูกพี่ลูกน้องตัวเองมาตั้งนานแล้วครับ อายุเราห่างกัน 1 ปี เราโตมาด้วยกันแล้วบ้านทั้งสองของเราก็อยู่ในรั้วเดียวกัน นอนด้วยกันก็บ่อย บางทีพี่เค้าก็เล่นเกมส์แล้วนอนที่ห้องผม บ...


ลุง........ พี่ชายของพ่อ ครับ ถูกต้อง ไม่ผิดหรอก ลุงผมชื่อ สม พี่อหม้ายเมียหนี ลุงสม อายุ 39 ในตอนนั้น พ่อผมอายุ 37 ส่วนผม อายุ 17 ในตอนนั้น... เรื่องเกิดขึ้นที่บ้านลุงสมน...


เรื่องสั้นภาพยนตร์