10.818 จินตนาการ 1.200 online

ลองรักข้างหลังชาย


วันหนึ่งตอนนั้นผมอยู่ชั้นม.5 ตอนดึกเล่นเพริส คุยกับพวกเกย์ และหญิง ด้วยความเงี่ยนของผมเองก้อได้คุยกับเกย์คนหนึ่งอยู่จังหวัดเดียวกับผม เค้าอยู่ม.6 เรานัดเจอกันตอนเช้า ทีแรกผมคิดว่าจะไม่แสดงตัวสุดท้ายเค้าก้อรู้เราโทรคุยกัน ผมคิดว่าเย็นนี้คงต้องมีอไรกันแน่หลังจากเรียนพิเศษเสร็จเค้าก้อมารอทางกลับบ้านผมทางเดียวกับเค้าก้อเข้าบ้านเค้าไป เราก้อนั่งคุยกันเค้บอกว่าไม่มีใครมายุ่งห้องเค้าหรอกในห้องดีหนังเกย์เยอะทีเดียวเป็นห้องล็ก ผมก้อไม่ร้จะทำอย่างไงด้วยความที่อยากลอง(ผมไม่ใช่เกย์นะ)ก้อถอดกางเกงเค้าโห...ควยเล็กกว่าผมอีกก้อลองอมดู

เค้าก้อชอบนะสักพักเค้าก้อสลับมาอมของผม ชักว่าวให้ผม แล้วเปลี่ยนมาเป็นท่านอน เค้าเลียนมผมเหมือนกับทำให้ผู้หญิงเลย(ผมก้อเสียวซ่านไปทั้งตัว)และเค้าก้อเย็ดตูดผมควยไม่ตรงตูด ผมก้อจับมันให้ตรงดันไม่เข้าผมกลัวเจ็บ เขาก้อบอกว่าอย่าเกร็ง ผมก้อไม่เกร็ง ผมรูสึกเฉยๆมากไม่มีความรู้สึกปรารถนาในการร่วมเพศกับชายเลย เค้าซอยแรงขึ้น และค่อยๆผ่อนแรงลง ผมถามว่า แตกแล้วหรอ เค้าบอกให้ผมชักว่าวไปด้วยจะได้แตกพร้อมกัน ผมน้ำตกก่อนเค้าพุ่งใส่ตัวเขาเต็มๆ

สักพักเค้าก้อมาแตกใส่หน้าท้องผม ตอนนั้นควยผมหดหมดแล้ว และเค้าชวนผมอาบน้ำผมเลยปัดไปว่ารีดกลับบ้านเค้าช่วยผมแต่งตัวเลียน้ำของผมและอมควยผมอีก....และผมคิดไว้เลยว่าจะไม่เกิดเหตุกานแบบนี้อีกผมเสียตูดให้มันก้อแค่ลองรักชายกับชายเท่านั้น...


คะแนนของคุณ?

สร้างโปรไฟล์

เริ่มเรื่องเลยแล้วกันนะคับ เรื่องมันเกิดขึ้นตอนที่เดินทางไปเฝ้าพ่อที่โรงพยาบาล มันเกิดตอนที่นั่งรถทัวร์กลับกรุงเทพฯครับ ผมได้ไปจองตั๋วรถทัวร์ แบบอยากนั่ง VIP 24 ที่นั่ง อ่ะนะ ก็เล...


สวัสดีทุกคนในบอร์ดค่ะ หวานก็มีประสบการ์ณที่ลืมไม่ลงเหมือนกัน เหตุการณ์มันนานมาก ๆ เหมือนกันค่ะ เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนหวานเพิ่งอายุได้ 16 ปี ( ปัจจุบัน 20 ปี แล้ว ) ตัวหวานนั้นรูปร่า...


ผมชื่อสมศักดิ์ เรียนอยู่ชั้นมัธยมที่ 2 อยู่โรงเรียนแห่งหนึ่งในนครศรีธรรมราช ผมก็ถือว่าเป็นเด็กที่เศร้าหน่อย เพราะพ่อแม่เลิกกันตั้งแต่เด็ก ตอนผมอายุ 3 ขวบ ผมอยู่กับแม่เฉพาะวันจันทร...


เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สองของนุ่นนะคะ หลังจากที่นุ่นกะแอ๋ม เพื่อนผู้หญิงที่อยู่โรงเรียนและหอเดียวกะนุ่น มีรัยกันภายนอกแบบหญิงๆครั้งแรกแล้ว หลังจากนั้น เราสองคนก้อมีรัยกันบ่อยๆ ที่ห...


ผมแอบชอบลูกพี่ลูกน้องตัวเองมาตั้งนานแล้วครับ อายุเราห่างกัน 1 ปี เราโตมาด้วยกันแล้วบ้านทั้งสองของเราก็อยู่ในรั้วเดียวกัน นอนด้วยกันก็บ่อย บางทีพี่เค้าก็เล่นเกมส์แล้วนอนที่ห้องผม บ...


เรื่องที่จะเล่านี้ อาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยน่าเชื่อ แต่มันก็ได้เกิดขึ้นจริงๆกับฉัน ฉันชื่อ ใหม่ อายุ22ปี มีครอบครัวที่เคยมีความสุขมาก แต่หลังจากที่แม่ฉันเสียไปตอนฉันอยู่ป...


เรื่องสั้นภาพยนตร์