10.818 จินตนาการ 1.536 online

นายแทน...คนสวน


ผมพึ่งจะปลูกบ้านใหม่ไม่นานมานี้เองครับ เป็นบ้านในโครงการของหมู่บ้าน ซึ่งก็มีผู้รับเหมามาจัดการทุกอย่างให้จนเสร็จ ยกเว้นก็แต่เรื่องการตกแต่งภายนอกและภายในเท่านั้นล่ะครับ ที่เราจะต้องจัดการเอาเอง ซึ่งก็รวมทั้งเรื่องตกแต่งสวนนอกบ้านด้วย ทำให้ผมต้องจ้างคนสวนมาดูแลให้ โดยราคาที่ตกลงกันอยู่ก็คือ เค้าจะมีคนมาดูแลรดน้ำ ตัดแต่ง ฉีดยากันแมลงให้อาทิตย์ละครั้ง แล้วแต่เราจะให้มาวันไหน ซึ่งส่วนมากผมก็จะนัดให้มาวันที่ผมอยู่บ้านล่ะครับ เพราะเราจะได้สอดส่องดูแลให้ได้อย่างที่เราต้องการด้วย ซึ่งปกติก็จะเป็นพี่ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันคนเดิม ที่มาดูแลให้ตลอด พี่เค้าชื่อพี่ศักดิ์ครับ ซึ่งผมก็ให้พี่เค้ามาดูแลสวนให้ทุกวันเสาร์

จนเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานี่ล่ะครับ ที่พี่ศักดิ์แกขอตัวเนื่องจากน้องชายแกแต่งงาน

แกก็เลยให้คนอื่นมาแทน ซึ่งผมก็เห็นว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร เนื่องจากคิดว่า พี่ศักดิ์แกก็คงสั่งงานกันมาอย่างดีแล้ว

ประมาณเก้าโมง ก็มีเสียงกริ่งดังที่หน้าบ้าน ผมก็ลงไปดู ซึ่งก็เป็นคนสวนคนใหม่ที่มาแทนพี่ศักดิ์นั่นเอง พี่เค้าชื่อพี่แทนครับ อายุประมาณสามสิบต้นๆ แว่บแรกที่ผมเห็น ผมรู้สึกว่า พี่แทนเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดทางเพศสำหรับผมมาก ด้วยหน้าตาที่ออกคมเข้ม ดูเป็นผู้ชายไทยๆ ผิวสีแทนสมชื่อ

ก็คงเพราะอาชีพที่ต้องอยู่กลางแจ้งรูปร่างกำยำล่ำสันสมส่วน โดยเฉพาะแขนและกล้ามเนื้ออก ที่รู้สึกดึงดูดอย่างบอกไม่ถูกเมื่อมองผ่านเสื้อยืดสีขาวพอดีตัวที่พี่แทนใส่มา ยิ่งหนวดเคราครึ้มๆที่บริเวณคาง ทำให้ยิ่งน่ามองเข้าไปใหญ...


คะแนนของคุณ?

สร้างโปรไฟล์

ตอนเรียนอยู่ ม.2 ผมไปเรียนว่ายนํ้ากับ จ่าก้าน แกเป็นจ่าทหารสอนว่ายนํ้าอยู่ในกรมฯ พอดีบ้านผมอยู่ใกล้ สะดวกในการไปกลับ ผมเลยไปเรียนว่ายนํ้ากับจ่าก้าน เพราะจ่าก้านไม่ได้สอนแค่ทหารอย่...


มีอยู่คืนหนึ่งผมต้องใช้บริการแท๊กซี่ตอนดึกเพื่อ กลับที่พัก ผมเรียกแท๊กซี่คันนึง คนขับหุ่นล่ำ ผิวเข้มหล่อ แบบคนอีสาน ใส่หมวก อายุประมาณ 30 กว่าๆ พอผมบอกสถานที่จะไปเสร็จ คนขับก็ถามว...


ไม่ นานมานี้ผมได้กลับบ้านที่เกาะ ปกติที่บ้านจะไม่รู้ว่าผมเป็นเกย์ เพราะแสดงออกไม่ได้เลย พอผมไปถึงบ้าน พ่อให้น้ามารับที่ท่าเรือ น้าบอกว่าที่บ้านมีคนอยู่เยอะ เพราะว่าทหารเรือที่ชลบุ...


ฉันชื่อ วา ค่ะอายุเพียง17ปี ใครๆก็บอกว่าฉันน่ารักทำไมม่มีแฟนเป็นของตัวเองสักที ^^แต่ฉันก็ตอบไปค่ะว่าฉันยังไม่อยากมี แต่ที่จริงแล้วในใจลึกๆฉันรู้สึกเฉยๆกับผู้ชายซะมากกว่า แต่เวลา...


ตอนนี้ผมอายุ18ปี เรียนวิศวะอยู่ปี1คับ ในกรุงเทพแถวรังสิต เรื่องที่ผมจะเล่าเป็นเรื่องตอนที่ผมอายุ16-18 ตอนนั้นอยู่ม.4-ม.6 ผมไม่ได้เรียนที่กรุงเทพหรอกคับ ผมเรียนที่ต่างจังหวัดแถวภาค...


สวัสดีค่ะ วันนี้ดีใจมากที่ได้มีโอกาศมาเล่าประสบการณ์ของตัวเองให้กับเพื่อนๆฟัง อ้อ ฉันชื่อฮันน่าค่ะ แล้วเพื่อนของฉันชื่อ เฮเลน เราสองคนเป็นเพื่อนรักกันตั้งแต่เด็ก เข้าเรื่องเลยดีกว...


เรื่องสั้นภาพยนตร์