10.818 จินตนาการ 1.240 online

คราบน้ำตา VS คราบน้ำกาม


ผมเป็นเด็กจากเมืองอุบล บ้านผมไม่ได้อยู่ในตัวเมืองหรอกครับ ต้องออกนอกเมืองไปอีกเยอะ พ่อแม่ผมทำนา กับค้าขายเล็กๆน้อยๆ ไม่ได้ร่ำรวยอะไรมาก พอมีพอกิน ชีวิตผมสดใสดี พอเลิกเรียนมาก็ เตะบอลกับเพื่อนๆ เล่นสนุกแบบเด็กกำลังกินกำลังนอนทั่วไป ผมชอบออกหาปลากับเพื่อนๆในวันหยุด เรามันเด็กบ้านนอก เรื่องจีบหญิง เรื่องอย่างว่าผมก็รู้สึกอยากๆบ้าง แต่ไม่มีโอกาศหรอก ได้แต่คุยกับเพื่อนรุ่นกระทงด้วยกันว่าใครอยากเอาคนไหน ท่าไหน คนองปากไปเรื่อย ผมเองตัวสูงใหญ่ แม้ไม่หล่อเหลาแต่ผมก็ภูมิใจที่ผมมีสาวๆมาติดเยอะ ครับ พอผมจบม.6 ผมเลยเข้ากรุงเทพกับเพื่อน หวังว่าจะเรียนราม พร้อมหางานทำเหมือนกับเด็กอิสานหลายๆคน ผมคิดว่าผมโชคดีกว่าใครอีกมากเพราะผมเรียนถึงม.6 ผมคงได้งานดีๆทำ

แต่เมื่อมาเผชิญเมืองหลวง ใหม่ๆผมนี้นอนไม่หลับ ตื่นเต้นมาก ทั้งรู้สึกดีใจที่ได้มาเมืองใหญ่ ดังที่ฝัน แต่พอเอาเข้าจริงๆ ชีวิตผมกลับต้องต่อสู้ และอดทนมาก ผมเคยอยู่ในบ้านโล่งๆ มีท้องนา สนามฟุตบอลกว้างๆ แต่ผิดกันลิบลับ ผมต้องอยู่ในห้องเช่าแคบๆ ที่ต้องหารกับเพื่อน ห้องที่มีแต่ห้อง เมื่อผมกับเพื่อนมากันตัวเปล่า เราเลยต้องหาอุปกรณ์ ก็มีแค่หมอนกับสิ่งจำเป็นเล็กน้อย เรื่องปากท้องก็ฝากชีวิตกับร้านข้าวในซอย ที่ผมว่ามันแพงแสนแพง อาคารที่ผมพัก ใครๆเรียกว่า หอพัก ผมว่ามันเหมือนกับห้องน้ำบ้านผมมากกว่า เวลาอาบน้ำก็ต้องหิ้วขันไปอาบกันในห้องรวม ผมเคยเห็นสาวโคตรสวยเลย มาอาบน้ำ เธอเล่นนุ่งกระโจมอก ตัวนี้ขาวจ๊วะ อกอั๋น ผมเห็นแล้วกระดอแข็ง แต่ก็ได้แค่มอง เพราะถ้า...


คะแนนของคุณ?

สร้างโปรไฟล์

ฉันชื่อ วา ค่ะอายุเพียง17ปี ใครๆก็บอกว่าฉันน่ารักทำไมม่มีแฟนเป็นของตัวเองสักที ^^แต่ฉันก็ตอบไปค่ะว่าฉันยังไม่อยากมี แต่ที่จริงแล้วในใจลึกๆฉันรู้สึกเฉยๆกับผู้ชายซะมากกว่า แต่เวลา...


เรื่องนี้อ่านแล้วมันอาจจะแปลกสักหน่อย แต่มันก็เป็นสิ่งที่ตัวเราเองเป็นอยู่ และก็มีความสุขกับมันมากเลย คือว่าตัวเรา เองเป็นพวกที่เรียกกันว่า "ลักเพศ" หรือที่เรียกเป็นภาษาอังกฤษว่า ...


วันนั้นแนนไปว่ายน้ำเพราะต้องฟิตไว้เผื่อแข่งในอีกไม่กี่อาทิตย์ เลยต้องว่ายตั้งแต่เช้ายันเย็นจะมีพักก็ตอนกลางวันที่ขึ้นจากสระไปกินข้าว แล้วก็งีบซักหน่อย พอบ่ายสองบ่ายสามก้ลงสระ(ตอนเ...


เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงของผมเองตอนอยู่ ปี 2 แล้วไปออกค่ายอาสาตามหมู่บ้านบนดอยแล้วต้องค้างคืนกัน และอาจารย์ให้จับคู่กันนอน เต้นละ 2 คน ผมจึงนอนกับเพื่อนที่สนิทกันเพื่อนผมชื่อ ไอ้นั...


มีอยู่คืนหนึ่งผมต้องใช้บริการแท๊กซี่ตอนดึกเพื่อ กลับที่พัก ผมเรียกแท๊กซี่คันนึง คนขับหุ่นล่ำ ผิวเข้มหล่อ แบบคนอีสาน ใส่หมวก อายุประมาณ 30 กว่าๆ พอผมบอกสถานที่จะไปเสร็จ คนขับก็ถามว...


เคยลองซื้อบริารครั้งนึงค่ะ เล่นเอาติดใจจนอยากลองอีกครั้ง แต่ก็ยังไม่กล้าค่ะ กลัวติดใจจกู่ไม่กลับที่ทำไปเพราะความอยากลองแท้ๆค่ะ ดิฉันชื่อแอมค่ะ แต่งงานมาห้าปีแล้ว สามีอายุ32ส่วนแอ...


เรื่องสั้นภาพยนตร์