10.818 จินตนาการ 1.297 online

ผู้ชายที่มีเจ้าของ


สวัสดีครับ เรื่องที่ผมจะเล่าต่อเป็นนี้เป็นประสบกามครั้งแรกของผมคับ เริ่มเลยนะคับ

ผมชื่อต้นคับ เป็นคนชอบออกกำลังกายเป็นประจำคับ ทุกวันผมจะไปออกกำลังกายโดยการวิ่งที่สวนสาธารณะใกล้กับที่ผมพักอยู่คับ ด้วยความที่ผมไปออกกำลังกายเป็นประจำทำให้ผมมีรูปร่างที่ค่อนข้างจะสมบูรณ์คับ ไม่เป็นคนผอมหรืออ้วนจนเกินไป ทำให้ใคร ๆ ก้อมองไม่ออกว่าผมเป็นเกย์คับ

อยู่มาวันหนึ่งผมได้ไปออกกำลังกายที่สวนสาธารณะเหมือนเดิมที่เคยทำมา ผมได้มาเจอกับผู้ชายคนหนึ่งอายุประมาณ 30 เห็นจะได้นะคับ รูปร่างสูงหุ่นจัดว่าดีทีเดียวคับ มีกล้ามที่แขนด้วยครับ ผมเห็นแล้วยังชอบเลยคับ แบบว่าเห็นแล้วขาอ่อนแรงไปเลยทีเดียวแหละ พอผมแอบมองพี่เขาสักพัก พี่เขาก้อหันมาเห็นคับ พี่เขาก้อยิ้มให้ผม แล้วถามว่ามาออกกำลังกายทุกวันเหรอ ผมก้อบอกว่าครับ มาเกือบทุกวันเลย พี่เขาก้อว่าเขาเพิ่งย้ายมาทำงานที่จังหวัดนี้ได้5วันแล้ว และก้อมาพักอยู่ทีบ้านพักคนเดียว ไม่ค่อยมีเพื่อนเบื่อ ๆ ก้อเลยมาออกกำลังกายให่เหนื่อยแล้วจะได้กลับไปนอนหลับสบาย

ผมก้อเลยชวนพี่เขาไปว่ามาออกกำลังกายทุกวันสิคับ แล้วจะได้มาคุยกับผม ถ้าพี่อยากได้ผมเป็นเพื่อนคับ พี่เขาก้อยิ้มแล้วบอกว่าถ้าเลิกงานเร็วก้อจะมาคับ แล้วเราก้อกลับออกมาด้วยกัน

วันต่อมาพี่เขาก้อมาอีกครับ จนหลายวันเราก้อเริ่มสนิทกันมากขึ้นผมก้อเลยรู้ว่าพี่เขาชื่อต่อครับ มีเมียและลูกแล้วแต่เมียทำงานอยู่กรุงเทพ พี่เขามาทำงานคนเดียว เลยเหงา อยากมีเพื่อนคับ แล้วพี่ต่อก้อชวนผมไปทานข้าวด้วยกันแล้วก้อแยกย้ายกันกลับบ้าน

อ...


คะแนนของคุณ?

สร้างโปรไฟล์

เริ่มเรื่องเลยแล้วกันนะคับ เรื่องมันเกิดขึ้นตอนที่เดินทางไปเฝ้าพ่อที่โรงพยาบาล มันเกิดตอนที่นั่งรถทัวร์กลับกรุงเทพฯครับ ผมได้ไปจองตั๋วรถทัวร์ แบบอยากนั่ง VIP 24 ที่นั่ง อ่ะนะ ก็เล...


ลุง........ พี่ชายของพ่อ ครับ ถูกต้อง ไม่ผิดหรอก ลุงผมชื่อ สม พี่อหม้ายเมียหนี ลุงสม อายุ 39 ในตอนนั้น พ่อผมอายุ 37 ส่วนผม อายุ 17 ในตอนนั้น... เรื่องเกิดขึ้นที่บ้านลุงสมน...


ครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ในชีวิตของผมได้สัมผัสกับเรื่องราวอย่างว่าเป็นครั้งแรกในชีวิต ผมชื่อ ธง ผมเป็นเด็กหนุ่มอายุ 17 ปี ลักษณะรูปร่างน่าตาขาวตี๋ จัดว่าน่ารักครับ (ไม่ได้ชมตัวเองน้า)บ...


หวัดีค่ะ..หนูเองได้อ่านเรื่องเล่าประสบการณ์เสียวของเพื่อน ๆ มาเยอะแล้ว วันนี้ได้มีโอกาสนำเอาประสบการณ์ของตัวเองมาแลกเปลี่ยนให้เพื่อน ๆ ได้ลองอ่านดูบ้าง หนูถึงแม้จะไม่ค่อยสวยแต่ประ...


ทุก ๆ วันในวัยเรียนของเด็กม.4 อายุ 16 อย่างหนู ก็ดูจะปกติเหมือนกับนักเรียนทั่ว ๆ ไป ซึ่งในห้องของหนูมีนักเรียนอยู่ประมาณ 35 คนเห็นจะได้ ในช่วงนี่ก็เป็นช่วงหน้าฝน ก็เลยทำให้มีนัก...


ผมชื่อสมศักดิ์ เรียนอยู่ชั้นมัธยมที่ 2 อยู่โรงเรียนแห่งหนึ่งในนครศรีธรรมราช ผมก็ถือว่าเป็นเด็กที่เศร้าหน่อย เพราะพ่อแม่เลิกกันตั้งแต่เด็ก ตอนผมอายุ 3 ขวบ ผมอยู่กับแม่เฉพาะวันจันทร...


เรื่องสั้นภาพยนตร์