10.818 จินตนาการ 1.256 online

แอบเว็บแคม


จำได้ว่าวันนั้นเป็นวันหยุดครับ น่าจะเป็นวันอาทิตย์ แต่ผมจำเป็นต้องไปเคลีย์งานที่ออฟฟิศ ก็ไม่ใช่ขยันมากมายอะไร แต่งานมันค้างเยอะมากเลยต้องเป็นคนขยันครับ มาถึงออฟฟิศก็9โมงกว่า เกือบ10โมงแล้ว เดินผ่านห้องประชาสัมพันธ์ที่อยู่ใกล้ๆกับห้องทำงานข องผม ผมต้องหยุดกึ๊กเหมือนเท้าติดดิสเบรคครับ ก็น้องบีน้องประชาสัมพันธ์คนสวยของบริษัทกำลังนั่งก้ มหน้าก้มตาตัดข่าวจากหนังสือพิมพ์วุ่นอยู่ ผมเคาะประตูแล้วชวนคุยตามประสาหัวงู (แฮะๆ) “ขยันจังครับ นอกจากสวยแล้วยังขยันอีกนะ” “หวัดดีค่ะ” น้องบีคนสวยทักตอบผมเสียงใสเชียว “ก็พี่วีสิค่ะ ให้มาช่วยตัดข่าว บอกพรุ่นี้ต้องส่งงานเก็บเงินลูกค้าแต่เช้า” “อืม” ผมเออออเหมือนเข้าใจแล้ว “แล้วนี่มาคนเดียวเหรอครับ เหงาแย่” “เดี๋ยว พี่วีจะเข้ามาค่ะ กี๊โทรมาบอกว่ากำลังซื้อข้าวกลางวันกับขนมมา เดี๋ยวมาทานด้วยกันนะคะ” น้องเค้าชวนอย่างนี้มีหรือจะพลาด แต่ไอ้วีนี่สิ ไม่น่ามาเลยวันนี้ จะได้คุยกับน้องบีถนัด ถนัดหน่อย แหม “ครับ ขอบคุณมากครับ มีอะไรให้ช่วยก็บอกนะครับ” ไอ้วีที่พูดถึงกันนี่ ที่จริงแล้วเป็นผู้หญิงครับ ท่าทางเหมือนจะเป็นทอม

แต่งตัวทมัดทะแมง ตัดผมสั้น หน้าอกหน้าใจไม่ค่อยมี ชื่อเต็มๆชื่อปวีณา แต่ชอบให้เรียกว่า วี คงจะให้เรียกดูแล้วเหมือนผู้ชายมั้ง ท่าทางก็เหมือนอยากจะเป็นชายนะ เฮ้อ กลุ้มจริงๆ เลย ทุกวันนี้มันช่างสับสนดีแท้ แย่จัง แล้วผมก็เข้าห้องทำงานเร่งทำงานให้เสร็จเร็วๆ จะได้กลับบ้าน ก็ทำงานเพลินๆ แป๊บเดียวเกือบบ่าย2 แล้ว ผมทำงานด้านคอมพิวเตอร์ครับ เครื่องทุกเครื...


คะแนนของคุณ?

สร้างโปรไฟล์

ทุก ๆ วันในวัยเรียนของเด็กม.4 อายุ 16 อย่างหนู ก็ดูจะปกติเหมือนกับนักเรียนทั่ว ๆ ไป ซึ่งในห้องของหนูมีนักเรียนอยู่ประมาณ 35 คนเห็นจะได้ ในช่วงนี่ก็เป็นช่วงหน้าฝน ก็เลยทำให้มีนัก...


เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สองของนุ่นนะคะ หลังจากที่นุ่นกะแอ๋ม เพื่อนผู้หญิงที่อยู่โรงเรียนและหอเดียวกะนุ่น มีรัยกันภายนอกแบบหญิงๆครั้งแรกแล้ว หลังจากนั้น เราสองคนก้อมีรัยกันบ่อยๆ ที่ห...


มีอยู่คืนหนึ่งผมต้องใช้บริการแท๊กซี่ตอนดึกเพื่อ กลับที่พัก ผมเรียกแท๊กซี่คันนึง คนขับหุ่นล่ำ ผิวเข้มหล่อ แบบคนอีสาน ใส่หมวก อายุประมาณ 30 กว่าๆ พอผมบอกสถานที่จะไปเสร็จ คนขับก็ถามว...


เหตุการณ์เกิดขึ้นตอนอยู่ ม.6 ทางโรงไรียนได้ไปทัศนศึกษากัน ม.6 ก็ต้องดูแลรุ่นน้อง ม.3 เป็นบัดดี้กันไป คู่ผมชื่อน้องนัด เป็นเด็กสูงยาวหุ่นดี ขาวๆ ลูกครึ่งญี่ปุ่นด้วยแหละ หน้าตาคงไม่...


หวัดีค่ะ..หนูเองได้อ่านเรื่องเล่าประสบการณ์เสียวของเพื่อน ๆ มาเยอะแล้ว วันนี้ได้มีโอกาสนำเอาประสบการณ์ของตัวเองมาแลกเปลี่ยนให้เพื่อน ๆ ได้ลองอ่านดูบ้าง หนูถึงแม้จะไม่ค่อยสวยแต่ประ...


เราเป็นทอมที่แต่งกายเป็นหญิง เราเคยมีแฟนมาแล้ว 3 คน แล้วก็เว้นไปอีก 2 ปี 3 คนแรกที่เลิกกันเพราะเค้าไปมีผัว เราก็เลยเป็นโสด แต่ตอนนี้เรามีแฟนแล้ว แฟนของเราเซ็กซ์จัดมากแต่ไม่ค่อยแสด...


เรื่องสั้นภาพยนตร์