10.818 จินตนาการ 1.200 online

เหตุเกินเพราะความซน


สวัสดีคับ ผมชื่อเอ ผมเป็นเด็กบ้านนอกตาดำๆคนนึง เกิดในครอบครัวคนจีนครับ มีอาม่ากับอาโกเลี้ยงดูผมเป็นหลัก ทั้งสองคนก็เป็นผู้หญิงหมด ผมจึงมีบุคลิกที่เรียบร้อยเมื่อบ้าง พูดน้อยต่อยหนัก อารมณ์รุนแรงพอควร (ถ้าโกรธใครเมื่อไร)

เรื่อง sex ของผมมีตั้งแต่ผมยังไม่รู้ว่าร่วมเพศคืออะไรด้วยซ้ำ มันเริ่มมาจาก การเล่นกันที่บ้านเพื่อนผมคนนึง ชื่อ เต้ย เต้ยเป็นพี่คนโตของบ้าน มีน้องสาวคนนึง แต่วันนั้นบังเอิญไม่มีใครอยู่บ้านเต้ย เต้ยจึงได้เรียกเพื่อนๆไปเล่นที่บ้าน ตอนนั้นผมอายุประมาณ 9 ขวบได้ ก็ไปเล่นกันเพื่อนส่วนใหญ่ก็เป็นผู้ชายกันเสียหมด ตามประสาผู้ชาย เตะต่อย บนเตียง แล้วก็มาเล่นซ่อนแอบกัน ก็ใช้สถานที่ห้องน้ำ ห้องนอนของเต้ยเป็นที่ซ่อนกันไป

เรื่องมันมาเกิดที่ว่าตอนเล่นซ่อนแอบกันนั้น มีเพื่อนอีกคนชื่อเดี่ยวกับ ออ..ลืมบอกไปว่าเดี่ยวกับเต้ย อายุแก่กว่าผมสองปีครับ ตอนนั้นมีเพื่อนอีกคนนึงเป็นคนที่หา ซึ่งไปปิดตาอยู่ข้างนอกห้องนอนของเต้ย ผม เดี่ยว เต้ย ก็เข้ามาแอบกันที่ห้อง ของเต้ย โดยการแอบบที่เตียงของเต้ย แล้วเอาผ้าห่มคลุมตัวกันสามคน ไอ้เดี่ยวมันเป็นคนทะลึ่งตึงตังอยู่แล้วครับ ตอนนั้นผมตัวเล็กกว่ามันมาก มันชอบแหย่ผม โดยการจับจู๋ผม ตอนแรกๆที่มันจับผมก็รำคาญก็ปัดไป มันเล่นจับของผมบ่อย ผมเลยจับของมันบ้าง ไม่น่าเชื่อครับของมันแข็งปั๋งเลย และใหญ่กว่าผมตอนนั้นหลายเท่านั้น ผมก็ไม่ได้คิดอะไรก็แหย่มันว่า ไอ้ควยแข็ง มันก็ไล่จับผม โดยลืมกันไปเลยว่าเราเล่นซ่อนแอบกันอยู่ ผมวิ่งหนีมันในห้อง มันก็ไล่จับผม จนเราล...


คะแนนของคุณ?

สร้างโปรไฟล์

ฉันชื่อ วา ค่ะอายุเพียง17ปี ใครๆก็บอกว่าฉันน่ารักทำไมม่มีแฟนเป็นของตัวเองสักที ^^แต่ฉันก็ตอบไปค่ะว่าฉันยังไม่อยากมี แต่ที่จริงแล้วในใจลึกๆฉันรู้สึกเฉยๆกับผู้ชายซะมากกว่า แต่เวลา...


ไม่ นานมานี้ผมได้กลับบ้านที่เกาะ ปกติที่บ้านจะไม่รู้ว่าผมเป็นเกย์ เพราะแสดงออกไม่ได้เลย พอผมไปถึงบ้าน พ่อให้น้ามารับที่ท่าเรือ น้าบอกว่าที่บ้านมีคนอยู่เยอะ เพราะว่าทหารเรือที่ชลบุ...


วันนั้นแนนไปว่ายน้ำเพราะต้องฟิตไว้เผื่อแข่งในอีกไม่กี่อาทิตย์ เลยต้องว่ายตั้งแต่เช้ายันเย็นจะมีพักก็ตอนกลางวันที่ขึ้นจากสระไปกินข้าว แล้วก็งีบซักหน่อย พอบ่ายสองบ่ายสามก้ลงสระ(ตอนเ...


เคยลองซื้อบริารครั้งนึงค่ะ เล่นเอาติดใจจนอยากลองอีกครั้ง แต่ก็ยังไม่กล้าค่ะ กลัวติดใจจกู่ไม่กลับที่ทำไปเพราะความอยากลองแท้ๆค่ะ ดิฉันชื่อแอมค่ะ แต่งงานมาห้าปีแล้ว สามีอายุ32ส่วนแอ...


ดีครับ ผมอ่านเรื่องราวของคนอื่นมาเยอะแล้วครับ ผมจึงขอเล่าเรื่องราวของตัวเองบ้าง ผมเป็นคนหนึ่งที่มีอารมณ์ทางเพศค่อนข้างสูง ดังนั้นผมจึงช่วยตัวเองบ่อย และมักจะหาคู่นอนอยู่เสมอ และกา...


เมื่อวานวันหยุด งานหลายวันของศิคะ ว่างๆๆๆตื่นเช้ามาเปิดคอม เล่นเอ็มได้ซักพัก เจอคน ถูกใจที่คุยกันในเอ็ม เค้าเข้ามาคุยกะศิเลยคุยเรื่องเสียวดูคลิปไปพักนึง คุย ไปคุยมาเกิดจินตนา...


เรื่องสั้นภาพยนตร์