10.818 จินตนาการ 1.016 online

กับเพื่อนสุดมัน


เรื่องนี้นะครับเป็นเรื่องที่เพื่อนของผมเล่าหั้ยฟังไม่รุเหมือนกานนะครับว่าเรื่องจิงหรือป่าว เพื่อนผมทำงานอยู่ในบริษัทขายของชนิดหนึ่งนะครับ วันหนึ่งเพื่อนของผมก้อได้นำของไปส่งกับเพื่อนที่ต่างจังหวัดนะครับ พอตกกลางคืนเขาก้อของนอนพักที่หลังรถ ( รถบรรทุกติดแอร์อ่ะ ) เขาก้อหั้ยเพื่อนของเขาขับไปเรื่อยๆ อยู่ดีๆเขาก้อเกิดคิดอะไรก้อไม่ทราบ นำมือออกมาชักว่าว หั้ยตัวเองขณะที่นอนอยู่หลังรถ เขาก้อหยิบหนังสือโป๊ที่ซ่อนอยู่ออกมาดู แต่อยู่ๆเพื่อนของเขาก็จอดรถเพื่อเข้าห้องน้ำ เขาก้อไม่คิดอ่ะไรเขาก้อยังว่าวต่อไป จนกระทั้งเสียงประตูมันเปิดออก ทำหั้ยเขาตกใจมากเพื่อนของเขาเดินตรงเข้ามาแล้วปิดประตู เขาไม่รอช้าจับน้องชายของเพื่อนผมมาอมหั้ย หลังจากนั้นเขาก้อถอดเสื้อผ้าออกหมด ไม่ว่าจะเป็นของเขาหรือเพื่อนของผม เขาบรรจงอัดเข้ามาในรูตูดของเพื่อนผม ทั้งๆที่เพื่อนของผมบอกว่าไม่เอาเขาก้อม่ายฟัง เขาเอาน้ำลายป้ายตรง จู๋ของเขา แล้วเอามาป้ายตรงตูดของเพื่อนผม ทั้งคู่ครางไม่ได้ศัพย์ อยุในตุ้เกบของหลังรถ ทั้งๆที่ไฟหน้ารถยังเปิดอยูเลย ในที่สุดเพื่อนของ

ผมก็เป็นผู้แพ้ น้ามหลั่งไปเต็มพื้นของตู้รถ แต่เขาก็ยังไม่หยุดยังซอยถี่ยิบๆทำหั้ยเพื่อนของผมเสียวมาก หลังจากนั้นเขาก้อพลัดกันจนเส็ดทั้งคู่ แล้วเขาก้อไปขับรถต่อส่วนเพื่อนของผมนั้นนอนหลับอยู่ในรถ หลังจากนั้นเขาก้อเอากันทุกวันไม่ว่าจะไปส่งของหรือไม่ก้อตาม ผมยังเคยไปดูของจริงๆเลยครับ แต่ไม่โดนเอานะครับเพราะผมกลัว ผมคอยแต่หาซื้อของหั้ยเขาเพราะเราอยู่ในห้องใกล้ๆกัน แต่แล้ว...


คะแนนของคุณ?

สร้างโปรไฟล์

ต้องออกตัวก่อนเลยว่าฉันไม่ใช่เลสเบี้ยนและก็ยังชอบผู้ชายอยู่ แต่ประสบการณ์เสียวที่เกิดขึ้นกับตัวฉันเองแบบไม่ได้ตั้งใจครั้งนี้ ทำให้ฉันรู้สึกว่าประสบการณ์ Sex แบบหญิงกับหญิงก็มันส์พ...


เพื่อนๆที่กำลังเข้ามาอ่านมีใครเคยสนใจเซ็กซ์ทอยบ้างมั๊ยคะ พวกเราอายุ19 ปี หน้าตาดี น่ารัก ผิวขาว หุ่นดีสมส่วน แล้วก็ชอบลองของเล่นใหม่ๆ ที่จะพาเราไปถึงสวรรค์กันมากๆ แป้ง กับหวาน เ...


ผมแอบชอบลูกพี่ลูกน้องตัวเองมาตั้งนานแล้วครับ อายุเราห่างกัน 1 ปี เราโตมาด้วยกันแล้วบ้านทั้งสองของเราก็อยู่ในรั้วเดียวกัน นอนด้วยกันก็บ่อย บางทีพี่เค้าก็เล่นเกมส์แล้วนอนที่ห้องผม บ...


ถึงกับอยากจะมีอะไร...กับคนที่เสียความรู้สึกอย่างนี้ แต่หุ่นกำยำ ที่เดินเข้ามาอาบน้ำร่วมกันนั้น มันทำให้ผมอดใจไม่ไหว เขาหัวเราะเหมือนเด็กได้ของถูกใจ เมื่อผมฟอกสบู่ขัดสีขี้ไคลใ...


น้องเขาชื่อ ออ เธอเป็นเด็กอายุ16ขวบชอมาเที่ยวบ้านของเราอยู่เป็นประจำ ด้วยความที่ว่า เราเป็นคนชอบอ่านการ์ตูนแนว อีโรติก แต่เป็นแบบฉิ่งฉับ เรดเอ็กหน่อย วันหนึ่งเป็นวันที่พ่อแม่ของเร...


หนูเป็นโรคขี้เบื่อมากๆเลย ถ้าจะมาซ้ำซากจำเจ ป้อนน้ำพริกถ้วยเก่าให้กินทุกวันนะ หนูบอกเลิกง่ายๆเลย สำหรับหนู ต้องเป็นอะไรที่ท้าทาย ตื่นเต้น แปลกใหม่เท่านั้น หนูเพิ่งสังเกตว่า วิ...


เรื่องสั้นภาพยนตร์