10.818 จินตนาการ 957 online

ผมโดนเพื่อนเปิดบริสุทธิ์


เรื่องเกิดขึ้นเมื่อตอนอยู่ ม.3 คับ ผมเรียนอยู่ โรงเรียนประจำจังหวัดแห่งหนึ่ง ซึ่งผมเองก็มาอาศัยอยู่กับญาติในตัวเมือง ผมเองก็ไม่ได้ชอบผู้ชายหรอกครับ แต่เนื่องจากผมเป็นคนหน้าตาดีคนหนึ่ง ผิวขาว จึงมีสาวแท้ สาวเทียม มาจีบอยู่เนืองๆ ซึ่งผมก็เล่นด้วยบ้าง แต่ไม่จริงจังอะไร

แต่จริงๆ แล้วผมก็แอบชอบเพื่อนชายในชั้นเรียนอยู่หลายคน ก็แต่ละคนน่ารักๆ น่าเอาทั้งนั้น ลึกๆ ผมคิดว่าผมน่าจะเป็นคิง คือ เวลาผมเห็นผู้ชายหุ่นดีๆ น่ารักๆ ผมมักจะมองก้นเขา แล้วจินตนาการว่า ผมได้แทงประตูหลังเขา อิอิ คิดแล้วก็เสียว

แล้วเรื่องเสียวๆ ของผมก็เกิดขึ้นจนได้โดยไม่ตั้งใจ มีวันหนึ่ง ผมกับเพื่อน ชายประมาณ หกถึงเจ็ดคนไปกินเหล้าตามประสาวัยรุ่น แรกแย้ม ก็กินไปได้ไม่มาก ก็เริ่มมึนๆ และเริ่มดึก มีเพื่อนผมหลายๆ คนที่ผมชอบอยู่ แต่ไม่คิดว่าจะมีอะไรด้วยเพราะ มันเป็นชายแท้ และมีแฟนหญิงกันหมด

พอเลิกกิน ก็แยกย้ายกันกลับบ้าน แต่นิสัยส่วนตัว ผมเองชอบไปนอนค้างบ้านเพื่อน เสมอๆ ผมไปนอนมาหมดแล้ว เกือบทุกบ้าน อิอิ แต่ไม่กล้าทำไรหรอกคับ กลัวโดนถีบ

วันนั้นผมเมามากๆ แล้วก็ดันขับรถมอเตอร์ไซด์ล้น เข่า แข้งถลอก เพื่อนเลยพาไปทำแผล แล้วก็ เลยไปค้างบ้านมัน เพื่อนคนนี้ชื่อบาส ครับ ตัวสูง ขาว หน้าตาดี แถมชอบเล่นบาสเกตบอลอีกตะหาก ผมก็แอบชอบเหมือนกัน มันตี๋ๆ ดี ผมนอนไปได้สักพักใหญ่ๆ ก็เริ่มรู้สึกว่ามีมือ มาป้วนเปี้ยนอยู่แถว ๆ ควยผมซะแล้ว ควยผมก็ตอบรับอย่างดี แข็งสู้มือ ผมแกล้งทำเป็นนอนหลับ อยากรู้ว่ามันจะทำอะไร สักพ...


คะแนนของคุณ?

สร้างโปรไฟล์

ไม่ นานมานี้ผมได้กลับบ้านที่เกาะ ปกติที่บ้านจะไม่รู้ว่าผมเป็นเกย์ เพราะแสดงออกไม่ได้เลย พอผมไปถึงบ้าน พ่อให้น้ามารับที่ท่าเรือ น้าบอกว่าที่บ้านมีคนอยู่เยอะ เพราะว่าทหารเรือที่ชลบุ...


เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สองของนุ่นนะคะ หลังจากที่นุ่นกะแอ๋ม เพื่อนผู้หญิงที่อยู่โรงเรียนและหอเดียวกะนุ่น มีรัยกันภายนอกแบบหญิงๆครั้งแรกแล้ว หลังจากนั้น เราสองคนก้อมีรัยกันบ่อยๆ ที่ห...


สวัสดีค่ะ วันนี้ดีใจมากที่ได้มีโอกาศมาเล่าประสบการณ์ของตัวเองให้กับเพื่อนๆฟัง อ้อ ฉันชื่อฮันน่าค่ะ แล้วเพื่อนของฉันชื่อ เฮเลน เราสองคนเป็นเพื่อนรักกันตั้งแต่เด็ก เข้าเรื่องเลยดีกว...


เรื่องนี้อ่านแล้วมันอาจจะแปลกสักหน่อย แต่มันก็เป็นสิ่งที่ตัวเราเองเป็นอยู่ และก็มีความสุขกับมันมากเลย คือว่าตัวเรา เองเป็นพวกที่เรียกกันว่า "ลักเพศ" หรือที่เรียกเป็นภาษาอังกฤษว่า ...


หนูชื่อ อีฟ ค่ะ เป็นกระเทยตัวเล็กน่ารักค่ะ เรื่องที่จะเล่าก็คือ หนูอยู่ที่พัทยาก็ทำงานโชว์เต้นในบาร์ (อโกโก้) อีฟนั้นเป็นคนชอบเรื่องเซ็กมาก และชอบซื้อพวกของเล่นที่เกี่ยวกับพวกนี้ม...


ผมแอบชอบลูกพี่ลูกน้องตัวเองมาตั้งนานแล้วครับ อายุเราห่างกัน 1 ปี เราโตมาด้วยกันแล้วบ้านทั้งสองของเราก็อยู่ในรั้วเดียวกัน นอนด้วยกันก็บ่อย บางทีพี่เค้าก็เล่นเกมส์แล้วนอนที่ห้องผม บ...


เรื่องสั้นภาพยนตร์