10.818 จินตนาการ 1.253 online

ครั้งแรกกับเซ็กซ์หมู่


ผมชื่อเกมคับ อายุ 20 ปี เรื่องมีอยู่ว่าตอนผมฉลองวันเกิด อายุครบ 20 ก็ไปกันกะเพื่อนที่ผับแห่งหนึ่งแถวๆ หลังสวนลุมฯ แถวนั้นก็รู้ๆกันอยู่ว่าเป็นผับเกย์ซะเกือบหมด ผมก็เพิ่งได้ไปครั้งแรกซะด้วยซิ พอดีมีเพื่อนเกย์ในเน็ทอยู่บ้างเลยชวนๆกันไปเปิดหูเปิดตา และถูกเปิดซิง เหอะๆ

คืนนั้นเราก็เมาสนุกกันมาก ผมดื่มไม่ยั้งเลย พอเริ่มเมาก็เริ่มมีคนมาชวนคุย ชวนไปกินเหล้าต่อ ไอ้ผมก็ประมาณว่าถึงไหนถึงกัน ชอบอยู่แล้วเรื่องกินเหล้า ส่วนคนที่เข้ามาก็หล่อซะด้วยซิ ผมเลยถามเพื่อนผมว่าไปกันไม๊ แต่ไม่มีใครไป เอาละซิ ทำไงดี สรุปเล่าแบบรวบรัดเลยละกัน ผมก็ตัดสินใจไปต่อกะเค้า เค้าชื่อนิว ขาวตี๋ หน้าตาหล่อทีเดียว อายุ 23 ละครับ เราไปกันกะเพื่อนเค้าอีก 2 คน รวมเป็น 4 คอนโดเค้าอยู่แถวๆ ประชาชื่น พอเปิดเข้าคอนโดได้ เหล้าเบียร์สาระพัดเลยคับ กินกันเมาเต็มที่ผมจำอะไรไม่ได้ละ รู้แต่ว่าเมาแล้วหลับไป

เลย ตื่นมาอีกที คือมันความรู้สึกว่ากำลังถูกนัวอยู่ ทั้งซ้ายขวาหน้าหลัง ลืมตามาผมเห็นพี่นิวกำลังไซร้ซอกคอ สลับกับเลียนมผมอยู่ ส่วนเพื่อนเค้าชื่อเอ็ม กำลังดูดน้องชายผม โดยมีเพื่อนเค้าอีกคนชื่อบอยจับผมฉีกขาแล้วเลียก้นผมอยู่ ตอนนั้นบอกได้คำเดียวคับว่าเสียวมาก ผมไม่เคยมีเซ็กซ์หมู่มาก่อนเลย นี่โดนรุมทุกทางเลย พอพี่นิวเห็นว่าผมรู้สึกตัวแล้วก็จับผมจูบปาก ใซร้ซอกคอผมใหญ่เลย ผมงี้เสียวสุดๆ สักพักผมทำท่าจะน้ำแตก เพราะว่าเพื่อนเค้าดูดได้สุดยอดจริงๆ ผมเลยบอกพี่เอ็ม ว่าพอก่อนคับ ผมจะแตก แต่พี่เอ็มซิคับ ไม่หยุด กลับรัวลิ้นใหญ่เลย ผมก็ทนไ...


คะแนนของคุณ?

สร้างโปรไฟล์

“ตุ้บๆ...” เสียงฝีเท้าของท้องฟ้า หรือที่เรียกๆกันว่า ฟ้า วิ่งตามเพื่อนสาวนามว่าปิ๊งที่กำลังวิ่งหนีไปด้วยความงอน พร้อมทั้งร้องไห้ยกใหญ่ จากชั้นล่างของบ้านปิ๊งเพื่อขึ้นไปยังห้องนอนข...


เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สองของนุ่นนะคะ หลังจากที่นุ่นกะแอ๋ม เพื่อนผู้หญิงที่อยู่โรงเรียนและหอเดียวกะนุ่น มีรัยกันภายนอกแบบหญิงๆครั้งแรกแล้ว หลังจากนั้น เราสองคนก้อมีรัยกันบ่อยๆ ที่ห...


ตอนเรียนอยู่ ม.2 ผมไปเรียนว่ายนํ้ากับ จ่าก้าน แกเป็นจ่าทหารสอนว่ายนํ้าอยู่ในกรมฯ พอดีบ้านผมอยู่ใกล้ สะดวกในการไปกลับ ผมเลยไปเรียนว่ายนํ้ากับจ่าก้าน เพราะจ่าก้านไม่ได้สอนแค่ทหารอย่...


ครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ในชีวิตของผมได้สัมผัสกับเรื่องราวอย่างว่าเป็นครั้งแรกในชีวิต ผมชื่อ ธง ผมเป็นเด็กหนุ่มอายุ 17 ปี ลักษณะรูปร่างน่าตาขาวตี๋ จัดว่าน่ารักครับ (ไม่ได้ชมตัวเองน้า)บ...


สวัสดีทุกคนในบอร์ดค่ะ หวานก็มีประสบการ์ณที่ลืมไม่ลงเหมือนกัน เหตุการณ์มันนานมาก ๆ เหมือนกันค่ะ เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนหวานเพิ่งอายุได้ 16 ปี ( ปัจจุบัน 20 ปี แล้ว ) ตัวหวานนั้นรูปร่า...


เมื่อวานวันหยุด งานหลายวันของศิคะ ว่างๆๆๆตื่นเช้ามาเปิดคอม เล่นเอ็มได้ซักพัก เจอคน ถูกใจที่คุยกันในเอ็ม เค้าเข้ามาคุยกะศิเลยคุยเรื่องเสียวดูคลิปไปพักนึง คุย ไปคุยมาเกิดจินตนา...


เรื่องสั้นภาพยนตร์