10.818 จินตนาการ 789 online

กับแฟนเพื่อน


เรื่องมันเกิดตอนปี 2 ค่ะ คือ เรื่องมันมีอยู่ว่าน้องมีเพื่อนรักอยู่คนนึง เป็นผู้หญิง น้องเป็นกะเทย

คืนนั้นเราไปเที่ยวกัน แล้วแฟนเพื่อนน้องเค้าก็เมามาก จะเอาเค้าไปค้างที่บ้านก็ไม่ได้ เพื่อนน้องเลยฝากแฟนให้นอนที่หอพักของน้อง คือเราสนิทกันมากจนไว้ใจกันทุกเรื่องเลยค่ะ

น้องก็ไม่ได้คิดอะไรนะ นอนก็นอนซิ พรุ่งนี้เช้าค่อยกลับก็ได้ พอเพื่อนน้องมาส่งแฟนเค้าเสร็จก็กลับบ้าน น้องก็อาบน้ำ แล้วก็มานอนข้างๆ แฟนเพื่อน แต่เค้าเหม็นเหล้ามาก น้องเลยเปลี่ยนเสื้อผ้าให้เค้า พอถอดออกหมด น้องคิดยังไงไม่รุ้เลยลองเปิด กางเกงในเค้าออกดู มันก็ไม่ได้อะไรมากมายนะ (ก็เค้าหลับนินา) พอเช็ดตัวให้เค้าเสร็จ น้องเลยมีความคิดบ้าๆเข้ามาใรหัวสมอง คือ น้องเคยแอบปลื้มพี่เค้าไงคะ เลย ถอดกางเกงในพี่เค้าออก แล้วก็ก้มลงดูดน้องชายพี่เค้า

(ขอเรียกว่าพี่โจก็แล้วกัน)พี่โจเค้าก็นอนให้ดูดนานสองนานน้องชายพี่เค้าก็เริ่มแข็งตัวน้องก็ได้ใจซิ ดูดแรงขึ้นแล้วก็ใช้ลิ้น พี่โจเค้าก็ครางในคอเบาๆ น้องก็เร่งจังหวะเร็วขึ้นจนน้ำพี่เค้าอตกเข้ามาในปากน้อง น้องก็ดูดกลืนจนหมด น้องก็จัดแจงทำความสะอาดให้พี่โจเสร็จก็เข้านอน นอนได้ซักพักพี่โจเค้าก็หันมากอดน้อง น้องก็คิดว่าไม่มีอะไร พี่โจเลยกะซิข้างหูของน้องว่า พี่ขออีกได้ป่ะ น้องสะดุ้งเลยค่ะ ตกใจที่พี่เค้ารู้สึกตัว น้องบอกไม่ได้หลอก พี่โจเลยขู่น้องว่าจะบอกเพื่อนน้องว่าน้องลักหลับพี่โจ น้องก็เลยต้องยอม พี่โจเค้าก็เร็มให้น้องดูดน้องชายพี่เค้าอีกทีพอมันเร็มเข็งตัวเต็มที่พี่เค้าก็เอาโลชั่นทาผิว มาทาน้อง...


คะแนนของคุณ?

สร้างโปรไฟล์

ครั้งหนึ่งเมื่อตอนผมอายุประมาณ 25 ปี ซึ่งในขณะนั้นไม่รู้จักรสชาดความเสียวกับผู้ชาย ได้แต่มีเซ็กซ์กับสาวๆทั้งนั้น เมื่อผมได้รู้จักกับเด็กรุ่นน้องซึ่งน้องเรียนอยู่คณะแพทย์หุ่นบางปาก...


มีอยู่คืนหนึ่งผมต้องใช้บริการแท๊กซี่ตอนดึกเพื่อ กลับที่พัก ผมเรียกแท๊กซี่คันนึง คนขับหุ่นล่ำ ผิวเข้มหล่อ แบบคนอีสาน ใส่หมวก อายุประมาณ 30 กว่าๆ พอผมบอกสถานที่จะไปเสร็จ คนขับก็ถามว...


หวัดีค่ะ..หนูเองได้อ่านเรื่องเล่าประสบการณ์เสียวของเพื่อน ๆ มาเยอะแล้ว วันนี้ได้มีโอกาสนำเอาประสบการณ์ของตัวเองมาแลกเปลี่ยนให้เพื่อน ๆ ได้ลองอ่านดูบ้าง หนูถึงแม้จะไม่ค่อยสวยแต่ประ...


ฉันชื่อ วา ค่ะอายุเพียง17ปี ใครๆก็บอกว่าฉันน่ารักทำไมม่มีแฟนเป็นของตัวเองสักที ^^แต่ฉันก็ตอบไปค่ะว่าฉันยังไม่อยากมี แต่ที่จริงแล้วในใจลึกๆฉันรู้สึกเฉยๆกับผู้ชายซะมากกว่า แต่เวลา...


เริ่มเรื่องเลยแล้วกันนะคับ เรื่องมันเกิดขึ้นตอนที่เดินทางไปเฝ้าพ่อที่โรงพยาบาล มันเกิดตอนที่นั่งรถทัวร์กลับกรุงเทพฯครับ ผมได้ไปจองตั๋วรถทัวร์ แบบอยากนั่ง VIP 24 ที่นั่ง อ่ะนะ ก็เล...


ต้องออกตัวก่อนเลยว่าฉันไม่ใช่เลสเบี้ยนและก็ยังชอบผู้ชายอยู่ แต่ประสบการณ์เสียวที่เกิดขึ้นกับตัวฉันเองแบบไม่ได้ตั้งใจครั้งนี้ ทำให้ฉันรู้สึกว่าประสบการณ์ Sex แบบหญิงกับหญิงก็มันส์พ...


เรื่องสั้นภาพยนตร์