เรื่องเสียว หนูไฮโซ

50.147 เรื่อง - 28.872 ผู้ใช้.เสียวกับรปภ

ผมอยู่คอนโดฯ เป็นคนหน้าตาค่อนข้างดี สูง 183 หนัก 68 ผมไม่ถึงกับหล่อ ไม่แสดงออก ดูธรรมดา แต่บางคนบอกผมเหมือนตำรวจหรือพวกสายสืบเพราะผมโกนหัวอ่ะครับ แต่ผมเป็นโบทครับ ที่คอนโดฯมักจะมียามเปลี่ยนหน้ามาบ่อยๆ ผมชอบเด็กๆครับ แต่ที่คอนโดฯผมมีกฏห้ามยามเข้าห้องครับ ผมเลยชอบบุกไปที่บ้านพักของเขาเข้านอกออกในจนคุ้นครับ (บริษัทยามเช่าบ้านเป็นหลังให้พนักงานเขาอยู่ครับใกล้ๆคอนโดฯ) มีอยู่คนชื่อเอ อายุ 18แล้วหน้าตาธรรมดาแต่หุ่นดีครับเพรียวแน่นดูดีไม่เหมือนยาม น้องเขาเพิ่งจบม.6.มาหางานยังไม่ได้เลยมาเป็นยาม ตอนที่ผมบุกไปหาเขานั้นเขายังไม่ออกเวร เขาออกเวรหกโมงเช้า แต่ผมไปกินเหล้ามาแล้วแวะหาที่ห้องเขา ปรากฏว่ามีน้องชายเขามาจากต่างจังหวัดมาหางานเหมือนกันชื่ออาร์ม อายุ 16 ปี นอนอยู่กับเพื่อนพี่ชายเขาอีกคน (ห้องเขาไม่เคยล๊อกครับ)ด้วยความเมาผมก้อเข้าไปกอดเขาเลย เขานอนหลับไม่รู้เรื่องเลยครับ จากแสงไฟลางๆ เขานอนหงายใส่แต่กางเกงบอลขาสั้นตัวเดียว ตัวใหญ่มากครับ สุงประมาณ 175

ผมคลำๆจับน้องชายของเขามันแข็งเด่เลยครับ คะเนของประมาณ หกนิ้วกว่าๆ แต่ยังไม่ทันทำอะไร เพื่อนพี่ชายเขาก้อเอาเท้ามาสะกิดผมและลากตัวผมไปกอดและจ... อ่านเพิ่มเติม


ข้อคิดเห็น

ยังไม่มีข้อคิดเห็น:-(
เป็นบุคคลแรกที่แสดงข้อคิดเห็นต่อเรื่องอีโรติกเรื่องนนี้!

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้เจ้าหญิงผู้เดียงสา

เจ้าหญิงผู้เดียงสา ณ วังแห่งเมืองสาครเกษมได้มีพิธีเฉลิมฉลองการประสูติของพระธิดาองค์ใหม่ นามว่า....กุลธิดา เธอเกิดมาเพรียบพร้อมทั้งรูปทรัพย์และทรัพย์สมบัติ กอร์ปกับเป็นบุตรตรีองค์เดียวในเมืองแถบนั้น องคืหญิงน้อยจึงเป็นที่หมายปองของเหล่าบรรดาโอรสของเมืองต่างๆผู้ซึ่งหวัง ที่จะครอบครองอาณาจักรอันกว้างใหญ่ไปศาลของเมืองสาครเษมแห่งนี้ ....15 ปีให้หลั... อ่านเพิ่มเติม.

รุ่นน้อง ท้องชนกัน

เรื่องนี้เกิดขึ้นไม่นานครับ ตอนนั้นผมไปงานสัมมนาของบริษัทผมที่โรงแรมแห่งนึงในหาดใหญ่ พอไปถึงหน้างานก้อไปเจอรุ่นน้องที่เคยเรียนอยู่มหาลัยเดียวกันมาเป็นรีเซพชั่นอยู่หน้างาน เธอชื่อเหมียวครับ เราสนิทกันพอสมควรแต่พอผมจบแล้วทำงานก้อขาดการติดต่อกัน ไปตอนแรกผมแค่คลับคล้ายคลับคลาเพราะตอนเธออยู่มหาลัยเธอออกจะท้วมๆแล้วก้อเฮ้วๆอยู่ซักหน่อย แต่เห็นอีกทีคราวนี... อ่านเพิ่มเติม.

ทีเด็ดแม่ยาย

เรื่องนี้ขอยืนยันว่าเป็นเรื่องจริงจากประสบการณ์ของผมเอง....ผมชื่อว่า ตั้ม เมื่อตอนอยู่มอ6ที่โรงเรียนต่างจังหวัดผมได้รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่งและได้คบกันเป็นแฟนเธอชื่อว่า ปอ (นามสมมุติ)เนืองจากไม่อยากพาดพิงถึงเธอมากนัก ผมกับปอคบกันอย่างลึกซึ้งมากจนใครๆในโรงเรียนก็รู้ว่าเราเป็นแฟนกัน แม้กระทั่งครอบครัวของเธอก็ไม่แอนตี้เรื่องที่เราคบกันอย่างเปิดเผย จนแ... อ่านเพิ่มเติม.

เอากับแม่

ตอนนี้ผมอายุ 25 ปี เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นเมื่อตอนผมอายุ 16 ปี ตั้งแต่จำความได้ผมไม่เคยมีพ่อ มีแต่แม่ ตา และ ยายที่เลี้ยงดูผมมา ผมเป็นลูกคนเดียว ฐานะทางบ้านก็ปานกลาง แม่ผมคลอดผมตอนอายุ 17 ปี และไม่เคยบอกว่าพ่ออยู่ที่ไหนทำอะไรให้ผมรู้เลย ผมจึงอาจเป็นเด็กเก็บกดตั้งแต่เล้กๆก็ได้ ส่วนมากคนที่เลี้ยงผมคือตากับยาย แม่จะไม่ค่อยอยู่บ้านทำงานขายข... อ่านเพิ่มเติม.

เด็กมันยั่ว

คุณเคยได้ยินคำว่าเด็กมันยั่วไหมครับ ผมก็เคยได้ยินแต่ไม่เคยคิดว่ามันจะเกิดขึ้นกับตัวเองเรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อผมไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนและครอบครัวเขา มีเด็กๆร่วมคณะไปหลายคนหลานสาวของเพื่อนอายุเพียง 13 ปีไปเที่ยวกับเราด้วย เราลงเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนานผมว่ายน้ำเก่งเนื่องจากเคยเป็นนักกีฬาของโรงเรียน จึงได้รับการใหว้วานให้ดูเด็กๆในคณะเรามีห่วงยางให้เด็ก... อ่านเพิ่มเติม.

นวดน้ำมัน

ผมและแฟนเป็นคนชอบนวดแผนโบราณมาก ๆ โดยเฉพาะนวดน้ำมัน แล้ววันนึง ผมก็มีความคิดแปลก ๆ ขึ้นมา ผมกะจะให้หมอนวดช่วยเลียให้แฟนผม แล้วผมจะ แอบดู เพราะผมอยากเห็นแฟนโดนคนอื่นเลีย แต่ก็ไม่อยากให้เอาเพราะยังทำใจ ไม่ได้ แล้วผมก็นัดแนะหมอนวดหนุ่มสองคนไว้ว่าถ้าผมพาแฟนมานวด ก็ให้นวด ปลุกอารมณ์แฟน เพราะถ้าแฟนไม่มีอารมณ์แล้วอยู่ดี ๆ ไปเลีย เธอคงไม่ยอมแน่ ... อ่านเพิ่มเติม.

นวดน้ำมัน

ผมและแฟนเป็นคนชอบนวดแผนโบราณมาก ๆ โดยเฉพาะนวดน้ำมัน แล้ววันนึง ผมก็มีความคิดแปลก ๆ ขึ้นมา ผมกะจะให้หมอนวดช่วยเลียให้แฟนผม แล้วผมจะ แอบดู เพราะผมอยากเห็นแฟนโดนคนอื่นเลีย แต่ก็ไม่อยากให้เอาเพราะยังทำใจ ไม่ได้ แล้วผมก็นัดแนะหมอนวดหนุ่มสองคนไว้ว่าถ้าผมพาแฟนมานวด ก็ให้นวด ปลุกอารมณ์แฟน เพราะถ้าแฟนไม่มีอารมณ์แล้วอยู่ดี ๆ ไปเลีย เธอคงไม่ยอมแน่ ... อ่านเพิ่มเติม.

เดียร์จำได้ ครั้งแรกของเดียร์กับพี่เอกสุดหล่อค่ะ

สวัสดีค่ะเดียร์พึ่งมีโอกาสได้เข้าเว็บนี้เป็นครั้งแรกค่ะ เลยอยากเอาเรื่องเสียว ๆ ที่เกิดขึ้นจริงกับเดียร์ ซึ่งเดียร์ไม่เคยเปิดเผยใครที่ไหนมาก่อน มาเล่าให้เพื่อน ๆ ที่นี่ฟังค่ะ เรื่องเสียว ๆ เรื่องของเดียร์นี้เป็นครั้งที่เดียร์โดนผู้ชายเปิดบริสุทธิ์หอยเดียร์ค่ะ เมื่อ 4-5 ปีก่อน ตอนเดียร์อายุ 15 ตอนนั้นเดียร์ยังอาศัยอยู่บ้านพ่อแม่ ซึ่งบ้านเดียร์... อ่านเพิ่มเติม.

สร้าง อย่างง่ายดายและปลอดภัยด้วยโปรไฟล์ ด้วยการเข้าสู่ระบบ Google ต้องการเพียง 2 คลิกเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงโลกแห่งจินตนาการได้