10.818 จินตนาการ 733 online

ได้เมียในเครื่องเบบ


ผมเป็นตำรวจคนหนึ่งครับผม ที่นิยมในกลิ่นกายชายเหมือนกับทุกคนในเว็บนี้ ผมช่ำชองในการเอาเป็นอย่างยิ่ง

ไม่ว่าจะเป็นชายหญิงผมฟันมาเรียบจะแหกหลายรายแล้ว แต่ก็ยังไม่เคยเอาผู้ชายแท้ๆเป็นๆซักทีครับผม

ซึ่งในสถานีตำรวจผมมันก็ทำให้ผมเงี่ยนเหลือเกินครับ นายตำรวจหนุ่มหุ่นฟิต หน้าใสๆ ตูดกลม มีเดินพล่านเต็มไปหมด

จนบางทีผมต้องแอบ เอารูปพวกเขาไปจินตนาการว่าวในห้องน้ำ โดยเฉพาะเอก ตำรวจหนุ่มน้อยที่อายุน้อยกว่าผมสามปี

เขาเป็นคนขาวครับ สูงประมาณ 185 หน้าตาเนี่ย รับประกันว่าเป็นนายแบบได้แน่ๆ หุ่นก็บึกดีครับ แถมตูดก็ฟิตกางเกง

ดีจริง เห็นเป็นรอยกางเกงในเลยครับผม คิ้วหนาๆ จมูกโด่งๆ ทำให้ผมเพ้อไปเลย เอกเป็นคนชอบเที่ยวกลางคืนครับ บางครั้งมันก็พาผมไปเที่ยวตามผับ

ตามบาร์ต่างๆ ควงผู้หญิงเป็นว่าเล่นเหมือนกัน แถมชอบมาเล่าว่าฟันคนโน่นมันคนนี้มันส์ โอ๊ย ได้ยินแล้วเงี่ยนแทบแตก ก็อิจฉาน่ะครับ

ที่สาวๆพวกนั้นได้ครอบครองเคของหนุ่มหล่อในฝันของผม ทำให้ผมเกิดความคิดที่จะฟันเพื่อนขึ้นมาครับ

วันนั้นตอนสามทุ่มผมก็จัดเลี้ยงสังสรรค์กันที่บ้านครับผม ตั้งวงกินเหล้ากันมันส์สนุกสนาน คุยเรื่องโน่นนี่ตามภาษาตำรวจ ไอ้เอกก็อวดเรื่องผู้หญิงใหญ่เลยครับ

ผมก็เลยแกล้งเเซวว่า "มึงใหญ่นักหรอวะ ทำมาเป็นอวด"

"ก็ใหญ่พอตัวครับพี่" มันตอบแล้วก็ยิ้มล้อเล่น น่ารักน่าฟัดจริงๆ ยิ่งตอนนี้มันใส่แค่

เสื้อยืดสีขาวที่รัดหน้าอกเป็นไต กับกางเกงตำรวจแล้ว โห เซ็กซ์ซี่สุดฤทธิ์ แผนขั้นแรกของผมก็คือต้องระดมเหล้าแรงๆให้ดื่มกั...


คะแนนของคุณ?

สร้างโปรไฟล์

ต้องออกตัวก่อนเลยว่าฉันไม่ใช่เลสเบี้ยนและก็ยังชอบผู้ชายอยู่ แต่ประสบการณ์เสียวที่เกิดขึ้นกับตัวฉันเองแบบไม่ได้ตั้งใจครั้งนี้ ทำให้ฉันรู้สึกว่าประสบการณ์ Sex แบบหญิงกับหญิงก็มันส์พ...


ผมชื่อเอกคับ หน้าตาโอเคดูดี ก็พอมีคนมาชอบ แต่ผมถนัดรุกมากกว่ารับ โดยเฉพาะ กับ เด็กวัยรุ่น มีอยู่วันนึง ผมเล่นอินเตอร์เนต เจอเด็กขายตัว แต่เขาบอกเป็นชายแท้นะครับ ผมก็นัด...


เราเป็นทอมที่แต่งกายเป็นหญิง เราเคยมีแฟนมาแล้ว 3 คน แล้วก็เว้นไปอีก 2 ปี 3 คนแรกที่เลิกกันเพราะเค้าไปมีผัว เราก็เลยเป็นโสด แต่ตอนนี้เรามีแฟนแล้ว แฟนของเราเซ็กซ์จัดมากแต่ไม่ค่อยแสด...


หวัดีค่ะ..หนูเองได้อ่านเรื่องเล่าประสบการณ์เสียวของเพื่อน ๆ มาเยอะแล้ว วันนี้ได้มีโอกาสนำเอาประสบการณ์ของตัวเองมาแลกเปลี่ยนให้เพื่อน ๆ ได้ลองอ่านดูบ้าง หนูถึงแม้จะไม่ค่อยสวยแต่ประ...


เรื่องที่จะเล่านี้ อาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยน่าเชื่อ แต่มันก็ได้เกิดขึ้นจริงๆกับฉัน ฉันชื่อ ใหม่ อายุ22ปี มีครอบครัวที่เคยมีความสุขมาก แต่หลังจากที่แม่ฉันเสียไปตอนฉันอยู่ป...


น้องเขาชื่อ ออ เธอเป็นเด็กอายุ16ขวบชอมาเที่ยวบ้านของเราอยู่เป็นประจำ ด้วยความที่ว่า เราเป็นคนชอบอ่านการ์ตูนแนว อีโรติก แต่เป็นแบบฉิ่งฉับ เรดเอ็กหน่อย วันหนึ่งเป็นวันที่พ่อแม่ของเร...


เรื่องสั้นภาพยนตร์