10.818 จินตนาการ 1.220 online

เพื่อนสอนว่าว


ตอนนั้นเราอยู่ ม.1 ในโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง ซึ่งเราเป็นคนที่ไม่รู้

จักการชักว่าวและการช่วยตัวเองเลย แต่มีวันหนึ่งเป็นโอกาสดีครั้งแรกของเราซึ่งเพื่อนของเรา

(5 คน ชื่อ โจ้,มีน,ภูมิ,ไอซ์,เจมส์ ส่วนเราชื่อ นัท )จะสอนชักว่าว (หรือต้องการจะแกล้งเราก็ไม่รู้) (ซึ่งเราเป็นคนที่หล่อเอาการเหมือนกัน)ซึ่งตอนนั้นเป็นคาบพักหรือคาบกินข้าว นั่นเอง ไอโจ้มันมาบอกเราว่าไปห้องน้ำเป็นเพื่อนหน่อย(ซึ่งตอนนั้นเราก็ไม่รู้ว่ามี ไอมีน ภูมิ ไอซ์และไอเจมส์อยู่ในห้องน้ำแล้ว) เราก็บอกว่าเออๆๆได้เลยพอถึงห้องน้ำ เราก็บอกว่าเดี๋ยวเรารอข้างนอกแต่มันบอกว่าเข้ามาในห้องน้ำกับมันก็ได้ แต่เราบอกไม่เอา มันก็บอกว่าต้องเอา เราก็พยายามเดินออกไป แต่ไอโจ้มันเรียกทั้ง 4 คน ออกมา จับเราไว้แล้วลากเข้าห้องน้ำ มันบอกให้ไอมีน ไอภูมิ

ไอไอซ์ และ ไอเจมส์ จับเราไว้ แล้วมันก็แก้ผ้าเราทีละชิ้น เราก็บอกว่า อย่าๆๆหยุดๆ นะ แล้วไอโจ้ก็ถอดกระดุมทีละเม็ดแล้วถอดเสื้อออก แล้วมันก็หัวเราะว่า พวกมึงดูดิหัวนมสีชมพูของไอนัทน่าดูดมั้ย 55+ เราก็บอกว่าหยุดนะ

เราตะโกนแต่ไอไอซ์ไปปิดประตูห้องน้ำชายและล็อกเอาไว้ แล้วมันก็ลากเราออกมาข้างนอกซึ่งตอนนี้ก็ไม่มีใครเห็นและไม่มีใครได้ยิน เสียงแร้ว แล้วไอโจ้ก็ปลดกางเกงเราออกเหลือแต่กางเกงใน แล้วก็ถามเราว่าเคยชักว่าวมั้ยเราก็บอกว่าเคย (เรานึกว่าชักว่าวคือการละเล่น) แล้วมันก็บอกว่าง้นลองชักว่าวหั้ยดูดิ เราก็บอกว่าไม่มีว่าว แร้วมันก็ตบหัวแล้วบอกว่าชักว่าวที่ใช้ควยอะ ราบอกว่าไม่เคยยยยย แล้วมันก็บอกว่าเด๋วสอนไห้...


คะแนนของคุณ?

สร้างโปรไฟล์

หวัดีค่ะ..หนูเองได้อ่านเรื่องเล่าประสบการณ์เสียวของเพื่อน ๆ มาเยอะแล้ว วันนี้ได้มีโอกาสนำเอาประสบการณ์ของตัวเองมาแลกเปลี่ยนให้เพื่อน ๆ ได้ลองอ่านดูบ้าง หนูถึงแม้จะไม่ค่อยสวยแต่ประ...


น้องเขาชื่อ ออ เธอเป็นเด็กอายุ16ขวบชอมาเที่ยวบ้านของเราอยู่เป็นประจำ ด้วยความที่ว่า เราเป็นคนชอบอ่านการ์ตูนแนว อีโรติก แต่เป็นแบบฉิ่งฉับ เรดเอ็กหน่อย วันหนึ่งเป็นวันที่พ่อแม่ของเร...


หนูเป็นโรคขี้เบื่อมากๆเลย ถ้าจะมาซ้ำซากจำเจ ป้อนน้ำพริกถ้วยเก่าให้กินทุกวันนะ หนูบอกเลิกง่ายๆเลย สำหรับหนู ต้องเป็นอะไรที่ท้าทาย ตื่นเต้น แปลกใหม่เท่านั้น หนูเพิ่งสังเกตว่า วิ...


พี่พงศ์ก็เช่นเดียวกับพี่ทองครั้บ คือให้โอกาสผมไม่บ่อยนัก ประมาณแค่เดือนละ2ครั้งเท่านั้นที่ผมจะได้มีโอกาสเล่นสนุกกับท่อนลำของเค้า......แต่ผมพึงใจพี่ชายคนนี้ที่สุด เพราะพี่เค้ากอดอ...


“ตุ้บๆ...” เสียงฝีเท้าของท้องฟ้า หรือที่เรียกๆกันว่า ฟ้า วิ่งตามเพื่อนสาวนามว่าปิ๊งที่กำลังวิ่งหนีไปด้วยความงอน พร้อมทั้งร้องไห้ยกใหญ่ จากชั้นล่างของบ้านปิ๊งเพื่อขึ้นไปยังห้องนอนข...


เคยลองซื้อบริารครั้งนึงค่ะ เล่นเอาติดใจจนอยากลองอีกครั้ง แต่ก็ยังไม่กล้าค่ะ กลัวติดใจจกู่ไม่กลับที่ทำไปเพราะความอยากลองแท้ๆค่ะ ดิฉันชื่อแอมค่ะ แต่งงานมาห้าปีแล้ว สามีอายุ32ส่วนแอ...


เรื่องสั้นภาพยนตร์