10.818 จินตนาการ 1.121 online

สองสาวตีฉิ่ง


ใกล้ๆ บ้านผมมีบ้านเช้าอยู่หลังหนึ่ง คนที่มาเช่าอยู่เธอชื่อว่า จิน เรียนอยู่วิทยาลัยฯ บ้านหลังนี้เป็นบ้านไม้ มีวันหนึ่งแถวๆ บ้านผมมีการจัดงานรื่นเริง มโหรสพ แสดงให้ชมฟรี มีวัยรุ่นไปเที่ยวกันมากมายรวมทั้งผมด้วย ผมเที่ยวงานสักพักก็กลับ ขากลับเดินผ่านบ้านของจิน แล้วผมก็ได้ยินเสียงอะไรบางอย่างกำลังครางอย่างอย่างสมสุข ผมไม่รอช้าเดินเข้าไปที่บ้านพร้อมกับแนบตาเข้าที่ฝาบ้านซึ่งมีช่องขนาดนิ้วก้อยสอดเข้าไปได้สบาย ผมต้องตะลึงและเบิกตากว้าง เมื่อผมเห็นจินและเพื่อนหญิงของจินนอนกอดกันอยู่บนเตียง ผมเห็นนมของจิน นมเธอใหญ่มากและขาวมากด้วย แถมยังมีเม็ดสีชมพู อยู่ตรงกลางอีกด้วย ส่วนเต้าของเพื่อจินนั้นค่อนข้างเล็ก แต่เต่งตึง แถมยังชูชันขึ้นโดยมีมือของจินประคองอยู่ จินลุกขึ้นถอดกางเกงนอนออก ขณะที่เพื่อนเธอก็ถอดเช่นกัน เมื่อจินถอดเสร็จก็ใช้ท่า 69 กับเพื่อนของเธอ จินนอนทาบข้างบนแล้วจับขาของเพื่อนเธอถ่างออก พร้องกับซุกหน้าลงไประหว่างซอกขาของเพื่อนเธอ เนินเนื้อเพื่อนของจินนั้นอูมอิ่มเต่งตึง ภายในมีสีแดงระเรื่อ มีลิ้นยื่นออกสีชมพูสด ผมมองดูทั้งคู่ทำกันจนแทบคลั่ง ผมต้องช่วยตัวเองระบายออกจึงรู้สึกดีขึ้น ผมมองเข้าไปในห้อง จินยืนพิงฝาห้องตรงกันข้ามกับที่ผมดู โดยมีเพื่อนของเธอจูบเต้าของจินอยู่ หล่อนใช้ปลายลิ้นละเลงไปทั่วเม็ดสีชมพูของจิน จินเองครวญครางอย่างไม่เป็นภาษา จินใช้มือทั้ง 2 กดศีรษะของเพื่อนหล่อน อัดเข้ากับหน้าอกของตัวเองแล้วเพิ่อนของจินเลียต่ำไปจนที่เนินสามเหลี่ยม หล่อนใช้ปลายลิ้นเล่นอยู่กับปุ่มของจิ...

คะแนนของคุณ?

สร้างโปรไฟล์

เรื่องที่จะเล่านี้ อาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยน่าเชื่อ แต่มันก็ได้เกิดขึ้นจริงๆกับฉัน ฉันชื่อ ใหม่ อายุ22ปี มีครอบครัวที่เคยมีความสุขมาก แต่หลังจากที่แม่ฉันเสียไปตอนฉันอยู่ป...


เรื่องที่จะเล่านี้ อาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยน่าเชื่อ แต่มันก็ได้เกิดขึ้นจริงๆกับฉัน ฉันชื่อ ใหม่ อายุ22ปี มีครอบครัวที่เคยมีความสุขมาก แต่หลังจากที่แม่ฉันเสียไปตอนฉันอยู่ป...


เริ่มเรื่องเลยแล้วกันนะคับ เรื่องมันเกิดขึ้นตอนที่เดินทางไปเฝ้าพ่อที่โรงพยาบาล มันเกิดตอนที่นั่งรถทัวร์กลับกรุงเทพฯครับ ผมได้ไปจองตั๋วรถทัวร์ แบบอยากนั่ง VIP 24 ที่นั่ง อ่ะนะ ก็เล...


ผมชื่อเอกคับ หน้าตาโอเคดูดี ก็พอมีคนมาชอบ แต่ผมถนัดรุกมากกว่ารับ โดยเฉพาะ กับ เด็กวัยรุ่น มีอยู่วันนึง ผมเล่นอินเตอร์เนต เจอเด็กขายตัว แต่เขาบอกเป็นชายแท้นะครับ ผมก็นัด...


เมื่อวานวันหยุด งานหลายวันของศิคะ ว่างๆๆๆตื่นเช้ามาเปิดคอม เล่นเอ็มได้ซักพัก เจอคน ถูกใจที่คุยกันในเอ็ม เค้าเข้ามาคุยกะศิเลยคุยเรื่องเสียวดูคลิปไปพักนึง คุย ไปคุยมาเกิดจินตนา...


ในวันหยุดช่วงเย็นๆ ผมรู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัว เลยเดินออกไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะแห่งหนึ่ง หวังที่จะดูพวกหนุ่มๆทั้งหลายเล่นกีฬากัน จึงหยิบหนังสือไปนั่งอ่าน เลือกมุมที่สามารถแอบมอง...


เรื่องสั้นภาพยนตร์