adv

คนอื่นกำลังค้นหาอยู่ในขณะนี้

ชักว่าวให้คุณตา Min kone er de andres fisse 22 ภารโรง นอนกับแม่ เมียอยากลองฝรั่ง นางรำ เที่ยวสงการนต์ Min chef knæppede E0B899E0B8A7E0B894E0B899E0B989E0B8B3E0B8A1E0B8B1E0B899 - E0B8A1E0B8B5E0B980E0B88BE0B987E0B881E0B8AAE0B98CE0B881E0B8B1E0B89AE0B89EE0B8B5E0B988E0B88AE0B8B2E0B8A2 แนวครอบครับ แอบเสียวกับแม่ ลุงเหมือน linas hund hee gravid søs เมียน้อย 7 คน skretærfisse ผมกับเพื่อนช่วยกัน นาเอง เรื่องเสียวสะท้านของตำรวจภูธร รถเสีย ผมกับแฟนโดนมอมยาแล้ว fotomodell ใคครอบครัว ปู ชอบโชมากค่ะ เมียโดนเพื่อนเย็ด คุณตา søger mand :o Bytte ทาส แฟนเก่า hvidvin คาวสวาทกามโลกีย์1 9999999 or 11 ยั่วพ่อ บทที่ลับ2 แอบดูพี่ชาย หัวหิน ธัญญรัต kone he pik video114 Der kom en pakke med posten kåt ครูอร สาวพม่า คุณกมล เมียฝรั่ง 2 เฒ่าผู้ยิ่งใหญ่

จีน

นิยมของจีน - เยิ้อสาวจีนที่ชายหาด - ขาวหมวยสุดเร้าร้อน

สร้างโปรไฟล์ของคุณได้ฟรี - คลิกที่นี่


อ่านเรื่องคนอื่นแล้วทำให้อยากเล่าเรื่องของตัวเองบ้าง เป็นเรื่องที่ไม่รู้จะพูดกับใครได้จึงใช้วิทีเล่าลงเน็ทดีกว่า เรื่องมีอยู่ว่า เรามีแฟนอยู่ทำงานที่ กทม. เสาร์อาทิตย์จะกลับบ้าน เราอยู่ด้วยกับมา4ปีตั้งแต่เรียนปี2 เขามักจะชอบคุยเรื่องบนเตียงให้ฟังก่อนเราจะร่วมกัน เขาบอกว่ามีอารมณ์ดีในใจหนูก็ไม่ชอบเท่าไรแต่ไม่อยากขัดที่จริงเรานอนกันมาหลายครั้งมากแต่ที่จริงแล้วหนูไม่เคยเสร็จเลยแม้แต่ครั้งเดียวเรามีอะไรกันมา4ปีหนูรู้สึกแค่เสียวๆเท่านั้นแต่ก็ต้องแกล้งบอกว่าเสร็จเพาะเขาจะได้...

สวัสดีค่ะ ฉันจะเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตอนที่ฉัน สอบเสร็จและได้ไปเที่ยวที่พัทยาเพื่อพักผ่อน ฉันก็ ออกเดินทางแต่เช้า ไปถึงที่พัทยาประมาณ เกือบเที่ยงได้ ฉันก็หาที่พักซึ่งเป็นบังกะโลแถบชายหาดดงตาล ซึ่งติดทะเลสวยมากทีเดียว พอฉันเข้าพัก ฉันก็นอน พักผ่อนเพราะว่าเดินทางมาเหนื่อย แล้วก็ตื่นมา ประมาณ 6 โมงเย็นได้ ฉันจึงอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า แล้วฉันก็ออกไปเดินดูแสงสีต่าง ๆ ที่พัทยาตอน กลางคืน ก็สวยมาก แถมยังมีพวกชาวต่างชาติเยอะ อีกด้วย ฉันเดินเล่นสักพักก็หิว ก็เลยเข้าร้านอาหาร ...

40 ยังแจ๋ว ..เรื่องราวของผมมีอยู่ว่า ผมเข้าไปทำงานในหน่วยงานแห่งหนึ่ง ได้รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อเพ็ญ ยังเป็นนางสาวอยู่ หน้าตาของเธอก็ประเภท ขาว หมวย หน้าตาพอใช้ได้ รูปร่างส่วนสัดกระทัดรัด อายุอานามประมาณ 40 ชอบนุ่งสั้น เพราะเธอตัวเล็ก เวลาเธอนั่งบนเก้าอี้ กระโปรงจะรั้งขึ้นไปจนมองเห็นกางเกงในแลบออกมา บางครั้งทำงานต้องมีการปรึกษาหารือกันผมมักจะเดินไปหาเวลาเธอนั่งอยู่ผมยืนมองเอกสารบนโต๊ะเธอ แต่สายตาก็เหลือบมองเข้าไปในอกเสื้อ หน้าอกหน้าใจขาวผ่องพอกำมือ นมโผล่พ้นยกทรงมา...

วิชาการโรงแรมภาค1 ขอเล่าประสบการณ์ให้เพื่อนๆฟังบ้างนะครับ เรื่องมีอยู่ว่าผมเรียนด้านการโรงแรม ช่วงใกล้จบก็ต้องไปฝึกงานที่โรงแรมใหญ่แห่งหนึ่งเพื่อเป็นประสบการณ์ ก่อนออกไปหางานทำ ได้ไปฝึกด้านการครัวกับเชฟใหญ่คนหนึ่งของโรงแรม เป็นพี่เลี้ยงคอยสอนให้ พี่อลันเป็นหนุ่ม รูปร่างสูงใหญ่ทีเดียว หล่ออย่างกับนายแบบ แต่มาทำงานด้านกุ๊ก เพราะพี่เขามีใจรักไม่ชอบงานด้านอื่น บ่อยครั้งที่พี่เขาต้องเทรนผมถึงค่ำ เพราะพี่เขาต้องการให้ผมรู้จริง ผมสนุกกับการเรียนกับพี่มาก เรียนจนคนในที่ทำงานกล...

พราวเด็กสาววัยสิบสองปีเดินถือสมุดโน๊ตเปียโนเข้ามาในห้องอย่างขลาดๆ วันนี้เป็นวันแรกที่เธอต้องมาเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ พราวเล่นเปียโนได้มากพอควรแล้ว พ่อแม่จึงส่งเธอมาเรียนกับครูที่เก่งขึ้น กิติศัพท์ความดุเข้มงวดของครูที่นี่ทำให้เธอรู้สึกหวั่น ภาพเด็กสาวในชุดเสื้อกระโปรงติดกันสีชมพูเดินก้มหน้างุดๆเข้ามา ทำให้ดูน่าขัน เธอหยิบใบตารางเรียนขึ้นมาดูและเดินไปยังห้องเบอร์ 13 ซึ่งระบุไว้ว่าเป็นห้องเรียนของเธอพราวเคาะประตู เสียงดุๆของครูบอกว่าเข้ามา พราวจึงเปิดประตูและเดินเข้าใน...

ตอนปีใหม่ผมไม่ได้ไปไหนหลังปีใหม่จึงได้ชวนภรรยาไปหาที่เปลี่ยนบรรยากาศใกล้ๆแถวพัทยานี่เองบังเอิญได้ไป เจอเพื่อนรักของภรรยาชื่อดาวนะครับเธอมากับสามีคนใหม่(อีกแล้ว)ผมไม่ได้เจอเธอหลายปีเจอกันสามครั้งเธอ เปลี่ยนสามีทุกครั้งดาวเป็นคนสวยเจอทีไรเป็นทำตาเจ้าชู้ใส่ผมทุกทีดาวเซกส์มากภรรยาผมบอกเธอและดาวสนิทกัน มากสมัยเรียนอยู่หอพักห้องเดียวกันมาตลอดสี่ปีดาวเรียนค่อนข้างดีมีแฟนหลายคนเธอจะนอนกับแฟนเกือบทุกคน และมาเล่าให้ภรรยาผมฟังหมดภรรยาผมมีประสพการณ์ครั้งแรกก็จากแฟนคนหนึ่งของดาวนี่...

เมื่อวันลอยกระทงที่ผ่านมา แฟนหนูบอกว่าเขาจะพาหนูไปเที่ยวบ้านเพื่อนเขา ความจริงก็ไม่เหมือนบ้านหรอก เพราะลักษณะที่เพื่อนเขาไปเช่าที่ทำบ่อกุ้ง แล้วสร้างบ้านไว้เฝ้าบ่อกุ้งอีกทีหนึ่ง แต่ก็เหมือนบ้านเพราะมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน แฟนบอกว่าเป็นเพื่อนมาตั้งแต่เรียนอาชีวะด้วยกัน แต่อยากมาทำอาชีพส่วนตัวเลยมาเช่าที่ดินทำบ่อกุ้งเมื่อมาถึงบ้านหนูก็เจอเพื่อนเขาสองคนและยังมีลูกน้องช่วยทำงานอยู่ด้วยอีกสองคน เราก็ทำความรู้จัก พอตกเย็นพวกผู้ชายก็เปิดวงเหล้ากันและเขาก็ชวนหนูกินเหล้า...

หนิงกับแฟนเองยังไม่ได้แต่งงานกันนะค่ะ แต่อยู่ด้วยกันมาหลายปีแล้ว แฟนหนิงเป็นคนที่ชอบเรื่อง SEX มากนะค่ะ หนิงเองก็ชอบด้วยเหมือนกัน แต่หลังๆ ซักปีกว่าๆ มานี้ เค้าเริ่มสนใจในเรื่องสวิงกิ้ง ทีแรกหนิงก็ไม่รู้นะค่ะว่ามันคืออะไร จนเค้าหาหนังสือมาให้อ่านและ VDO มาให้ดูเลยรู้ค่ะ ตอนแรกที่รู้นั้น ไม่พูดกับเค้าเลย เพราะคิดว่ามันรับไม่ได้ค่ะ ที่จะมีอะไรนอกจากแฟน แล้วเลยไม่พูดเรื่องนี้กันอีกเลย จนหนิงได้รับประสพการณ์สวิงครั้งแรกก็จากพี่ๆ ที่ทำงานนะหละค่ะหนิงทำงานบริษัทเกี่ยวกับโฆษณ...

ผมชื่อ อ๋อ อายุ 30 ปี แฟนชื่อ ปุ้ยอายุ 22 ปี ปุ้ยเป็นคนขาวเนียน รูปร่างเล็กบางเอวกิ่ว หน้าอกเล็ก แต่หม้อใหญ่โคกแบบคนซ่อนรูป อะไรๆปุ้ยก็ดีไปหมดเสียอย่างเดียว คือเธอเป็นคนปากแข็งอย่างร้ายกาจชนิดหัวชนฝาทั้งๆที่ใจคิดอีกอย่าง ผมกับปุ้ยเริ่มสนใจสวิงกิ้งเมื่อเราร่วมรักกันแล้วพูดถึงเรื่องราวทำนองนี้จะทำให้คึกคักผิดปกติ มีการตอบสนองกันแบบสุดๆเรารู้สึกว่ามีความสุขมาก ผมทำงานเป็นวิศวกรอยู่ที่จังหวัดชลบุรี ส่วนปุ้ยทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯบริษัทที่ปุ้ยทำงานอยู่เป็นบริษัทร้านสะดวกซื้อชื...

ผมกับแฟนได้เสียกันมานานแล้วแต่ยังไม่ได้แต่งงานเป็นเรื่องเป็นราวแฟนผมเป็นคนสวยผิวขาวและอวบหน้าอกกำลังพอดีมือที่เดียวซึ่งที่ผ่านๆมาเวลามีเซ็กส์ด้วยกันก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่ผมเป็นคนชอบอ่านและดูหนัง RateX ประเภทที่มีการรุมหรือเซ็กหมู่เป็นอย่างมาก และยังชอบให้แฟนอ่านและดูด้วยกันและหลังๆมานี้ผมเปิดหนังประเภทนี้ให้แฟนดูพร้อมทำกิจกรรมไปด้วยผมสังเกตุว่าแฟนก็มีอารมณ์มาก และรวดเร็วเช่นกันบางครั้งขณะทำผมลองพูดชวนแฟนว่าอยากลองไหมเธอ จะมีอารมณ์เพิ่มขึ้นมาอีกผมจึงคิดว่าต้องทำให้ส...

เรื่องที่ผมจะเล่าเกิดตอนปีใหม่ที่ผ่านนี้เริ่มเลยดีกว่าแฟนผมทำงานอยู่บริษัทเอกชนแถวถนนเพชรบุรี ในกลุ่มแฟนผมก็จะมีพี่นิดและก็มดๆเป็นแฟนของเต้เพื่อนผมเองเมื่อตอนก่อนจะปีใหม่ที่บริษัทแฟนผม มีเลี้ยงฉลองกันแฟนผมก็ชวนผมไปด้วยผมก็ไปพอสักสามทุ่มกว่าแฟนผมและที่บริษัทอีกหลายคนก็จะ ไปต่อกันผมก็ไปด้วยเข้าไปได้ไม่นานที่บ้านแฟนผมก็โทรมาบอกว่าแม่ไม่สบายอยู่ที่โรงพยาบาล ให้แฟนผมไปนอนเฝ้าตอนแรกผมจะไปส่งแฟนแต่แฟนผมบอกว่าให้อยู่เที่ยวต่อแล้วให้ไปส่งพี่นิด ด้วยเพราะบ้านพี่เขาอยู่ไกลและ...

ผมชื่อเก็ท อายุ 24 บอกตรง ๆ ว่ารูปร่างหน้าตาผมนั้นไม่หล่อไม่เท่ห์เอาเสียเลย ผมเป็นคนตัวเตี้ย (สูงแค่ 162 เอง สำหรับผู้ชายถือว่าเตี้ยมากเลย) ผิวคล้ำ ตาโตโหนกแก้มแหลมออกมา ผมเกรียน ๆ (ไว้ยาวแล้วมันจะหยัก ๆ อ่ะครับ) แต่ผมเป็นคนที่ล่ำบึ้กมาก น้ำหนัก 73 แต่ไม่อ้วนน่ะครับ คือมันเป็นกล้ามเนื้อ เนื่องจากองค์ประกอบเหล่านี้จึงทำให้ไม่มีหญิงใดสนใจผมเลย นั่นยิ่งทำให้ ความต้องการทางเพศของผมมากกว่าคนปกติทั่วไป เรียกว่าผมเป็นคนหื่นกระหาย มาก ๆ เลยก็ว่าได้ครับ ในเมื่อไม่มีคนมาชอบผมจึง...

Episode III ยานควอตัมแอทแทค – ในห้องสีสรรประหลาดผนังห้องคล้ายจะเปลี่ยนสีไปเรื่อยๆ เตียงขนาดเท่าเตียงพยาบาลสองหลังตั้งอยู่กลางห้อง ราชินีลานา และองค์หญิงวีว่า นอนหงายอยู่บนเตียงทั้งสอง พวกเธอฟื้นจากฤทธิ์ยาสลบ พบว่าแขนขาไม่สามารถยกขยับได้เพราะถูกตรึงด้วยสายรัดหนังกับขาเตียงทั้งสี่ด้าน ทั้งคู่นอนอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าที่หว่างขารู้สึกเหมือนมีอะไรคาอยู่ภายใน แต่ไม่สามารถลุกขึ้นดูได้ ลานาพยายามดิ้นรนให้เป็นอิสระแต่ไม่สำเร็จ ขณะที่เธอนาหลับตาเพื่อเตรียมใช้พลังจิต ประตูห้องก็เป...

เรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงฤดูหนาว หิมะตกหนักกลางกรุงลอนดอน เราอยู่บ้านคนเดียวเพราะพ่อ กับแม่ ออกไปทำงาน ในช่วงนั้นไม่ค่อยมีผุ้คนอยุ่มากนัก เราเบื่อมากๆๆ เราก้อเลยออกไปเดินเล่นตามถนนสายหนึ่ง เดินไปเรื่อยๆๆแบบไม่รู้ทางอ่ะ ( เราเพิ่งมาอยู่ใหม่ ) แล้วพอเราเดินไปสักพักเราก้อหลงทาง เราทำอะไรไม่ถูกเลย แล้วเราก้อนั่งพักอยู่แถวๆนั้น และแล้วก้อมีกลุ่มผู้ชายกลุ่มหนึ่งเดินผ่านมาประมาณ 10 คนได้ ตอนแรกเค้าก้อชวนเราคุยดีๆ เราก้อไม่รุ้ว่าตั้งแต่เมือไหร่ที่พวกเค้านั่งล้อมเราเป็นวงกลม ซึ่ง...

สร้างโปรไฟล์ของคุณได้ฟรี - คลิกที่นี่

Getting a hand job massage in Bangkok is not easy to find if you don’t know where to look or if you’re not staying in the tourist areas. There are thousands of massage shops here, not all will actually offer you a hand job massage or happy ending massages services. If you want to roll the dice and take a chance, always ask for a private room or an oil or aromatic massage as they will usually be done in a private room. I’ve talked more about this later in the article.


 • Chappy
 • cuckold
 • Lord
 • helle
 • ???? ??? ???
 • frikadelle


 • เย็ดเมียเพื่อน
  เย็ดเมียเพื่อน
  เซ็กนักร้อง

  สวัสดีครับผมจะเล่าประสบกาม ที่ยากจะลืมได้ แต่สำหรับเพื่อนๆสมาชิกอาจจะดูว่าธรรมดาไปหน่อยแต่ก็ลองอ่านกันดูนะครับ ตือว่าประมาณกลางปี49 ผมกับเพื่อนๆไปเที่ยวที่จังหวัดเพชรบุรีกัน แต่นัดกันออกจาก กทม.เวลากลางคืนช่วงสักทุ่ม สองทุ่มประมาณนี้ จะได้ไปเที่ยวต่อกันที่ตัวเมืองได้สะดวก เมื่อไปถึงก็ได้เข้าไปที่ร้...

  บทที่ลับ
  บทที่ลับ
  ถ้าซ้ำขอโทษครับ

  สวัสดีครับ ผมมีประสบการณ์เสียวของผม จะมาเล่าให้ฟังครับ เรื่องมันเกิดขึ้นไม่นานมานี้เองครับ เมียผมชื่ออุ๋ม ผมเรียกเธอน้องอุ๋ม เพราะเธออ่อนกว่าผมอยู่หลายปีทีเดียว ตอนนี้ผมอายุ 26 ส่วนอุ๋ม 21 ครับ อุ๋มไม่ใช่คนสวยเริ่ด เรียกว่าน่ารักจะดีกว่า แต่จุดเด่นของเธอคือความขาว และทรวดทรงที่เรียกได้เลยว่าท...

  บทที่ลับ
  บทที่ลับ
  พี่คนสวย

  ผมอายุ 16 ปี ผมอยู่บ้านหลังหนึ่ง ส่วนใหญ่ผมจะอยู่บ้านนี้คนเดียว เพราะพ่อผมต้องไปทำงานต่างจังหวัดบ่อยๆ นานๆ ครั้งถึงจะกลับมาบ้าน ส่วนแม่ผมเช่าแมนชั่นอยู่ใกล้ๆที่ทำงาน จะมาหาผมเฉพาะวันหยุด ผมเลยต้องอยู่เฝ้าบ้านคนเดียว ในวันหยุดแม่ผมกลับมาอยู่บ้าน แม่บอกผมว่าจะมีคนมาอาศัยบ้านเราอยู่ เธอเป็นญาติห่...

  เย็ดที่ระเบียง หรือ สวนสาธารณะ
  เย็ดที่ระเบียง หรือ สวนสาธารณะ
  เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อ 2 ปี

  เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อ 2 ปี ผ่านมาแล้ว ตอนนั้นผมอายุ 28 แฟนผมอายุ 23 ผมมีกิจการเป็นของตัวเองโดยเปิดเป็นบริษัทส่งออกสินค้าต่างประเทศ ก็พออยู่ได้ผมเป็นที่รู้จักของเพื่อฝูงมากมาย วันหนึ่งมีโทรศัพท์เข้ามาที่ออฟฟิศ ขอพูดสายกับผม แฟนผมเป็นคนรับ คนที่โทรมาเป็นผู้หญิงจะขอพูดกับผมคนเดียว ไม่ว่าแฟนผมจะคาดคั้...

  Andre søger lige nu:
  ชักว่าวให้คุณตา -  Min kone er de andres fisse 22 -  ภารโรง -  นอนกับแม่ -  เมียอยากลองฝรั่ง -  นางรำ -  เที่ยวสงการนต์ -  Min chef knæppede -  E0B899E0B8A7E0B894E0B899E0B989E0B8B3E0B8A1E0B8B1E0B899 - E0B8A1E0B8B5E0B980E0B88BE0B987E0B881E0B8AAE0B98CE0B881E0B8B1E0B89AE0B89EE0B8B5E0B988E0B88AE0B8B2E0B8A2 -  แนวครอบครับ -  แอบเสียวกับแม่ -  ลุงเหมือน -  linas hund -  hee -  gravid søs -  เมียน้อย 7 คน -  skretærfisse -  ผมกับเพื่อนช่วยกัน -  นาเอง -  เรื่องเสียวสะท้านของตำรวจภูธร -  รถเสีย -  ผมกับแฟนโดนมอมยาแล้ว -  fotomodell -  ใคครอบครัว -  ปู -  ชอบโชมากค่ะ -  เมียโดนเพื่อนเย็ด -  คุณตา -  søger mand :o -  Bytte -  ทาส -  แฟนเก่า -  hvidvin -  คาวสวาทกามโลกีย์1 -  9999999 or 11 -  ยั่วพ่อ -  บทที่ลับ2 -  แอบดูพี่ชาย -  หัวหิน -  ธัญญรัต -  kone he pik -  video114 -  Der kom en pakke med posten -  kåt -  ครูอร -  สาวพม่า -  คุณกมล -  เมียฝรั่ง -  2 เฒ่าผู้ยิ่งใหญ่ - 

  บรรณาธิการแนะนำ
  2000 - 2022 Sexnoveller.dk - SXN - Lydnoveller Co Ltd - Powered by Lord of Lust & Spred.dk - Fantasien har ingen grænser - Vælg sprog: