adv

บทที่ลับ

มุมตึก - พุ่มไม้ - ห้องสมุด

สร้างโปรไฟล์ของคุณได้ฟรี - คลิกที่นี่


หวัดดีครับ เพื่อนๆ ผมเองเป็นคนลำปาง ได้เข้ามาเรียน ในตัวเมืองเชียงใหม่ ก็มาอาศัยอยู่กับน้าเกษม กับน้าสะใภ้ ชื่อน้าต้อย น้าเกษม ของผมเขาทำงานเกี่ยวกับการขนส่งสินค้า บางทีไม่ได้กับบ้านนานๆน้าทั้งสองเขาไม่มีลูก เพราะว่าน้าเกษม เขาเป็นหมัน ทั้งคู่เพิ่ง30แท้ ๆ วันหนึ่งผมกลับมาจากวิทยาลัย ก็ประมาณช่วงทุ่มกว่าๆ กะว่าจะไปอาบน้ำซะหน่อยเพราะเพิ่งเล่น กีฬามาเหนื่อยๆ พอดีเดินผ่านห้องน้า ผมดันไปเห็นอะไรที่ไม่ควรเห็นเข้า ผมมองเข้าไปในห้องของน้า เห็นน้าต้อยกำลังนอนอยู่ ถอดเสื้อผ้าออกจนหมด มองเห็นนมข...

“หวัดดี ค่ะ ครู” ด้วยความตกใจที่จู่ๆออกมาจากห้องน้ำ ก้อเจอเด็กสาวมานั่งรอ ทำให้ ครูชัย รีบยกมือไหว้ และบังเอิญผ้าขนหนูที่สวมใส่ไว้หลวมๆ ก็หลุดลงไปเขาไม่อายหรอก ก้มลงดึงผ้าขึ้นพันกาย ช้าๆ ด้วยไอ้จู๋เขาแม้ตอนนี้จะเหี่ยว เพราะเขาเพิ่งชักว่าว ออกมาจากห้องน้ำ ทว่ามันยังใหญ่น่าดู เด็กสาว ชื่อ อ้อย เห็นเต็มตา แต่แกล้งก้มหน้าหนีทำเป็นไม่เห็นเสียดีกว่าทั้งที่แก้มร้อนวูบวาบขึ้นมา ด้วยความรู้สึกแปลกๆ และต้องสะดุ้งอีกครั้ง เมื่อครูชัยถามว่า “ มีธุระ อะไรกับครู หรือเปล่า “ “เออ หนูอยากให้ครูเก...

จำปิ๋มได้มั้ยค่ะ ปิ่มที่อยู่กับคุณอาที่เป็นนักเขียนนิยายพวก โป๊เปลือยๆไงคะ วันนี้ปิ่มอยากมาเล่าเรื่องต่อจากนั้น เพราะ ตั้งแต่ครั้งนั้นที่คุณอาปิ๋มได้สอนเสียวให้อย่างเต็มอิ่มแล้ว เราก็มีเซ็กซ์กันอีก แต่ไม่ค่อยบ่อยหรอกค่ะ เพราะกลัวว่า คุณอาผู้หญิงจะจับได้เสียก่อน เลยต้องหลบๆซ่อนๆทำกันกับคุณอา มีอยู่ครั้งนึง ที่นึกไม่ถึงว่าจะเป็นไปได้คะ เรื่องก็มีอยู่ว่าวันนั้น คุณอาขับรถมารับปิ่มที่มหา’ลัย ปิ๋ม ดีใจมากคิดว่าจะได้ อยู่กับคุณอาอีกเพราะเรามักจะแอบไปแวะเข้าโรงแรมกันก่อนเสมอแต่พอคุณอาบอกว่าต้องรีบกล...

สวัสดีค่ะ ปิ๋มมีเรื่องมาเล่าให้ฟังอีกแล้ว ค่ะ แต่คราวนี้ ไม่ใช่ เรื่องของปิ๋มหรอกค่ะ เพราะช่วง 2 – 3เดือนมานี่ มีเรียน มีกิจกรรมมากมาย จนไม่มีเวลา นึกถึงอะไร แต่ก็มีมาจนได้ เรื่องก็คือ น้องชาย ของอาผู้หญิงเค้าพาภรรยา มาทำธุระที่ กรุงเทพ อาผู้หญิงของหนูก็เลย บอกให้มาพักเสียด้วยกันที่บ้าน จะได้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายพักโรงแรมแพงๆ ทั้งคู่ เลยได้มาอยู่ด้วยกันกับพวกเรา น้องชายอาผู้หญิงหนูคนนี้ เค้าชื่อ อาเล็ก ส่วนภรรยาเค้า หนูจะเรียกเค้าว่า พี่สา เพราะอายุห่างกันแค่ไม่กี่ปีเอง เค้าเลยให้หนูเรียกแบบนั้น...

เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับเพื่อนสนิทและญาติของผมเอง เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อผมกลับมาจากโรงเรียนมาถึงบ้านประมาณบ่าย2เห็นว่าแอร์ที่ห้องนอนเปิดอยู่ ผมก็คิดว่าเป็น "ไอ้ต่อ" เพื่อนซี้ผมที่มันชอบมาเที่ยวบ้านผมบ่อยๆ แต่วันนั้นผมไม่ได้ให้กุญแจมันไว้แล้วมันเข้าได้อย่างไร แต่ผมก็แน่ใจว่าต้อเป็นมันแน่นอนเพราะผมจำรองเท้าที่ถอดอยู่หน้าประตูบ้านได้ ผมจึงแอบปีนดูทางประตูซึ่งเป็นด้านบนเป็นช่องที่ปิดกระจกใส ผมแทบไม่เชื่อสาย "น้าเรณู"ซึ่งเป็นน้าสะใภ้ของนอนหงายแก้ผ้าล่อผมนจ้อนปล่อยให้แต่ไอ้ต่อเหลืแต่กกน.ต...

ในตอนปิดเทอมฉันอยู่บ้านกับพ่อเพียงสองคนหลังจากแม่ไปทำงาน พ่อเคยเป็นผู้จัดการบริษัทแห่งหนึ่งในช่วงเศรฐกิจฟองสบู่แม่เป็นโปรแกรมเมอร์ในองค์การระหว่างประเทศซึ่งมีรายได้ดีขึ้นมากในระ ยะหลังๆนี้จนสามารถชดเชยกับรายได้ของพ่อที่ขาดหายไปและยังคงเหลือให้ฉันใช้จ่ายได้โดยไม่ขาดมือ แล้วยังสามารถส่งฉันไปเรียนตรีที่อังกฤษได้อีกด้วย ฉันจะกลับมาเมืองไทยทุกปีครั้งละประมาณ ๕-๖ สัปดาห์ ก่อนจะกลับไปเรียน ที่ ลีดส์ ยู ทางด้าน ดนตรีและศิลปะ ปีนี้ฉันสังเกตุเห็นความเปลี่อนแปลงภายในบ้านแม่ได้เลื่อนตำแหน่งและมีคนขับรถท...

เราชื่อเจมส์ครับผมอายุ18 คือว่าเรามีพี่สาวอยู่คนหนึ่ง ชื่อเจนอายุ20 เจนเป็นคนที่ออกจะก๋ากั๋น แถมชอบแต่งตัวโป๊ๆด้วย แต่หน้าตาของเจนก็สวยเอาการที่เดียว วันหนึ่งที่บ้านผมไม่มีใครอยู่บ้านมีแต่เรากับเจนที่อยู่บ้านเพราะมีนัดกับเพื่อนๆจึงไม่ได้ไปกับทางบ้าน ตกเย็นวันนั้นเราก็เล่นเน้ตอยู่บ้านคนเดียวเพราะเจนออกไปซื้อของ สักพักเจนก็กลับมาแล้วอยู่ดีๆเจนก็เดินเข้ามาในห้องเราเราก็กำลังดูwebของAzumiแล้วเรากำลังชักว่าวอยู่เราก็ไม่ได้สังเกตอะไรรอบๆตัว เจนก็เดินเข้ามาแล้วกถามเราว่า"อยากทำอย่างนั้นกับผู้หญิงไหม " ...

ผมได้ย้ายไปอยู่บ้านแฟนเป็นเวลาหลายปี เริ่มสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงของน้องแฟนว่าน่าจะมีหน้ากกใหญ่เหมือนพี่สาว และคิดว่ารสหี น่าจะเด็ดไม่แพ้ของพี่สาว เราอยู่บ้านกัน 3 คน ตลอด เคยขอ แฟน สวิงกิ้งกับน้องแฟนก็ไม่ยอมกลัวผมติดใจน้อง ต่อมาแฟนต้องกลับบ้านต่างจังหวัด ผมจึงได้โอกาส ใส่ยานอนหลับไว้ในขวดน้ำทุกขวด ส่วนผมก็แกล้งบอกว่าจะไปกินเหล้ากับเพื่อน กลับมาน้องสาวก็ต้องนอนอยู่คนเดียว ผมก็แกล้งเมา ทีแรกก็ไปนอนที่เตียงแล้วบ่นร้อน น้องก็เช็ดตัวให้เรา ทีนี้เราได้ทีก็ทำเป็นนึกว่าแฟนมาดูแลก็แก้ผ้าให้เช็ดตัว...

เรื่องมีอยู่ว่าน้องสาวของผมพึ่งกลับมาจากเมืองนอก เค้าไปเรียนตั้งแต่อายุ14ตอนนี้อายุ17แล้ว น้องของผมพอโตแล้วเปรี้ยวมากเลยครับ แต่งตัวโป้มากด้วย เธอเป็นผู้หญิงที่น่ารักมากคนนึงเลยนะครับ นี่คือเรื่องจริงเลย น้องผมจะหมวยอินเตอร์เลยนะครับ แล้ววันนั้นก็มาถึง ธรรมดาผมกับน้องจะแยกกันนอนคนละห้อง แต่วันนั้นมีแขกมาพักที่บ้าน เค้าเลยมานอนห้องน้องเพราะดูสะอาด ต่างจากห้องผม น้องผมเวลานอนนั้นใส่แต่เสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ๆเพียงตัวเดียว แล้วข้างในก็ไม่ใส่อะไรเลย น้องคงคิดว่าผมเป็นพี่มั้งเลยไม่สนใจอะไรแต่ในใจผมคิดนะ...

ปูกับพี่ก้องโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็กๆค่ะ พี่ก้องเป็นลูกของน้าที่เป็นเพื่อนของแม่ปูและแก่กว่าปู 2 ปี เราสนิทกันมากจนพี่น้องน่ะค่ะ เล่นกันมาตั้งแต่เด็กละค่ะ ทะเลาะกันดีกันเสมอๆ จนกระทั่งเริ่มโตๆกันพี่ป้องมักจะมองปูแปลกๆ แถมชอบขับรถไปรับไปส่งปูที่โรงเรียน ทั้งๆที่มหาลัยพี่แกอยู่คนละทาง วันนึงรู้สึกจะเป็นวันเสาร์ ปูไปหาพี่ก้องที่บ้านว่าจะชวนไปดูหนังกัน ไปถึงแต่ไม่เห็นมีใครหน้าบ้านแต่มีเสียงรดน้ำต้นไม้อยู่หล้งบ้าน ปูเลยเดินอ้อมเข้าไปก็เจอพี่ก้องกำลังรดต้นไม้อยู่ในสวนหลังบ้าน พี่ก้องใส่แต่กางเกงขาสั้นปู...

เมื่ออยู่ว่าเมื่อวันเสาร์ที่19 เดือน สิงหาคม 2544 ที่ผ่านมาพ่อแม่และพี่สาวคนลองได้ไปบ้านญาติที่ต่างจังหวัด ตั้งแต่ตอนเช้ามืดบอกก่อนที่บ้านมีอยู่กัน5คนคือพ่อแม่ พี่สาว 2คนและตัวผมเอง พี่สาวผมคนแรกชื่อ เก๋ อายุ19ปี พี่สาวคนลองชื่อ จ๋า อายุ17 ปี ส่วนผม ชื่อ ต้น อายุ15ปี เรื่องมีอยู่ว่าวันนั้นเป็นวันเสาร์ ผมเลยต้องอยู่กับพี่สาวคนโตเพียงสอนคน แล้วก็เกิดเรื่องขึ้น ผมนั่งดูหนังโป๊อยู่ ของพ่อน่ะ ตอนเช้าเลย แล้วผมก็ชักว่าไป1 ครั้ง แล้วตอบประมาณ 10.00 ผมก็ไปปลุกพี่สาวผมลงมากินข้าว แต่เชื่อไหมครับ พอผมเข้า...

หลังจากที่ผมได้เปิดโอกาศให้เมียได้เย็ดกับหลานตามลำพัง ผมเริ่มเย็ดกับเมียแบบเปิดเผยโดยเย้ดเมียทุกที่ในบ้านที่เกิด อารมณ์ทราบดีว่าว่าหลานเมียต้องแอบดูและเห้นเมียผมร่วมด้วยดี ตลอดแล้ววันนึงผมอยู่บ้านกับหลานเมียตามลำพังผมเปิดหนัง x ดูข้างล่างพอดีหลานเมียลงมาผมก็ชวนดูผมชวนคุยไปเรื่อยๆแกล้ง ถามหลานเมียว่าเคยเย็ดหีมั้ยก็พูดแบบตรงๆหลานเมียบอกเคย และชอบเหมือนกันผมเลยเข้าเรื่องถามเจ้าคิงว่า...นี่คิงอาเห็นคิง เอากางเกงอายีนมาชักว่าวนะ...เจ้าคิงมองหน้าผมแบบกลัวๆผมบอกว่า... ไม่เป็นไรหรอกเรื่องนี้ผู้ชา...

เรื่องที่เราจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริง และเป็นครั้งแรกของเรา ขอแนะนำตัวก่อนเลยละกันนะคะ เราชื่อหนิง อายุตอนนี้18ปีแล้วคะ ขอใช้สรรพนามแทนตัวเองว่าหนิงละกันนะคะ อันที่จิงเราไม่ใช่คนเงี่ยนอะไรหรอกมันมีสาเหตุอยู่คะ เริ่มเรื่องเลยละกัน อันที่จิงเราเป็นคนที่ตั้งใจเรียน เป็นเด็กเรียนว่างันเถอะ พวกผู้ชายที่โรงเรียนชอบมาจีบกันเต็ม แต่ไม่มีใครจีบติดสักคนเดียว ชีวิตของหนิงมีความสุขมาโดนตลอด ครอบครัวอยู่พร้อมหน้าจนถึงอายุ 15ปี พ่อของหนิงเสียชีวิตคะด้วยอุบัติเหตุ หนิงจึงอยู่กับแม่มา พอหนูอายุ16ปีแม่ของหนิ...

หนูชื่อเอ๋ค่ะ ตอนนั้นหนูอายุ 15 ปี หนูเป็นคนขาวหมวยค่ะ เป็นลูกคนไทย-เวียดนาม ที่บ้านหนู ฐานะค่อนข้างดีจึงมีแม่บ้านและคนสวนคนนึงทำงานมาได้ 2 ปีแล้ว ชื่อเอก อาเอกอายุ 34 ปี รูปร่างล่ำสัน ตัวไม่สูงมากนักผิวแทน ...หน้าตาคมเข้ม.... คิ้วหนา..... ดูแล้วไม่เหมือนคนสวนเลย อาเอกมีหน้าที่....ที่ต้องทำหลายอย่างในบ้าน... ทั้งกวาดบ้าน.. ถูบ้าน...จัดสวน... ขับรถไปส่งบ้าง....... อาเอก....ชอบแอบมองหนูอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะ.....เวลาที่หนูแต่งตัวสบายๆ อาเอกจะจ้องหนูตลอดเวลา เพราะบางวัน......อากาศร้อน.....หนูก็จะใส่กา...

สร้างโปรไฟล์ของคุณได้ฟรี - คลิกที่นี่

เซ็กส์กับญาติ หรือคนใกล้ชิด โดยในหมวดมู่นี้ เป็นเรื่องที่ต้องห้าม และต้องใช้วิจารณญาณในการอ่าน แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นเป็นประสบการณ์ที่น่าลอง และก็น่าตื่นเต้น เรามีเรื่องเล่าจากพีชาย สอนน้องสาวมีเซ็กส์ในครั้งแรกของชีวิต หรือว่าน้องสาว มีเซ็กส์กับพี่ชายฝาแฝด ในห้องนอนของพ่อแม่ นอกจากนั้นเรายังมีเรื่องเล่าของญาติที่เพิ่งเจอกันเป็นครั้งแรก สุดท้ายลงเอยด้วยการมีเซ็กส์กัน ท่านเคยมีประสบการณ์เหล่านี้ไหม หากมี เล่าเรื่องเพื่องรับการเป็นสมาชิกฟรีกับทางเรา


 • cuckold
 • helle
 • Lord
 • Chappy
 • frikadelle
 • ???? ??? ???


 • บทที่ลับ
  บทที่ลับ
  เอากับครู

  สิ่งที่หนูไม่มีวันลืม คือครั้งแรกที่เสียสาว เรื่องมันเกิดตอนเรียนอยู่ ม.3 กิจกรรมที่โรงเรียนมีเยอะ หนูทำบ้างไม่ทำบ้างจึงมีงานค้างเยอะ ไม่ได้ส่งครู จนถูกเรียกไปเตือน ดังนั้นเมื่อว่างหลังเลิกเรียน หนู้จึงยังต้องอยู่ทำงานกิจกรรมพิเศษเพื่อส่งครู วันนั้นฝนตกพรำๆทั้งวัน เมื่อ เลิกเรียนทุกคนรีบ กลับบ้านแต...

  เย็ดเมียเพื่อน
  เย็ดเมียเพื่อน
  สาวญี่ปุ่น

  สวัสดีครับ เพื่อนๆ นักอ่านทั้งหลาย ผมก็มีประสบการณ์เสียวมาเล่าให้เพื่อนๆฟังนะครับ เรื่องของผมเกิดเมื่อ3-4เดือนที่ผ่านมานี้เองครับ ผมอายุ18ปี เรียนที่โรงเรียนมัธยมมีชื่อแห่งหนึ่ง ผมไม่บอกนะครับว่าที่ไหน ผมได้เจอเด็กนักเรียนหญิงคนหนึ่ง แต่อยู่กันคนละโรงเรียน เธออยู่ม.6ครับ เธอเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนจา...

  บทที่ลับ
  บทที่ลับ
  ได้ทั้งแม่ได้ทั้งลูก

  สวัสดีครับผมชื่อ วุธ พ่อกับแม่ของผมส่งผมไปเรียนไนเมือง แล้วผมก็ไปอยู่กับคนรู้จักของพ่อแม่ เขาอยู่บ้านกับลูกสาว 2 คน สามีเขาเสียชีวิตแล้ว แล้วเขาให้ผมไปอยู่ด้วย ผมเรียกเขาว่าแม่เลี้ยงนะครับ ผมก็ไม่ได้คิดอะไร แล้วมีวันหนึ่ง ลูกสาวของเขาเรียนพิเศษกลับบ้านค่ำ ในช่วงหัวค่ำของวันนั้นผมก็อยู่บ้าน2คนกับแม่...

  บทที่ลับ
  บทที่ลับ
  อาเดือน

  สวัสดีครับผมชื่อหนุ่ม เป็นคนบ้านนอก ได้มีโอกาสเอ็นทรานซ์ติดที่กทม. ผมจงมาอาศัยอยู่อาผู้ชาย ชื่อโต อาแต่งงานแล้วมีลูกหนึ่งคนอยู๋ ม.4 ชื่อแอม อาสะใภ้ชื่อว่า เดือน อาสะใภ้อายุแค่ 25 เอง ด้วยความสนิทกับอาโต อาจึงเชื่อใจและไว้ใจผมให้ดูแลบ้านเวลาอาไปทำงานส่วนอาเดือนอยู่บ้านรับจ้างเย็บผ้า ตอนแรกๆ ที่ผมเข้...

  Andre søger lige nu:
  Arbetskamrat -  Besøg på høloftet -  ลองดูค่ะ -  Cypersex 2 -  แก้คุณไสย -  Hjemme hos min moster 4 -  Min kone og jeg elsker sperm -  hjemme alene -  par på ferie -  โบลุงยศ -  ตูด -  far og mor hjælper malene -  แม่น้าและหนู -  Bytte -  เมียโดนเพื่อนเย็ด -  ร่วมเพศ  -  แปบเดียวเงี่ยนขึ้นเองเลย -  ฟุตะนาริ  -  กางเกงในน้องสาว -  มีอะไรกัน -  ยาปลุกเซ็กส์ -  gresk -  สลับร่าง -  Casino -  lord -  ยาย -  kone he pik -  ดูวีดีโอ -  นอนกับแม่ -  แสงเดือน-แสงดาว -  gæstgiveriet  -  ครูน้อย -  første gang med pappa -  คาวสวาทกามโลกีย์1 -  เรื่องของยูกิเองค่ะ -  hermione string -  Sønnens scoring -  49 -  5 -  กระบี่เย้ย -  morsøster -  forsvundet-25 af 52 -  gummitøj -  tilfeldig sex -  E0B881E0B8B4E0B899E0B895E0B8B1E0B89A -  ลูกเสือ -  Bill -  Dreng i huset -  กะหรี่ - 

  บรรณาธิการแนะนำ
  2000 - 2022 Sexnoveller.dk - SXN - Lydnoveller Co Ltd - Powered by Lord of Lust & Spred.dk - Fantasien har ingen grænser - Vælg sprog: