เอ..เสียว

เชี่ย ไปเย็ดเด็กกัน


หม วันนี้ถึงโอกาสของเอสักทีนะคะ เอก็มีเรื่องเสียวส่วนตัวจะมาบอกเล่าเก้าสิบให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันด้วยเหมือนกัน แต่จะดีไม่ดียังไง ต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ เพิ่งเคยส่งมานะคะ เอเป็นสาวไอทีค่ะ จะว่ารูปร่างหน้าตาก็ไม่เป็นรองใครนะคะ เพราะเคยเดินแบบอยู่ระยะ นึงตอนยังเรียนไม่จบ แต่พอดีที่บ้านไม่ค่อยชอบค่ะ เอเคยถ่ายแบบชุดว่ายน้ำด้วยแต่ไม่โป๊อะไรนะคะ เป็นชุดวันพีชธรรมดา ใครอยากดูก็ ติดต่อมาได้ แต่บอกก่อนว่าไม่โป๊นะคะ

มาเข้าเรื่องกันดีกว่า คือตอนนี้เอก็มีแฟนอยู่นะคะ แต่บอกตามตรงว่าเรื่อง sex กับแฟนไม่ค่อยจะดีค่ะ เราอยู่กันเพราะรักจริง ๆ แต่ถ้า เป็นเรื่องนั้นบางทีเป็นเดือน ๆ แทบจะไม่มีเลย เพราะแฟนเออายุมากแล้วนะคะ 38 แล้วค่ะ เอเองเพิ่งจะ 26 เรื่องความต้องการมันก็เยอะ นะคะ บางทีก็เลยมีเผลอตัวเผลอใจไปกับคนอื่นบ้าง รู้ว่าไม่ดีนะคะแต่ก็ห้ามใจตัวเองไม่ได้สักที แต่ส่วนใหญ่จะเป็นเพื่อนเอเองค่ะเพราะ จะได้มั่นใจว่าสะอาดปลอดภัย แต่เรื่องความลับก็ต้องขอร้องกันนะคะ ซึ่งส่วนใหญ่เพื่อนก็โอเคนะคะ แหม ได้สุขได้เสียวกับเอฟรี ๆ นี่ ไม่ดีเหรอคะ จะไปบอกคนอื่นให้อดทำไม มีเพื่อนคนนึงที่เอก็ประทับใจเค้า ชื่อตี๋ค่ะ เอกับตี๋เป็นเพื่อนกันสมัยประถมนู่นแน่ะค่ะ แต่ไม่ได้ เจอกันนานมาก ๆ จนตอนนั้นเรียนจบใหม่ ๆ เอไปทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งเค้ารับเขียนงานโปรแกรมนะคะ เอก็เป็นโปรแกรมเมอร์เลยต้อง ออกไปคุยกับ user ด้วย ก็ได้เจอกับตี๋ค่ะ ตี๋ทำงานอยุ่ที่นั่น ตอนแรกเอนึกว่าตี๋จะจำเอไม่ได้ แต่เอสิจำตี๋ได้อย่างดีเลย เพราะตอนอยู่ประถม เนี่ยจำได้ว่าตี๋จะเป็นผู้ชายในห้องที่หน้าตาดีที่สุดค่ะ มีรุ่นพี่ม.ต้นมาชอบซะด้วย ปรากฎว่าตี๋จำเอได้แถมยังจำได้ว่าตอนประถมเอทำผมม้า อีกต่างหาก เราคุยกันถูกคอมาก ยิ่งระยะหลังที่เอต้องไปติดต่อง...


คลิกที่นี่ - และรับตอนจบ

bat
ผู้ประพันธ์ bat
ระยะเวลา: ∼ 5 min.
ให้ดาว?
เรื่องสั้นต่อไป
เธอนั่งโชว์หอย


ON DUTY

ฉันชื่อหญิงพัฒน์ ฉันเป็นของคุณ กองบรรณาธิการและสนับสนุนทางเว็บไซต์ คุณสามารถติดต่อฉันได้ หากคุณมีคำถามหรือข้อเสนอแนะสำหรับการริเริ่มใหม่ เพียงคลิกที่รูปของฉัน ผู้เขียนและผู้อ่านที่ใช้งานอยู่: 36.139 ผู้ใช้

การชำระเงินแบบไม่ระบุชื่อ
adv