adv
kategorybillede

…………….การแต่งนิยาย นิทาน หรือเรื่องราวห่าเหวอะไรขึ้นมาสักเรื่องก็เหมือนกับการมีเซ็กส์ ! ……………..การที่คุณหมกมุ่นครุ่นคิดเกี่ยวกับเรื่องนั้น ๆ ได้ใจเมื่อเรื่องราวมันค่อย ๆ ก่อตัว ไหลเวียนอยู่ในหัววันแล้ววันเล่าก็เปรียบเหมือน การเล้าโลม กอดจูบลูบคลำ บีบนม ดูดหัวนม ลูบไล้ขาอ่อน...

Ngampol Yang อ่านส่วนที่เหลือ 

kategorybillede

ผมเป็นคนชอบแชทแบบเสียวๆ เพราะว่าผมไม่มีแฟน ได้แต่นั่งชักว่าวโชว์กล้องอย่างเดียว โดยเฉพาะสาวที่ตั้งชื่อแสดงถึงความมีอารมณ์ทางเพศสูง แต่ ผมไม่เข้าซี้ซั้วนะ ผมเช็คเพื่อความแน่ใจก่อนว่าเขาโดนแกล้งหรือเปล่า จากนั้นก็ทักทายและรับกล้อง ระหว่างรอกล้องก็คุยเรื่องประสบการณ์เสียวกัน เมื...

สมาชิก อ่านส่วนที่เหลือ 

kategorybillede

เหตุเกิดเมื่อต้นปี 2548 ขณะที่ผมนอนให้หมอสาวนวดน้ำมันอยู่นั้น ได้มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น เมื่อรับสายพบว่าเป็นเมียโทรมาสอบถามว่าอยู่ที่ใด จึงบอกว่านั่นทานเหล้าอยู่กับเพื่อ เมียไม่เชื่อจึงถามว่าเพื่อนคนไหน พร้อมขอพูดสายด้วย ผมอึ้งไปจึงบอกว่าความจริงว่ากำลังนวดแผนไทยอยู่ เมียโกรธมาก...

Hi อ่านส่วนที่เหลือ 

kategorybillede

ตอนที่ 2 ( เยิ่นอิ๋งอิ๋ง-ชิงคัมภีร์ ) ฝ่ายศิษย์เอกหัวซาน เล่งฮุ้ชงหลังจากถูกขับไล่ออกจากหัวซาน เขาร่อนเร่พเนจร ไปในบู๊ลิ้มตงง้วน เล่งฮู้ชงมีตำราเพลงอยู่เล่มหนึ่งคือเพลงเย้ยยุทธจักร เขาใคร่ได้เรียนรู้เพลงเย้ยยุทธจักจึงออกไปแสวงหาอาจารย์วิชาดนตรี จนกระทั่งพบกับยิ่นอิ๋ง...

wancharleu janpharo อ่านส่วนที่เหลือ 

kategorybillede

สวัสดีครับ ก่อนอื่นผมขอแนะนำตัวก่อนนะครับ ผมชื่อบิ๊ก ตอนนี้ก็อายุ 30 แล้ว ส่วนประสบกามก็พอสมควร ประสบการณ์ที่จะเล่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับความขี้เมื่อยของผม ตัวผมเป็นคนชอบนวด ทั้งนวดแผนโบราณ และนวดน้ำมัน ผมมีประสบกามเสียวๆหลายครั้ง แต่ผมจะขอเอาประสบการณ์ที่ประทับใจครั้งนึงของผมมาเล่...

Phout อ่านส่วนที่เหลือ 

kategorybillede

เรื่องที่ผมกำ​ลัง​จะ​เล่า​ให้​ฟัง​ทั้ง​หมด​เป็น​เรื่องจริง​ ​และ​สิ่งที่​เกิดขึ้นเรา​ทั้ง​คู่​ไม่​เคยเสียใจ​ ​และ​มัน​ไม่​เคยทำ​ลายชีวิตของเรา​ ​มันกลับเติมเต็มชีวิตที่ขาดหายไปของเรา​เสีย​ด้วย​ซ้ำ​ ​ครอบครัวผมมีฐานะดี​ถึง​ดีมาก​ ​คุณพ่อเติบโตที่​เมืองนอก​ ​เป็น​ด็อกเตอร์รูปหล่อ​...

Nutthanon Waewwangworn อ่านส่วนที่เหลือ 

kategorybillede

ผมและแฟนเป็นคนชอบนวดแผนโบราณมาก ๆ โดยเฉพาะนวดน้ำมัน แล้ววันนึง ผมก็มีความคิดแปลก ๆ ขึ้นมา ผมกะจะให้หมอนวดช่วยเลียให้แฟนผม แล้วผมจะ แอบดู เพราะผมอยากเห็นแฟนโดนคนอื่นเลีย แต่ก็ไม่อยากให้เอาเพราะยังทำใจ ไม่ได้ แล้วผมก็นัดแนะหมอนวดหนุ่มสองคนไว้ว่าถ้าผมพาแฟนมานวด ก็ให้นวด ปลุ...

ทินกร อ่านส่วนที่เหลือ 

kategorybillede

เรื่องมีอยู่ว่า ผมเองก็เป็นอีกคนหนึ่งในหลายๆคนที่อยากจะลองสวิงกิ้งดูฃักครั้ง แต่ก็ได้ดูแต่ชาวบ้านเค้าในหนังโป๊ยังไม่ได้มีโอกาสได้สวิงกิ้งฃักที ผมเคยลองชวนแฟนผมแบบว่าเกริ่นๆคำตอบเดียวที่ได้คือ ไม่!! เล่นเอาความหวังผมพังทลายทันที ไม่ว่าผมจาชักแม่น้ำทั้ง5จนทั่วมหาสมุทรเธอก็ไม่ยอมแล...

ประทีป อ่านส่วนที่เหลือ 

kategorybillede

ผมยืนเอ๋ออยู่แป๊บเดียวทิพย์ก็เดินลงมา ผมหันไปมองแล้วขำก๊ากแบบง่วงๆเลย เธอยืนอยู่ตีนบันไดเอามือเท้าเอวมองผมตาเขียวๆ ก็ชุดนอนที่เธอใส่มันลายการ์ตูนซุปเปอร์แมนตัวประมาณเท่าฝ่ามือมีร้อยแปดท่า ลายพ้อยไปทั้งชุดเธอเลย เธอเดินชำเลืองตาดูผมแบบขุ่นๆเข้าไปจูงรถมอเตอร์ไซร์ในใต้ถุนบ้านออกมา ...

สมาชิก อ่านส่วนที่เหลือ 

kategorybillede

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ดิฉันอ่านเรื่องของเพื่อนๆ มามากแล้ว วันนี้ขอส่งเรื่องของตัวเองมาให้อ่านกันบ้าง ดิฉันอายุ 34 เป็นอาจารย์สอนหนังสือในสถาบันการศึกษาเอกชนแห่งหนึ่ง ไม่ขอบอกสถานที่นะคะ ดิฉันเป็นคนค่อนข้างหัวโบราณคงเป็นเพราะการอบรมบ่มสอนจากที่บ้านมาตั้งแต่เด็ก ไม่เคยทำอะไรให้ที่บ้านเ...

Thanakrit Sukumarapan อ่านส่วนที่เหลือ 

kategorybillede

.......เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนที่ผมไปดูงานที่จ.ลำปาง แทนพ่อซึงไปกับโรงไฟฟ้า ผมเรียนอยูชั้น ม.4 คับ ซึ่งในที่ไปจะมีผู้บริหารกับพนักงานบริษัทคับ รู้สึกว่าผมจะอายุน้อยที่สุดแล้วที่ไป ตอนไปผมก้อนั่งกับพี่ๆในบริษัทที่ส่วนมากผมรู้จักคับ ตอนนั่งไปผมก้อแอบมองเป้ากางเกงพี่ๆผู้ชายโดย...

สมาชิก อ่านส่วนที่เหลือ 

kategorybillede

ตอนนี้ผมอายุ 25 ปี เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นเมื่อตอนผมอายุ 16 ปี ตั้งแต่จำความได้ผมไม่เคยมีพ่อ มีแต่แม่ ตา และ ยายที่เลี้ยงดูผมมา ผมเป็นลูกคนเดียว ฐานะทางบ้านก็ปานกลาง แม่ผมคลอดผมตอนอายุ 17 ปี และไม่เคยบอกว่าพ่ออยู่ที่ไหนทำอะไรให้ผมรู้เลย ผมจึงอาจเป็นเด็กเก็บกดตั้งแต่เล...

ภัทรธิดา สามัคคี อ่านส่วนที่เหลือ 

kategorybillede

ผมเป็นคนเล่าไม่ค่อยเก่ง จีบหญิงก็ไม่ค่อยเก่ง อาศัยหน้าตาดีก้บอารมณ์หื่นอย่างเดียว ผมมีประสบการเสียวหลายเรื่อง เรื่องที่จะเล่าเป็นเรื่องนวดน้ำมันในสปา ตอนแรกที่เข้าไปก็ไม่แน่ใจว่าเค้าจะนวด(สบา)ผู้ชายก้นหรือเปล่า เลยทำทีเป็นนวดธรรมดา แต่พนักงานต้อนรับแนะนำให้ลองนวดเป็นคอร์ส คือนวด...

สมาชิก อ่านส่วนที่เหลือ 

kategorybillede

ปกติเก๋เป็นคนชอบนวดน้ำมันอโรมาตามสปาทั่วๆไปอู่แล้วอะค่ะ วันนั้นก็ไปนวดน้ำมันตามปกติที่สปาแห่งหนึ่ง กับพี่พนักงานคนนึงที่สนิทกันมาก นวดไปนวดมาเก๋ก็เล่าให้พี่เค้าฟังเรื่องเรากับแฟนว่าเลิกกันมานานละ ไม่ได้มีเซ็กกะใครมานานมากละ พี่ที่เค้านวดให้เก๋ก็เลยบอกว่าถึงเราจะเป็นผู้หญิงก็ต้อง...

e-moo อ่านส่วนที่เหลือ 

1 ข้อคิดเห็น