10.818 จินตนาการ 927 online

เรื่องราวทางเพศที่ดีที่สุดในหมวดหมู่: เซ็กส์ออนไลน์


เรื่องของผมมันเกิดขึ้นแบบฟลุคๆ คือมันเริ่มต้นจากการที่ผมเล่น icqแล้วก็ได้รู้จักผู้หญิงคนหนึ่ง แรกๆเราก็คุยกันแบบธรรมดาแต่ด้วยที่ว่าผมเป็นคนที่ชอบพูดอะไรสองแง่สองง่าม แบบทะลึ่งน่...


สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่ชอบอ่านประสบการณ์เรื่องเซ็กส์และมักหาโอกาสเข้าไปตามเว็บเสียวต่างๆ เป็นประจำ ได้อ่านประสบการณ์ของบางคนแล้วก็รู้สึกอารมณ์ร่วมไปด้วย อันที่จริงดิฉันคิด...


*** Log file opened: 3/6/2004 1:19:20 [01:19] <^^ZAZA^_^> ดีคะ [01:19] <^^ZAZA^_^> บีค่ะ [01:19] ดีคับ [01:19] ชื่อรัยอะ [01:19] บี [01:19] แมนนะ [01:20] Accords เข้า IRC...


สวัสดีค่ะพี่ๆทุกคน น้ำหวานอายุ23 สัดส่วน 35-24-35 ค่ะ น้ำหวานยังบริสุทธิ์อยู่นะคะ แต่น้ำหวานก็เล่นเซ็กส์โฟนกะแฟนบ่อยๆค่ะ เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้ก็เกี่ยวเนื่องมาจากเซ็กส์โฟนค...


เด็กใหม่ : เมียจ้า….เสียวจังเลย..อุ๊ยยย…อ่าาา พร : แรงๆๆเลย เสียววว จะแย่แล้วววว แรงงๆๆอีกสิจ๊ะ ที่ร๊ากกกก เมียใกล้ออกแล้ว เด็กใหม่ : อ่าาาา….อู้วววววว…ไม่ไหวแล้วเมียจ้า..หีเม...


ในสังคมที่วุ่นวายสับสน ทุกคนต้องดิ้นรนทำมาหากิน เพื่อต่อสู้กับสภาวะที่ประเทศกำลังประสบปัญหาอย่างเช่นทุกวันนี้ ในแต่ละมุมของประเทศมักมีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้นมากมาย ทุก ๆ วัน ห...


ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนนะค่ะ ชื่อโมค่ะอายุ 26 ค่ะ ตอนนี้ทำงานแล้ว เป็นพริสตี้ หน้าตาจัดว่าดีระดับหนึ่ง สัดส่วนก็ 32.5-26-36.5 ดิฉันป็นคนหนึ่งที่จัดว่าเซ็กส์จัดมาก ๆ ปกติแล้วถ้าว...


ดีค่ะชื่อหวานนะค่ะ หวานเป็นคนชอบอ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ แล้วมีอารมย์มาก ๆ เลยค่ะ อ่านไปพร้อมจินตนาการว่าเป็นนางเอกในเรื่องทุกทีเลย จนมาทำงานแล้วเล่น msm นะค่ะมีเมลแล้วไ...


คุณเคยมีเซ็กโฟนกันไหม มันเสียวมากยิ่งกว่าของจิงอีก เพราะเราได้จินตนาการตามที่เราอยากให้เป็นได้ เราเคยรู้จักกันผู้ชายคนนึงอายุ สี่สิบกว่า ส่วนเราแค่ยี่สิบกว่าๆ เอง ต่างกันมาก เร...


สวัสดีครับ ผมชื่อต้น เป็นคนชอบแชทมากทั้ง msn , camfrog หรือตามเว็บแชททั่วๆไป โดยผมเข้าไปแชทในเว็บที่เด็กๆชอบเข้าไปแชทกันอยู่เว็บหนึ่ง พอผม log in เข้าไปผมใช้ดิสเพลเนมว่า yetdek_bk...


อ้อม เป็นคนที่ชอบเล่นเนทมาก ที่ผ่านมานัดเจอหลายคน ถ้าหน้าตาดีอ้อมมักจะเสร็จหมด (ด้วยความเต็มใจ) มีอยู่คนนึงชื่อก้อง อ้อคุยได้สักพัก ก็รู้สึกว่าก้องน่ารักถูกใจอ้อม จังหวะที่ก้องให้...


เรื่องของผมคงเหมาะกับยุคเน็ตระบาด และ icq สุดสยิวนะครับ คืนนั้นผมไม่รู้จะทำอะไร เลยขอ add ไปหา สาวคน หนึ่ง ปรากฏว่าเธอเพิ่งเลิกกับแฟน แล้วเข้ามาหาคนคุยด้วย ผมเลยชวนเธอคุยไปเรื่...


หวัดดีคับผมอยากจะมาเล่าประสบกาณ์เสียวให้ทุกคนได้อ่านกัน เรื่องก็มีอยู่ว่า ผมเป็นคนเล่นเอ็มบ่อยมากแล้วก็ต้องมีเว็บแคมด้วย ผมเป็นคนที่หน้าตาก็ไม่ได้หล่อหรือน่าเกียจ อยู่ในระดับปานกล...


เมื่อไม่นานมานี้เอง ผมออนไลน์เอ็ม เอส เอ็น ช่วงดึกๆ ก็เจอสาวรุ่นไกล้ๆกัน เธอบอกว่าเธออายุ34 ทำงาน โรงงานแถวๆปมุมธานี แรกๆก้คุยปกติหลังๆมาก้ เริ่มล้วงลึกกันไปถึงเรื่องเซ็กสื เธอถาม...


เปิดบริสุทธิ์ ( เล่นเสียว…ตามสาย ) ….ป๋ายังเด็กนะตอนนั้น ไม่รู้จักหรอก ว่า sex phone มันเป็นแบบไหน คงเป็นโปรโมชั่นใหม่ของบริษัทโทรศัพท์มือถือละมั๊ง เห็นไอ้เพื่อนผู้ชายมันเล่นกัน ...


ล่าสุดปีนี้เอง จาเล่าไรให้เพื่อนๆฟัง เป็นอะไรที่เสียวมากๆ สำหรับผม ผมชื่อ หนุ่ม เป็น หนุ่มที่ไม่รู้จักพอเรื่องสาวๆ ประมาณว่า ชอบเปลี่ยนคู่ไปเรื่อย ชอบเสียวแบบจีบแป๊บๆ แล้วฟัน บางท...


ผมคาดว่าทุกท่านที่อ่านเรื่องของผมคงต้องเคยใช้อินเตอร์เน็ตแชตคุยกับคนอื่น ๆ บ้าง ไม่ว่าจะเป็นเวปไหนก็ตาม ผมเองก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบคุยแชตกับเพื่อน ๆ ทางอินเตอร์เน็ต โดยเฉพาะสาว ๆ บาง...


ฉันเหงามาก ฉันชอบคนคนนึงมาสามปี โดยที่ไม่มีความหวังเลย จนที่สุด วันหนึ่งมันทำให้คิดได้ว่าฉันคนต้องการใครสักคนมาในชีวิตแล้วหล่ะ ตัวฉันเองอยู่มหาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง คนรอบข้างไม่ค่...


ฉันเป็นเด็กมหาลัยคนหนึ่งที่หลงใหลกับเรื่องบนเตียงเอามากๆ ฉันชอบเรื่องนี้ตั้งแต่เมื่อไรน่ะเหรอ ก็คงจะตั้งแต่ม.5ได้ เป็นช่วงที่ฉันเสียความบริสุทธิ์เป็นครั้งแรก กับแฟนที่ฉันจริงจังด้...


ผมอายุ 42 ปี ได้มีโอกาสได้เล่นอินเตอร์เน็ตทาง เอ็ทเอสเอ็น แรกๆก็เข้าไปคุยแล้วขอแอดชื่อไว้คุยเล่น มีอยู่คนหนึ่งได้คุยกันนาน สมมุติชื่อน้องไก่ เป็นครูที่ภาคตะวันออก แรกๆที่คุยก็ทราบ...