• 120419 ผู้ใช้
  • 10818 จินตนาการ
  • 1637 online
  • 31220 videos

เสียวซะ!!

เพิ่มเข้าเป็นเรื่องโปรด

โพต: ผมทำงานที่เชียงใหม่ มีเจ๊การเงินคนหนึ่งที่ทำงานอายุ 30 กว่า ๆ แกมีผัวแล้วแต่ระยะหลังดันมีปัญหากับผัว เลยทำให้ผมมีโอกาส เข้าเสียบ ผมไม่เล่าว่าเสียบเข้าไปได้ยังไงน่ะครับ ผมจะเล่าตอนหนึ่งที่เราแอบ***กัน เพราะว่าผมคิดว่าตื่นเต้นดี เช้าวันนั้นเราทั้งคู่มาเช้ามาก พนักงานยังไม่มากันเลย ผมเข้าไปหาเจ๊แกในห้องทำงาน ตรงเข้าไปกอด จูบ แก "เจ๊ของผมวันนี้หอมจังเลย คิดถึงเจ๊จังเลย " ตามประสาคนอยาก***น่ะครับ แกบอกว่าไม่ได้ เอาตรงนี้ไม่ได้ เดี๋ยวมีคนมาเห็นจะเป็นเรื่อง ผมเลยบอกว่า ยังเช้าอยู่ ขอแป๊ปเดียว ถึงตอนนี้มือผมอยู่ไม่สุขแล้วละ มือหนึ่งล้วงเข้าไปในเสื้อ คลึงเคล้นหัวนม อีกมือหนึ่งล้วงเข้าไปในกระโปรง เขี่ย!แก ผ่านกางเกงใน น้ำแกเริ่มซึมออกมา แกเลยบอกผมว่างั้นไปล๊อคห้องก่อน เสร็จผมเลยครับ ผมล๊อคห้อง แล้วกลับมายกแกขึ้นวางบนโต๊ะ ปลดกระดุมสูทออก แล้วถลกเสื้อตัวข้างในแกขึ้น ปลดตะขอเสื้อชั้นใน นมแกเด้งดึ๋ง ออกมาสู้อากาศเย็นยามเช้า หัวนมสีคล้ำเล็กน้อยตั้งชูชัน ผมจัดการลากลิ้นเลีย วนรอบหัวนมแกทันที แกแอ่นอกรับ ครางในคอ อืม ๆ อีกมือผมจัดการถลกกระโปรงแกไว้ที่เอว เพราะว่ากระโปรงแกสั้น เลยถลกได้ง่าย กางเกงในสีดำ ลายลูกไม้ ถูกผมดึงออก โหนกเนินของเจ๊ มีน้ำซึมออกมาเล็กน้อย ผมเอานิ้ว เขี่ยที่*** แกเบา ๆ อูยยย แกสะดุ้งเล็กน้อย ผมเลียลงมาถึงหน้าท้อง วนมาจนถึงต้นขาที่ขาว อวบ แล้วถ่างขาแกออก ตวัดลิ้น เลีย***แก ถึงตอนนี้แกนอนอยู่บนโต๊ะทำงาน ถ่างขา อ้าซ่า ให้ผม

เลียอย่างสุดมัน ซี๊ดดด อูยย แกครางด้วยความเสียว ผมทั้งเลียทั้งดูดแคมแก จนแคมแกปลิ้นตามแรงลิ้นของผม ไปมา ผมให้แกลุกขึ้นนั่งยอง ๆ บนโต๊ะ แล้วผมคุกเข่านั่งลง ท่านี้ ผมเห็นแคม!ของแก ยื่นออกมาชัดเจนมาก เม็ด***โผล่ออกมา เป็นตุ่มไต ผมเแหงนหน้า เลีย!...

>>> อ่านฟังและชมภาพยนตร์


2. เซ็กส์โฟนสอนเสียว ________สี่ทุ่มตรง ตามเวลาในประเทศไทย แต่เป็นเวลาห้าทุ่มตรงที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์... ผมรีบหมุนหมายเลขต่อโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ เข้ามือถือของอ...


เรื่องนี้เกิดขึน เมื่อ2 ปีที่แล้ว ตอนนั้น มุกอายุ 19 เพิ่งหัดเล่นอินเตอร์เนตใหม่ๆ ก็ได้เข้าไปคุยกับเพื่อนๆหลายๆคน ตอนนั้นก็อยากมีแฟนอะค่ะ เพราะ ตั้งแต่เกิดมาก็ไม่เคยมีแฟนมาก่อนเลย...


สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่ชอบอ่านประสบการณ์เรื่องเซ็กส์และมักหาโอกาสเข้าไปตามเว็บเสียวต่างๆ เป็นประจำ ได้อ่านประสบการณ์ของบางคนแล้วก็รู้สึกอารมณ์ร่วมไปด้วย อันที่จริงดิฉันคิด...


ในสังคมที่วุ่นวายสับสน ทุกคนต้องดิ้นรนทำมาหากิน เพื่อต่อสู้กับสภาวะที่ประเทศกำลังประสบปัญหาอย่างเช่นทุกวันนี้ ในแต่ละมุมของประเทศมักมีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้นมากมาย ทุก ๆ วัน ห...


ดีค่ะ เพื่อน ๆ คงเคยอ่านเรื่องของนานะคะ เคยโพสต์ประสบการณ์หลายเรื่องให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกัน นาไม่ได้โพสมาหลายเดือนนะคะ เพราะกะว่าจะหันมาเป็นคนดีซะหน่อย ไม่ได้มีอะไรกับใครมาก็...


กิ๊ก เทอร์เปงคนหน้าตาธรรมดา แต่ติดที่ว่าขาว และ ค่อนข้างอ้วน เทอร์เปงคนอวบอัด น่าฟัดเป็นที่สุดเทอร์เหมือนคนที่จัดจ้านโลก พูดจาทะลึ่ง ตึงตัง มั่นไจ ถามตอบ ฉะ ฉาน จนหลายคน ...


30 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 495 

90 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 995 


* All memberships are automatically renewed when they expire.