• 120419 ผู้ใช้
  • 10818 จินตนาการ
  • 1708 online
  • 31220 videos

เธอหม้ายแล้วเงี่ยน

เพิ่มเข้าเป็นเรื่องโปรด

สวัสดีครับ ผมจะเล่าเรื่องที่ไม่ขาดฝันที่เกิดขึ้นกับชีวิตผม คืนหนึ่งผมไปหาเพื่อนแต่ที่บ้านเพื่อนก้อมีพี่สาวเธอเป็นหม้าย เธอชื่อนี ผัวเธอเสียชีวิตไปแล้ว นีอายุ40 ส่วนผมอายุ 27ปี ผมไปหาเพื่อนก้อเพราะว่าเบื่อไม่รู้จะไปไหน พอถึงที่บ้านเพื่อนปรากฏว่าเพื่อนไม่อยู่ ก้อเลยเจอกับพี่สาวเพื่อนที่เป็นหม้าย ก้อเลยทักว่าทำอะไรอยู่ แล้วถามเพื่อนผมไปไหน เขาบอกว่าออกไปข้างนอก แล้วเขาก้อถามว่ามีธุระอะไร ผมบอกว่าไม่มีอะไร อยู่บ้านเบื่อไม่รู้จะทำอะรัย เขาก็เลยชวนผมให้เข้าในบ้าน เขาบอกว่า เดี๋ยวเพื่อนคงกลับมา แต่ที่เธอเดินนั้นผมรู้สึกผิดปกติเห็นท่าทางเธอไม่ค่อยอยู่นิ่งเลย เดี๋ยวก็หันมาส่งยิ้มให้ ผมก็เลยยิ้มไปด้วย สักพักหนึ่งเขาบ่นว่า เหงาน่ะ ผมก็ตอบว่า อืม เหงา.. เธอบอกว่า เหงาถ้าทำอะรัยคงไม่เหงา ผมก้อเลยส่วนถามเลยเพราะในใจผมตอนนั้นไม่ได้คิดอะไรแล้วนอกเสียจากอยากขอเย็ดพี่สาวเพื่อน

แต่ในใจไม่ค่อยกล้าบอก บอกถามว่า แล้วทำอะไรหล่ะที่ไม่เหงา ในใบหน้าเธอแดงเลย เขาเลยถามผมว่า เคยเย็ดไหม ผมตกใจได้ยินคำนั้น หน้าผมนี่แดง อารมณ์ผมตอนนั้นบอกไม่ถูก ก้อเลยตอบว่าไม่เคย เขาบอกว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวพี่สอนเอง เขาเข้ามาจูบผม ผมก้อจูบตอบกลับ แล้วเรากอดกันมือผมไปบีบนมเธอ ลิ้นผมเลียตรงซอกคอ เธอได้ครางค์ เสียงเบา ๆ บอกว่าเสียว ผมไม่สนใจ แล้วมือลูบทั่วร่างของเขาจนถึงรอยแยกตรงหีเธอพอดี มือผมรู้สึกว่าหีเธอเปียกแล้ว มีน้ำเงี่ยนออกมา ผมแหย่นิ้วเข้าออก เธอครางค์ ออกมา .. อุ้ยส์.. เสียว.. เสียว . ชะ ช่วยฉันด้วยน่ะ ฉันเงี่ยนมานาน ไม่ได้เย็ดนานแล้ว แต่มือเขาจับควยผม ตอนนั้นควยผมโผล่ขึ้นมา แข็ง ไม่ค่อยใหญ่สักเท่าไหร่ แค่ 7X7 เท่านั้นเธอบอกว่า อืม... ไม่ใช่เล่นเลยน่ะ ผมยิ้ม ตอนนี้เธออมควยผมบ้าง ผมรู้สึกเสียว .. เสียว พอ.....

>>> อ่านฟังและชมภาพยนตร์


เรื่องที่จะเล่าก็เป็นเรื่องความสัมพันธ์ของเด็กหนุ่มอย่างผมที่ชอบคนแก่มากๆ ด้วยความที่เป็นคนโชคดีจึงได้ใช้ชีวิตอยู่กับคนแก่บ่อยมากและจะได้ประสบการณืบ่อยมาก ๆ เรื่องที่จะเล่าต่อไปน...


เรื่องเล่าของผมมาจากประสพการณ์สมัย ม.ปลาย ช่วงนั้นถือว่าผมยังทำตัวเป็นเด็กมาก ไม่ค่อยประสาในเรื่องเพศ หนังโป๊แทบไม่เคยดู ช่วงกีฬาสีเด็ก ม.ปลายต้องเป็นหัวแรงในการทำกิจก...


ผมแต่งงานแล้วอายุ38 ปีมีลูกคนเดียวชื่อพิมอายุ 17 ปี เป็นเด็กที่น่ารักผิวขาวผมยาวหุ่นนางแบบเลยทีเดียวกำลังศึกษาอยู่ในระดับอุดมศึกษาปี 2 ของมหาลัยเอกชนชื่อดัง ส่วนภรรยาทำงานในห้างสร...


ผมพักอยู่ซอยอุดมสุข 7 คอนโดอยู่กลางซอย มีร้านค้าเป็นห้องกระจก ผมมักจะแวะซื้อของก่อนขึ้นตีก ทำให้ได้รู้จักน้องเฮีย ซึ่งดูแลร้าน น้องเฮียเป็นสาวน้อยน่ารัก แก้มใส หน้าอกสะโพกบอกความเ...


ไอ้ปื้ดอยากจะบอกว่ากว่ามันจะโตรอดชีวิตมาได้ก็อาศัยข้าวก้นบาตรที่หลวงลุง ท่านเมตตาเลี้ยงมาจนเติบใหญ่กว่า18ฤดูฝนที่ผ่านมาแทบกะอัดเอาการที่เดียว แม่มันทิ้งมันหายไปนานจนนึกหน้าไม่ออกแ...


เรื่องก็มีอยู่ว่า กระผมทำงานเป็นคนรถอยู่บ้านแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิทซอย 3 กระผมอายุประมาณ 57 ปีมีเมียแล้ว แต่เมียสุขภาพไม่ค่อยดี จึงทำให้กระผมห่างเหินกับเรื่องนี้มานาน แต่กระผมเป็นคน...


ฉันอายุ 38 สูง 168 สัดส่วน 32 24 36 ทำงานบริษัทแห่งนึงใน กทม พักกับลูกชายสองคน(สามีเลิกกันตั้งแต่ลูกอายุ 5 ขวบ)ฉันอยู่แฟลตเล็กๆเพื่อที่จะได้ประหยัดเงิน จึงมีห้องนอนแค่ห้องเดียวฉัน...


ผมชื่อแบงค์ เป็นเด็กบ้านนอกที่ต้องเข้ามาเรียนมหาลัยใน กรุงเทพเหมือนกับคนอื่นๆ แต่ว่าผมมีดีอยู่อย่างก็คือพกหน้าตาที่เข้าขั้นว่าถูกใจสาวๆหลายคนพร้อมกับอาวุธคู่กายขนาด 7 นิ้วมาด้วย...


ตอนนี้ผมกำลังเรียนอยู่ ร.ร. หนึ่งทางภาคใต้ ปีนี้ก็ม.3แล้ว มีอาจารย์คนหนึ่งคาดว่าเพิ่งจบมาเอง เป็นคนที่มีหน้าตาน่ารัก รูปร่างดีอกใหญ่พอสมควร อันที่จริงผมว่าอาจารย์น่าไปเป็นนางแ...


ขณะนี้ผมเพิ่งอายุ20ปีกับไม่กี่เดือน ทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวอยู่ในสถานีส่งเสริมเกษตรกรรมแห่งหนึ่ง ก็มีหน้าที่ดูแลด้านพัสดุเช่นพันธุ์พืช ปุ๋ย ยาฆ่าแมลง และอุปกรณ์ต่างๆ ผมต้องเป็นคน...


ณ บ้านหลังใหญ่ใจกลาง กทม. มีเนื้อที่กว่า 5 ไร่ บริเวณบ้านจัดสวนหย่อมไว้อย่างสวยงาม มีต้นไม้ ดอกไม้ นานาชนิดรอบๆ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่อยู่หลังบ้าน แต่มิดชิด เมื่อยามคนมาเล่นน้ำในสร...


เรื่องมันเกิดตอนผมอายุ15 ผมอาศัยอยุ่ที่จังหวัดนึงในภาคเหนือ ผมเรียนอยู่ม.3 เข้าเรื่องเลยแล้วกันคับ ทุกๆเย็นหลังเลิกเรียนจะมีน้องม.1คนนึงเข้ามาใหม่ชื่อน้องมิ้ว มิ้วจะมารดน้ำผักที่แ...


“หวัดดี ค่ะ ครู” ด้วยความตกใจที่จู่ๆออกมาจากห้องน้ำ ก้อเจอเด็กสาวมานั่งรอ ทำให้ ครูชัย รีบยกมือไหว้ และบังเอิญผ้าขนหนูที่สวมใส่ไว้หลวมๆ ก็หลุดลงไปเขาไม่อายหรอก ก้มลงดึงผ้าขึ้นพันก...


เริ่มเรื่องเลยนะครับ ผมได้มาเช่าบ้านอยู่ในเมืองเพราะที่ทำงานไกลจากบ้านพอสมควร เลยต้องประหยัดเวลาและค่าน้ำมันรถ บ้านเช่าที่เช่าอยู่มีอยู่ 6 หลังติดกัน แต่ละหลังส่วนใหญ่ทำงาน กลางค...


สาวน้อยวัย 18 ปี หน้าตาขาว สวย หมวยใส..ผมยาวสลวยประบ่า..หมวย อายุ 18 ปี ส่วนสูง 152 cm หนัก 41 กก. สัดส่วน 35-24-36อาชีพ นักศึกษา ปี 1 คณะบริหารฯ เอกบัญชี บุญส่ง หรือ. ส่ง อายุ 43...


ดวงอาทิตย์ลดระดับลงเลียดแนวเขา เห็นออกไปไกลสุดตา ถึงความร้อนระอุของเปลวแดดจะลดน้อยลงไปบ้าง แต่ในช่วงกลางฤดูร้อนแบบนี้ ความอบอ้าวเสียมากกว่าที่ยังคงมีอิทธิพลไปตลอดคืน หมวยเปิดป...


ฉันอยากจะเล่าประสบการณ์ดีให้เพื่อน ๆ ได้ฟัง มันเกิดขึ้นหลายปีมาแล้ว แต่ฉันก็ยังจดจำได้ดีราวเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวานนี้เอง ทุกครั้งที่นึกถึงฉันก็ยังเสียวๆ อยู่ ฉันเป็นครูสอนระดับมัธย...


หวัดดีเพื่อนๆทุกๆท่าน บังเอิญบีเปิดเจอเวบนี้ อ่านเรื่องของเพื่อนๆแล้ว บีก้ออยากจะเล่าเรื่องสนุกของตัวบีเองบ้าง เพราะปกติตัวบีเองนั้น เป็นคนที่ชอบโชว์เหมือนๆกับเพื่อนๆที่เขียนเล่า...


เฮ้ยยยยยย ไอ้ก้อย ได้น้องรหัสเป็นตุ๊ดเว้ยยยยยยย ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ"นั่นเป็นประโยคที่ยังดังก้องอยู่ในหัวผมเรื่อยมา ตั้งแต่วันแรกที่ผมเข้ามาเรียนที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้ พวกพี่ๆ พากันล้อเลียนผ...


โดนเอาครั้งแรกก็ตั้งแต่ยังเรียนปวส.แล้ว แต่ ตอนนี้ก็ได้เลิกกันไปตั้งนานแล้ว อยากจะมีใหม่เหมือนกัน แต่คิดๆดูอีกที อยู่แบบนี้ก็อิสระดี ไม่ต้องมีใครมาคอยเจ้ากี้เจ้าการ หรือมาทำตัวเป...


ตอนที่ผมอายุ 17 ปีเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลายที่โรงเรียนประจำจังหวัดแห่งหนึ่ง บ้านผมเป็นฟาร์มไก่ พ่อเอาญาติมาช่วยเลี้ยงไก่หลายคน หนึ่งในนั้นเป็นน้าชายห่างๆ อายุตอนนั้นประมาณ 27-28 ปี แ...


มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นตอนผมเรียนอยู่มหาลัยปี2 ครั้งนั้นเป็นครั้งแรกในชีวิตของผม ที่ผมได้ร่วมรักกับผู้หญิง เรื่องมีอยู่ว่าตอนนั้นผมเช่าหอพักอยู่แถวๆ มหาลัยของผมเอง ทุกวันก่...


สิ่งที่เกิดขึ้นกับผมนี้ มันออกจะเลวๆไปซะหน่อย แต่ว่ามันก็เป็นเรื่องที่ทำให้ผมเกิดอารมณ์มากที่นึกถึงมัน ผมเป็นครูอยู่ในโรงเรียนที่รวมเด็กเหลือขอไม่ตั้งใจเรียนแห่งหนึ่ง ชีวิตก็ดำเนิ...


แม่นม2 หลังจากเหตุการที่เกิดขึ้นบ้านเราก็อยู่กันตามปกติ เพียงแต่ผมกับแม่ใกล้ชิดและรักแกมากขึ้นแต่ก็ไม่มีอะไรที่เกินเลยและแม่ไม่เคยคุยกันเรื่องนี้เลยแค่เวลาผมคิดเรื่องนี้ผม...


30 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 495 

90 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 995 


* All memberships are automatically renewed when they expire.