เรื่องเสียว หนูไฮโซ

50.147 เรื่อง - 28.866 ผู้ใช้.พี่แมวสอนเซ็กส์

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน ผมเองก็ได้ติดตามอ่านเรื่องราวประสบการณ์เสียวของอื่น ๆ มามากแล้ว ครั้งนี้ผมเองก็อยากจะเล่าประสบการณ์เสียวให้กับคนอื่นได้ฟังบ้าง เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นตอนที่ผมเรียนปวช.1 ตอนนั้นผมได้ไปเรียนที่โรงเรียนพาณิชย์แห่งหนึ่งโดยไปพักกับญาติของผมที่เขาทำงานอยู่ที่จังหวัดนั้น ในบ้านหลังนั้นเป็นบ้านที่มีสองห้องนอนโดยห้องหนึ่งมีญาติของผมชื่อพี่รัตน์อายุ 2 ซึ่งพักอยู่กับเพื่อนของเขาที่ทำงานด้วยกันชื่อพี่แมวอายุ 23 มีแฟนแล้วแต่อยู่คนละจังหวัดกัน ซึ่งพี่แมวนี่เองที่เป็นคนสอนให้ผมได้รู้ถึงประสบการณ์เสียวตอนนั้นผมอายุประมาณ 17 ปี ยังไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องเสียวเลย เคยได้แต่ดูจากหนังโป๊ วันหนึ่งผมอยู่บ้านคนเดียวพี่ ๆ สองคนเขาออกไปทำงานกันหมดผมอยู่บ้านคนเดียวก็เลยเปิดหนังโป๊ดูอยู่ที่บ้านคนเดียวผมดูไปก็ชักว่าวไปด้วย แต่ตอนผมชักว่าวเพลิน ๆ นั้นผมก็ต้องตกใจสุดขีดเมื่อเหลือบไปเห็นผู้หญิงยืนยิ้มดูผมชักว่าวอยู่ที่หน้าประตู ผู้หญิงคนนั้นไม่ใช่ใครก็คือพี่แมวนั่นเอง ผมตกใจมากจนพูดอะไรไม่ถูกรีบเอาผ้าเช็ดตัวมาคลุมไว้แล้วถามว่าพี่แมวไม่ทำงานเหรอทำไมถึงกลับมาตอนกลางวัน พี่แมวก็บอ... อ่านเพิ่มเติม


ข้อคิดเห็น

ยังไม่มีข้อคิดเห็น:-(
เป็นบุคคลแรกที่แสดงข้อคิดเห็นต่อเรื่องอีโรติกเรื่องนนี้!

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้ธิดาเทพพรรคมาร

ตอนที่ 2 ( เยิ่นอิ๋งอิ๋ง-ชิงคัมภีร์ ) ฝ่ายศิษย์เอกหัวซาน เล่งฮุ้ชงหลังจากถูกขับไล่ออกจากหัวซาน เขาร่อนเร่พเนจร ไปในบู๊ลิ้มตงง้วน เล่งฮู้ชงมีตำราเพลงอยู่เล่มหนึ่งคือเพลงเย้ยยุทธจักร เขาใคร่ได้เรียนรู้เพลงเย้ยยุทธจักจึงออกไปแสวงหาอาจารย์วิชาดนตรี จนกระทั่งพบกับยิ่นอิ๋งอิ๋ง ลูกสาว "ยิ่นฮั้วฮั้ง" อดีตหัวหน้าพรรคตะวันจันทรา ยิ่นอิ๋งอิ๋ง เม... อ่านเพิ่มเติม.

เซกกะเด็กวิดวะ

เรามีแฟนอยู่แล้ว และรักกันดีนะ แต่พอคบกันมาซักพักต่างคนต่างอิ่มตัวมั้ง เลยห่างๆกันไปเพราะต้องไปฝึกงานด้วยอ่ะ (ตอนนี้อยู่ปี 4แระ) แล้วก็ได้ไปเจอน้องโรงเรียนอ่ะ (เคยกิ๊กกันมาตั้งนานแระ) จากนั้นพอเจอกันอีกที่ที่มหาลัยก็ขอเบอร์และขอเมล์กันและกัน มีวันนึงก็คุยเอ็ม(msn)กันเรื่องลามกไปนิดและก็เปิดกล้องคุยกัน น้องโรงเรียนที่เป็นกิ๊กเรานั้นถอดเสื้อ... อ่านเพิ่มเติม.

เซ็กส์ออนไลน์

ฉันเป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ไม่ใช่สาวบริสุทธิ์อะไร เพราะคนแรกที่ได้เปิดซิงคือแฟนสมัยเรียนมหาลัย จนตอนหลังเราก็แยกทางกัน แฟนเป็นคนแรกที่สอนให้รู้จักเรื่องเซ็กส์ สอนฉันสารพัด แต่น้อยนักที่ฉันจะถึงจุดสุดยอด ซึ่งตอนนั้นไม่เคยรู้ว่ามันคืออะไร เค้าเปิดฉากด้วยการ แทงๆๆๆ แล้วเค้าก็เสร็จโดยที่ฉันยังมึนๆ กับเซ็กส์ไม่สุขสมเท่าที่ควร ฉันจำได้ว่าสำเร็จ ... อ่านเพิ่มเติม.

รักใต้สายฝน

ผมน่าจะรู้ดีกว่านี้ว่าการเดินเขาในเดินกันยาที่นี่ไม่ได้เหมือนในอังกฤษซึ่งปกติจะมีแต่แดดอกมิใช่ฝนห่าใหญ่แบบนี้ ตอนนั้นมันประมาณครึ่งปีหลัง เกือบจะเที่ยงวัน ตอนที่ผมจะรู้สึกได้ว่าฝนเริ่มลงเม็ด อีกทั้งท้องฟ้าก็มืดไปหมด จากนั้นเม็ดฝนก็เริ่มหนาขึ้นก่อนจะเทลงมาห่าใหญ่ แรงจนแทบจะกลายเป็นม่านหมอก และมันก็เป็นปกติที่ทำให้คุณเปียกโชก แต่แล้วสุดท้ายก็เ... อ่านเพิ่มเติม.

เซ็กส์โฟรในร้านกาแฟ

หลังจากที่เล่นอินเตอร์เน็ทมาตั้งนาน ในที่สุดก็ได้พบกับเจ้าโปรแกรมที่เรียกว่า skype ที่เป็นโปรแกรมสำหรับการติดต่อคล้าย ๆ การใช้โทรศัพท์ แต่สามารถติดต่อทางคอมพิวเตอร์ผ่านระบบอินเตอร์เนต จึงเริ่มใช้ แล้ววันหนึ่งหลังจากที่สมัครและใช้โปรแกรม skype อยู่ ก็ตามปกติที่ใช้ประจำ ก็มียูเซอร์เนม อันหนึ่งคลิกเข้ามาต้องการที่จะคุยด้วย โดยเค๊าใช้ชื่อ D... อ่านเพิ่มเติม.

เพราะเธอหลับ

ผมอยู่หมู่บ้านใหญ่แห่งหนึ่งแถวพัฒนาการ ทั้งหมู่บ้านเป็นทาวน์เฮาส์ทั้งหมด เพื่อนบ้านที่อยู่แวดล้อมรวมทั้งบ้านตรงข้ามก็คุ้นเคยกัน แต่บ้านข้าง ๆ ค่อนข้างสนิทกันกับผม เป็นผัวเมียอายุไม่เกิน 30 ปีทั้งคู่ เมียกำลังท้องครับ ซัก 6-7 เดือนเห็นจะได้ ท้องโตเลย วันหนึ่งเป็นวันหยุด ฝ่ายผัวไม่อยู่บ้าน ตอนบ่ายผมกลับจากข้างนอกเลยซื้อผลไม่เข้ามาฝากคนท้อง เห็นปร... อ่านเพิ่มเติม.

เพราะเธอหลับ

ผมอยู่หมู่บ้านใหญ่แห่งหนึ่งแถวพัฒนาการ ทั้งหมู่บ้านเป็นทาวน์เฮาส์ทั้งหมด เพื่อนบ้านที่อยู่แวดล้อมรวมทั้งบ้านตรงข้ามก็คุ้นเคยกัน แต่บ้านข้าง ๆ ค่อนข้างสนิทกันกับผม เป็นผัวเมียอายุไม่เกิน 30 ปีทั้งคู่ เมียกำลังท้องครับ ซัก 6-7 เดือนเห็นจะได้ ท้องโตเลย วันหนึ่งเป็นวันหยุด ฝ่ายผัวไม่อยู่บ้าน ตอนบ่ายผมกลับจากข้างนอกเลยซื้อผลไม่เข้ามาฝากคนท้อง เห็นปร... อ่านเพิ่มเติม.

ฟันอุ๊จนได้

สวัสดีครับ เรื่องนี้เกิดขึ้นประมาณต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้เองครับ เธอชื่อ อุ๊ ครับเธอเป็นคนผิวสีแทนตัวเล็กน่ารัก มากครับ เธออาศัยอยู่ในหอพักกับคุณแม่เธอ แต่ผมก็ไม่สนิทกับเธอมากได้แต่หวังว่าสักวันคงได้ฟันเธอสักครั้ง อ้อเกือบลืมเธอเป็นแฟนของเพื่อนผมครับ วันนั้นผมได้จัดไปเที่ยวกันที่ต่างจังหวัดครับบอกว่าเป็นงานวันเกิดของ ผม มีคนไปกัน 4 คนครับ เป็น... อ่านเพิ่มเติม.

สร้าง อย่างง่ายดายและปลอดภัยด้วยโปรไฟล์ ด้วยการเข้าสู่ระบบ Google ต้องการเพียง 2 คลิกเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงโลกแห่งจินตนาการได้