10.818 จินตนาการ 1.197 online

เรื่องราวทางเพศที่ดีที่สุดในหมวดหมู่: เซ็กส์กับคนท้อง


“ผมอยู่หมู่บ้านใหญ่แห่งหนึ่งแถวพัฒนาการ ทั้งหมู่บ้านเป็นทาวน์เฮาส์ทั้งหมด เพื่อนบ้านที่อยู่แวดล้อมรวมทั้งบ้านตรงข้ามก็คุ้นเคยกัน แต่บ้านข้าง ๆ ค่อนข้างสนิทกันกับผม เป็นผัวเมียอา...


ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบสวิงครับ เป็นชายเดี่ยวออกสวิงมาแล้วกับหลายคู่ บางคู่ถึงกับเป็นขาประจำกันเลย เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงที่ผมอยากจะให้เพื่อน ๆ ชาวสวิงได้รู้และเ...


ผมเป็นคนต่างจังหวัดมาทำงานได้ดีมีฐานะที่ กทม เช่าห้องพักชั้นสอง เกือบห้องมุมสุดๆมีผัวเมียเช่าอยู่แล้ว ผมอยู่ได้ปีกว่าเห็นผัวเมียคู่นี้ทะเลาะกันประจำ บางทีถึงขั้นลงมือก็มี เมียสาวข...


ผมชื่อ "อาร์ต" อายุ 21 เพิ่งจบจากมหา'ลัยหมาดๆเลยครับ....ที่บ้านผมมีกัน 2 พี่น้อง พี่สาวผมเธอชื่อ "ปุ้ม" พี่ปุ้มอายุ 24 แก่กว่าผม 3 ปี หน้าตาจัดว่าสวย เอ็กซ์โคตรๆ ยิ...


เรื่องเกิดขึ้นมาไม่นานนี้เอง ผมรับราชการอยู่จังหวัดย่านปริมลฑล ที่ย้ายมาจากบ้านเเกดเพราะทนเห็นภาพบาดใจไม่ไหว ผมกับภรณีเป็นคู่รักกันมาตั้งแต่ยังเรียนมัธยม...แต่เธอก็มาแต่งงานกับเ...


เรื่องของเรื่องมีอยู่วันหนึ่งผมมาอยู่ที่ทำงานวันหยุด พอดีเพื่อนก็มาด้วยแต่ท้องได้ 4 เดือนกว่าแล้ว ก็ยังไม่โตมากนัก ก็มานั่งทำงานตามปกติ พอดีเพื่อนมีปัญหาทางบ้านกับแฟน ก็มาบ่นให้ฟั...


ผมอายุ 33 ปี ทำงานเป็นนักโฆษณา วันหนึ่งเพื่อนที่สนิทกันมากพอควรตั้งแต่เรียนอยู่ โทรศัพท์เข้ามาหาแล้วร้องห่มร้องไห้ ผมก็ถามไปว่าเป็นอะไรจ๊ะ เธอบอกว่าทะเลาะกับแฟน อย่างรุนแรงจับไ...


ผมอายุ 26แต่งงานแล้วอยู่คอนโด เรื่องเกิดเมื่อ3 ปีที่แล้ว เรื่องเกิดจากการที่เมียผมกลับบ้านไปต่างจังหวัดเพื่อเยี่ยมญาติที่บ้าน ทำให้ผมต้องอยู่บ้านคนเดียว โดยเรื่องเกิดขึ้นเมื่อพี่...


เรื่องที่ผมจะเล่าให้ฟังนี่ มันเป็นเรื่องจริงที่เพิ่งเกิดกับผมเมื่อวันแรงงานที่ผ่านมา ที่บริษัทที่ผมทำงานอยู่นะครับ เนื่องจากเป็นวันหยุด พนักงานบริษัทของเราหยุดกันหมด คงเหลือที่เข้...


ผมเป็นคนอิสานครับ อายุ 30 ปี เมียผมพึ่งคลอดลูกคนแรกครับ สองเดือนแล้วที่หียังไม่ตกถึงท้องผมเลย เพราะแผลที่คลอดใหม่เมียผมยังไม่ดี เลยต้องเงี่ยนอยู่ จนถึงทุกวันนี้ แต่เมียผมก็บอกว่าส...


ผมอยู่หมู่บ้านใหญ่แห่งหนึ่งแถวพัฒนาการ ทั้งหมู่บ้านเป็นทาวน์เฮาส์ทั้งหมด เพื่อนบ้านที่อยู่แวดล้อมรวมทั้งบ้านตรงข้ามก็คุ้นเคยกัน แต่บ้านข้าง ๆ ค่อนข้างสนิทกันกับผม เป็นผัวเมียอาย...


ผมอายุ 23 เป็นเด็กต่างจังหวัดเข้ามาทำงานอยู่ในกรุงเทพเป็นลูกจ้าง ขับรถส่งน้ำแถวหมู่บ้านสินทวี พระราม 2 และบริเวณใกล้เคียง ส่วนมากก็จะส่งให้กับร้านค้าและก็บ้านที่เป็นลูกค้าประจำ แต...


เหตุเกิดเมื่อสองปีที่แล้ว ผมเดินทางไปธุรกิจทางใต้ประจำ ผมเคนโสดแต่ไม่สดว่าไปผมก็นักเที่ยวเสือผู้หญิงพอดู ผมเดินทางบางทีก็ไปทางรถไฟบ้างรถยนต์บ้างและบ่อยต้องใช้เครื่องบิน วันนั้นผมจ...


เมียผมท้องมาได้สามเดือนแล้วครับ แทบไม่ค่อยมีอารมณ์จะเอากันเลย อาจจะเป็นเพราะกังวลกลัวไปหมด แต่มีอยู่อาทิตย์หนึ่งเพื่อนผมมาพักที่บ้านมันพาแฟนสาวคนใหม่มาเที่ยวด้วยยังยี่สิบต้นๆ เอง ...


ผมมีเรื่องมาเล่าให้พี่น้องฟังอีกแล้วครับ เรื่องนี้ผมได้เอากับสาวท้องครับ เธอชื่อ น้องหญิง อายุก็ประมาณ 28 ปี เรื่องมีอยู่ว่า น้องหญิงก็เป็นญาติ กันกับผมครับ เราเคยเล่นมาด้วยกันต...


ผมมีเรื่องมาเล่าให้พี่น้องฟังอีกแล้วครับ เรื่องนี้ผมได้เอากับสาวท้องครับ เธอชื่อ น้องหญิง อายุก็ประมาณ 28 ปี เรื่องมีอยู่ว่า น้องหญิงก็เป็นญาติ กันกับผมครับ เราเคยเล่นมาด้วยกันต...


ตอนที่หนึ่ง ทำเสน่ห์เรียกแฟน สาวเป็นคนกระบี่ชอบอ่านมากเรื่องเกี่ยวกับเซ็กส์มาก อ่านแล้วเกิดอารมณ์แล้วต้องช่วยตัวเองทุกทีบางครั้งทีละหลาย ๆ รอบ เวลาเรียนก็นึกถึงเรื่องที่อ่าน ก็เ...


ผมชื่อ ชัย อายุ 20 ปี เป็นลูกคนสุดท้อง ส่วนพี่ๆเค้าแต่งงานไปอยู่กับสามีเค้าหมดแล้ว เลยเหลือผมอยู่กับบ้าน กับคุณพ่อ คุณแม่ และที่สำคัญ แม่บ้านคนสวยชื่อฝน ฝนเป็นเด็กสาวอายุย่างเข้า...


สวัสดีครับเรื่องของผมเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างคนใกล้ชิด ภายในครอบครัว ซึ่งอาจเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้ของบางกลุ่มนะครับ ถ้า ท่านเป็นคนในกลุ่มนั้นขอให้ หยุดที่อ่านที่ตรงนี้นะครั...


ผมมีเรื่องแปลกๆเกี่ยวกับครั้งแรกของผมมาเล่าให้ฟัง คือตอนนั้นผมอยู่ ม.6 และผมเป็นพวกเด็กกิจกรรมทำมันทุกอย่าง ตั้งแต่งานกีฬา งานโรงเรียนจนถึงหนังสือรุ่น ทำให้ผมเป็นที่รู้จักในบรรดาน...