• 120419 ผู้ใช้
  • 10818 จินตนาการ
  • 1640 online
  • 31220 videos

ท้องกุก็เอา

เพิ่มเข้าเป็นเรื่องโปรด

เพื่อนร่วมรุ่นที่พอเรียนจบอนุปริญญาแล้วออกไปทำงาน มีด้วยกันหลายคน บางคนทำงานปีแรกก็มีครอบครัว บางคู่ก็เอาเพื่อนทำเมียทำผัว มีคู่ของ อนันต์ กับกัลยาณี เป็นตัวอย่าง ทั้งคู่ยังติดต่อกันอยู่กับผมเป็นประจำ คราวหนึ่งผมได้รับโทรเลข เปิดดูปรากฏข้อความว่า

"รับ รถเร็วพิษณุโลก ๑๘.๐๕ น.เสาร์นี้

กัลยาณี"

วันเสาร์ ผมแวะไปสถานีรถไฟสามเสน คอยขบวนรถเร็วพิษณุโลก ขึ้นรถแล้วเดินดู ผู้คนกำลังเตรียมข้าวของจะลง รถลอดสะพานกษัตริย์ศึก จนจะเข้าเทียบชานชาลาหัวลำโพง แล้วจึงเห็นกัลยาณียังนั่งอยู่กับที่ แทรกสวนคนที่กำลังจะลงเข้าไป พอถึงตัวรถไฟจอดสนิท

"กัลย์ ไอ้นันต์ละ"

สาวท้องแก่ลุกขึ้นอุ้ยอ้าย ยิ้มแห้งๆ

"มาคนเดียว ช่วยเอากระเป๋าลงด้วย"

เธอค่อยๆ เดินลงจากรถ ผมคว้ากระเป๋าหิ้ว เดินตามลงมา

"เป็นไงมีท้องมีไส้ ริเดินทางลำพัง ไอ้ห่านันต์ ก็ให้เมียมาคนเดียวได้ ทำไมมันไม่มาด้วย"

"อย่าเพิ่งถามอะไร คอยคุยกัน ไปบ้านเธอก่อน กัลย์ จะพักบ้านเธอ"

ผมเป็นงงมาก พาเธอเดินอ้อมมาทางโรงแรมราชธานี เรียกแท็กซี่ที่นั่น ต่อรองราคาเป็นที่ตกลง ขึ้นรถเงียบจนถึงบ้าน บอกให้เธออาบน้ำผมจะไปหาข้าวปลามากิน ออกไปตลาดสะพานควาย ซื้อข้าวปลาอาหาร ขนมนมเนย เครื่องดื่มสำหรับชงร้อนๆ

กลับมาบ้านจัดข้าวใส่จาน เตรียมน้ำเตรียมท่า มานั่งกินข้าวกัน อิ่มแล้วผมเก็บล้างแล้วอาบน้ำอาบท่าเสร็จ มานั่งคุย

เธออาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วแต่แปลก ไม่รื้อกระเป๋าเอาเสื้อผ้าออกมาแขวน ผมเลยถามว่าทำไมไม่เอาเสื้อผ้าออกมาแขวนเสียให้เรียบร้อยก่อน เธอตอบว่าเธอเตรียมพร้อมที่จะเดินทางพรุ่งนี้เช้าถ้าผมไม่สามารถช่วยแก้ปัญหาให้เธอไ

ด้ ผมก็เป็นงงอีกครั้ง ผมมันเก่งกล้านักหรือที่จะช่วยแก้ปัญหาให้ใครต่อใครได้ตามที่เขาหวังตั้งใจกัน

"เอาเหอะ วันนี้เดินทา...

>>> อ่านฟังและชมภาพยนตร์


ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบสวิงครับ เป็นชายเดี่ยวออกสวิงมาแล้วกับหลายคู่ บางคู่ถึงกับเป็นขาประจำกันเลย เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงที่ผมอยากจะให้เพื่อน ๆ ชาวสวิงได้รู้และเ...


“ผมอยู่หมู่บ้านใหญ่แห่งหนึ่งแถวพัฒนาการ ทั้งหมู่บ้านเป็นทาวน์เฮาส์ทั้งหมด เพื่อนบ้านที่อยู่แวดล้อมรวมทั้งบ้านตรงข้ามก็คุ้นเคยกัน แต่บ้านข้าง ๆ ค่อนข้างสนิทกันกับผม เป็นผัวเมียอา...


ผมเป็นคนต่างจังหวัดมาทำงานได้ดีมีฐานะที่ กทม เช่าห้องพักชั้นสอง เกือบห้องมุมสุดๆมีผัวเมียเช่าอยู่แล้ว ผมอยู่ได้ปีกว่าเห็นผัวเมียคู่นี้ทะเลาะกันประจำ บางทีถึงขั้นลงมือก็มี เมียสาวข...


ผมอยู่หมู่บ้านใหญ่แห่งหนึ่งแถวพัฒนาการ ทั้งหมู่บ้านเป็นทาวน์เฮาส์ทั้งหมด เพื่อนบ้านที่อยู่แวดล้อมรวมทั้งบ้านตรงข้ามก็คุ้นเคยกัน แต่บ้านข้าง ๆ ค่อนข้างสนิทกันกับผม เป็นผัวเมียอายุไ...


เรื่องที่จะเล่าสู่กันฟังวันนี้ เป็นเรื่องนานมาแล้วครับ สมัยที่ผมเรียนหนังสืออยู่ชั้น ม.4 ตอนนั้นก็กำลังโตครับ กำลังอยากรู้อยากเห็นครับ แล้ววันหนึ่งผมก็มีญาติมาจากต่างจังหวัด เธอชื...


ผมอายุ 23 เป็นเด็กต่างจังหวัดเข้ามาทำงานอยู่ในกรุงเทพเป็นลูกจ้าง ขับรถส่งน้ำแถวหมู่บ้านสินทวี พระราม 2 และบริเวณใกล้เคียง ส่วนมากก็จะส่งให้กับร้านค้าและก็บ้านที่เป็นลูกค้าประจำ แต...


30 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 495 

90 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 995 


* All memberships are automatically renewed when they expire.