• 120419 ผู้ใช้
  • 10818 จินตนาการ
  • 1632 online
  • 31220 videos

ถูกอัดตอนท้องแก่

เพิ่มเข้าเป็นเรื่องโปรด

เสียงคนกระแอมดังมาถึงขนำ ทันใดนั้นเอง ประตูถูกแง้มเปิดแสงตะเกียงสาดส่องออกมา เจ้าบ้านเป็นหญิงอายุประมาณ 30 หน้าตาดีน้องๆสาวงามบนเวทีประกวดหล่อนชื่อ สุกัลยานุ่งผ้าถุงลายดอก กับเสื้อคอกะเช้าตามแบบสมัยบ้านป่า สุกัลยาก้มลงดูแล้วอุทานว่า ใครมาทำไรวะ ดึกแล้วยังไม่ยอมหลับยอมนอนหล่อนรำพึงรำพัน โดยหารู้ไม่ว่า คนแอบฟังที่ใต้ถุนขนำคือไอ้เดช มีนเคียดแค้นที่สุกัลยาเล่นตัวไม่ยอมให้มันเย็ดกลับไปให้คนขับรถไถนาเย็ด ไอ้เดชคิดแผนชั่วว่า กูจะเย็ดอียาให้ได้ พอสุกัลยาหันหลังจะกลับเข้าห้องไอ้เดชเข้ากอดรัดฟัดโอบทั้งที่สุกัลยากำลัง ท้อง คุกเข่าซุกไซ้หน้าไปที่ผ้าถุง เลิกผ้าถุงเอาหัวมุดเข้าไป หีคนกำลังท้องเนี่ย มันอูมขนาดนี้เลย หมอยก็ไม่มีขนาดนี้ สุกัลยาร้องบอก อย่าทำยาท้องอยู่ ไอ้เดชไม่ฟังเสียง งัดควยขนาดเขื่องขึ้นมา จ่อรูหีสุกัลยาทั้งๆที่ยังมืดอยู่ แล้วค่อยๆดัน หีผู้หญิงกว่า 6 เดือนไม่เคยเจอรสสัมผัสแบบนี้เลย หีกำลังเริ่มมีน้ำหล่อลื่นมา ใจไม่อยากทำ แต่ร่างกายตอบสนองไปแล้ว ไอ้เดชรู้ทัน ดันควยเข้าไปจมโคน นังยาร้องเสียงหลง ไอ้เดช ตูดก็กระเด้า ดังป้าบๆ สุกัลยาก็ร้องเสียงหลง แข่งกับเสียงไอ้เดชกะเด้า โอ้ว อูวๆ โอ้ว ไม่ไหว

แล้ว หีกูระบมแล้ว ไอ้ควยใหญ่ มึงไปเย็ดวัวไป ไอ้เดชยิ่งได้ยินเสียงเหมือนถูกยุ กระเด้าอย่างลืมตาย เสียงดังป้าบๆ...จนหลั่งออกมา มึงเย็ดซ๊ะแรงเชียว กูต้องกลับล่ะ เรื่องนี้จะเป็นความลับต่อไป พรุ่งนี้กูจะจูงวัวมาเลี้ยงแถวนี้อีก ตั้งแต่เช้า สุกลัยาจึงบอกไอ้เดชว่ามึงมาเย็ดกะกูใหม่ นะไอ้เดชนะ แต่ก่อนไป มึงมุดผ้าถุงเลียหีกูให้สะอาดหน่อย เดี๋ยวไอ้ควายโง่ผัวกูกลับมาได้กลิ่น อืม เอาเลย อืม โอว กูเงี่ยนอีกล่ะ โอว อ้าว มึงเอาควยมาแหย่กู...

>>> อ่านฟังและชมภาพยนตร์


ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบสวิงครับ เป็นชายเดี่ยวออกสวิงมาแล้วกับหลายคู่ บางคู่ถึงกับเป็นขาประจำกันเลย เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงที่ผมอยากจะให้เพื่อน ๆ ชาวสวิงได้รู้และเ...


“ผมอยู่หมู่บ้านใหญ่แห่งหนึ่งแถวพัฒนาการ ทั้งหมู่บ้านเป็นทาวน์เฮาส์ทั้งหมด เพื่อนบ้านที่อยู่แวดล้อมรวมทั้งบ้านตรงข้ามก็คุ้นเคยกัน แต่บ้านข้าง ๆ ค่อนข้างสนิทกันกับผม เป็นผัวเมียอา...


ผมเป็นคนต่างจังหวัดมาทำงานได้ดีมีฐานะที่ กทม เช่าห้องพักชั้นสอง เกือบห้องมุมสุดๆมีผัวเมียเช่าอยู่แล้ว ผมอยู่ได้ปีกว่าเห็นผัวเมียคู่นี้ทะเลาะกันประจำ บางทีถึงขั้นลงมือก็มี เมียสาวข...


ผมอยู่หมู่บ้านใหญ่แห่งหนึ่งแถวพัฒนาการ ทั้งหมู่บ้านเป็นทาวน์เฮาส์ทั้งหมด เพื่อนบ้านที่อยู่แวดล้อมรวมทั้งบ้านตรงข้ามก็คุ้นเคยกัน แต่บ้านข้าง ๆ ค่อนข้างสนิทกันกับผม เป็นผัวเมียอายุไ...


เรื่องที่จะเล่าสู่กันฟังวันนี้ เป็นเรื่องนานมาแล้วครับ สมัยที่ผมเรียนหนังสืออยู่ชั้น ม.4 ตอนนั้นก็กำลังโตครับ กำลังอยากรู้อยากเห็นครับ แล้ววันหนึ่งผมก็มีญาติมาจากต่างจังหวัด เธอชื...


ผมอายุ 23 เป็นเด็กต่างจังหวัดเข้ามาทำงานอยู่ในกรุงเทพเป็นลูกจ้าง ขับรถส่งน้ำแถวหมู่บ้านสินทวี พระราม 2 และบริเวณใกล้เคียง ส่วนมากก็จะส่งให้กับร้านค้าและก็บ้านที่เป็นลูกค้าประจำ แต...


30 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 495 

90 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 995 


* All memberships are automatically renewed when they expire.