• 120419 ผู้ใช้
  • 10818 จินตนาการ
  • 1533 online
  • 31220 videos

ผิดแผน

เพิ่มเข้าเป็นเรื่องโปรด

ผมชื่อชัย เพิ่งแต่งงานกับน้องหนิงเมื่อคืนนี้ เธอเป็นสาวอายุเพียง 22 ปี เข้ามาทำงานโดยทางผู้จัดการบุคคลส่งมาให้เป็นพนักงานต้อนรับซึ่งผมเป็นหัวหน้าแผนกอยู่เมื่อ 6 เดือนที่แล้ว เธอขาว ใบหน้าสวย หุ่นเซ็กซี่ เพรียวลม บุคลิกของเธอนั้น คล่องแคล่ว มีเสน่ห์ ยิ้มเก่ง พูดจาไพเราะ ไว้ผมยาวย้อมสีน้ำตาลแดง ผิวพรรณสะอาดสะอ้าน แต่งตัวแบบสาวทันสมัย จึงเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆในบริษัท ซึ่งรวมทั้งผมด้วย ความใกล้ชิดในหน้าที่การงาน ทำให้ผมมีโอกาสคว้าเธอมาครอง เราแต่งงานกันอย่างสมฐานะ โดยเจ้าของบริษัทเป็นเฒ่าแกสู่ขอให้ ผมไม่เคยคิดเลยจะนำพาเธอมาให้ชายอื่นเชยชม เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า ผมมีเพื่อนที่สนิทกันมากเป็นพิเศษอยู่สองคน สมัยที่เรียนมหาวิทยาลัยด้วยกัน เมื่อจบมาแล้ว เราต่างก็มีงานทำ แต่เพื่อนทั้งสองของผมแต่งงานกันไปก่อนในเวลาไล่เลี่ยกัน ซึ่งเป็นเวลากว่าสองปีแล้ว แฟน

ของเขาจัดว่าสวยมาก รูปร่างเซ็กซี่ทั้งคู่ ซึ่งผมก็สนิทกันแฟนของเขาเป็นอย่างดี เพราะเป็นรุ่นน้องที่อยู่ในสถาบันเดียวกัน ชื่อน้องติ๊ก และน้องจี๊ด น้องติ๊กนั้นหุ่นเซ็กซี่ อวบอั้นจนนมแทบล้นออกมานอกเสื้อเมื่อใส่ชุดสายเดี่ยว ส่วนน้องจี๊ดนั้นถึงจะบอบบางกว่า แต่หน้าขาเธอทั้งสองคนนั้นไม่ต้องพูดถึง เธอทั้งคู่เคยใส่กางเกงผ้ายืด แนบเนื้อ สีขาว เอวต่ำ ไปเที่ยวเทคด้วยกัน โดยเพื่อนชวนผมไปด้วย ผมเคยถามเพื่อนว่า ให้แฟนใส่กางเกงรัดรูปขนาดนี้ ไม่กลัวตนอื่นมองและแทะโลมหรือ และกางเกงที่ใส่ ก็บางจนเห็นเนื้อใน เหมือนไม่ได้ใส่กางเกงใน ด้านหน้าเป้าก็รัดจนเห็นหีนูนเป็นกลีบเลย เพื่อนผมทั้งสองได้แต่หัวเพราะ บอกว่า ไอ้โง่เอ๋ย สมัยนี้เขาใส่กางเกงในจีสตริงแบบบางสุดๆ แนบเนื้อ และขนก็โกนออกจนเกลี้ยงเกลา

กางเกงผ้ายึดที่ใส่จึงบางแนบเนื้อนูนเด่นให้ชวนมองไงล...

>>> อ่านฟังและชมภาพยนตร์


“ขอบคุณมากค่ะ คุณพ่อ คุณแม่ ...บ๊ายบาย พี่ต้น” แอนยกมือไหว้คุณพ่อเต็มที่นั่งอยู่เบาะหน้า แล้วหันมาไหว้คุณหญิงนวดีที่นั่งอยู่เบาะหลัง โบกมือน้อย ๆ ให้แฟนหนุ่มที่ทำหน้าที่สารถี...


ก่อนอื่นต้องขอกราบประทานอภัย ท่าน ป.อินทรปาลิต ผู้แต่งสี่เกลอ ที่นำเอาตัวละครของท่านมาดัดแปลง พล นิกร กิมหงวน 1 สตู๊ดเก๋งคันใหญ่วิ่งเข้ามาจอดเทียบข้างตึกใหญ่ของบ้านพัชราภรณ์ เจ้...


ผมเป็นนักเรียนต่างจังหวัดเพิ่งจบ ม.6 มาจากต่างจังหวัด ทางบ้านได้ส่งให้มาอยู่กับลุงและป้า ลุงกับป้า รับราชการทั้งคู่ ลุงอายุ 58 ส่วนป้าอายุ 56 ทางบ้านส่งมาเพื่อให้ผมได้มาเรียน...


เรื่องจริงที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องราวชีวิตจริงผม ผมกับแฟนเราใช้ชีวิตกันแบบสามคนผัวเมีย คือแฟนผมเธอมีผัวสองคนครับ คือตัวผมกับพี่ชายผมอีกคนที่เป็นลูกพี่ลูกน้องกัน เรื่องของเรื่อง...


วิภาเป็นพยาบาลของโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง อายุของเธอ 24 ปี ยังไม่ได้แต่งงาน คืนนี้เธอเข้าเวรกะดึกเวลา 22.00 น.โดยมีเพื่อนพยาบาลชื่อ ภานี อายุ 24 ปีเท่ากัน เข้าเวรด้วยกัน โดยคืนนี...


การสอบกลางภาคผ่านพ้นไปแล้ว แต่แอน นักศึกษาสาวรู้สึกว่างโหวงเป็นอย่างยิ่ง เหตุการณ์ที่ฉุดเธอลงไปในบ่วงคาวโลกีย์อันน่าอดสู ที่แม้จะผ่านไปแล้วหนึ่งสัปดาห์เต็ม แต่เธอก็รู้สึกเหมือนก...


...................ความคิดเห็นที่แตกต่างเป็นส่วนหนึ่งของประชาธิปไตย...แบงครั้งกลุ่มคนที่แบ่งฝ่ายอาจลืมถึงความถูกต้อง ลืมถึงระบบ คิดเพียงว่า"ข้าฯคือฝ่ายถูก ทางฝ่ายตรงข้าม คือฝ่าย...


เรื่องของผมต่อไปนี้เป็นเรื่องค่อนข้างพานพบได้ยากและผมไม่ได้ขออนุญาตคู่ที่เกี่ยวข้องเพราะติดต่อกันไม่ได้แล้ว แต่ผมจะไม่เอ่ยชื่อหรือถ้าเอ่ยก็จะไม่ใช้ชื่อจริงเพื่อกันชื่อเสียงของทั้ง...


น้องชื่อว่าดาว อายุ 20 ปี น้องเป็นคนต่างจังหวัด ทางภาคเหนือที่ส่วนใหญ่คนกรุงเทพฯ เขามันจะเรียกเรา ว่าเป็นพวกคนหลังเขา หรือชาวเขานั้นแหละค่ะ แต่ที่จริงแล้วเราก็เป็นคนไทยคนหนึ่ง ต...


.....................ผมบอกให้แววรีบๆเล่าเพราะผมอยากฟังมาก...เรื่องแบบนี้มันได้อารมณ์ดีจริงๆ แววยิ้มอย่างรู้ใจผมและเธอก็ยังบอกอีกว่า..... ......แวว/..นี่ถ้าแววเล่าเรื่องของคุณแอ...


ดิฉันอายุ55ปี สูง165 36-28-40 อีกห้าปีก็จะเกษียณอายุแล้ว ดิฉันเป็นม่าย เคยมีสามีแต่ก็เลิกร้างไปนานหลายปีแล้วร่วม20ปีเห็นจะได้ ดิฉันครองตัวม่ายเรื่อยมา แม้ว่าดิฉันจะเคยมีความรู้ส...


........................แสงไฟจากรถที่วิ่งเข้าหมู่บ้านผ่านสวนสาธารณะที่ทั้งสองนั่งอยู่ตรงนั้นปลุกความรู้สึกให้รัชนีตื่นจากภวังค์.....รัชนีเอ่ยชวนคุณสุเทพกลับบ้านพักเลยทีเดียว.......


ปูอ่านเรื่องที่พี่ๆเขียนมาแล้วตื่นเต้นมากค่ะ แฟนปูเลยให้ปูเขียนมาเล่าประสบการณ์บ้างนะคะ เค้าบอกประสบการณ์ของปูตื่นเต้นมากค่ะ งั้นปูเล่าเลยนะคะ แฟนปูชื่ออั้มนะคะ เรียนอยูที่เดีย...


ดิฉันเก็บความในใจไว้ทั้งที่อัดอั้นในใจมานานหลายปี อยากจะหาที่ระบายแต่ก็ไม่รู้ว่าจะไปพูดคุยให้ใครฟัง วันนึงฉันมาเปิดเจอเวปนี้โดยไม่ได้ตั้งใจ จึงอยากจะระบายเรื่องที่มันเกิดกับชีวิ...


เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมานั่งทำงานอยู่บนห้องรู้สึกเงี่ยนอยากโดนควยเย็ดหี จึง เอามือลูบที่หว่างขาตัวเองเล่นยิ่งลูบยิ่งเงี่ยนจึงหยิบโทรศัพท์โทรหาเพื่อน รุ่นน้องที่เคยให้เย็ดเมื่อเวลาเง...


เมื่อวันอังคารมาถึง ในตอน 10 โมงเช้าดาวมาพบวิภาในชุดทำงานกระโปรงสั้นระดับเหนือเข่าขึ้นมาประมาณ 5 นิ้ว โชว์เรียวขาที่ขาวสวย เสื้อยืดแขนสั้นสีชมพูสวมสูทสีน้ำเงินซึ่งเป็นสีเดียวกับ...


ตอนกลับมาจากบ้าน กังวลมากๆค่ะ กลัวว่าทรายจะรู้ว่านิวเสร็จนายเอ๋แล้ว ทั้งอายทั้งเจ็บใจ แต่ก็เพราะเราเองด้วยที่ไม่ใจแข็งพอจะขัดขืน ทรายยังเป็นปรกติ ไม่พูดเรื่องนั้นไม่รู้ซี่คะแต่...


ผมชื่อปืนอายุปีนี้ก็ก้าวเข้าไป 45 แล้วแต่ยังดูดีครับ มีภรรยาแล้วอายุ 32 ปี มีลูกชายชื่อ ตอง ซึ่งตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้วอายุ 20 ปี วันเสาร์วันหนึ่งเมียผมไม่อยู่ออกไปทำธุระอะไรก็ไม่รู...


ดิฉันไม่รู้จะเริ่มเรื่องนี้อย่างไรดี เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลายเดือนก่อนและยังดำเนินอยู่ เรื่องมีอยู่ว่าครอบครัวของดิฉัน มีดิฉันและสามีอายุ 32 ปี ส่วนดิฉันอายุ 27 ปี เราสองคนรักกันม...


หวัดดีเพื่อน ๆ ทุกคน ผมได้อ่านเรื่องของคนอื่นมาก็มากแล้ววันนี้เลยมีเรื่องของตัวเองมาเล่าให้ฟังบ้างครับ ผมเองชอบสวิงมากพยายามชวนเมียหลายหนแต่เธอไม่เอาแถมยังด่าว่าผมอีกว่าเป็น...


ดิฉันอายุ35 เป็นสาวออฟฟิต ส่วนสามีอายุ 40 ดิฉันเป็นคนมีอารมณ์ทางเพศสูงทุกครั้งที่มีเซ็กซ์กับสามี ดิฉันจะเป็นฝ่ายเริ่มก่อนสะส่วนใหญ่ สามีดิฉันเป็นคนเอาไม่ทน เขาจะเย็ดดิฉันได้ไม่นาน...


: :ผมชื่อเนมอายุ39ปีแฟนชื่อนุชอายุ36ปีเราแต่งงานกันมา10ปีแฟนผมเป็นพนักงานขายเครื่องสำอางนุชเป็นคนสวยขนาดเคยประกวดนางงานระดับจังหวัดมาแล้วเวลาเดินไปไหนผู้ชายชอบแอบมองนุชเป็นคนที่...


เวลาเกือบบ่ายของวันจันทร์ ครูชัยครูสอนงานไม้ของโรงเรียนสหศึกษาแห่งหนึ่งในกรุงเทพกำลังเดินกลับไปยังห้องทำงานของเขา ครูชัยเข้าไปก็พบว่านมและขนมปังที่เขาฝากนักเรียนคนหนึ่งซื้อนั้...


ผมขอแนะนำตัวนิดหนึ่งครับ ผมชื่อ ชัย ทำงานอยู่ที่อำเภอปากช่อง ผมเป็นช่างประจำโรงงานแห่งหนึ่ง เมียผมขายกับข้าวอยู่ตลาดโต้รุ่ง เธอเป็นคนเซ็กส์จัดมาก รูปร่างหน้าตาสวยปานกลาง แต่หอยและ...


30 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 495 

90 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 995 


* All memberships are automatically renewed when they expire.