จ้างภรรยาเพื่อเซ็กส์

50.147 เรื่อง - 28.873 ผู้ใช้.เรื่องของกบค่ะ

สวัสดีค่ะ แนะนำตัวก่อนน่ะค่ะ ชื่อกบค่ะ อายุ18 มีเรื่องเล่าที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อ5วันก่อนมาเล่าให้ฟังค่ะ คือว่าเรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาน่ะค่ะ วันนั้นกบว่างไม่มีเรียนที่มหาลัยก็เลยคิดจะไปเดินเที่ยวสยาม แต่เดินเฉยๆก็ไม่สนุกเลยหาเรื่องตื่นเต้นทำ กบเลือกชุดตัวเก่งของกบมาใส่เป็นเสื้อคอวีเว้าลึก ซึ่งปกติกบจะใส่กับเสื้อกั๊กสีน้ำตาล แต่วันนี้กบอยากเพิ่มความตื่นเต้นก็เลยไม่ใส่ทั้งบราแล้วก็เสื้อกั๊กเผยให้เห็นหน้าอกของกบชัดเจนเลย หน้าอกกบก็ใหญ่พอควรด้วย 34ค่ะ มีดีจะโชว์ค่ะ อิอิ

เสื้อก็เป็นสีขาวถ้าเกิดเสื้อถูกน้ำหรือส่องกับแสงเนี้ยเห็นหัวนมกบแน่เลย ส่วนกระโปรงก็เป็นกระโปรง3ส่วนผ่าข้าง2ข้างลึกถึงโคนขาเลยค่ะ แล้วก็ตามฟอร์มค่ะถ้าโนบราก็ต้องโนแพ้นท์ด้วย กบนั่งรถเมลล์ออกจากบ้านแต่เช้าคนบนรถเมลล์ไม่ค่อยสังเกตเท่าไหร่เลย กบรู้สึกไม่ค่อยสนุกเลยคิดจะโชว์มากกว่านี้ พอขึ้นรถไฟฟ้ากบเลยเริ่มโชว์ค่ะนั่งถ่างขาออกเลย แล้วตรงข้ามก็ดันเป็นหนุ่มนักศึกษารูปหล่อด้วย เค้าก้มหน้าจ้องมองหว่างขากบใหญ่เลย ตาแทบไม่กระพริบ ยิ่งมองกบก็ยิ่งถ่าง รู้สึกเสียวแปลบๆที่ร่องค่ะ ถูกใจจริงๆ แต่ก็ได้แค่โชว์ค่ะ พอลงจากร... อ่านเพิ่มเติม


ข้อคิดเห็น

ยังไม่มีข้อคิดเห็น:-(
เป็นบุคคลแรกที่แสดงข้อคิดเห็นต่อเรื่องอีโรติกเรื่องนนี้!

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้เรื่องของกบค่ะ

 อ่านเพิ่มเติม.

วิวกล้องให้สาว

ผมเป็นคนชอบแชทแบบเสียวๆ เพราะว่าผมไม่มีแฟน ได้แต่นั่งชักว่าวโชว์กล้องอย่างเดียว โดยเฉพาะสาวที่ตั้งชื่อแสดงถึงความมีอารมณ์ทางเพศสูง แต่ ผมไม่เข้าซี้ซั้วนะ ผมเช็คเพื่อความแน่ใจก่อนว่าเขาโดนแกล้งหรือเปล่า จากนั้นก็ทักทายและรับกล้อง ระหว่างรอกล้องก็คุยเรื่องประสบการณ์เสียวกัน เมื่อ กล้องผมขึ้น ผมจะถอดกางเกง เกงใน จนเหลือแต่ควยผม แล้วจะวิวกล้อง (... อ่านเพิ่มเติม.

กรรมกรข้างหอ

ผมชื่อ กน คับ อายุ ยี่สิบหก เป็นเด็กต่างจังหวัด เข้ามาเรียนแล้วก็ทำงานแล้วตอนนี้อยู่ใน กรุงเทพมหานคร ผมเป็นรับออกนิดหน่อย ดูภายนอกเป็นคนเรียบร้อย น่าตาก็ออกน่ารักคล้ายผู้หญิง ทำให้ผู้ชายด้วยกันชอบเเซว โดยเฉพาะพวกคนต่างจังหวัด นะคับ แต่กนก็ไม่เคยสน ได้ยิน ก็ปล่อยให้ผ่านไป จนชิน ปีนี้ที่ข้างๆ หอพักของกน มีการสร้างหอพักใหม่ ซึ่งอยู่ติดกับหอพักที่กน พ... อ่านเพิ่มเติม.

ประทับใจไม่รู้ลืมเลยคะ

กำลังผ่านมาสดๆ ยังประทับใจไม่รู้ลืมเลยคะ เลยรีบเขียนมาเล่าให้เพื่อนๆฟังก่อน มิ้นอายุ 27 อวบ ขาว นมโต หอยโตด้วยนะคะ มิ้นนัดกับคนในเนตไปเย็ดตูดกัน แต่พี่เขาเสร็จเร็วและก็รีบกลับบ้าน มิ้นเลยอารมณ์ค้างมิ้นออกจากโรงแรมนั่งแท็กซี่มาตอนสามทุ่มกว่าๆแล้ว มิ้นตั้งใจไม่นุ่งกางกางในและก็ถกกระโปรงที่มันสั้นอยู่แล้วให้สั้นขึ้นไปอีกแล้วนั่งอ้าขามากๆ โชว์ให้คนข... อ่านเพิ่มเติม.

ประทับใจไม่รู้ลืมเลยคะ

กำลังผ่านมาสดๆ ยังประทับใจไม่รู้ลืมเลยคะ เลยรีบเขียนมาเล่าให้เพื่อนๆฟังก่อน มิ้นอายุ 27 อวบ ขาว นมโต หอยโตด้วยนะคะ มิ้นนัดกับคนในเนตไปเย็ดตูดกัน แต่พี่เขาเสร็จเร็วและก็รีบกลับบ้าน มิ้นเลยอารมณ์ค้างมิ้นออกจากโรงแรมนั่งแท็กซี่มาตอนสามทุ่มกว่าๆแล้ว มิ้นตั้งใจไม่นุ่งกางกางในและก็ถกกระโปรงที่มันสั้นอยู่แล้วให้สั้นขึ้นไปอีกแล้วนั่งอ้าขามากๆ โชว์ให้คนข... อ่านเพิ่มเติม.

ปีนเขา

“ผมอยู่หมู่บ้านใหญ่แห่งหนึ่งแถวพัฒนาการ ทั้งหมู่บ้านเป็นทาวน์เฮาส์ทั้งหมด เพื่อนบ้านที่อยู่แวดล้อมรวมทั้งบ้านตรงข้ามก็คุ้นเคยกัน แต่บ้านข้าง ๆ ค่อนข้างสนิทกันกับผม เป็นผัวเมียอายุไม่เกิน 30 ปีทั้งคู่ เมียกำลังท้องครับ ซัก 6-7 เดือนเห็นจะได้ ท้องโตเลย วันหนึ่งเป็นวันหยุด ฝ่ายผัวไม่อยู่บ้าน ตอนบ่ายผมกลับจากข้างนอกเลยซื้อผลไม่เข้ามาฝากคนท้อง เห็นป... อ่านเพิ่มเติม.

สาวสวยพาเสียว

ผมชื่อ หนุ่ม อายุก็ 24 ปีแล้วครับ ผมมีญาติสนิทที่เป็นลูกพี่ลูกน้องกันมา บ้านอยู่ใกล้กันเธอสามารถที่จะเดินเข้ามาเล่นที่บ้านผมเป็นประจำ ซึ่งเป็นผู้หญิง ชื่อแก้ว อายุมากกว่าผมประมาณ 4-5 ปีได้ อายุเธอก็คงประมาณ 28-29 ปี เธอเป็นคนที่มีรูปร่างหน้าตาดี ใส่เสื้อแขวนกุด คอเสื้อเว้าลึกจนเห็นร่องนมและหัวนม ใส่กางเกงบอลขาสั้นไม่ใส่ทั้งเสื้อยกทรงและกางเกงใน (ผ... อ่านเพิ่มเติม.

8 - 2 หนุกๆ

เรื่องมีอยู่ว่า ผมได้ทำงานอยู่ที่โรงภาพยนตร์แห่งหนึ่ง วันนั้นเป็นวันที่เลิกงานเร็วหน่อย เพื่อนผมได้โทรศัพท์มาชวนกันดื่มเหล้าตามประสาเพื่อนฝูงที่ไม่ได้เจอกันนาน ณ ร้านอาหารแห่งหนึ่งมีเด็กรุ่นน้องพาสาววัยรุ่นหน้าตาเด็กๆ ซ้อนท้ายรถมอไซค์มาด้วย แล้วได้เห็นผมกับเพื่อนจึงแวะหา แล้วชวนบอกว่า"พี่ๆแจมได้นะคนนี้" ทำเอาผมอึ้งไปเลย ถามเพื่อนว่าจริงๆหรอวะ เพื่... อ่านเพิ่มเติม.

สร้าง อย่างง่ายดายและปลอดภัยด้วยโปรไฟล์ ด้วยการเข้าสู่ระบบ Google ต้องการเพียง 2 คลิกเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงโลกแห่งจินตนาการได้