10.818 จินตนาการ 686 online

สลับร่างสร้างเสียว


ตอนที่...1

เช้าวันนี้เนตรนภาหรือเนตร...ออกจากบ้านแต่เช้าเช่นทุกวัน เพื่อไปเผชิญกับปัญหารถติดของเมืองหลวง ที่ไม่ว่ากี่ผู้ว่าก็แก้ปัญหานี้ไม่ได้ เธอขับรถเก๋งคันงามออกจากคฤหาสน์หลังใหญ่ อันบ่งบอกถึงฐานะที่มั่งคั่งของเจ้าของบ้าน ซึ่งก็คือพ่อของเธอนั่นเอง เนตรเป็นลูกสาวเจ้าของธุรกิจส่งออกอัญมณีรายใหญ่ของไทย นั่นเองจึงเป็นเหตุผลที่เธออยู่อย่างสุขสบายทุกวันนี้ แต่ไม่ว่าจะยากดีมีจน นั่งรถเก๋งคันงามหรือรถเมล์ ขสมก. ก็ตามที ทุกคนย่อมหนีปัญหารถติดของกรุงเทพมหานครไม่พ้นเช่นเดียวกัน วันนี้เนตรนภามีเรียนแต่เช้า เธอมักจะคิดไปว่าทำไมเธอถึงต้องมีเรียนแต่เช้านะ นี่ถ้าเธอมีเรียนเฉพาะช่วงบ่าย เธอก็จะได้มีเวลาอยู่บนที่นอนนานอีกนิดนึง ไม่ต้องเร่งรีบในการตื่นนอนเช่นนี้ เนตรนภาขับรถฝ่าการจราจรอันคับคั่งมาเรื่อย ๆ อีกไม่ถึง 20 นาทีเธอก็คงถึงมหาวิทยาลัยเสียที นี่ก็ใกล้เวลาเข้าเรียนเต็มที เธอคงไม่มีเวลาไปพบกับเทวินแฟนหนุ่มก่อนเข้าเรียนแน่ ๆ เอาไว้ค่อยเจอกันตอนพักก็แล้วกัน และสถานที่ที่ทั้งคู่จะไปเจอกันบ่อย ๆ ก็เห็นจะเป็นที่คอนโดของเทวินที่อยู่ติดกับรั้วมหาวิทยาลัยนั่นเอง เนตรขับรถมาถึงสี่แยกที่เธอจะต้องเลี้ยวขวา พอดีกับเสียงโทรศัพท์ที่ดังขึ้น กริ๊งงงงงงง

จอมพล...ตำรวจหนุ่มยศสอบตำรวจโท เช่นทุกวันที่เขาจะต้องออกมาปฏิบัติหน้าที่ตำรวจจราจรแต่เช้า มาผจญกับฝุ่นควัน ปัญหารถติด และทะเลาะกับผู้สัญจรไปมาที่ไม่ยอมเคารพกฎจราจร จอมพลแม้จะเหนื่อยหน่ายกับงานที่ทำ แต่เข้าก็ต้องทำมันต่อไป เพราะการเป็นตำรวจนั้น แม้...


คะแนนของคุณ?

สร้างโปรไฟล์

ผมกับเมียแต่งงานมาหลายปี มีลูกด้วยกัน 2 คน ปัจจุบันผมอายุ 38 เมียผมอายุ 34 ถึงเมียผมจะอายุ34แต่หุ่นเธอยังดีอยู่เลย ส่วนสูง 162หน้าอก 33 บวกกับผิวขาวๆ มีสะโพกกำลังสวย เรียกว่ายังน...


เช้าวันรุ่งขึ้นแม่จันจึงลุกขึ้นมาอย่างสะโหลสะเหลเดินไม่ตรงทางเพราะความสุขเสียวที่ได้รับอย่างเต็มอื่มเมื่อคืน ใบหน้าก็สดใสร่าเริงยิ้มแย้มอย่างคนมีความสุข ซึ่งถูกจ้องมองอย่างอิจ...


น้องทำงานเป็นครูที่โรงเรียนประจำจังหวัดแห่งหนึ่งค่ะ สอนเด็กมัธยม ม.4-6 น้องได้เป็นครูที่นี่ก็ดีใจมากเลยค่ะ เพราะมันคือบ้านเกิดของน้อง และน้องเพิ่งจบมาใหม่ๆ ก็ได้มาสอนเลย น้องสอนวิ...


...... ฉันเริ่มเงี้ยนจัดเมื่อไม่ได้ถูกใครเย็ดเป็นเดือนๆ ไม่รู้จะทำยังไงเพื่อให้มันคลายความเงี่ยนของตัวเองลงได้ แล้วสิ่งที่มาช่วยทำให้ฉันได้ลิ้มรสกามอีกครั้งก็มาถึงโดยบังเอิญแบบไม...


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นประมาณช่วงใกล้สิ้นปี เป็นเวลาที่ผมมีความรู้สึกที่ดีมากๆ และยังแปลกใจว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไง ผมชื่อแก่ ผมทำงานเป็นเซลล์ขายอุปกรณ์อิเล็กโทรนิคส์ และเป็นอาสาสมัครพ...


หวัดดีครับพี่ๆทุกคน ผมชื่อโอม เป็นเพื่อนรุ่นน้องของพี่เอกะพี่ปิ๋ม ก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ ผมมีเรื่องมาเล่าให้เพื่อนๆพี่ๆอ่านกัน เป็นเรื่องต่อจากที่ผมเคยลักหลับพี่ปิ๋ม ที่พี่ๆ...


เรื่องสั้นภาพยนตร์