10.818 จินตนาการ 711 online

แอบดูแม่โดนรุม


สวัสดีครับ ผมอายุ 18 ปี อยู่กับพ่อและแม่ พ่อผมมักจะออกไปดูงานต่างจังหวัดบ่อย ผมเองก็ไม่ค่อยได้อยู่บ้านสักเท่าไหร่หรอกครับ เพราะเลิกเรียนเสร็จก็มัวแต่ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ วันหนึ่งพ่อไปต่างจังหวัด ส่วนผมก็บอกแม่ว่าจะไปสังสรรค์กับเพื่อน คืนนี้คงไม่กลับบ้าน แม่ก็โอเค แต่ปรากฏว่าคืนนั้นงานเลี้ยงถูกยกเลิก ผมจึงกลับถึงบ้านประมาณ 2 ทุ่ม ผมกลับบ้าน เห็นหน้าบ้านมีรถจอดอยู่ 2 คัน ก็เลยคิดว่าคงเป็นเพื่อนแม่มาหา ก็เดินเข้าไปในบ้าน เห็นบ้านเงียบเชียบ ด้านล่างก็ปิดไฟ ผมเลยเดินไปที่ห้องแม่ พอใกล้ถึงห้องก็ได้ยินเสียงทั้งหญิงชายร้องครางเล็ดลอดออกมา ผมรู้ทันทีว่ามันเป็นเสียงอะไร แต่ทำไมเสียงหลายคนจัง ผมจึงหาช่องลองแอบดู ภาพที่เห็นคือแม่กำลังโดนผู้ชาย 4 คน เย็ดกันอย่างเมามัน ตอนนี้แม่ขึ้นคร่อมผู้ชายคนหนึ่ง แล้วมีอีกคนกำลังเย็ดทางข้างหลัง ส่วนปากก็กำลังดูดควยแบบมันมาก ดูท่าทางแม่จะมีความสุขมากๆ

สักพักคนที่เย็ดตูดก็ชักควยออกมาพ่นน้ำเต็มแผ่นหลังขาวๆ ของแม่ แม่ผมอายุ 42 แล้วครับ แต่หุ่นยังไม่อ้วนมาก ผิวขาว หน้าอกใหญ่มาก ตอนนี้ผมเอาควยออกมาชักว่าวไปเรื่อยๆ จากนั้นก็มีชายอีกคนมาเย็ดตูดแม่ต่อ เค้าเอาควยจ่อแล้วกดทีเดียวมิดด้าม จนแม่คะมำไปข้างหน้า ทำให้ควยที่อมอยู่เข้าไปแบบเต็มลำ คนนี้กระแทกแรงมาก จนควยของคนที่อยู่ข้างล่างหลุด แต่แม่ก็ไม่พลาด แม่หย่อนหอยลงไปสวมอย่างชำนาญ ตอนนี้ปากแม่ว่างจากการอมควยแล้ว ดูท่าทางแม่จะมันมาก แม่ร้องครางลั่นทั้งห้อง แม่สะบัดผมไปมาพร้อมกับครางอย่างเมามัน ดูเซ็กส์ซี่มากๆ ตอนน...


คะแนนของคุณ?

สร้างโปรไฟล์

ผมชื่อดมผมมี เรื่องมาเล่าเรื่องสวิงกันกับเพื่อนในกลุ่มมันเป็นความสนิมสนมกันแบบมันหี มันควยไปตามๆกันเรื่องมันเกิดขึ้นตอนผมเรียนอยู่ปี 2 เป็นปีที่สนิทกันที่สุด ในกลุ่มมีผมดม กิม ตี๋...


ดิฉันแต่งงานแล้วค่ะ ตั้งแต่อายุ 20 ปี อยู่กับแฟนมาได้ 2 ปี แรก ๆ ก็มีความสุขสดชื่นดีมากเลยค่ะ เรียกว่า ข้าวใหม่ปลามันนั่นแหละค่ะ แต่อยู่ๆ มาได้ประมาณปีกว่า ๆ เรามักจะขัดใจกันอยู่เ...


ดิฉันได้อ่านเรื่องมัน ๆ ของเพื่อน ๆ มานานแล้วค่ะ เพราะสามีชอบเปิดดูเวบนี้เป็นประจำ และได้ชักชวนโน้มน้าวให้ดูอยู่เรื่อยจนชักจะชินชาแล้วค่ะ แ...


ตอนที่...1 เช้าวันนี้เนตรนภาหรือเนตร...ออกจากบ้านแต่เช้าเช่นทุกวัน เพื่อไปเผชิญกับปัญหารถติดของเมืองหลวง ที่ไม่ว่ากี่ผู้ว่าก็แก้ปัญหานี้ไม่ได้ เธอขับรถเก๋งคันงามออกจากคฤหาสน์ห...


เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สองของผมต่อจาก "ปิดเทอมหน้าจะมาเสียวใหม่นะคะ" เป็นภาคต่อและเป็นประสบการณ์ตรงของผมเลยครับ หลังจ...


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นประมาณช่วงใกล้สิ้นปี เป็นเวลาที่ผมมีความรู้สึกที่ดีมากๆ และยังแปลกใจว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไง ผมชื่อแก่ ผมทำงานเป็นเซลล์ขายอุปกรณ์อิเล็กโทรนิคส์ และเป็นอาสาสมัครพ...


เรื่องสั้นภาพยนตร์