10.818 จินตนาการ 1.202 online

ห้ารุมหนึ่งกับหนุ่มแปลกหน้า


...... ฉันเริ่มเงี้ยนจัดเมื่อไม่ได้ถูกใครเย็ดเป็นเดือนๆ ไม่รู้จะทำยังไงเพื่อให้มันคลายความเงี่ยนของตัวเองลงได้ แล้วสิ่งที่มาช่วยทำให้ฉันได้ลิ้มรสกามอีกครั้งก็มาถึงโดยบังเอิญแบบไม่ได้ตั้งใจ วันนั้นเป็นวันหยุดด้วยความเงี้ยนจัดนอนถูไถหว่างขาอยู่ที่ห้องยังไงก็ไม่ช่วยคลายความร้อนในรูหีลงได้มีแต่กระพือให้มันมากขึ้น ฉันลุกขึ้นอาบน้ำแต่งตัว ใส่เสื้อยืดคอวีแขนกุดสีดำเอวลอย เวลายกแขนขึ้นสูงก็จะเห็นหน้าท้องขาวจั๊วะและสะดือของฉัน สีดำช่วยส่งให้ผิวของฉันผ่องขึ้นหน้าอกหน้าใจอวบอั๋นแทบล้นทะลัก กางเกงยีนส์ขาสั้นเอวต่ำอย่างที่สมัยนิยม เห็นร่องก้นและช่วงขาขาว ฉันก้าวขึ้นไปบนรถเมล์ตั้งใจจะไปเดินเล่นแถวจัตุจรักสักวัน บนรถเมล์ก็มีสาวๆหลายคนแต่งกายไม่ได้แตกต่างไปจากฉันเท่าไหร่ บางคนยิ่งกว่าฉันอีก แต่เท่าที่ดูและไม่เข้าข้างตัวเองจนเกินไปฉันคิดว่าตัวเองดูเซ็กซี่ที่สุด คนเต็มรถ ฉันไม่มีที่นั่งต้องยืนโหนรถเมล์ซึ่งก็เป็นสิ่งดีเพราะฉันจะได้มีโอกาสให้หนุ่มๆทั้งหลายน้ำลายหกเล่น

เพราะมีเด็กวัยรุ่นเบาะหลังเจ็ดแปดคนสะกิดกันให้มองมาทางฉัน ซึ่งดูแล้วไม่ได้แอ้มฉันหรอกแต่ละคนซีดๆขาวๆไม่ตรงสเป็กฉันสักคน คนเริ่มแน่นขึ้น กระเป๋ารถเมล์หนุ่มหน้าจืดๆ เดินเบียดคนมาเก็บตั้งค์ ตามจริงมันน่าจะหมดยุกต์กระเป๋ารถเมล์ไปได้แล้วเพราะรถส่วนใหญ่เดี๋ยวนี้เป็นรถหยอดเหรียญกันเกือบหมดแล้ว ฉันละเซ็งเลยเมื่อไอ้กระเป๋ารถเมล์บ้านี่มันเดินเบียดสวนไปสวนมาผ่านฉันเป็นรอบที่หกแล้ว เป้ากางเกงของมันเหมือนจะทำเป็นไม่จงใจเบียดอัดตรงก้นฉัน ...


คะแนนของคุณ?

สร้างโปรไฟล์

ตอนที่...1 เช้าวันนี้เนตรนภาหรือเนตร...ออกจากบ้านแต่เช้าเช่นทุกวัน เพื่อไปเผชิญกับปัญหารถติดของเมืองหลวง ที่ไม่ว่ากี่ผู้ว่าก็แก้ปัญหานี้ไม่ได้ เธอขับรถเก๋งคันงามออกจากคฤหาสน์ห...


สวัสดีครับ ผมอายุ 18 ปี อยู่กับพ่อและแม่ พ่อผมมักจะออกไปดูงานต่างจังหวัดบ่อย ผมเองก็ไม่ค่อยได้อยู่บ้านสักเท่าไหร่หรอกครับ เพราะเลิกเรียนเสร็จก็มัวแต่ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ วันหนึ่งพ่...


ชีวิตเซ็กส์ของฉันยังมีชะตากรรมร่วมกับครูประกายดาวอีกจนได้ ครั้งนี้เหตุการณ์รุนแรงที่สุดเราคงลืมมันยาก ใครจะนึกว่าสิ่งที่ผัวไป เล่นสนุกจะก่อความแค้นที่มาลงเอยกับพวกเมียๆเหตุเกิดข...


สวัดดีครับ ผมชื่อโป้งครับ ตอนช่วงขึ้น ม.6 ผมเกิดเหตุต้องย้ายโรงเรียนขึ้นมาด้วยเหตุบางประการ มาเข้าโรงเรียนมัธยมมีชื่อแห่งหนึ่ง ผมเรียนอยู่ห้องสายธุรกิจ ซึ่งเป็นห้องที่รู้ๆกันว่...


พรึบ !!!!! “ ตายล่ะ ไฟดับหรือนี่ ” ดิฉันบ่นพึมพัมกับตัวเอง ขณะกำลังไขประตูห้องคอนโดย่านใจกลางเมืองแห่งหนึ่ง ค่ะ ดิฉันทำงานกับบริษัทมีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง หลังจากจบจาก มหาลัย มีชื่อแ...


เรื่องที่ณีจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงที่ไม่น่าจะเกิดกับชีวิตณีเลย ณีสามารถจดจำทุกวินาทีที่มันเกิดขึ้นได้ดี เหมือนมันเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อคืน มันเกาะกินอยู่ในความสำนึกผิดและละอาย ...


เรื่องสั้นภาพยนตร์