10.818 จินตนาการ 735 online

โดนรุม สวิง


หนูกับสามีแต่งงานกันได้3ปีแล้วตอนนี้ หนู25สามีหนู28หนูสูง155หนัก45ตัวเล็กผิวขาว แต่ที่มันไม่สมดุลกับต้วหนูก็คือหน้าอกหนูว่ามันดูเกินตัวหนูไปนิดคือ34 หนูอยากให้มันมีแ32หรือ33ก็พอมันทำให้หนูแต่งตัวไม่สวยและอีกอย่างที่หนูอาย มากคือหอยของหนูมันเล็กพอๆกับของเด็ก หนูว่าเด็กๆบางคนยังอูมยังใหญ่กว่าหนูอีกเวลาหนูมีอะไรกับสามีหนูอายค่ะตอน ที่เราได้กันใหม่ๆหนูทั้งเจ็บไปหมดทั้งที่ของเขาก็ไม่ค่อยใหญ่นะคะ แต่ตอนหลังก็ไม่ค่อยเจ็บเรามีเซ็กกันพอสมควร แต่ชวนหลังๆมีนี่เขาชอบพูดว่าอยากเห็นหนูมีอะไรกับคนอื่นอยากเห็นแท่งของคน อื่นปักอยู่ในร่องของหนู หนูก็ไม่ได้พูดอะไรคงคิดว่าเขาพูดเล่น วันนั้นเขาชวนเพื่อนมาดื่มเหล้าที่บ้าน เพื่อนคนนี้หนูก็รู้จักดี หนูก็เป็นคนทำกับแกล้มกับข้าวให้สามีเขาก็จะเอามาให้หนูดื่มในครัวหนูดื่ม ไป2แก้วเริ่มตึงๆหน้าแดงหนูดื่มเหล้าไม่ค่อยเป็น สามีเขาก็คะยั้นคะยอจนหนูเริ่มเมา หนูขอตัวไปอาบน้ำ เขาไปเคาะประตูห้องน้ำเรียกบอกว่าจะไปซื้อโซดา

น้ำแข็งหนูก็ไม่ได้พูดอะไร หนูอาบน้ำเสร็จนุ่งกระโจมอกออกมาไม่เจอใครคงนึกว่าเขาไปกัน2คน แล้วหนูก็เขาห้องไปช่วงที่หนูเช็ดทำความสะอาดร่างกายอยู่นั้น เพื่อนสามีอยู่ดีๆก็เข้ามาในห้องหนูตกใจรีบเอาผ้ามาปิดร่างกายไว้แต่ไม่พอ เขามองร่างกายหนูจนหมดแล้วเขาก็เข้ามากระชากผ้าเช็ดตัวออกหนูร้องใหญ่ว่าจะ ทำอะไร เขาไม่ฟังจะหนูขึงกับที่นอนเข้าซุกไซร้หนุหนูบอกเขาว่าอย่าทำแบบนี้เลย เดี๋ยวสามีหนูมาเห็นเข้าจะเข้าใจผิดหนูดิ้นไม่หยุดเข้าซุกนมดูดนมหนูแล้วเขา ก็ทำต่ำลงมาเรื...


คะแนนของคุณ?

สร้างโปรไฟล์

สวัสดีคะ ดิฉันชื่อนิจ ปัจจุบันอายุ 24 ย่าง 25 เป็นคนหนึ่งที่ชอบอ่านเรื่องประเภทนี้ ดิฉันมีเรื่องที่เกิดขึ้นกับดิฉันอยากเล่าให้ฟัง ถึงแม้ว่ามันอาจเป็นเรื่องที่หลายคนรับไม่ได้ แต่มั...


ตอนที่ 1 เช้าวันศุกร์สิ้นเดือน อากาศสดใจ มิ้นกำลังทำอาหารเช้าให้ ชัย สามีหนุ่มที่เพิ่งแต่งงานได้ 3เดือน มีความสุขกันตามประสา สาวสวยอายุ 26ปีเศษ รูปร่างสมส่วน เอวบาง หน้าอกอิ่ม ...


...... ฉันเริ่มเงี้ยนจัดเมื่อไม่ได้ถูกใครเย็ดเป็นเดือนๆ ไม่รู้จะทำยังไงเพื่อให้มันคลายความเงี่ยนของตัวเองลงได้ แล้วสิ่งที่มาช่วยทำให้ฉันได้ลิ้มรสกามอีกครั้งก็มาถึงโดยบังเอิญแบบไม...


สวัสดีครับเพื่อนๆนักอ่านทุกท่าน ผมชื่อบิ๊กครับ ตอนนี้กำลังเรียนวิศวะอยู่ปีสองมหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งย่านรังสิต แน่นอนครับตามประสาเด็กวิศวะ กลุ่มเพื่อนผมก็จะมีแต่พวกผู้ชาย...


ผมทำงานอยู่ออฟฟิตแห่งหนี่งแถวบางแคครับ ที่ออฟฟิตผมผู้หญิงจะเยอะมาก ก็เลยทำให้ผมสนิทกับผู้หญิงหลายคน มีอยู่คนหนึ่ง ชื่อฟิวส์ เป็นสาวหุ่นดี หน้าตาพอใช้ได้ แต่ก็จัดได้ว่าสวยอยู่นิดๆ ...


ชีวิตเซ็กส์ของฉันยังมีชะตากรรมร่วมกับครูประกายดาวอีกจนได้ ครั้งนี้เหตุการณ์รุนแรงที่สุดเราคงลืมมันยาก ใครจะนึกว่าสิ่งที่ผัวไป เล่นสนุกจะก่อความแค้นที่มาลงเอยกับพวกเมียๆเหตุเกิดข...


เรื่องสั้นภาพยนตร์