10.818 จินตนาการ 1.437 online

สาวฟิวส์ร้อนแรง


ผมทำงานอยู่ออฟฟิตแห่งหนี่งแถวบางแคครับ ที่ออฟฟิตผมผู้หญิงจะเยอะมาก ก็เลยทำให้ผมสนิทกับผู้หญิงหลายคน มีอยู่คนหนึ่ง ชื่อฟิวส์ เป็นสาวหุ่นดี หน้าตาพอใช้ได้ แต่ก็จัดได้ว่าสวยอยู่นิดๆ ส่วนหุ่น

ของฟิวส์ ม่ะต้องพูดถึง แม้หน้าอกจะเล็กไปหน่อย แต่สะโพกเธอเหลือรับจริงๆ แถมเธอชอบใส่กระโปรงฟิตๆมาทำงาน ผมก็อดที่จะแอบมองก้นฟิวส์ไม่ได้ เพราะกระโปรงที่ฟิวส์ใส่ มันบางและรัดจนเห็น

รอยกางเกงในที่ใส่มาในวันนั้น ผมก็แอบมองไปเรื่อยๆ จนมีอยู่วันหนึ่ง ฟิวส์ใส่กระโปรงสั้นมาทำงาน วันนี้ฟิวส์ใส่สั่นมาก ขนาดที่ว่า นั่งก็เห็นกางเกงในเลย ผมก็แอบมองเหมือนเดิม แล้วก็เหมือนฟิวส์

จะรู้ และอยากโชว์ เพราะเธอจะคอยเดินมาป้วนเปี้ยน อยู่แถวโต๊ะทำงานผม แถมยังก้มหยิบโน่น ทำนี่จนทำให้ผมได้เห็นกางเกงในลูกไม้สีขาวที่ใส่อยู่ มันรัดร่องเสียวของฟิวส์ซะจนนูนออกมา แถม

กางเกงในตัวนี้เป็นแบบลูกไม้ทั้งตัว ทำให้ผมเห็นเงาดำๆลางๆที่เป้ากางเกงใน ผมแทบจะกระโดดไปเอาเธอซะตรงนั้นให้รู้แล้วรู้รอด ผมก็แอบมองจนได้เวลาพักเที่ยง ทุกคนก็ออกไปกินข้าวกันหมด เหลือ

แต่ผมคนเดียว ผมก็ลุกขึ้นเพื่อจะไปกินข้าวกับเค้ามั่ง พอกำลังจะออกจากออฟฟิต ฟิวสืก็เดินสวนเข้ามา “อ้าวฟิวส์ ไม่ไปกินข้าวเหรอ” “ไปมาแล้วค่ะ แต่ปวดท้องอ่ะเลยรีบมาเข้าห้องน้ำ” แล้วฟิวส์ก็รีบเดิน

เข้าห้องน้ำไป ตอนนั้นผมดันนึกอุตริ อยากรู้ว่าฟิวส์เข้าห้องน้ำจะเป็นอย่างไร ผมก็เลยเดินตามไปแอบฟังฟิวส์ที่หน้าห้องน้ำ ผมแอบฟังด้วยความตื่นเต้น เพราะถ้ามีคนเดินมาห้องน้ำต้องเห็นผมแอบฟัง...


คะแนนของคุณ?

สร้างโปรไฟล์

ผมเป็นชายหนุ่มอายุ 32 ปี ยังไม่แต่งงาน แต่มีแฟนที่อยู่ด้วยกัน ชื่อฟ้า ขาว อึ๋ม สวย อายุ 22 ปี ก็อยู่ด้วยกัน มีเซ็กซ์กันแบบปกติ แต่ถ้าเวลาเมาฟ้าจะมีอารมณ์แบบสุดๆ แต่จะเป็นคนที่ขี้ห...


...... ฉันเริ่มเงี้ยนจัดเมื่อไม่ได้ถูกใครเย็ดเป็นเดือนๆ ไม่รู้จะทำยังไงเพื่อให้มันคลายความเงี่ยนของตัวเองลงได้ แล้วสิ่งที่มาช่วยทำให้ฉันได้ลิ้มรสกามอีกครั้งก็มาถึงโดยบังเอิญแบบไม...


สวัสดีคะ ดิฉันชื่อนิจ ปัจจุบันอายุ 24 ย่าง 25 เป็นคนหนึ่งที่ชอบอ่านเรื่องประเภทนี้ ดิฉันมีเรื่องที่เกิดขึ้นกับดิฉันอยากเล่าให้ฟัง ถึงแม้ว่ามันอาจเป็นเรื่องที่หลายคนรับไม่ได้ แต่มั...


ตอนที่ 1 เช้าวันศุกร์สิ้นเดือน อากาศสดใจ มิ้นกำลังทำอาหารเช้าให้ ชัย สามีหนุ่มที่เพิ่งแต่งงานได้ 3เดือน มีความสุขกันตามประสา สาวสวยอายุ 26ปีเศษ รูปร่างสมส่วน เอวบาง หน้าอกอิ่ม ...


ดิฉันแต่งงานแล้วค่ะ ตั้งแต่อายุ 20 ปี อยู่กับแฟนมาได้ 2 ปี แรก ๆ ก็มีความสุขสดชื่นดีมากเลยค่ะ เรียกว่า ข้าวใหม่ปลามันนั่นแหละค่ะ แต่อยู่ๆ มาได้ประมาณปีกว่า ๆ เรามักจะขัดใจกันอยู่เ...


พรึบ !!!!! “ ตายล่ะ ไฟดับหรือนี่ ” ดิฉันบ่นพึมพัมกับตัวเอง ขณะกำลังไขประตูห้องคอนโดย่านใจกลางเมืองแห่งหนึ่ง ค่ะ ดิฉันทำงานกับบริษัทมีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง หลังจากจบจาก มหาลัย มีชื่อแ...


เรื่องสั้นภาพยนตร์