adv

2624 เรื่อง om ข่มขืน

เรื่องที่สุดตื่นเต้นและไม่มีวันลืมของผม :P ตอนนั้นผมอายุประมาน 17 คือปกติผมอยู่หอพักครับ อยู่กับพี่ชาย แต่พอดีพี่ชายผมแฮงค์ครับ กลับมาตอนเช้า ซึ่งผมก็เซ็งๆ ผมก็อยู่คนเดียวเหงาเลยชวนแฟนมาอยู่เป็นเพื่อน แฟนผมเป็นคนเรียบร้อยมากครับ เราไม่เคยมีอะไรกันเลย ตลอดที่คบกันมา 3-4 เดือน ระหว่างที่รอแฟนผมมาที่ห้อง ผมก็นั่งเล่น แคมฟอก ไปพลางๆ แล้วพอดีมีคนเอาโชว์กันครับ ผมก็ดูอยู่ แล้วแฟนผมมาพอดี ผมไปเปิดประตู ทั้งๆที่ตอนนั้น ควย โด่ขึ้นมาแล้วครับ แฟนผมคงอาจจะเห็นแล้ว เธอก็เลยมานั่งดูกับผมครับ มือผม...

เรื่องเล่าของผมอาจผิดศีลธรรมไปหน่อยแต่ผมก็ไม่เคยลืมเลย ผมเป็นครูโรงเรียนต่างจังหวัด สอนอยู่ม.6 เด็กในโรงเรียนเยอะนะครับ แต่มีที่สะดุดตาผมคนนึง ก้อยเป็นเด็กที่น่ารักครับ ขาว สวย หุ่นดี เป็นดาวโรงเรียน เวลาที่ผมได้สอนก้อย ผมมักจะแอบมองอยู่บ่อยๆ วันนึงก็มีโอกาสคุยกับก้อยตามลำพัง เพื่อนก้อยไม่อยู่ ผมเลยเดินเข้าไปทักก้อย ก็พูดคุยกันตามปกติแบบครูกับนักเรียนแหละครับ ก้อยเลยถามผมว่า ครูมีเมลมั้ยค่ะ เผื่อหนูจะเขียนเมลไปถามการบ้าน ผมรีบให้เลยครับ ไม่คิดเยอะหรอกครับกลัวก้อยเปลี่ยนใจ หลังจากนั้น 2 วัน ผมก็ล...

ตอนนี้น้องอายุ 19 ปี น้องชื่อ อุ๊ เป็นคนจังหวัดขอนแก่น น้องรู้จักและคบอยู่กับเพื่อนคนหนึ่งชื่อ ชายวันที่น้อง เสียความบริสุทธิ์ให้ชายนั้น น้องไปนั่งเล่นที่ห้องชาย เราดูวีดีโอกัน ชายเปิดวีดีโอให้น้องดูแล้ว ชายก็ไปอาบน้ำ เรื่องอะไรไม่รู้แต่เป็นเรื่องของชาวเขาเผ่าหนึ่ง นองนั่งดูอยูซักพักก็เป็นฉากตอนที่หัวหน้าหมู่บ้านนำหญิงสาว ชาวเขาแล้วก็บอกว่าไม่ต้องกลัวข้าหรอกถึงไงเอ็งก็ต้องผ่านมือข้าก่อนถึงจะแต่งงานได้ แล้วก็เดินเข้าไปถอด เสื้อผ้าของหญิงชาวเขาคนนั้นออกจนหมด แล้วหัวหน้าหมู่ข้านก็ซุก...

ว่ายน้ำบุ๋มๆกะโชว์กิ๊กเห่ยๆ เมื่อวันก่อนแนนเลิกเรียนเร็วอ่ะค่ะ ก็เลยนัดกิ๊กไปว่ายน้ำกันอ่ะค่ะ ขับรถมาคนล่ะคันกันนะคะ แนนกะกิ๊กคนนี้ยังไม่มีไรกันนะคะ เพราะว่าไม่มีเวลาแล้วกิ๊กคนนี้กลัวแฟน อิอิ พอไปถึงสระว่ายน้ำที่ ม บ้านกิ๊ก ก็เพิ่งจะประมาณบ่ายสามเองอ่ะค่ะ ยังไม่มีคนเลย สงสัยเพราะยังไม่เลิกเรียนหรืองานเลิกกันอ่ะค่ะ พอไปถึงจ่ายตังส์เสร็จ แนนกะกิ๊กก็แยกย้ายกันเข้าไปเปลี่ยนชุดอ่ะค่ะ แนนก็หยิบชุดทูพีชตัวใหม่ที่แนนเพิ่งออกมาใส่เลยอ่ะค่ะ แต่ก่อนใส่แนนก็เอาซับในตรงหน้าอกออกอ่ะค่ะ แล้วก็พันผ้าเช็ดตัวออ...

ผมเป็นคนต่างจังหวัด เข้ามาเรียนที่กรุงเทพ จนจบก็ทำงานต่อที่นี่เลย ผมพักอยู่ที่คอนโดกับน้องสาวผมที่เรียนพาณิชย์ น้องผมจะมีเพื่อนสนิทคนนึง เธอจะมาที่ห้องป็นประจำ จนคุ้นเคยกับผมดี วันนั้นเมื่อประมาณสองเดือนก่อน ผมตื่นมาด้วยอาการเมาค้างจากการดื่มเมื่อคืนก่อน ผมตื่นสายมาก ขณะที่กำลังรีบอาบน้ำแต่งตัวไปทำงานอยู่ๆก็มีเสียงกระดิ่งประตู ผมจึงนุ่งผ้าเช็ดตัวออกไปเปิดดู ปรากฏว่าเป็นเพื่อนของน้องสาวผมเอง ชื่อ นุช ผมให้นุชเข้ามาในห้อง ผมบอกนุชว่ามาหาน้องผมเหรอ เค๊าไปเรียนแล้วล่ะ แล้วทำไมนุชไม่ไปเรียนล่ะ นุชบอก...

หนูเป็นเด็กที่มาจากต่างจังหวัด เรียกว่าอยู่ทางภาคอีสาน เมื่อเข้ามาเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัยที่มหาลัยเปิดแห่งหนึ่ง ก็ได้รู้ว่าการที่เข้ามาอยู่และเรียนเพียงคนเดียวนั้นมันไม่ดีเลย จึงอยากมีเพื่อน พอดีที่มีพี่รหัสซึ่งทางสถาบันให้ยึดเป็นปรึกษานี่เองเป็นจุดเริ่มต้นที่เขาก้าวเข้ามาในชีวิต เขาจะทำอะไรบ้างหนอ วันแรกที่ปรึกษาเรื่องการเรียนดูเขาเอาใจใส่และเทคแคร์ได้เป็นอย่างดี ทำให้มีความสุขอย่างมากและอบอุ่นเราพบกันบ่อยๆ เขาให้ช่วยเหลือแม้กระทั่งการเลือกซื้อของ เราไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ ไม่นานก็กล...

ครั้งแรกของเรา เกิดจากความอยากลอง เพื่อนในวัยเดียวกันก็อยากลองเล่นเสียวเหมือนในCD เลยลองทำอย่างในหนังกันบ้างครั้งแรกของเราเหรอ ตอนเริ่มเข้าทำงานที่บริษัทเอกชน ตอนนั้นเราเพิ่งได้งานทำ เพื่อนซี้เราเลยพาเราไปเลี้ยงฉลองที่ได้งานที่สงขลา เราจองโรงแรมแห่งหนึ่งไว้ สวยมาก วันที่เราไปตรงกับวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เราไปถึงเย็นวันศุกร์ พอไปถึงก็เหนื่อยมากแล้ว เราเช็คอินเข้าห้องพัก แล้วก็ออกมาหาข้าวทานที่ริมทะเล พอทานข้าวเสร็จ เราก็กลับมาอาบน้ำ และก็มานั่งคุยกัน ได้ซักพัก เพื่อนเราก็ทำทีเป็นเอามือกอดเราเราก...

สวัสดีครับผมได้อ่านเรื่องของเพื่อนๆแล้วจึงอยากจะเล่าประสบการณ์ของตัวเองบ้าง แต่ของรับรองว่าเป็นเรื่องจริงครับขอเข้าเรื่องเลยนะครับแต่ขอสงวนชื่อและสถานที่นะครับ เรื่องเกิดขึ้นตอนที่ผมเรียนอยู่ ปวช.3 ผมได้เจอกับ น. เธอเพิ่งเข้ามาเรียนพาณิชย์ ปี 1น. เป็นคนผิวขาว น่ารักแบบญี่ปุ่น ผมแอบมองเธออยู่นานทางที่จะไปโรงเรียนจะต้องผ่านแถวบ้าน น. เธอจะมารอรถที่ผมขึ้นบ่อยครั้งทำให้เจอ น. บ่อยมาก จนติดสินใจเข้าไปคุยกับ น. เธอก็คุยด้วยและก็ติดต่อกันเรื่อยมาผมจะไปบ้าน น. บ่อยมาก ที่บ้าน น. มีแค่แม่และพี่สาวเท่านั้...

สวัสดีค่ะ ชั้นชื่ออ้อค่ะ อายุ 20 ปี ปกติอ้อเป็นคนต่างจังหวัดค่ะ แต่เข้ามหาลัยใน กทม. อ้อมาพักอยู่บ้านน้าค่ะ บ้านน้าของอ้อมีสมาชิกอยู่ 3 คน คือ น้ากับน้าเขยอ้อค่ะ ดึกๆอ้อเคยได้ยินเสียงน้าอ้อเย็ดกันอยู่บ่อยๆค่ะ แต่อ้อก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะเค้าเป็นผัวเมียกัน แต่มาวันหนึ่งอ้อเห็นน้าเย็ดกันที่โซฟาหน้าทีวีเลยค่ะ ตอนแรกน้าอ้อก็บอกว่าเดี๋ยวอ้อจะมาเห็นให้ไปเอากันในห้อง แต่น้าเขยไม่ยอมค่ะ บอกว่า ให้เห็นอะดีแล้ว จะได้รู้ว่าคนเค้าเอากันยังไง อ้อได้เห็นน้าเค้าเอากันแล้วอ้อก็เงี่ยนมากเลยค่ะ อ้อแอบดูอยู่ตรงชั้...

ผมชื่ออาร์ทตอนนี้ผมเรียนอยู่เศรษฐศาสตร์ปี3 ในกรุงเทพ ผมเป็นลูกเจ้าของโรงแรมแห่งหนึ่งที่ภูเก็ต ผมได้มีโอกาสฝึกภาษาอังกฤษตั้งแต่เล็กๆซึ่งวิชานี้นี่แหละที่ทำให้ผม ent ติด แถมยังใช้วิชานี้สอนพิเศษหารายได้และนำไปสู่เหตุการณ์ครั้งนี้ ตอนนั้นผมอยู่ปี2เทอม2 ผมมีปี1 มาเรียนพิเศษด้วย 4 คน คนนึงชื่อนุ้ยอยู่รัฐศาสตร์ วันนั้นนุ้ยมาหาผมที่ใต้ตึกคณะผมพร้อมพาเพื่อนมาด้วยอีกคนเธอชื่อจ๋า พอผมเงยหน้าจาก sheet เท่านั้นแหละผมถึงกับตะลึงเพราะจ๋าน่าฟัดเอามากๆ จ๋าเป็นคนสวยแบบเฉี่ยวๆ ตาให้ท่าผู้ชายนิดๆ ริมฝีปากอิ่มน่าจ...

สวัสดีครับ ขอแนะนำตัวสักเล็กน้อยนะครับ ผมชื่อชัย อายุก็ 20 แล้วล่ะครับ ตอนนี้ผมกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัย ของรัฐแห่งหนึ่ง ผมเองเป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยพูดอะไรเท่าไหร่ ใครเห็นก็ชอบคิดว่าผมเป็นคนหยิ่ง แต่ที่จริงไม่ใช่ครับ เรื่องของผมนั้นเกิดขึ้นได้ไม่นานนี้เอง จะว่าไปแล้วก็อาทิตย์ก่อนเองแหละครับ ผมได้ไปสมัครเข้าชมรม photo ที่นั่นให้ ความอบอุ่นเป็นอย่างดีเลยทีเดียวครับ ผมเป็นคนตัวออกจะใหญ่ (อ้วนๆ หน่อย) แต่หน้าตาออกจะดีนิดนึง มีสาวคนหนึ่ง เธอเข้ามาในชมรมก่อนผมหนึ่งปี อายุก็มากกว่าผมปีหนึ่งคร...

ก่อนอื่นเลยดิฉันต้องบอกก่อนเลยว่า ดิฉันเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศเป็นอย่างมาก แต่ยังไม่เคยมีประสบการณ์จริงเลยสักครั้ง มักสนองความรูสึกด้วยตนเองทางวิธีการต่างๆๆ เช่นช่วยตัวเอง หรือใช้สายยางฉีดน้ำเข้าหอยอย่างแรง ฉันเป็นคนน่าตาพอใช้ได้ แต่มีรูปร่างอ้วน ฉันมักรู้สึกแปลกๆๆเวลามีผู้ชายจ้องมองฉัน ฉันพยายามดึงดูดสายตาเหล่านั้นด้วยการยั่วยวนแบบไม่ได้ตั้งใจ มีอยู่ครั้งนึง ฉันต้องไปงานเลี้ยงของมหาวิยาลัยเป็นงานของแผนกมี่ต้องแต่งกายสวยงาม ฉันเลือกใส่เสื้อในสีดำ เสื้อคอกว้าง (ค่อนข้างกว้างมาก) และค่อนข้าง...

ได้เอาผู้หญิงครั้งแรก ให้คนอื่นดู ครั้งแรกของผมไม่รู้ว่าจะเหมือนใครหรือเปล่า แต่ได้เอาผู้หญิงครั้งแรก ก็ดันต้องเอาต่อหน้าคนอื่น ตอนนี้ก็อายุวัยกลางคนแล้วครับ มีเมียแล้ว แต่ตอนที่เย็ดผู้หญิงครั้งแรกก็ตอนเข้าเรียนมหาลัยปีแรก อายุก็น่าจะ 18 จำเหตุการณ์ได้เกือบหมด สมัยเรียนมัธยมตอนนั้นไม่เหมือนตอนนี้ วีดีโอโป๊หาดูยาก เพื่อนคนไหนมีดูก็ชวนๆกันไปดูที่บ้านเพื่อน ตอนดูก็เงี่ยนครับ อยากชักว่าวใจแทบขาดแต่ก็ไม่ได้ชักว่าวกันตอนดูวิดีโอ รู้สึกว่าต่อหน้าเพื่อนกันก็ยังไงอยู่ (คิดว่าคงไม่เหมือนวัยรุ่นสมัย...

นกคือผู้หญิงคนทำให้ผมรู้จักรสชาติของความเสียว เราได้รู้จักรู้เพราะเธอเป็นแฟนพี่ชายผม และเราก็เรียนอยู่โรงเรียนเดียวกัน ตอนนั้นผมกำลังเรียน ม.1 ส่วนนกอยู่ ม.3 ผมตามจีบประมาณสองเดือนเธอถึงยอมรับผมเป็นแฟน ตั้งแต่นั้นทุกเช้าเราจะนั่นรถโรงเรียนพร้อมกัน ยิ่งคบกันนานๆ เราก็ยิ่งเข้าใจและเริ่มรักกันมากขึ้น ไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นเราจะไม่เคยปิดบังกัน นกเป็นผู้หญิงที่ผิวสวยมาก ขาวเนียนไปทั้งตัว ความสูงของเธอประมาณ 165 ซม. ช่วงขาของเธอทั้งสวยทั้งเรียวไร้ริ้วรอย แถมมีขนอ่อนขึ้นเป็นไรๆตามเรียวขา ลำแขน ดูเซ...

อ่านเพิ่มเติม +50.152 เรื่องเซ็กส์ซุกซนอื่น ๆ.

จ้างภรรยาเพื่อเซ็กส์

We are only humans

- ในทางกลับกันเราเป็นตอนนี้ 31.055 โปรไฟล์ในหน้านี้

I love the King