เย็ดแบบไม่บันยะบันยัง

เรื่องของฉันเกิดขึ้นนานแล้วสมัยที่ฉันเรียนจบป.ตรีใหม่ๆ ไม่เคยเล่าให้ใครฟังเลย เพิ่งจะมาเล่าที่นี่แหละ ชีวิตฉันช่วงนั้นตกต่ำอย่างมาก แฟนก็ทิ้ง มีหนี้บัตรเครดิตอีกหลายหมื่น ต้องหาเงินมาช่วยแม่ใช้หนี้อีกต่างหาก ฉันรู้สึกเครียดมากๆ แต่ก็ยังดีที่ตอนนั้น พอจบใหม่ๆฉันก็ได้งานทำเป็นเสมียนบริษัทเล็กๆแห่งหนึ่งแถวนนทบุรี ฉันก็ยังดีใจที่ยังมีงานทำ พอมีเงินมาใช้จ่ายและจ่ายหนี้ต่างๆไปได้บ้าง เรื่องมาเกิดตอนที่ฉันทำงานไปได้ซักสิบเดือน หัวหน้าแผนกเรียกฉันไปพบแล้วด่าฉันซะมากมาย บอกว่าฉันทำงานผิดพลาดทำให้เค้า...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

ลอเรน

Triple
เขียนโดย
Triple

ลอเรนค่อยๆ พื้นคืนสติขึ้นมา เธออยู่ในห้องที่มืดสนิท มีเพียงแสงเป็นเส้นบางๆ เข้ามาจากรอยแยกของหลังคา ในท่าที่เธอถูกล็อคให้นั่งอยู่อย่างนั้น เสียงที่เธอได้ยินมีเพียงเสียงกระทบกันของบางสิ่งที่แขวนอยู่ที่ลำคอของเธอ เธอพยายามจะยกมือขึ้นมาตรวจดูว่ามันคืออะไร เธอพบว่าไม่สามารถจะขยับแขนทั้งสองข้างได้ เธอรู้สึกถึงแรงกดดันที่ไหล่ทั้งสอง สายรัดสองเส้น มัดข้อมือและแขนท่อนบนของเธอเข้าด้วยกัน มันแน่นจนทำให้ศอกของเธอทั้งสองแนบชิดกัน แขนทั้งสองข้างถูกผนึกแน่นไว้ด้านหลังของเธอ เมื่อสายตาเริ่มชินกับความมืด ลอ...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

ผมชื่อ วี ครับ อยู่ ชั้น ม.4ผมกับเพื่อนน่ะ แอบชอบน้อง คนหนึ่ง อยู่ ม.2 ผมกับเพื่อนสองคนเลยไปจีบด้วยกัน พอแวะไปถามชื่อน้องเขา ผมก็เลยรุชื่อน้องเขาว่าชื่อ น้องฝน น้องฝน เป็นคนน่ารักมาก นมใหญ่ เอว ดี น่าเย็ดมากๆ ผมกับเพื่อนเลยถามต่อไปว่า มี เบอโทรป่าวครับ น้องเขาก็ให้เบอโทรมา หลังจากนั้น ผมก็โทรหาน้องฝนเรื่อยๆ และไอ้เพื่อนคนที่จีบน้องฝนก็พยายามให้ผมนั้นเลิกยุ่งกับน้องฝน ผมเลยบอกมันว่า ใครหล่อก็ได้ล่ะว้า พอผมไปร.ร.ทุกวันผมก็ต้องแวะหาน้องฝนที่ห้องแล้วพยายามตีสนิทให้ได้มากที่สุด แต่ อยู่มาวันหนึ่ง...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

เรื่องมันมีอยู่ว่าผมเป็นทำงานเป็นช่างที่บริษัทคอมแห่งหนึ่ง โดยปกติจะต้องไปส่งและติดตั้งคอมพิวเตอร์แก่ลูกค้าที่ซื้อคอมใหม่ทุกครั้ง มันก็ปกติดีแต่มีอยู่วันหนึ่ง มีลูกค้าพิเศษมาให้ผมไปส่งเธอชื่อเล็กทำงานเป้น PR อยู่ที่อาบอบนวดชื่อดังแถวดินแดง(ผมแอบอ่านในใบสัญญาของอีซีบายที่ต้องให้เธอเซ็นต์) เธอพักอยู่แถวแยกพระราม9 เป็นคอนโดเล็กๆ พอผมไปถึงเธอก็รออยู่ที่ห้องเธอแต่งตัวได้สุดยอดคงกำลังจะไปทำงานหรือไม่ก็จงใจจะยั่วผม เท่าที่มองดูนมต้องอย่างน้อย 34-35 ขึ้นผมยาวผิวขาวสูงประมาณ165 ตาโต หน้าตาคล้ายคนญี่ปุ่น ...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

เรื่องมีอยู่ว่าคืนนึงผมไปเที่ยวโคโยตี้ผับย่านฝั่งธน ใจก็นึกอยากทาบทามสาวโคโยตี้สักคนมาทำแนว Foot Fetish ที่เพื่อนๆ คลั่งไคล้กันอยู่ แต่ตอนแรกไม่กล้าครับ อายด้วย เลยนั่งทำใจ กินเหล้าไปสักพัก ย้อมใจ ที่นี่มันพิเศษตรงที่ เราสามารถเรียกให้โคโยตี้ เขามานั่งดริ้งค์เป็นเพื่อนได้ โอกาสเหมาะก็เลยอยู่ตรงนี้ ผมตัดสินใจบอกกัปตันเลือกมาคนนึง แล้วก็ทาบทามเธอ ตอนแรกเธอบอกว่าแปลก ไม่เคยเจอ แล้วก็ทำหน้าเหลอหลา ออกงงๆ แต่ผมพยายามอธิบายให้เธอเข้าใจว่าคนที่เป็นอาการนี้ เป็นแบบไหน ไม่มีอันตรายใดๆ จนเธอนิ่ง และเข้า...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

Wife-Hobby

User-sq1p463bcz
เขียนโดย
User-sq1p463bcz

ธุรกิจเล็กๆ ของภรรยาผม ผมใช้มือลูบเบาๆลงบนกลีบกุหลาบช่อใหญ่ ในขณะที่นั่งดูรถติดอยู่บนถนน วันนี้ผมโชคดีมากที่สามารถปิดการขายได้เร็วกว่าที่คาดไว้อย่างมาก ผมจึงรีบบึ่งรถจากต่างจังหวัดกลับมาทันที เพื่อสร้างความประหลาดใจให้น้องหญิง ภรรยาที่น่ารักของผม โดยระหว่างทางผมแวะซื้อกุหลาบช่อนี้มาฝากเธอ อันที่จริงชีวิตการแต่งงานของผม หลายเดือนที่ผ่านมาเป็นไปอย่างจืดชืด ทั้งๆที่ผมพยายามทำทุกอย่าที่จะรักษามันไว้ แต่เป็นเพราะงานที่ผมทำจึงทำให้ผมต้องออกต่างจังหวัดครั้งละนานๆ อยู่ตลอดเวลา มันจึงทำให้ผมและน้...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

ดิฉันอ่านเรื่องของคนอื่นมามากแล้ว จึงอยากเล่าเรื่องจริงของตัวเองให้คนอื่นอ่านบ้าง รับรองว่าทุกเรื่องเป็นเรื่องจริงของตัวเองคะ ดิฉันชื่อใหญ่ค่ะ เคยมีสามีมาแล้ว เป็นแฟนกันมาก่อนประมาณ 3 ปี แล้วก็มาอยู่กินกันประมาณ 5 ปี ตอนหลังผิดใจกันเล็กน้อย ก็เลยแยกกันอยู่ได้ประมาณ 1 ปี ก็มีผู้หญิงอื่นเข้ามาแล้วเราก็เลิกกัน สามีดิฉันชื่อเอก เป็นคนเซ็กซ์จัดมาก แล้วก็ลามกมากเลยคะ ชอบจับดิฉันทรมานก่อนจะเอากันทุกทีเลย และด้วยความลามกนี่เองทำให้ดิฉันติดมา ดังนั้นในการเล่าเรื่องของดิฉัน จะใช้คำที่ตรงไปตรงมา หา...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

...เอ้า ยิ้มสวยๆ ครับ 1..2..3..แชะ ดีมากครับ ถ่ายรูปเสร็จแล้วครับ ขอบคุณครับ ... ดิฉันยืนเคียงข้าง มิ้น เจ้าสาวคนสวยเพื่อนสนิทของดิฉัน ส่วนดิฉัน อ้อย รับหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าสาว หลังถ่ายรูป มิ้นหันมาคุยกับดิฉัน "โอย..เหนื่อยจังว่ะ เลิกงานแล้วคืนนี้จะนอนให้สบาย ตื่นสายๆ หรือไม่ก็เที่ยงๆไปเลย" ดิฉันกระซิบตอบมันเบาๆว่า "ชั้นว่าคืนนี้แกไม่ได้นอนหรอก เจ้าบ่าวมีหวังลุยแกหีบานแน่ๆ เตรียมตัวไว้ให้ดีเหอะ" "ยัยบ้า แกพูดซะชั้นเสียวสยองไปเลย" มิ้นหันมาตอบโต้ดิฉัน "เฮ้ย ไม่เสียวสยองหรอก ยัยมิ้น ชั้...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

เช้าวันรุ่งขึ้นเป็นวันแรกที่ผมได้อยู่กับจอยสองต่อสอง วันนั้นเป็นวันอาทิตย์ไม่ได้เปิดร้าน ผมได้คุยกับจอย ได้รู้จักจอยมากขึ้น เธอเป็นลูกคนโตเรียนจบแค่ ป.6 ก็ต้องออกมาช่วยที่บ้านทำนาเนื่องจากยากจน ให้น้องอีก 2 คนได้เรียนบ้าง แต่ทำนาได้ดีบ้างไม่ได้บ้างจึงต้องลงไปทำงานที่กรุงเทพ แล้วน้าจิตน้องของแม่จอย ซึ่งทำงานอยู่ที่บ้านผมฝากมา จอยเป็นคนพูดเพราะ จ๊ะจ๋าทุกคำทำให้ผมรู้สึกชอบจอยมากยิ่งขึ้น แต่ความเงี่ยนไม่เคยปรานีใคร ยังไงซะผมต้องทะลวงรูสวาทของจอยก่อนพ่อแม่ผมกลับมาให้ได้ แผนการชั่วร้ายของผมเริ่มขึ้นตอ...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

ชอบโชว์

User-aghn67umgs
เขียนโดย
User-aghn67umgs

ผมเป็นคนหนึ่งที่ชอบโชว์เป็นชีวิตเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเข้าห้องน้ำตามปั๊มแล้วโชว์ให้เด็กที่มาทำความสะอาดห้องน้ำดู ไปว่ายน้ำก็จะเปลี่ยนชุดในห้องน้ำแต่ไม่เข้าห้องที่เขาแบ่งไว้ให้ จะเข้าไปแค่ห้องใหญ่แล้วแก้เปลี่ยนเลย เวลามีคนเดินผ่านถ้าหันเข้าไปดูก็จะเห็นแบบเต็มๆ หรือว่าการไปนวดถ้ามีโอกาสก็จะโชว์ แต่ที่ผมจะเล่านั้นเป็นการโชว์ที่ทำให้ผมต้องเจอความเสียวจนลืมไม่ลง ผมอยู่คอนโดที่ กทม.คนเดียว เวลาอยู่ในห้องก็มักจะเอาคอมมาโหลดหนังหรือคลิปมาดูแล้วก็จะแก้ผ้าช่วยตัวเอง พอบ่อยๆเข้าก็เริ่มจะเบื่อน่ะครับ...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

โดนแบบทาส

หมู
เขียนโดย
หมู

สมัยผมอยู่ ปวช3 ผมได้ไปจีบผู้หญิงคนนึง อายุมากกว่าผม 1ปี เธอชื่อ หนึ่ง หนึ่งเป็นผู้หญิงที่หน้าตาสวยมาก รูปร่างจัดได้ว่าดีมากด้วย ซึ่งกว่าผมจะจีบเธอติด เป็นเรื่องที่ยากมากจริงๆ ผมกับหนึ่งคบกันได้ สามเดือนกว่าๆ ผมจึงตัดสินใจว่าจะจัดการเธอให้ได้ คืนนั้น ผมจึงวางแผนมอมเหล้าเธอ ..... ตีสองกว่าๆ เธอเมาจนแทบไม่รู้เรื่องแล้ว ผมจึงพาเธอเข้าบ้านผม ซึ่งไม่มีคนอยู่ ผมซึ่งใจเย็นพอ จึงตัดสินใจไปอาบน้ำก่อน แล้วทิ้งเธอนอนอยู่บนเตียงของผม หลังจากที่ผม อาบน้ำเสร็จ ผมเข้าห้องมา เห็นเธอ นั่งอยู่บนขอบเตียง ผมตกใจมา...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

เพื่อนรัก

User-e5mq1a5skm
เขียนโดย
User-e5mq1a5skm

เอมิเป็นเพื่อนสนิทของฉันเอง เราคบกันมาตั้งแต่เด็ก เรียนมาด้วยกัน เอมิเป็นคนที่หน้าตาสวยมากและหุ่นที่เรียกว่านางแบบได้เลย และเราก็เรียนด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก ตอนนี้เราเรียนอยู่มัธยมปลายแล้ว ฉันมีแฟนแล้วชื่อเดฟซึ่งทั้งสองคนนี้ไม่ค่อยถูกกันเลย ทำให้ฉันลำบากใจมาก เอมิหาว่าเดฟเป็นพวกนักเลงหัวไม้ เกะกะระรานทำแต่ความเดือดร้อน ไม่เรียนและไม่หางานทำเอาแต่จับกลุ่มแข่งรถตามถนน ทำความรำคาญให้ชาวบ้าน แต่ฉันรู้ว่าเดฟเค้าเป็นลูกคนรวยมากๆและฉันก้อเข้าใจเค้าก้อยังอยากจะเที่ยวสนุกไปเรื่อยๆ ไว้ถ้าเค้าโตมากกว่านี้...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

สมัยตอนที่ผมเรีนอยู่ปวช. ได้จีบรุ้นน้องคนนึง รูปร่างหน้าตาก็โอเค ดูดี ถึงจะไม่ค่อยขาวสักหน่อยแต่ก็ดูน่ารักดี หลังจากคบกานได้ประมาณ 1 อาทิตย์ ผมก็ชวนน้องเขามาเที่ยวที่บ้านผมแต่ให้อยู่บ้านข้างนอก พอดีตอนนั้นพ่อผมเขาซื้อบ้านไว้แถว ๆ ตัวอำเภอ เป็นอำเภอเล็ก ๆ แต่ที่อยู่กัน ก็คืออีกหลังเป็นบ่อเลี้ยงกุ้งอยู่ พ่อผมไม่รู้หรอกว่าผมพาน้องเขามา สักประมาณ 5 โมงเย็นกว่า ๆ ก็ไปรับน้องเขาไปที่บ้าน เป็นบ้านเฉย ๆไม่มีคนอยู่จึงไม่มีอะไรมากแต่พาน้องเขาไปเดินตลาดแถว ๆ บ้าน ค่ำ ๆหน่อยก็พาน้องเขากลับมาในบ้าน คุยกันสัก...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

เย็นวันจันทร์หลังเลิกงาน ผมกับแพรวนัดน้องสาวสุดสวยไปเลี้ยงรับกัน เราสามคนนั่งรถแพรวไปคันเดียว ส่วนรถผมกับรถพี่ยู้จอดทิ้งไว้ที่บริษัท ผมกับแพรวนั่งหน้าคุยเล่นกันไปตลอดทางโดยไม่เกรงใจรุ่นพี่ปีสี่เหมือนที่เคยเป็นและควรจะเป็น เพราะวันนี้พี่ยู้ไม่เหลืออะไรให้เกรงใจอีกแล้ว พี่ยู้ไม่ใช่รุ่นพี่ที่จะมาสั่งสอนเราได้อีกแล้ว แต่ในทางกลับกัน ผมกับแพรวพร้อมจะพูดสอนรุ่นพี่คนนี้ที่แก่กว่าเราถึงสามปีราวกับว่าเราสองคนอาบน้ำร้อนมาก่อน พี่ยู้นั่งเบาะหลังในชุดเสื้อเชิ้ตสีขาวเป็นจีบเข้ารูป พับแขนถึงข้อศอก กระโปรง...


ระยะเวลา: ca. 5 min.
ออกเดท

การติดต่อโดยตรงระหว่างผู้อ่านและผู้แต่ง เมื่อคุณพบเรื่องสั้นที่จุดประกายจินตนาการของคุณแล้ว คุณสามารถติดต่อผู้เขียนได้โดยตรง วิธีที่ตรงไปตรงมาในการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ 70% ของ 39.070 ผู้อ่านเป็นผู้หญิงที่มีอายุระหว่าง 15-45 ปี ตลาดของผู้เขียนถ้าคุณต้องการ คลิกที่นี่เพื่อสร้าง

ออกเดท

การติดต่อโดยตรงระหว่างผู้อ่านและผู้แต่ง เมื่อคุณพบเรื่องสั้นที่จุดประกายจินตนาการของคุณแล้ว คุณสามารถติดต่อผู้เขียนได้โดยตรง วิธีที่ตรงไปตรงมาในการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ 70% ของ 39.070 ผู้อ่านเป็นผู้หญิงที่มีอายุระหว่าง 15-45 ปี ตลาดของผู้เขียนถ้าคุณต้องการ คลิกที่นี่เพื่อสร้าง

การชำระเงินแบบไม่ระบุชื่อ
adv