adv

คนอื่นกำลังค้นหาอยู่ในขณะนี้

สาวพม่า เสียดสีก้นแฟน engavefrakæresten mine somaliske vänner เมียฝรั่ง oplært af en ældre kvinde Lærerinden gutta โดนลุง kæresten i København เอากับน้องที่ทำงาน เย็ดกับเมียพี่ชายในครัว รุ้งกินน้ำกาม ครอบครัว แม่แฟน สวิงทะเล เซ็กส์ออนไลน์ น้องพร lord เจ๊ อาจารย์faviconico en salsaluders bekendelser E28093 del 80 ันทึกเสียวของแก็งค์เด็กวิศวะรูปหล่อ mie มอมยาเมียและเพื่อน กินตับ Regnfrakker เรื่องของครอบครัว 1 ร่วมเพศ tvillinge 0 ดม fræksvigermor โดนกระเทยเย็ด น้องสาว วางยาพี่สาว gæstgiveriet เย็ดกันกับแม่ คนกับหมา en salsaluders dfhdfhdfh แม่กับลูก สวิงกับฝรั่ง นายทาส SMS chat hvad sker der når vi ses 2 แอบดูเมียมีชู้ utro kæreste Scene E0B888E0B8B2E0B881E0B899E0B8B2E0B887E0B981E0B89AE0B89AE0B881E0B8A5E0B8B2E0B8A2E0B980E0B89BE0B987E0B899E0B899E0B8B1E0B881E0B982E0B897E0B8A9 E0B895E0B8ADE0B899E0B897E0B8B5E0B988 2

เย็ดแบบไม่บันยะบันยัง

ชองขาดมานาน - คึกจัดจัดเต็ม - ใส่ไม่ยั้ง

สร้างโปรไฟล์ของคุณได้ฟรี - คลิกที่นี่


จันทราเป็นแม่หม้ายสาวโฉมสะพรั่ง เรือนร่างส่วนโค้งส่วนเว้าน่าคลึงเคล้น ทรวงอกชูชันงอนโชน อย่างจะเปลี่ยนอารมณ์ชายให้กลายเป็นกระทิงคึก ตะโพกของเธอกลมเต่งตึง แต่ละก้าวที่เยื้องกราย มันเคลื่อนไหวงดงามเสียเหลือเกิน ทั้งนี้เพราะจันทราเพิ่งอยู่ในวัย 37 มีลูกสาวอยู่คนหนึ่งชื่อเจือจันทร์อายุ 17 กำลังเป็นสาวเต็มปรี่และมีความไวไฟ พล่านพิศวาส ตามสายเลือดแม่ผู้ให้กำเนิด หลังจากจันทราร้างผัว อารมณ์ของเธอก็เผาอกร้อนพล่านดุจทะเลเพลิง ขนาดเห็นหมอนข้างเป็นผู้ชาย เปลือยกายล่อนจ้อน ผัวตายยังไม่ทั...

"อูยยซซดดด์ อา "มันส์จังเลย รูหี ชมภู ทั้งดูดทั้งตอดควย ผมใหญ่เลย เจนรบ ชายหนุ่มหน้าตาดี บอก นักร้องสาวสวย ที่ เค้ากำลังประกบเย็ดเธออยู่ บนเตียง ในบังกระโลแห่งหนึ่งนอกเมือง หญิงสาวที่นอนหงายอยู่ใต้ร่างฉกรรจ์เด้งหีรับควยแฟนหนุ่มที่ อัดอย่างต่อเนื่อง "พั่บๆๆ" อูยยซซดด์ โอยย จนชายหนุ่มคู่รัวเย็ดส่งท้ายแล้วกดลึกสุด นักร้องสาวแอ่นโคกรับให้ท่อนควยใหญ่ยาวที่ฝังตัวในหลืบรูหีเธอมิดสุดกั่น ให้ปากมดลูกรับน้ำควยเค้าอย่างเต็มที่ ทั้งคู่กอดกันกลมด้วยความเสียวหีมันส์ควยสุดๆ ประกบกันครู่นึง ชายหนุ่มก็ผละออก...

เรื่องมันเกิดขึ้นจากแรงบรรดานใจระหว่างที่อายุได้ประมาณ ๑๒ ปี ได้เห็นภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง มีการจับ ผู้หญิงมัดแขนไขว้หลัง และก็มัดข้อเท้าแล้วขึงตึงกับคานให้ห้อยหัวลงมาเป็นการทรมานมาก ดูแล้วรู้สึกว่าตน เองชอบมากกับการที่ได้เห็นภาพเช่นนี้ พอตอนนี้ก็ ๒๗ ปีแล้ว ก็ได้มีความคิดอยากทำกับแฟนในแนวซาดิสม์ บ้าง (SM - Bondage) ไม่มากมายแต่ก็แค่อยากเห็นเธออยู่ในสภาพนั้นบ้าง นึกภาพแล้วก็เกิดอารมณ์ พอมี โอกาสได้เที่ยวก็ได้วางแผนว่าจะเตรียมอุปกรณ์จำพวก เชือก ไม้หนีบ เทียน หนังยางขนาดเล็ก ใหญ่ และก็ขวด ลักษณะแปลก ต...

สวัสดีค่ะทุกคนที่เข้ามาอ่านเรื่องเล่าในหน้านี้ ก่อนอื่นต้องขอแนะนำตัวก่อนค่ะ เราชื่อปอน เรื่องที่ปอนจะเล่ามันเกิดขึ้นเมื่อหลายวันก่อนค่ะ ปอนเป็นคน คนนึงที่ชอบอะไรที่สนุกสนาน แปลกใหม่ อะไรที่แปลกใหม่ ถ้าจะทำแล้วมันเร้าใจ ปอนจะทำค่ะ เหมือนกับเรื่องราวที่ปอนจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องราวที่ปอนประสบมา อย่างที่ว่าปอนลืมไม่ได้เลยค่ะ ปอนสูงประมาณ163 น้ำหนักก็ประมาณ55ค่ะ ค่อนข้างอวบ หน้าอกนี่ก็ไม่ต้องพูดถึงประมาณ38-40 เวลาใส่เสื้อยืดมันจะรัดรูปมาก ซึ่งก็ไม่แปลกที่จะมีผู้ชายเข้ามาในชีวิตมากมาย และทุกคนท...

เมื่อต้นปี 2547 ผมได้เข้าทำงานในบริษัทแห่งหนึ่งซึ่งเป็นบริษัท เกี่ยวกับสนเชื่อมีพนักงานจำนวนมากทั้งหญิงและซาย ในจำนวนนั้นมี ผู้หญิงคนหนึ่ง ชื่อ ตุ๊ก เธอเป็นคนสวยมากและนิสัยดี มีคนมาชอบมากมาย แต่เธอมีสามีแล้ว ผมก็แอบชอบเธออยู่เหมือนกัน ต่อมาผมรู้มาว่าเธอกับสามี กำลังมีปัญหาเรื่องบนเตียง สามีไม่ทำการบ้านมา 2ปี ด้วยความสนิทสนมผมจึงเกิดแผนการณ์ขึ้นในใจ เพราะผมรู้ว่าเธอก็มีใจให้ผม ในวันหนึ่งเราไปงานเลี้ยงด้วยกัน ตุ๊กดื่มเข้าไปจนเมา และขอร้องให้ผมไปส่งบ้าน ระหว่างทางผมก็หาที่มืดๆจอดรถเช้าไปแล้วดึงตุ๊...

ผมกลับมาถึงสำนักงานพรรคราวๆสี่ทุ่มทำงานจนถึงเที่ยงคืนคงเพราะได้กลับไปอาบน้ำกินข้าวที่บ้านก่อนจะออกมาหลังจากนั้น ผมนั่งลงโพรแกรม และแก้ไขงานต่างๆอยู่ที่สำนักงานพรรค มีเพียงผมคนเดียวเท่านั้น ที่นั่งทำงานอยู่ เจ้าหน้าที่ในสำนักงานทั้งหมดแปดคน รวมทั้งผม คนอื่นๆกับไปตั้งแต่ทุ่มกว่าๆแล้ว ผมนั่งทำงานไปใกล้เสร็จเต็มที บังเอิญเห็นรถเข้ามาจอด สักพักก็มีสุภาพสตรีคนนึงลงมาจากรถผมไม่ได้เอะใจหรือสังเกตุอะไรรู้เพียงแต่ว่ารถเบนซ์คันนั้นสีดำ แต่พอสักพักภาพคนที่เดินมาก็ชัดขึ้น เมื่อถึงประตูสำนักงาน สุภาพสตรีท...

หลังจากเลิกกับแฟนคนแรกได้ สัก2ปี ก็มีแฟนใหม่ ไปอยู่กับเขาที่ทาวเฮาส์ของเขาแบบลองอยู่กันดู แฟนคนนี้อายุ 50 มากกว่าเรามาก แต่เอาเราแทบทุกคืน ไม่ค่อยมีลีลา และไม่เก่ง เอาปักๆๆ พอน้ำแตกเต็มรูเรา ก็พลิกตัวหลับไม่สนว่าเราจะเสร็จหรือไม่ แต่ก็ช่างเถิด เพราะเรื่องอื่นๆเขาก็เอาใจเราดี อยู่กันมาสักเดือนเขาก็บอกจะซื้อรถมือสองเล็กๆให้เราใช้สักคัน จะได้สะดวกไปไหนมาไหน เราดีใจมาก แต่เขาบอกต้อง แก้ไขหน้าบ้าน เทพื้น ทำหลังคา ประตู ใหม่ จะได้จอดรถได้สองคัน มีผู้รับเหมา ชื่อลุงเย็น มารับงาน ลุงเย็นอายุสัก 60 แต่คล...

แฟนฟ้าเป็นคนลามกคะ ชอบจับฟ้ามัด แล้วก็เอาฟ้า แต่ฟ้าก็ชอบนะคะได้อารมย์ดี ที่ชอบมากคือมีอยู่ครั้งนึงแฟนชวนออกไปดูหนังคะรอบบ่าย ฟ้าก็อยากดูอยู่แล้วคะก็เลยตอบตกลงไป ที่นี้ก่อนไปนี่แฟนในฟ้า No bra No plant. คะ แล้วก็จับฟ้ามัดคะมัดเหมือนในหนัง ญี่ปุนคะแล้วก็ให้ใส่เสื้อคอเต่าแขนยาวใส้กระโปงสั้น ๆ คะเสียวมากเลยคะเดินแต่ละก้าวนี่เชือกก็จะสีล่องหีคะเสียว ๆ มากจริง.... แฟนพามาที่ห้างที่จะไปดูหนังก่อนหนังเข้าราว 2 ชั่วโมงคะแล้วแฟนก็พาฟ้าเดินดูนู่นดูนี่ไปเรื่อยคะ มารู้ทีหลังว่าแฟนอยากทรมานฟ้าให้เงี่ยน...

สมัยตอนที่ผมเรีนอยู่ปวช. ได้จีบรุ้นน้องคนนึง รูปร่างหน้าตาก็โอเค ดูดี ถึงจะไม่ค่อยขาวสักหน่อยแต่ก็ดูน่ารักดี หลังจากคบกานได้ประมาณ 1 อาทิตย์ ผมก็ชวนน้องเขามาเที่ยวที่บ้านผมแต่ให้อยู่บ้านข้างนอก พอดีตอนนั้นพ่อผมเขาซื้อบ้านไว้แถว ๆ ตัวอำเภอ เป็นอำเภอเล็ก ๆ แต่ที่อยู่กัน ก็คืออีกหลังเป็นบ่อเลี้ยงกุ้งอยู่ พ่อผมไม่รู้หรอกว่าผมพาน้องเขามา สักประมาณ 5 โมงเย็นกว่า ๆ ก็ไปรับน้องเขาไปที่บ้าน เป็นบ้านเฉย ๆไม่มีคนอยู่จึงไม่มีอะไรมากแต่พาน้องเขาไปเดินตลาดแถว ๆ บ้าน ค่ำ ๆหน่อยก็พาน้องเขากลับมาในบ้าน คุยกันสัก...

เอมิเป็นเพื่อนสนิทของฉันเอง เราคบกันมาตั้งแต่เด็ก เรียนมาด้วยกัน เอมิเป็นคนที่หน้าตาสวยมากและหุ่นที่เรียกว่านางแบบได้เลย และเราก็เรียนด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก ตอนนี้เราเรียนอยู่มัธยมปลายแล้ว ฉันมีแฟนแล้วชื่อเดฟซึ่งทั้งสองคนนี้ไม่ค่อยถูกกันเลย ทำให้ฉันลำบากใจมาก เอมิหาว่าเดฟเป็นพวกนักเลงหัวไม้ เกะกะระรานทำแต่ความเดือดร้อน ไม่เรียนและไม่หางานทำเอาแต่จับกลุ่มแข่งรถตามถนน ทำความรำคาญให้ชาวบ้าน แต่ฉันรู้ว่าเดฟเค้าเป็นลูกคนรวยมากๆและฉันก้อเข้าใจเค้าก้อยังอยากจะเที่ยวสนุกไปเรื่อยๆ ไว้ถ้าเค้าโตมากกว่านี้...

สมัยผมอยู่ ปวช3 ผมได้ไปจีบผู้หญิงคนนึง อายุมากกว่าผม 1ปี เธอชื่อ หนึ่ง หนึ่งเป็นผู้หญิงที่หน้าตาสวยมาก รูปร่างจัดได้ว่าดีมากด้วย ซึ่งกว่าผมจะจีบเธอติด เป็นเรื่องที่ยากมากจริงๆ ผมกับหนึ่งคบกันได้ สามเดือนกว่าๆ ผมจึงตัดสินใจว่าจะจัดการเธอให้ได้ คืนนั้น ผมจึงวางแผนมอมเหล้าเธอ ..... ตีสองกว่าๆ เธอเมาจนแทบไม่รู้เรื่องแล้ว ผมจึงพาเธอเข้าบ้านผม ซึ่งไม่มีคนอยู่ ผมซึ่งใจเย็นพอ จึงตัดสินใจไปอาบน้ำก่อน แล้วทิ้งเธอนอนอยู่บนเตียงของผม หลังจากที่ผม อาบน้ำเสร็จ ผมเข้าห้องมา เห็นเธอ นั่งอยู่บนขอบเตียง ผมตกใจมา...

ผมเป็นคนหนึ่งที่ชอบโชว์เป็นชีวิตเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเข้าห้องน้ำตามปั๊มแล้วโชว์ให้เด็กที่มาทำความสะอาดห้องน้ำดู ไปว่ายน้ำก็จะเปลี่ยนชุดในห้องน้ำแต่ไม่เข้าห้องที่เขาแบ่งไว้ให้ จะเข้าไปแค่ห้องใหญ่แล้วแก้เปลี่ยนเลย เวลามีคนเดินผ่านถ้าหันเข้าไปดูก็จะเห็นแบบเต็มๆ หรือว่าการไปนวดถ้ามีโอกาสก็จะโชว์ แต่ที่ผมจะเล่านั้นเป็นการโชว์ที่ทำให้ผมต้องเจอความเสียวจนลืมไม่ลง ผมอยู่คอนโดที่ กทม.คนเดียว เวลาอยู่ในห้องก็มักจะเอาคอมมาโหลดหนังหรือคลิปมาดูแล้วก็จะแก้ผ้าช่วยตัวเอง พอบ่อยๆเข้าก็เริ่มจะเบื่อน่ะครับ...

เช้าวันรุ่งขึ้นเป็นวันแรกที่ผมได้อยู่กับจอยสองต่อสอง วันนั้นเป็นวันอาทิตย์ไม่ได้เปิดร้าน ผมได้คุยกับจอย ได้รู้จักจอยมากขึ้น เธอเป็นลูกคนโตเรียนจบแค่ ป.6 ก็ต้องออกมาช่วยที่บ้านทำนาเนื่องจากยากจน ให้น้องอีก 2 คนได้เรียนบ้าง แต่ทำนาได้ดีบ้างไม่ได้บ้างจึงต้องลงไปทำงานที่กรุงเทพ แล้วน้าจิตน้องของแม่จอย ซึ่งทำงานอยู่ที่บ้านผมฝากมา จอยเป็นคนพูดเพราะ จ๊ะจ๋าทุกคำทำให้ผมรู้สึกชอบจอยมากยิ่งขึ้น แต่ความเงี่ยนไม่เคยปรานีใคร ยังไงซะผมต้องทะลวงรูสวาทของจอยก่อนพ่อแม่ผมกลับมาให้ได้ แผนการชั่วร้ายของผมเริ่มขึ้นตอ...

นนี้เป็นวันเกิดแฟนหนุ่มของแองเจิล เธอต้องการจะให้ของขวัญชิ้นพิเศษกับเขา ต้องไม่ใช่แค่ของขวัญทั่วๆไป แต่เป็นอะไรที่เขาจะไม่มีวันลืม แองเจิลคบกับเขามาสองปีแล้ว ระหว่างนั้น ความสัมพันธ์ของทั้งสองแทบไม่ได้เปลี่ยนไปเลย เขายังคงดูสดใส และมาดนุ่มเหมือนกับวันแรกที่พบกัน เขาไม่ใช่คนทึ่มหรือน่าเบื่อเลย แล้วเขายังชอบเซ็กซ์อีกด้วย นี่เป็นหนุ่มในอุดมคติเลยละมั้ง แต่เมื่อใส่การเล่น Bondage เพิ่มเข้าไปอีก เขาก็จะแฮปปี้กว่าดิม เธอคิดว่า อาจจะช้าเกินไปสักหน่อย แต่เธอไม่สนใจ เธออยากจะอยู่ในสภาพที่ช่วยเห...

สร้างโปรไฟล์ของคุณได้ฟรี - คลิกที่นี่

เรื่องเซ็กส์ด้วยการมีพันธนาการ โดยในหมวดหมู่นี้ จะรวมไปถึงการสวมบทบาท แล้วก็การใส่กุญแจมือ การผูกด้วยเชือก โดยกระทำต่างๆเหล่านี้ก่อนจะมีเซ็กส์กับคนอื่น ท่านจะได้อ่านเรื่องเล่าที่เกี่ยวข้องกับการผูกมัด ด้วยพันธนาการ ทุกอย่างในหมวดหมู่นี้ การมีเซ็กส์กับตำรวจ โดยการโดนผูกมือไว้กับเตียง เรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องจินตนาการที่หลายๆคนอยากให้เกิดขึ้นจริง หากท่านชื่นชอบการอ่านเรื่องเสียวแบบนี้ เล่าเรื่องของท่านให้เราฟังบ้าง


 • Lord
 • cuckold
 • Chappy
 • ???? ??? ???
 • helle
 • frikadelle


 • จีน
  จีน
  ชอบดูเมียโดน เอา

  เรื่องมีอยู่ว่า ผมเป้นอีกคนหนึ่งซึ่งชอบคิดอยากจะให้เมียโดนคนอื่นได้เย็ด ผมจะมีอารมณ์มาก วันนั้นผมได้ออกอุบายให้เมียผมไปเที่ยวเธคกับผม โดยผมบังคับให้เธอแต่งชุดเกาะอก เป็นกระโปรงที่สั้นมาก ถ้าก้มก็เห็นก้นเลยครับ แฟนผมทานเหล้าไม่เป้นวันนั้น ผมคะยั้นคะยอ ให้เธอทานมากๆ เธอก็ทานไปพอสมควร แล้วเธอก็เต้นอย่...

  เย็ดที่ระเบียง หรือ สวนสาธารณะ
  เย็ดที่ระเบียง หรือ สวนสาธารณะ
  เรื่องเกิดที่ผับ

  ฉันชื่อ อิมค่ะ คืนนั้น ฉันกับเพื่อนๆไปดิ้นกันที่ผับแถวๆตรอกข้าวสาร ขณะกำลังดิ้นๆกันอย่างเมามันส์ เพื่อนของฉันก็ค่อยเขยิบหายไปเต้นกับพวกผู้ชายกันหมด เหลือฉันเต้นอยู่คนเดียว แต่ฉันก็ไม่สนใจ ยังคงเต้นต่อไปด้วยความคึก ยิ่งฉันเมาเท่าไหร่ฉันก็ยิ่งเต้นยั่วมากเท่านั้น ฉันเต้นด้วยท่าทางที่ยั่วยวนมากบวกกับ...

  นัดเย็ดทางมือถือ
  นัดเย็ดทางมือถือ
  ครั้งแรกของ น.

  สวัสดีครับผมได้อ่านเรื่องของเพื่อนๆแล้วจึงอยากจะเล่าประสบการณ์ของตัวเองบ้าง แต่ของรับรองว่าเป็นเรื่องจริงครับขอเข้าเรื่องเลยนะครับแต่ขอสงวนชื่อและสถานที่นะครับ เรื่องเกิดขึ้นตอนที่ผมเรียนอยู่ ปวช.3 ผมได้เจอกับ น. เธอเพิ่งเข้ามาเรียนพาณิชย์ ปี 1น. เป็นคนผิวขาว น่ารักแบบญี่ปุ่น ผมแอบมองเธออยู่นานทางท...

  บทที่ลับ
  บทที่ลับ
  เย็ดกับครูจนน้ำแตก

  ประสบการณ์เอากับครูสาว เป็นประสบการณ์มาใหม่ๆเลยพึ่งผ่านมาเมื่อไม่กี่อาทิตย์เอง จะใหม่รึเปล่าหว่า แต่เป็นเรื่องจริงครับ ก็เลยอยากเล่าให้ฟัง ผมเป็นนักเรียน ม.4 ในจังหวัดแห่งหนึ่ง แม่ผมทำงานเป็นครูสอนคณิต ที่โรงเรียนของผมนี่เองแหละครับ ซึ่งผมไม่เก่งอังกฤษแม่ผมก็เลยให้ผมไปเรียนพิเศษอังกฤษ กับครูอัต...

  Andre søger lige nu:
  สาวพม่า -  เสียดสีก้นแฟน -  engavefrakæresten -  mine somaliske vänner -  เมียฝรั่ง -  oplært af en ældre kvinde -  Lærerinden  -  gutta -  โดนลุง -  kæresten i København  -  เอากับน้องที่ทำงาน -  เย็ดกับเมียพี่ชายในครัว -  รุ้งกินน้ำกาม -  ครอบครัว -  แม่แฟน -  สวิงทะเล -  เซ็กส์ออนไลน์ -  น้องพร -  lord -  เจ๊ -  อาจารย์faviconico -  en salsaluders bekendelser E28093 del 80 -  ันทึกเสียวของแก็งค์เด็กวิศวะรูปหล่อ -  mie -  มอมยาเมียและเพื่อน -  กินตับ -  Regnfrakker -  เรื่องของครอบครัว 1 -  ร่วมเพศ  -  tvillinge -  0 -  ดม -  fræksvigermor -  โดนกระเทยเย็ด -  น้องสาว -  วางยาพี่สาว -  gæstgiveriet  -  เย็ดกันกับแม่ -  คนกับหมา -  en salsaluders  -  dfhdfhdfh -  แม่กับลูก -  สวิงกับฝรั่ง -  นายทาส -  SMS chat hvad sker der når vi ses 2 -  แอบดูเมียมีชู้ -  utro kæreste -  Scene -  E0B888E0B8B2E0B881E0B899E0B8B2E0B887E0B981E0B89AE0B89AE0B881E0B8A5E0B8B2E0B8A2E0B980E0B89BE0B987E0B899E0B899E0B8B1E0B881E0B982E0B897E0B8A9 E0B895E0B8ADE0B899E0B897E0B8B5E0B988 2 - 

  บรรณาธิการแนะนำ
  2000 - 2022 Sexnoveller.dk - SXN - Lydnoveller Co Ltd - Powered by Lord of Lust & Spred.dk - Fantasien har ingen grænser - Vælg sprog: