ฟันทั้ง 4 สาวในคืนเดียว

เย็ดที่ระเบียง หรือ สวนสาธารณะ


คืนนี้ผมออกไปกับแฟนและพี่ๆของแฟน วันนี้วันเกิดพี่โอ เค้าพาไปเลี้ยงที่ผับแห่งหนึ่ง ผมมีหน้าที่เป็นคนขับรถ เอารถพี่กุ้งไปคับ เป็นรถแวน (เซฟโรเลต ซาฟิร่า) คับ ไปกัน 5 คนรวมผมด้วย ผู้หญิงหมดเลยผมผู้ชายคนเดียว ผมต้องตระเวนไปรับเพื่อนๆของพี่ กว่าจะรับครบเกือบ 2 ทุ่ม เหมือนทุกคนนัดกันเลย ใส่ชุดแซกสั้นมาทุกคนเลย พอถึงผับก้อไปกินดื่มกันสนุกสนาน เพื่อนๆพี่เค้าชวนผมกินเหล้า แต่อ้างไปว่าผมต้องขับรถ ผมเลยเป็นคนที่ไม่กินเหล้าคนเดียว ก้อกินกันไปเรื่อยจนตี 2 ผับก้อปิด พี่ๆแต่ล่ะคนเมากันพอสมควร รวมทั้งแฟนผมด้วย พี่โอ บอกว่า ไปคาราโอเกะ กันต่อดีกว่า ทุกคนเห็นด้วยแต่แฟนผม ไม่ไหวแล้วจึงขอตัวกลับก่อน ผมจึงขับพาสาวๆไปร้านคาราโอเกะ ร้านนี้ใหญ่พอสมควร มีห้อง VIP ด้วย พี่โอ เปิดห้อง VIP พอผมรู้ห้องผมจึงพาแฟนกลับไปส่งที่บ้าน แฟนผมพอขึ้นรถได้ก้อนอนเลย เธอนอนได้เอ็กซ์มาก ขาของเธอถ่างออก ปล่อยแขนลงไปข้างเบาะจนชุดแซกที่เธอใส่รัดนมแน่น ผมมองเห็นหัวนมเลยคับ ผมนึกว่าเธอไม่ใส่ยกทรงมามั้ง พอเอามือซ้ายล้วงไปในกระโปรง เธอไม่ได้ใส่กางเกงในด้วย ผมปลุกเธอขึ้นมา "นี่ไม่ใส่ชั้นในเลยเหรอไง" ผมถามเคืองๆ ผมห่วงแฟนผมมากคับ แทบไม่อยากให้ใครมองเลย "ก้อ....พี่โอเค้าไม่ให้ใส่ไป ทุกคนเลย ถ้าใครใส่ไปจะไม่เลี้ยงเหล้า" เธอตอบงัวเงียๆ แล้วเธอก้อหลับไป

พอถึงหน้าบ้านผมก้อเรียกเธอแต่เธอไม่ตื่น ผมเลยพยุงเธอลงมาจากรถ ตอนลงเธออ้าขากว้างมากจนชายกระโปรงร่นขึ้นไปเห็นหีเธอเลย ผมเลยพยุงเธอออกมาปิดประตู โดยให้เธออยู่ข้างหน้าหันหลังให้ผม ผมใช้มือซ้ายพยุงเธอ แถวๆใต้นม พอปิดประตูเสร็จผมก้อนึกอะไรบ้างอย่าง ถ้าเอาแฟนผมตรงนี้คงเสียวดีนะ ผมไม่รอช้ามือขวาผมล้วงไปใต้กระโปรงลูบหีเธอ หีเธอเปียกอยู่แล้ว มือซ้ายบีบนมเธอเค้นจนหัวนมตั้งดันชุดปูดออกม...


คลิกที่นี่ - และรับตอนจบ

Sams
ผู้ประพันธ์ Sams
ระยะเวลา: ∼ 5 min.
ให้ดาว?


ON DUTY

ฉันชื่อหญิงพัฒน์ ฉันเป็นของคุณ กองบรรณาธิการและสนับสนุนทางเว็บไซต์ คุณสามารถติดต่อฉันได้ หากคุณมีคำถามหรือข้อเสนอแนะสำหรับการริเริ่มใหม่ เพียงคลิกที่รูปของฉัน ผู้เขียนและผู้อ่านที่ใช้งานอยู่: 36.140 ผู้ใช้

การชำระเงินแบบไม่ระบุชื่อ
adv