adv

3344 เรื่อง om เย็ดเมียเพื่อน

ตอนนั้นผมอายุได้ 22 นะ เรียนอยู่ที่มหาลัยแห่งหนึ่งมีชื่อเสียงมาก อยู่แถว หัวหมากอ่ะ (คงรู้นะ) ผมก็มีเพื่อนอยู่ในกลุ่มประมาณ 7-8 คนนะ แต่ผมเนี่ย แอบชอบเพื่อนในกลุ่มอยู่คนนึง เธอชื่อ มู้ด อายุเท่า ๆ ผมนี่เหละน่ารักมากเลย หน้านี่คือ ออกหมวยญี่ปุ่น นะ ขาวมาก นมก็แบบเกือบใหญ่อ่ะ ห้อยนิดๆ น่าดูดมากอ่ะ ผมว่าหัวนมเธอสีชมพูแน่นอน แล้วตูดนี่แบบ ใหญ่อ่ะ น่าเย็ดสุดๆ เลย เข้าเรื่องเลยนะ แล้ววันนั้นก็มาถึง เพื่อนผม-ผู้หญิงในกลุ่มมันเลี้ยงงานวันเกิดกันที่ ภัตตาคารแห่งหนึ่ง ในสยาม นี่แหละ ก็ไม่มีอะไร แต่ ...

สวัสดีครับ เรื่องนี้เกิดขึ้นประมาณต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้เองครับ เธอชื่อ อุ๊ ครับเธอเป็นคนผิวสีแทนตัวเล็กน่ารัก มากครับ เธออาศัยอยู่ในหอพักกับคุณแม่เธอ แต่ผมก็ไม่สนิทกับเธอมากได้แต่หวังว่าสักวันคงได้ฟันเธอสักครั้ง อ้อเกือบลืมเธอเป็นแฟนของเพื่อนผมครับ วันนั้นผมได้จัดไปเที่ยวกันที่ต่างจังหวัดครับบอกว่าเป็นงานวันเกิดของ ผม มีคนไปกัน 4 คนครับ เป็น หญิง 1 ชาย 3 ครับรวมผมด้วย ในการไปครั้งนี่ผมว่างแผนไว้จะต้องฟันอุ๊ให้ได้ เลยได้เตรียมยานอนหลับแบบแรง กับแบบธรรมดาไปครับตอนเช้าหลังจากที่ผมขับรถไ...

ผมกับเมียเรารักกันมาก อยู่กินด้วยกันมาตั้งหลายเดือน และผมก็ไม่เคยนอกใจเธอ ไม่เคยรักใครเท่าเธอ เพราะเธอเป็นผู้หญิงที่ดี เธอชื่อ วรรณ ครับ ตั้งแต่เราเป็นผัวเมียกันมา วรรณเองก็ไม่เคยนอกใจผมไปมีคนอื่นเลยสักครั้ง เรียกได้ว่าเธอซื่อสัตย์มาก แต่มาระยะหลังไม่รู้เป็นไง เธอเปลี่ยนไป หลังจากที่เธอได้ทำงานเป็นเลขาในบริษัทแห่งหนึ่ง มีอยู่หลายครั้ง ที่ผมเห็นผู้ชายที่วรรณบอกว่าเป็นเจ้าของบริษัทมาส่งเธอ พอผมแสดงความหึงหวงออกมา วรรณก็บอกว่าอย่าคิดมาก เขาอาจจะชอบเธอแต่เธอไม่เคยคิดจะมีใจให้กับเขา เพราะเธอรักผมเพีย...

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อกลางเดือน กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมานี้เองครับ วันนั้นประมาณ 4 ทุ่มเศษๆ ผมได้ขับมอเตอร์ไซค์ กลางถนนสายบ้านเกาะช่างแสงในจังหวัดอยุธยา และเมื่อถึงที่เปลี่ยวห่างจากชุมชน ผมก็มองเห็นคนโบกรถ ตอนแรกผมไม่กล้าจอดเพราะกลัวโดนปล้นจี้ แต่พอขับผ่านไปใกล้ๆ ผมก็พบเด็กหนุ่มคนหนึ่งยกมือไหว้และตะโกนว่า "พี่ๆ จอดด้วยครับ ช่วยผมด้วย" ผมใจกล้าถึงไหนถึงกันก็จอดรถและถามเขา "มีอะไร น้อง" "คือว่าผมขอพี่ไปส่งผมที่ แถวหมู่บ้านญี่ปุ่นได้มั้ยครับ ผมไม่มีรถกลับ มันดึกแล้วครับ ผมหารถรับจ้างไม่มีเลยครับ" เด...

โดยส่วนตัวแล้วผมนั้นเป็นคนไม่ค่อยแสดงออกเท่าไหร่นัก เป็นเพราะหน้าที่การงานด้วยกระมั้ง ผมชื่อ เค ทำงานเป็นหนุ่มแบงค์ครับแต่ว่าเป็นแบงค์อะไรไม่ขอบอกน่ะครับ ผมอายุ 28 ในแบงค์ของผมนี้จะมีหนุ่มหน้าตาดีอยู่คนนึงครับ ขื่อว่าพี่เอก พี่เอกเป็นคนใต้ ตาคม ผิวเข้ม อายุประมาณ 30 แต่พี่แกก้อยังคงความหนุ่มแน่นไว้อยู่นะครับ หน้าอกเป็นลอน กล้ามหน้าท้องหกแพ็ค อุ๊ยสสสส์ ใครเห็นก้อสยิวกิ้วครับ ที่สำคัญพี่เอกยังเป็นโสดด้วยอ่ะครับ ผมเห็นทีแรกก้อนึกชอบแล้วครับ นึกในใจว่าสักวันหนึ่งจะต้องได้เสียกับพี่เอกใ...

วันนี้ผมมีประสบกามของผมมาเล่าให้ฟังครับ ก่อนอื่นผมต้องขอแนะนำตัวก่อนนะครับ ผมชื่อกัสครับเรียนมหาวิทยาลัยรัฐบาลแห่งหนึ่งในกรุงเทพ ซึ่งเรื่องที่ผมจะเล่านี้เกิดขึ้นเมื่อประมาณปีที่แล้ว เริ่มเลยแล้วกันนะครับ ผมมีโอกาสได้รัจักกับผู้ชายคนนึงครับ ชื่อบอมบ์ ทางMSN บอมบ์เรียนมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่งซึ่งตั้งอยู่แถวอนุสาวรีย์(เดาเอาเองแล้วกันว่าที่ไหน) ผมกับบอมบ์คุยกันทาง MSN และได้แลกเบอร์โทรกันไว้ เราคุยกันทางโทรศัพท์ได้ประมาณสองอาทิตย์ เราจึงนัดเจอกันคับ แล้ววันที่ ผมกับบอมบ์นัดเจอกันก็มาถึง วันนั้...

เมื่อตอนวันนั้นผมกลับจากมหาลัยค่อนข้างดึกเนื่องจากทำรายงาน ตอนผมขึ้นรถเมล์ไปนั้นผมเห็นกระเป๋ารถเมล์กับคนขับหน้าดีขาวทั้งคู่มองมาที่ผมอย่างสายตาชอบกล ซึ่งตอนนั้นไม่มีใคขึ้นมาเลย เมื่อถึงที่หมายผมจึงกดกริ่งเตรียมลง ตอนนั้นเองคนขับก็ไม่ยอมเปิดประตูรถ แล้วกระเป๋ารถเมลก็วิ่งเข้ามา ล็อคมือผมไขว้หลัง แล้วเรียก เจ ซึ่งเป็นคนขับรถเมลให้เอาผ้ามาปิดปาก จากนั้นเจก็บอกให้แมกซึ่งเป็นกระเป๋ารถเมลเอาผมไปวางตรงท้ายเบาะหลังสุดเตรียมเสียวกานดีกว่า จากนั้นไอ้เจก้อตรงเข้ามากระชากเสื้อผมแล้วไอ้แมกก็เตรียมดึงกางเกงผม ...

ครับ ผมชื่อเคนครับ เรื่องของผมมีอยู่ว่าคือผมเป็นคนชอบโชว์ ให้คนอื่นดูจะชายหรือหญิงก็ได้ผมชอบหมด ผมสูง 177 ผิวธรรมดา คว..ใหญ่ ตูดสวยเหมือนผู้หญิง ตรงรูตูดมีขนเยอะวันนั้นผมไปเดินห้างแห่งหนึ่งแถวพระราม 9 พอดีผมไปเข้าห้องน้ำ มันเป็นห้องน้ำเล็ก ๆ อยู่ที่ลานจอดรถ มีโถสำหรับยื่น 3 โถ มีห้องน้ำ 3 ห้อง ผมก็ไปยืนฉี่ด้านในสุด ปรากฎว่าห้องน้ำข้างหลังผมห้องในสุดมีคนเข้าอยู่และมีช่องขอบประตูเล็ก ๆมองรอดเข้าไปเห็นผู้ชายคนนึงกำลังหันหลังให้ผม เห็นด้านหลังแก้ผ้าหมด ใส่เสื้อ แล้วหันหน้าเข้าชิดอีกห้องนึง ผมก็เห...

ผมมีเรื่องส่งมาร่วมรายการ ด้วเรื่องที่เกี่ยวข้องกับประตูหลังด้วย เริ่มเลยนะครับ เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อประมาณ ปี 2531 ขณะนั้นผมอายุประมาณ 25 ปี ผมได้มาทำงานที่โรงแรมแห่งหนึ่งที่พัทยา วันั้นผมเข้าเวรบ่ายโดยเข้า 15.00 - 23.00 น.และในวันที่ผมเข้าเวรนั้นก็มีกรุ๊ปทัวร์ต่างชาติจัดงานเลี้ยงแล้วเอากะเทยโชว์จากอัลคาซาร์มาแสดง เคาน์เตอร์ที่ผมอยู่มัอยู่ใกล้ที่เขาแสดงกัน ผมเลยเดินไปดูเขา เจอกะเทยสวยๆมากมาย ผมมองดูเขาแล้วถามว่าเอาไอ้นั่นไปซ่อนไว้ที่ไหน เขาถามว่าอยากดูไหมล่ะ จะให้ดู ผมก็ทะลึ่งก็ตอบเลยว่าอยาก ผ...

มันเกิดขึ้นมาได้ซัก 4 ปีแล้วล่ะครับ ตอนนั้นผมซัก 16 ได้ พ่อผมเป็นนายช่างรับเหมาก่อสร้างบ้าน ฉะนั้น ช่างส่วนใหญ่ก็มักจะต้องมีลูกน้องไว้ทำงานหลายคนอยู่ ซึ่งพ่อผมก็มีลูกน้อง ประมาณซัก 15 คนได้ครับ ก็มี 7 คน อยู่ที่บ้านผมครับเพราะว่าพ่อไปจ้างมาจากต่างจังหวัด แถว ๆ ภาคอีสานครับ ที่เหลือก็อยู่ในกรุงเทพนี่แหละ มีงานทีก็เรียกมารวมกันทีครับ ประสบการณ์ผมเกิดจาก 7 คนที่อยู่ที่บ้านนี่แหละครับ ตั้งแต่เด็กมา ผมก็ค่อนข้างจะชินกับคนงานของพ่ออยู่แล้ว ซึ่งมีผลัดเปลี่ยน เก่า ใหม่ กันไปเรื่อย ๆ แต่ตอนนั้นผม...

ผมได้รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่ง เธอเป็นเพื่อนในห้องเรียน ตอนนั้นผมเรียนอยู่ปี 1 เราเริ่มคบกันได้ประมาณ 1เดือน ผมกับมลจะชอบไปนั่งคุยกันที่ ศาลาหลังมหาลัย เพราะที่ตรงนั้นมืดและไม่ค่อยจะมีคนเดินผ่านเท่าไหร่นัก ข้างๆศาลาจะมีป่า มีต้นไม้ใหญ่ขึ้นอยู่หลายต้น วันนั้นเรานั่งคุยกันจนมืด ผมก็เลยขอมีอะไรกับเธอ เธอมองหน้าผมแล้วก็บอกว่า ไม่เอาหรอกกลัวท้อง เพราะตอนนั้นผมไม่ได้เอาถุงยางไปด้วย ผมก้เลยบอกเธอว่าไม่เป้นไรหรอก ถ้าเอาข้างหลัง ยังไงก้ไม่ท้องหรอก ผมอ้อนวอนเธออยู่นานจนเธอเริ่มใจอ่อน ถ้าจะทำกันตรงนั้นเลย...

ผมเป็นลูกแม่ครัวประจำค่ายมวยแห่งหนึ่ง ที่ค่ายนี้มีนักมวยอยู่ประมาณ10กว่าคน โดยทุกๆวันนักมวยก็จะซ้อมมวยกัน2รอบช่วงเช้ากับช่วงเย็น และที่ผมชอบที่สุดก็คงจะเป็นตอนที่พวกพี่ๆเค้าอาบน้ำกัน ผมจะแอบไปอยู่ในห้องของผมที่อยู่ติดกับที่อาบน้ำแอบดูทางหน้าต่างบานเกล็ด โดยจะมีลานอาบน้ำกลางแจ้งที่ก่อบ่อใส่น้ำไว้ตรงกลาง ทุกคนจะกางเกงในตัวเดียวอาบน้ำซึ่งมันเป็นอะไรที่เซ็กซี่มากหนุ่มหุ่นล่ำกำยำใส่กางเกงในตัวเดียว ที่ทั้งเก่าและก็บางเบายิ่งเวลาเปียกน้ำแล้วจะเห็นเป็นดุ้นๆเลยครับ ผ้าจะแนบเนื้อไปกับพวงกระโปกและก็ก้อนต...

ผมมีเรื่องราวที่มันเป็นประสบการณ์ของผมมาเล่าสู่กันฟัง บางครั้งอาจจะดูผมว่าผมเป็นพวกที่ต้องการสูง หรือไม่ก็เป็นโรคจิตชนิดอ่อนๆ(ซะงั้น)(หัวเราะ) โดยตัวของผมแล้วผมชอบผู้ชายแท้ๆทั้งแท่งผมคิดว่าผมได้อารมณ์ที่มีเพศสัมพันธ์ผมชอบเด็กอายุ 16-18 ปี ส่วนมากผมจะชอบเปิดบริสุทธิ์มากว่า มีเด็กคนหนึ่งชื่อ นุ อายุ 18 ปี ผมได้รู้จักกับเขาตอนที่เขาเรียนหนังสือรอรถระหว่างกับบ้าน แต่ไม่มีรถผ่านมาสักที ผมอาสาพาไปส่งที่บ้านซะงั้น ระหว่างเดินทางกลับบ้านซึ่งเป็นซอยทางเปลี่ยวของบ้านเด็กคนนี้ ก็ไม่มีรถมากนัก รถขาออกขาเข้า...

ผมไปเดินที่ห้างแห่งหนึ่งแถว สี่แยกราชประสงค์ จริงๆแล้วนัดเพื่อนไปกินข้าวกัน ระหว่างกินกันอยู่นั้นก็มีฝรั่งเข้ามาซึ่งก็มานั่งอยู่โต๊ะตรงข้ามซึ่งก็อยู่ตรงข้ามผมพอดี จริงๆแล้วผมฃแอบมองตั้งแต่เข้าเดินเข้ามาแล้ว รูปร่างสูง หล่อ ตัวไม่ใหญ่มาก ดูสะอาดดี ซึ่งตลอดที่นั่งกินผมก็แอบมองเข้าตลอดแต่ก็ระวังกลัวเข้าจะรู้ตัว และอีกอย่างกลัวเพื่อนจับได้ แต่ก็เฮอ จะแอบมองอยู่ดีพอมองหลายทีเข้า เขาก็คงรู้ตัวว่าเราแอบมองอยู่เขาก็เลยจองเราเลยทีนี้ ความรู้สึกตอนนั้นหูมันชายังงัยไม่รู้กลัวเขาหาว่าโรคจิต แต่อีกที่ก็ชอบ ...

อ่านเพิ่มเติม +50.152 เรื่องเซ็กส์ซุกซนอื่น ๆ.

อ่านเรื่องราววิธีที่ "จอร์จ หัวหิน" หลอกไทย ตำรวจ และครอบครัวของเขา

We are only humans

- ในทางกลับกันเราเป็นตอนนี้ 31.052 โปรไฟล์ในหน้านี้

I love the King